ZS

ค้นพบ 5 บทความ
SK - 19/11 - 16:59

ขับได้ไกล 431 กม.! MG eZS รถเอสยูวีพลังงานไฟฟ้าเปิดตัวที่เมืองจีน

MG eZS รถเอสยูวีพลังงานไฟฟ้าที่พัฒนาบนพื้นฐานของ ZS เปิดตัวครั้งแรกที่งานกวางโจว ออโต้โชว์ในประเทศจีน นับเป็นรถพลังไฟฟ้ารุ่นแรกของแบรนด์ MG ค่ายรถจากเมืองผู้ดีลูกครึ่งมังกรไม่ได้เปิดเผยข้อมูลทางเทคนิคของ MG eZS แต่มีรายงานข่าวว่าระบบขับเคลื่อนของรถพลังงานไฟฟ้าเต็มรูปแบบรุ่นนี้มีพละกำลัง 148 แรงม้า ตัวมอเตอร์ติดตั้งที่ด้านหน้า ส่วนชุดแบตเตอรี่ติดตั้งใต้ท้องรถแต่ไม่มีข้อมูลว่ามีขนาดเท่าใด

Ken - 30/10 - 16:50

MG เติบโต 108% ลุยจัด MGExpo สร้างความรู้จักวางเป้าปีหน้าครึ่งแสน

MG กวาดยอดขาย 17,500 คันในช่วงเวลา 9 เดือนที่ผ่านมา เติบโต 108% เมื่อเทียบจากปีก่อนหน้าเป็นไปตามแฟนที่วางไว้ว่าจะเติบโตเท่าตัวทุกปี ลุยจัด MGExpo 2018 ครั้งแรกที่ศูนย์การค้าเซนทรัลเวิล์ดถึงวัยที่ 4 พ.ย.นี้ เพื่อสร้างความรู้จักให้มากยิ่งขึ้น พงษ์ศักดิ์ เลิศฤดีวัฒนวงศ์ รองกรรมการผู้จัดการ....

Man - 21/09 - 09:12

[B-Side] MG ZS i-Smart ทดลองสั่งงานด้วยภาษาไทย คุยรู้เรื่องแค่ไหนไปดูกัน

เรียกได้ว่าเป็นเอสยูวีอีกรุ่นที่เป็นที่นิยมกับ MG ZS ด้วยความที่ให้ออพชั่นมาแน่นเอี๊ยดเมื่อเทียบกับราคาค่าตัวสุดกรุบกริบ ทั้งรูปลักษณ์ภายนอกที่ดูดุดัน ซันรูฟไฟฟ้า พวงมาลัยปรับน้ำหนักได้ กล้องมองหลัง และระบบความปลอดภัยต่างๆ

Ken - 08/08

MG ZS กับอีกขั้นของความชิคทั้ง agoda Wongnai และ True Music จาก i-Smart บนหน้าจอรถคุณ

เราเองยังต้องยอมรับว่าทุกวันนี้รถยนต์เป็นมากกว่ายานพาหนะที่ใช้เดินทางจากจุด A ไปจุด B แต่กลายเป็นเพื่อนซี้และคนรู้ใจที่อยู่กับเราแทบตลอดเวลา จึงไม่น่าแปลกใจที่บรรดาค่ายรถจะพัฒนารถยนต์ของตัวเองให้มีฟังก์ชั่นที่ตอบโจทย์ผู้ใช้มากขึ้นและวันนี้ MG ZS i-Smart ก็เพิ่งอัพเกรดตัวเองให้ชิคขึ้นไปอีกระดับ MG ZS รถในกลุ่ม B-SUV ที่สร้างเสียงตอบรับจากกลุ่มแฟนๆ ได้อย่างล้นหลามตั้งแต่วันเปิดตัวด้วยจุดเด่นอย่างการออกแบบรอบคันที่เตะตาบนท้องถนน ภายในกว้างขวาง และความคุ้มค่าที่ช่วยให้หลายคนตัดสินใจซื้อได้ง่ายขึ้น

Cokey - 05/07 - 10:04

ชมคลิป MG ZS ครอสโอเวอร์ที่มาพร้อมความ SMART และเทคโนโลยีสุดเจ๋ง

ชมคลิปพรีวิวสั้นๆ สำหรับครอสโอเวอร์รุ่นยอดฮิตอย่าง MG ZS ว่าจะมีเทคโนโลยีอะไรให้เราได้ใช้งานบ้าง รวมไปถึงสเปคต่างๆ ที่ตัวรถมอบมาให้ในการใช้งาน

ค้นพบ 5 บทความ
end-post

ไม่มีบทความที่เกี่ยวข้องกับ บางทีคุณอาจจะสนใจบทความเหล่านี้