ZS

ค้นพบ 6 บทความ
Cokey - 20/06 - 15:11

เคาะราคาแล้ว MG ZS EV ครอสโอเวอร์ไฟฟ้าล้วน ชาร์จ 6 ชั่วโมงครึ่ง วิ่งได้ 337 กม. กับค่าตัว 1.19 ล้านบาท

เคาะราคาเป็นที่เรียบร้อยสำหรับ MG ZS EV รถครอสโอเวอร์ไฟฟ้าล้วนรุ่นแรกที่ทำตลาดในไทย ชาร์จไฟบ้าน 6 ชั่วโมงครึ่ง วิ่งได้ไกลถึง 337 กม. กับราคา 1.19 ล้านบาท เรียกได้ว่าสิ้นสุดการรอคอยเสียที สำหรับเพื่อน ๆ ที่กำลังสนใจ MG....

SK - 19/11 - 16:59

ขับได้ไกล 431 กม.! MG eZS รถเอสยูวีพลังงานไฟฟ้าเปิดตัวที่เมืองจีน

MG eZS รถเอสยูวีพลังงานไฟฟ้าที่พัฒนาบนพื้นฐานของ ZS เปิดตัวครั้งแรกที่งานกวางโจว ออโต้โชว์ในประเทศจีน นับเป็นรถพลังไฟฟ้ารุ่นแรกของแบรนด์ MG ค่ายรถจากเมืองผู้ดีลูกครึ่งมังกรไม่ได้เปิดเผยข้อมูลทางเทคนิคของ MG eZS แต่มีรายงานข่าวว่าระบบขับเคลื่อนของรถพลังงานไฟฟ้าเต็มรูปแบบรุ่นนี้มีพละกำลัง 148 แรงม้า ตัวมอเตอร์ติดตั้งที่ด้านหน้า ส่วนชุดแบตเตอรี่ติดตั้งใต้ท้องรถแต่ไม่มีข้อมูลว่ามีขนาดเท่าใด ข่าวระบุด้วยว่าในการทดสอบขับขี่มาตรฐาน New European....

Ken - 30/10 - 16:50

MG เติบโต 108% ลุยจัด MGExpo สร้างความรู้จักวางเป้าปีหน้าครึ่งแสน

MG กวาดยอดขาย 17,500 คันในช่วงเวลา 9 เดือนที่ผ่านมา เติบโต 108% เมื่อเทียบจากปีก่อนหน้าเป็นไปตามแฟนที่วางไว้ว่าจะเติบโตเท่าตัวทุกปี ลุยจัด MGExpo 2018 ครั้งแรกที่ศูนย์การค้าเซนทรัลเวิล์ดถึงวัยที่ 4 พ.ย.นี้ เพื่อสร้างความรู้จักให้มากยิ่งขึ้น พงษ์ศักดิ์ เลิศฤดีวัฒนวงศ์ รองกรรมการผู้จัดการ....

Man - 21/09

[B-Side] MG ZS i-Smart ทดลองสั่งงานด้วยภาษาไทย คุยรู้เรื่องแค่ไหนไปดูกัน

เรียกได้ว่าเป็นเอสยูวีอีกรุ่นที่เป็นที่นิยมกับ MG ZS ด้วยความที่ให้ออพชั่นมาแน่นเอี๊ยดเมื่อเทียบกับราคาค่าตัวสุดกรุบกริบ ทั้งรูปลักษณ์ภายนอกที่ดูดุดัน ซันรูฟไฟฟ้า พวงมาลัยปรับน้ำหนักได้ กล้องมองหลัง และระบบความปลอดภัยต่างๆ แต่อีกไฮไลต์ในตัว MG ZS ที่ขาดไปไม่ได้คือระบบ i-Smart ที่สามารถใช้สั่งการควบคุมระบบต่างๆของตัวรถ ด้วยเสียงภาษาไทยเป็นครั้งแรกของโลก แต่ว่ามันจะใช้งานจริงได้แค่ไหนนั้น ไปติดตามชมกันได้เลย ติดตามข่าวแวดวงยานยนต์ก่อนใครที่Autostation.com

advertorial-post
Ken - 08/08 - 11:58

MG ZS กับอีกขั้นของความชิคทั้ง agoda Wongnai และ True Music จาก i-Smart บนหน้าจอรถคุณ

เราเองยังต้องยอมรับว่าทุกวันนี้รถยนต์เป็นมากกว่ายานพาหนะที่ใช้เดินทางจากจุด A ไปจุด B แต่กลายเป็นเพื่อนซี้และคนรู้ใจที่อยู่กับเราแทบตลอดเวลา จึงไม่น่าแปลกใจที่บรรดาค่ายรถจะพัฒนารถยนต์ของตัวเองให้มีฟังก์ชั่นที่ตอบโจทย์ผู้ใช้มากขึ้นและวันนี้ MG ZS i-Smart ก็เพิ่งอัพเกรดตัวเองให้ชิคขึ้นไปอีกระดับ MG ZS รถในกลุ่ม B-SUV ที่สร้างเสียงตอบรับจากกลุ่มแฟนๆ ได้อย่างล้นหลามตั้งแต่วันเปิดตัวด้วยจุดเด่นอย่างการออกแบบรอบคันที่เตะตาบนท้องถนน ภายในกว้างขวาง และความคุ้มค่าที่ช่วยให้หลายคนตัดสินใจซื้อได้ง่ายขึ้น นอกจากดีไซน์ที่โดดเด่นของตัวรถแล้ว....

Cokey - 05/07 - 10:04

ชมคลิป MG ZS ครอสโอเวอร์ที่มาพร้อมความ SMART และเทคโนโลยีสุดเจ๋ง

ชมคลิปพรีวิวสั้นๆ สำหรับครอสโอเวอร์รุ่นยอดฮิตอย่าง MG ZS ว่าจะมีเทคโนโลยีอะไรให้เราได้ใช้งานบ้าง รวมไปถึงสเปคต่างๆ ที่ตัวรถมอบมาให้ในการใช้งาน

ค้นพบ 6 บทความ
end-post

ไม่มีบทความที่เกี่ยวข้องกับ บางทีคุณอาจจะสนใจบทความเหล่านี้