ชมคลิป MG ZS ครอสโอเวอร์ที่มาพร้อมความ SMART และเทคโนโลยีสุดเจ๋ง

เขียนโดย

เขียนโดย 05/07/18 10:04

ชมคลิปพรีวิวสั้นๆ สำหรับครอสโอเวอร์รุ่นยอดฮิตอย่าง MG ZS ว่าจะมีเทคโนโลยีอะไรให้เราได้ใช้งานบ้าง รวมไปถึงสเปคต่างๆ ที่ตัวรถมอบมาให้ในการใช้งาน

ต้องยอมรับว่า MG ZS เป็นครอสโอเวอร์ที่ได้รับความนิยมในบ้านเราค่อนข้างมากเลยทีเดียว หลังจากเปิดตัวอย่างเป็นทางการมาไม่นาน ก็สามารถพบเห็นบนท้องถนนได้มากมาย

MG ZS

เนื่องด้วยการออกแบบที่ สวยงาม ถูกใจคนไทย เทคโนโลยีต่างๆ ที่จัดมาให้แบบเต็มๆ ไม่มีกั๊ก โดยเฉพาะการสั่งงานด้วยเสียงที่เราสามารถพูดคุยกับตัวรถได้ด้วย ภาษาไทย ซึ่งถือว่าเป็นคันแรกของโลกก็ว่าได้

MG ZS

และสุดท้ายคงจะหนีไม่พ้นเรื่องราคา ที่เปิดตัวออกมาได้ค่อนข้างคุ้มค่า และเหมาะสม จึงไม่แปลกใจที่ MG ZS จะเป็นอีกหนึ่งรุ่นที่สร้างชื่อเสียงและทำให้แบรนด์เป็นที่รู้จักมากยิ่งขึ้น หลังจาก MG3 ที่เปิดตัวไปก่อนหน้านี่้

ส่วนรายละเอียดรถยนต์จะเป็นอย่างไร อย่ารอช้าเลยทีเดียว เราทำคลิปพรีวิวแบบสั้นๆ แต่ได้ใจความมาให้ชมกันแล้ว ว่าเจ้า MG ZS มีดีอะไรบ้าง ไปชมกันเลยครับ !!

 

ติดตามข่าวสารอัพเดตเพิ่มเติม ได้ที่นี่

เรื่องที่น่าสนใจ

Cokey - 16/02 - 10:06

[Test Drive] โดดกันอีกครั้งกับ Ford Ranger RAPTOR คุ้มมั้ยกับปิกอัพสายออฟโรดค่าตัว 1.699 ล้านบาท

ทดลองขับขี่กันแบบจัดเต็มอีกครั้ง สำหรับปิกอัพออฟโรดพรีเมี่ยมอย่าง Ford Ranger RAPTOR ซึ่งครั้งนี้บินลัดฟ้าไปทดสอบกันไกลถึง เกาะคอเขา จังหวัดพังงา กันเลยทีเดียว แม้จะเปิดตัวกันมาสักพักนึงแล้วสำหรับ ปิกอัพสายพันธุ์ออฟโรดความเร็วสูงอย่าง Ford Ranger RAPTOR ที่ใครเห็นเป็นต้องมองกันไปซะทุกราย เพราะการดีไซน์ภายนอก แข็งแกร่ง บึกบึน และมีมิติตัวถังที่แตกต่างจาก....

SK - 16/02 - 09:00

[This Week’s Top Stories] เผยโฉม BMW X3 M และ X4 M เปิดตัว Isuzu MU-X The ONYX

ชมข่าวเด่นประจำสัปดาห์ This Week’s Top Stories มีความเคลื่อนไหวน่าสนใจเช่นเดิม ทั้งการเปิดตัวรถใหม่ในไทยและเทศ อย่าง BMW X3 M และ X4 M รวมถึง Isuzu MU-X The ONYX....

SK - 15/02 - 15:19

เขียวแบบผู้ดี พาชม Toyota 86 เวอร์ชั่นพิเศษ “British Green Limited”

Toyota ยังคงนำเสนอ Toyota 86 รถสปอร์ตคูเป้รุ่นพิเศษอย่างต่อเนื่อง ล่าสุดเป็นเวอร์ชั่น British Green Limited ซึ่งมีจำหน่ายเฉพาะในประเทศญี่ปุ่นเท่านั้น รถสปอร์ต 86 British Green Limited เปิดให้ลูกค้าในแดนอาทิตย์อุทัยได้จับจองกันตั้งแต่วันนี้จนถึงวันที่ 31 พฤษภาคมนี้ ก่อนจะเริ่มส่งมอบคันแรกในช่วงปลายเดือนกรกฎาคมเป็นต้นไป....

แท็กที่เกี่ยวข้อง :

เขียนโดย

โอตะผู้ทำงานหาเงินมาเปย์ไอดอลโดยเฉพาะ ผ่านประสบการณ์ด้านวงการรถยนต์มาอย่างโชกโชน อยากรู้เรื่องอะไรเกี่ยวกับรถ ถามได้! ตอบได้! เอ้ยยยย

05/07/18 10:04

เปิดภาพห้องโดยสาร Audi E-Tron ติดตั้งจอภาพแทนกระจกมองข้าง

ก่อน

ไม่ถึงชั่วโมง Volvo S60 T8 Polestar Engineered ขายเกลี้ยงผ่านออนไลน์

ต่อไป

next article

ไม่ถึงชั่วโมง Volvo S60 T8 Polestar Engineered ขายเกลี้ยงผ่านออนไลน์