Z4

ค้นพบ 9 บทความ
SK - 12/06 - 15:28

หวั่นทับตำแหน่ง! ดีไซเนอร์ BMW ปฏิเสธข่าวการพัฒนา BMW Z4 รุ่นหลังคาแข็ง

รถสปอร์ตโรดสเตอร์รุ่นใหม่ BMW Z4 จะไม่มีเวอร์ชั่นหลังคาแข็งฮาร์ดท็อปออกทำตลาดแน่นอน ตามคำยืนยันของหัวหน้าทีมนักออกแบบ ก่อนหน้านี้ มีกระแสข่าวว่ารถสปอร์ตที่เกิดขึ้นมาพร้อมกันอย่าง Toyota Supra อาจมีรุ่นเปิดประทุนตามออกมาสมทบกับรุ่นคูเป้ในอนาคต แต่ทางฝั่ง BMW Z4 นั้นได้รับการยืนยันแล้วว่าจะมีเฉพาะรุ่นเปิดประทุนหลังคาผ้าใบ และไม่มีรุ่นฮาร์ดท็อปหลังคาแข็งหรือคูเป้แน่นอน “ตั้งแต่เริ่มต้นการพัฒนาโครงการนี้ เราตระหนักดีว่าจะต้องใช้หลังคาผ้าใบเนื่องจากจะมีข้อได้เปรียบด้านน้ำหนักที่เบา เราจึงไม่มีแผนการสร้างรุ่นหลังคาแข็ง” คัลวิน....

Cokey - 26/02 - 12:34

[Launch] เปิดตัว 2019 BMW Z4 สปอร์ตโรดสเตอร์รุ่นใหม่ ค่าตัว 3.999 – 4.999 ล้านบาท

เปิดตัวอย่างเป็นทางการ 2019 BMW Z4 sDrive30i M Sport และ M40i รุ่นใหม่ สปอร์ตโฉบเฉี่ยวมากขึ้น เคาะค่าตัว 3.999 – 4.999 ล้านบาท เปิดตัวอย่างเป็นทางการสำหรับสปอร์ตโรดสเตอร์รุ่นใหม่จากค่าย BMW กับ....

Cokey - 25/09 - 22:56

ชมผลงานการออกแบบ BMW Z4 Shooting Brake จากสำนักเจ้าเก่า Rain Prisk

ผลงานการออกแบบรถยนต์ตัวถัง Shooting Brake รุ่นใหม่ จากสำนักออกแบบเจ้าเก่าชื่อดังอย่าง Rain Prisk ที่ได้นำ BMW Z4 มาต่อยอดสู่ความครบเครื่องที่หลายคนชื่นชอบ ก็เรียกได้ว่าเป็นตัวถังอีกชนิดที่ หลากหลายคนชื่นชอบ เนื่องจากมันตอบโจทย์ทั้งไลฟ์สไตล์และการใช้งานแบบครอบครัว แม้ในบ้านเราอาจจะยังไม่ได้รับความนิยมเท่าที่ควรนัก สำหรับรถยนต์ตัวถังลักษณะนี้ วันนี้สำนักออกแบบอิสระชื่อดัง เจ้าเก่าเจ้าเดิมอย่าง Rain....

SK - 21/09

มาอีก 3 รุ่น เผยโฉม BMW Z4 sDrive20i, sDrive30i และ 2020 M40i Roadster

หนึ่งเดือนหลังการเปิดตัว BMW Z4 M40i First Edition ค่ายรถยักษ์เยอรมันนำเสนออีก 3 รุ่นย่อย รองรับความต้องการของลูกค้าอย่างครอบคลุม เริ่มจากรุ่นเริ่มต้น Z4 sDrive20i Roadster มาพร้อมเครื่องยนต์ขนาด 4 สูบ ความจุ 2.0....

SK - 17/09 - 13:30

เผยเวลาสนามเนอร์เบิร์กริง BMW Z4 M40i ช้ากว่า Porsche Cayman S

BMW Z4 ยังไม่ถึงเวลาส่งมอบให้ลูกค้า แต่ล่าสุดมีสื่อนอกนำรุ่นโปรโตไทพ์ไปทดสอบในสนามเนอร์เบิร์กริง ประเทศเยอรมนีแล้ว ทำให้เราได้เห็นสมรรถนะเบื้องต้นกันก่อน เว็บไซต์ German Sport Auto เป็นเจ้าเดียวที่ได้เอ็กซ์คลูซีฟเทสต์ไดรฟ์รถสปอร์ตโรดสเตอร์รุ่นใหม่นี้ในสนามเนอร์เบิร์กริง โดยคนขับคือคริสเตียน เกบฮาร์ด นักแข่งรถเจ้าถิ่น ซึ่งควบ Z4 M40i รุ่นต้นแบบโปรโตไทพ์ที่มีการพรางตัวทั้งคันทำเวลาได้ที่ 7....

SK - 24/08 - 08:42

เปิดตัวแล้ว BMW Z4 เจนเนอเรชั่นใหม่ ปราดเปรียวเฉียบคมทุกมุมมอง

สิ้นสุดการรอคอยของสาวกใบพัดฟ้าขาว เมื่อ BMW Z4 รุ่นใหม่ล่าสุดได้รับการเผยโฉมอย่างเป็นทางการ และเชื่อว่าจะไม่ทำให้แฟนๆ ผิดหวังอย่างแน่นอน Z4 โฉมเปิดตัวเป็นรุ่นท็อปไลน์ M40i รูปร่างหน้าตาภายนอกเดินตามรอยรถต้นแบบซึ่งเปิดตัวเมื่อปีที่แล้ว สะดุดตาตั้งแต่แรกเห็นด้วยกระจังหน้าไตคู่สีดำเงาทรงกว้างพร้อมลวดลายรังผึ้งดูหรูหรา ช่องดักอากาศมีขนาดใหญ่ ไฟหน้าฉีกลึกขึ้นไปถึงบนฝากระโปรงที่มีสันขอบเน้นความดุดัน เส้นสายตัวถังเมื่อมองจากด้านข้างมีความปราดเปรียวลู่ลมอย่างชัดเจน ซุ้มล้อหน้ามีช่องรีดอากาศขนาดใหญ่ แผงหลังคาเป็นแบบผ้าใบซอฟท์ท็อปแทนที่รุ่นก่อนหน้าที่ใช้หลังคาแข็งฮาร์ดท็อป การตกแต่งด้วยวัสดุสีดำเงาตัดสายตากับสีฮีโร่เฉดแดงอมส้มอย่างไม่อาจละสายตาได้ ขยับมาชมกันที่บั้นท้าย....

SK - 13/08 - 15:15

หลุดเต็มตา BMW Z4 ไม่หวือหวาเหมือนต้นแบบ แต่สปอร์ตกว่าเดิม

เผยภาพหลุด BMW Z4 เจนเนอเรชั่นใหม่แบบชัดเจนเต็มตา ก่อนการเปิดตัวอย่างเป็นทางการที่งาน Pebble Beach Concours d’Elegance ในช่วงปลายเดือนสิงหาคมนี้ ภาพหลุดจำนวนทั้งหมด 3 ภาพที่เผยให้เห็นตัวรถทั้งด้านหน้า ด้านข้างและด้านท้ายถูกโพสต์ขึ้นบนอินสตราแกรมของผู้ที่ใช้ชื่อว่า Liucunyi ซึ่งอาจถ่ายไว้ได้ในกิจกรรมการตลาดเฉพาะลูกค้าวีไอพี ทำให้เราได้เห็นรูปร่างหน้าตาของรถสปอร์ตโรดสเตอร์รุ่นใหม่ที่มีความดุดันน้อยลงอย่างชัดเจนเมื่อเทียบกับรถต้นแบบที่เปิดตัวเมื่อปีที่แล้ว แต่อย่างไรก็ดี  Z4....

SK - 01/08

ปล่อยภาพทีเซอร์ BMW Z4 พร้อมระบุอาจไม่มีรุ่นสมรรถนะสูง “M”

BMW Z4 เตรียมออกโชว์ตัวที่งาน Pebble Beach Concours d’Elegance ในช่วงปลายเดือนสิงหาคมนี้ ขณะที่เวอร์ชั่น M อาจไม่ได้รับไฟเขียว เนื่องจากดีมานด์ไม่มากพอ ถึงแม้ทาง BMW จะไม่ยืนยันว่าทีเซอร์โชว์กระจังหน้าภาพนี้เป็นรถรุ่นใด แต่ก็เป็นอื่นไปไม่ได้นอกจากรถสปอร์ตโรดสเตอร์ Z4 เจนเนอเรชั่นใหม่ เนื่องจากบางส่วนของทีเซอร์ตรงกับกระจังหน้าของภาพ....

SK - 04/06 - 09:30

ภาพชุดแรก! BMW Z4 เจนเนอเรชั่นใหม่ “โรดสเตอร์พันธุ์แท้” (ชมคลิป)

BMW เปิดเผยภาพและวีดีโอชุดแรกของ 2019 BMW Z4 รถสปอร์ตโรดสเตอร์รุ่นใหมล่าสุดออกมาแล้ว ก่อนการเปิดตัวอย่างเป็นทางการในช่วงปลายปีนี้ Z4 รุ่นโปรดักชั่พัฒนาบนพื้นฐานของรุ่นต้นแบบที่เปิดตัวเมื่อปีที่แล้ว การพรางตัวแน่นหนาบ่งบอกให้รู้ว่าขณะนี้อยู่ระหว่างการทดสอบในขั้นตอนสุดท้ายก่อนที่จะ “เผยโฉมสู่ท้องถนนสาธารณะ” ในอีกไม่ช้าตามคำประกาศของ BMW   ค่ายรถจากเยอรมนีให้คำมั่นว่ารถสปอร์ตเปิดประทุนรุ่นล่าสุดนี้คือ “รถโรดสเตอร์พันธุ์แท้” ด้วยฝากระโปรงหน้าที่ยาว ระยะโอเวอร์แฮงก์สั้น มีจุดศูนย์ถ่วงตัวรถที่ต่ำ และมีหลังคาผ้าใบแบบซอฟท์ท็อปดั้งเดิมเอาใจคนที่รักทั้งความคลาสสิกและโมเดิร์น....

ค้นพบ 9 บทความ
end-post

ไม่มีบทความที่เกี่ยวข้องกับ บางทีคุณอาจจะสนใจบทความเหล่านี้