[VDO] ส่องรถยนต์ไฟฟ้า 100% กับ Nissan LEAF ในงาน Motor Expo 2018

เขียนโดย

เขียนโดย 06/12/18 17:17

พาชมรอบคันกับ Nissan LEAF ยานยนต์พลังงานไฟฟ้า 100% ที่เรียกได้ว่าเป็นนวัตกรรมยานยนต์พลังงานสะอาดสำหรับอนาคตโดยแท้จริง

โดยเจ้า Nissan LEAF นั้นพร้อมวางจำหน่ายจริงในบ้านเราแล้ว กับราคาค่าตัวที่ 1.99 ล้านบาท

บทความที่เกี่ยวข้อง:  ข่าวรถใหม่ในงาน Motor Expo 2018 คลิกที่นี่

ติดตามข่าวแวดวงยานยนต์ก่อนใครที่ Autostation.com

เรื่องที่น่าสนใจ

SK - 22/05 - 18:50

หอมชื่นใจ! สาวอินเดียใช้ “มูลวัว” เคลือบรถทั้งคัน หลังอากาศร้อนแตะ 45 องศาเซลเซียส

สตรีชาวอินเดียรายหนึ่งตกเป็นข่าวฮือฮาเมื่อมีภาพรถยนต์ของเธอถูกเคลือบด้วยวัตถุบางอย่างสีน้ำตาล ซึ่งมีการเปิดเผยในภายหลังว่าเป็น “มูลวัว” ภาพรถยนต์ซีดาน Toyota Altis ถูกแชร์ว่อนโลกโซเชียลมีเดียของแดนโรตี ก่อนที่หลายสำนักข่าวจะจับมารายงานโดยระบุว่า รถยนต์คันนี้ถูกถ่ายภาพไว้ได้ในเมืองอาห์เมดาบัด ทางภาคตะวันตกของอินเดียซึ่งเวลานี้สภาพอากาศร้อนระอุแตะระดับ 45 องศาเซลเซียสไปแล้ว ทำให้หญิงชาวอินเดียผู้นี้ต้องใช้มูลวัวมาเคลือบรถทั้งคันเพื่อคลายร้อน ความเห็นทางโซเชียลมีเดียวิพากษ์วิจารณ์วิธีการลดความร้อนของหญิงผู้นี้ไปในหลายทิศทาง บางคนบอกว่านี่เป็นการใช้ขี้วัวที่เป็นประโยชน์ที่สุดเท่าที่เคยเห็นมา บางคนระบุว่าสภาพอากาศที่ร้อนถึง 45 องศาเซลเซียสนั้นทำให้คนสามารถทำอะไรก็ได้เพื่อลดความร้อน ประชาชนชาวอินเดียต้องเผชิญกับสภาพอากาศร้อนจัด....

SK - 22/05 - 15:06

Bugatti เตรียมสร้างรถลำดับที่ 2 ที่ไม่เคยมีมาก่อนในตลาด

หัวเรือใหญ่ของ Bugatti ออกมาให้สัมภาษณ์ว่าบริษัทฯ พร้อมที่จะสร้างรถสมรรถนะสูงลำดับที่ 2 ที่จะเป็นการบุกเบิกเซกเมนท์ใหม่ในอุตสาหกรรมยานยนต์ สเตฟาน วินเคิลแมนน์ ประธานเจ้าหน้าที่บริหารของ Bugatti กล่าวว่า “ผมคิดว่าเรามีโอกาสที่จะสร้างรถยนต์มากกว่าหนึ่งรุ่นแล้ว แน่นอนว่าจะต้องเป็นรถที่มีความเร็วสูงมาก แต่จะแตกต่างจาก Chiron ตรงที่รถรุ่นใหม่สามารถขับขี่ในชีวิตประจำวันได้สบาย” “อาจเป็นได้ทั้งรถยนต์พลังงานไฟฟ้าเต็มรูปแบบ และแน่นอนว่าจะต้องเป็นรถที่ดีที่สุดในท้องตลาด” ซีอีโอ....

SK - 22/05 - 11:00

Mercedes-Benz Experimental Safety Vehicle รถต้นแบบป้องกันได้ทุกอุบัติเหตุ

Mercedes-Benz เผยโฉมรถต้นแบบ Experimental Safety Vehicle แสดงแนวทางการป้องกันอุบัติเหตุทุกรูปแบบบนท้องถนน เตรียมโชว์ตัวที่งานแฟรงค์เฟิร์ต มอเตอร์โชว์ในเดือนกันยายนนี้ Experimental Safety Vehicle พัฒนาบนพื้นฐานของรถอเนกประสงค์รุ่น GLE รุ่นใหม่ เพียบพร้อมเทคโนโลยีความปลอดภัยแห่งอนาคตที่ทางค่ายรถตราดาวสามแฉกจะพัฒนาต่อยอดเพื่อติดตั้งในรถโปรดักชั่นต่อไป รถต้นแบบรุ่นนี้ใช้ระบบขับขี่อัตโนมัติเต็มรูปแบบ พวงมาลัยและแป้นเหยียบสามารถพับเก็บได้เพื่อลดความเสี่ยงที่จะเกิดการบาดเจ็บของผู้ขับขี่และผู้โดยสารกรณีเกิดอุบัติเหตุ ที่น่าสนใจก็คือตัวพวงมาลัยยังสามารถติดตั้งถุงลมนิรภัยได้ด้วยแม้จะมีฟังก์ชั่นพับเก็บได้ก็ตาม ความปลอดภัยของเด็กก็มีความสำคัญด้วยเช่นกัน....

แท็กที่เกี่ยวข้อง :

เขียนโดย

นักเขียนหุ่นหมี ทาสแมว ผู้ชอบกินปลาและนอนกลางวัน หลงใหลในเครื่องยนต์และการเดินทางท่องเที่ยวด้วยล้อกลมๆ ที่พร้อมจะสรรหาเรื่องราวเจ๋งๆ มาให้รับชมกัน

06/12/18 17:17

[VDO] พาชม CF Moto 650GT / 650MT สองมอเตอร์ไซค์ทัวริ่งจากแดนมังกร

ก่อน

[Gallery] Honda CB650R และตัวแต่ง Muscular Edition น้องใหม่ในราคา 3 แสนต้น

ต่อไป

next article

[Gallery] Honda CB650R และตัวแต่ง Muscular Edition น้องใหม่ในราคา 3 แสนต้น