ชมคลิป MG ZS ครอสโอเวอร์ที่มาพร้อมความ SMART และเทคโนโลยีสุดเจ๋ง

เขียนโดย

เขียนโดย 05/07/18 10:04

ชมคลิปพรีวิวสั้นๆ สำหรับครอสโอเวอร์รุ่นยอดฮิตอย่าง MG ZS ว่าจะมีเทคโนโลยีอะไรให้เราได้ใช้งานบ้าง รวมไปถึงสเปคต่างๆ ที่ตัวรถมอบมาให้ในการใช้งาน

ต้องยอมรับว่า MG ZS เป็นครอสโอเวอร์ที่ได้รับความนิยมในบ้านเราค่อนข้างมากเลยทีเดียว หลังจากเปิดตัวอย่างเป็นทางการมาไม่นาน ก็สามารถพบเห็นบนท้องถนนได้มากมาย

MG ZS

เนื่องด้วยการออกแบบที่ สวยงาม ถูกใจคนไทย เทคโนโลยีต่างๆ ที่จัดมาให้แบบเต็มๆ ไม่มีกั๊ก โดยเฉพาะการสั่งงานด้วยเสียงที่เราสามารถพูดคุยกับตัวรถได้ด้วย ภาษาไทย ซึ่งถือว่าเป็นคันแรกของโลกก็ว่าได้

MG ZS

และสุดท้ายคงจะหนีไม่พ้นเรื่องราคา ที่เปิดตัวออกมาได้ค่อนข้างคุ้มค่า และเหมาะสม จึงไม่แปลกใจที่ MG ZS จะเป็นอีกหนึ่งรุ่นที่สร้างชื่อเสียงและทำให้แบรนด์เป็นที่รู้จักมากยิ่งขึ้น หลังจาก MG3 ที่เปิดตัวไปก่อนหน้านี่้

ส่วนรายละเอียดรถยนต์จะเป็นอย่างไร อย่ารอช้าเลยทีเดียว เราทำคลิปพรีวิวแบบสั้นๆ แต่ได้ใจความมาให้ชมกันแล้ว ว่าเจ้า MG ZS มีดีอะไรบ้าง ไปชมกันเลยครับ !!

 

ติดตามข่าวสารอัพเดตเพิ่มเติม ได้ที่นี่

เรื่องที่น่าสนใจ

Cokey - 22/11 - 00:42

GRAB เปิดตัว แบรนด์แอมบาสเดอร์ครั้งแรกกับวงสุดฮ็อตอย่าง BNK48 เพื่อตอกย้ำความเป็น ซูเปอร์แอพ

GRAB เปิดตัวแบรนด์แอมบาสเดอร์ครั้งแรกในไทย กับวงเกิร์ลกรุ๊ปสุดฮ็อตอย่าง BNK48 ตอกย้ำความเป็น ซูเปอร์แบรนด์ พร้อมทั้งความพร้อมบริการในทุกรูปแบบที่มากขึ้น

SK - 21/11 - 14:00

Volkswagen Group ปฏิเสธข่าวควบรวมกิจการกับ Ford เน้นจับมือเป็นพันธมิตร

ซีอีโอของ Volkswagen Group ออกโรงปฏิเสธข่าวคราวการควบรวมกิจการกับ Ford หลังจากมีกระแสข่าวหนาหูออกมานานหลายสัปดาห์ก่อนหน้านี้ เฮอร์เบิร์ต ดีส ประธานเจ้าหน้าที่บริหารของ Volkswagen Group ให้สัมภาษณ์กับสื่อมวลชนในเยอรมนีว่า การควบรวมกิจการไม่เคยอยู่ในแผนการของทั้งสองฝ่าย แต่มีการเห็นพ้องต้องกันหลายเรื่องในการสร้างความร่วมมือเชิงยุทธศาสตร์ระหว่างกัน “เราพิจารณาแผนการพัฒนาและใช้งานแพลทฟอร์มร่วมกัน โดย Ford มีความแข็งแกร่งในสหรัฐอเมริกา ขณะที่....

SK - 21/11 - 11:00

สยบข่าวขุมพลัง V6 ทวินเทอร์โบ ยืนยัน Audi R8 จะมีเพียงบล็อกวี10

ได้รับการยืนยันอย่างเป็นทางการแล้วว่า Audi R8 จะไม่มีรุ่นวี6 ทวินเทอร์โบอย่างแน่นอน โดยจะมีมีขุมพลังวี10 เพียงรุ่นเดียวให้ลูกค้าได้เลือกเป็นเจ้าของ บยอร์น ฟรีดิช ผู้จัดการโครงการพัฒนา Audi R8 กล่าวยืนยันว่า รถซูเปอร์คาร์ R8 รุ่นปัจจุบันจะใช้เครื่องยนต์บล็อกวี10 เท่านั้น โดยเขาให้เหตุผลง่ายๆ ว่า....

แท็กที่เกี่ยวข้อง :

เขียนโดย

โอตะผู้ทำงานหาเงินมาเปย์ไอดอลโดยเฉพาะ ผ่านประสบการณ์ด้านวงการรถยนต์มาอย่างโชกโชน อยากรู้เรื่องอะไรเกี่ยวกับรถ ถามได้! ตอบได้! เอ้ยยยย

05/07/18 10:04

เปิดภาพห้องโดยสาร Audi E-Tron ติดตั้งจอภาพแทนกระจกมองข้าง

ก่อน

ไม่ถึงชั่วโมง Volvo S60 T8 Polestar Engineered ขายเกลี้ยงผ่านออนไลน์

ต่อไป