XC40

ค้นพบ 10 บทความ
SK - 12/12 - 15:00

Volvo XC40 ผงาดคว้ารถยนต์ยอดเยี่ยมแห่งปี 2018 ของประเทศญี่ปุ่น

Volvo กลายเป็นบริษัทรถยนต์รายแรกที่คว้ารางวัลรถยอดเยี่ยมแห่งปีของญี่ปุ่นไปครองได้ 2 ปีซ้อน โดยในปี 2018 รางวัลตกเป็นของ Volvo XC40 รถเอสยูวีสุดล้ำ เมื่อปีที่แล้ว ค่ายรถจากสวีเดนส่ง XC60 เข้าประกวดและคว้ารางวัลนี้มาครองได้สำเร็จ ส่วนในปีนี้ถึงคิวของรถอเนกประสงค์รุ่นน้องอย่าง XC40 ซึ่งก็ได้รับรางวัลอันทรงเกียรตินี้มาประดับตู้โชว์ได้อีกครั้ง เอาชนะใจคณะกรรมการที่ประกอบด้วยผู้สื่อข่าวอาวุโสจำนวน 60....

Cokey - 10/09 - 18:31

[5 Things] 5 สิ่งที่ควรรู้กับ New Volvo XC40 ครอสโอเวอร์น้องเล็กรุ่นใหม่ ค่าตัวเริ่มต้น 2.09 ล้านบาท

5 Things New Volvo XC40 มาชม 5 ไฮไลท์เด็ด หรือสิ่งที่ควรรู้สำหรับรถยนต์ครอสโอเวอร์น้องใหม่จากแดนไวกิ้ง ที่พกความสปอร์ตคล่องตัวมาเต็มพิกัด ในราคาเริ่มต้น 2.09 ล้านบาท เปิดตัวอย่างเป็นทางการเป็นที่เรียบร้อย สำหรับครอสโอเวอร์น้องเล็กรุ่นใหม่ล่าสุดจากค่าย Volvo กับซีรีส์ XC40 ที่เน้นความเป็นรถครอสโอเวอร์....

Ken - 10/09 - 17:35

[Gallery] 2018 Volvo XC40 คอมแพ็คเอสยูวีสเป็คลงตัวน่าคบหาราคาน่าจับจอง

2018 Volvo XC40 ได้เปิดตัวอย่างเป็นทางการในประเทศไทยเป็นที่เรียบร้อยเราก้ได้เห็นทั้งเวอร์ชั่นและสเป็คที่ถูกวางมาทำตลาดในประเทศไทยที่ไม่ได้ด้อยไปกว่าในประเทศอื่นๆ ทั่วโลก วันนี้เราพามาชมภาพจากงานเปิดตัวให้ได้เห็นกันว่าเวอร์ชั่นไทยเป็นอย่างไรบ้าง น้องใหม่ไซส์เล็กจากแดนไวกิ้งคันนี้เป็นคอมแพ็คเอสยูวีคันแรกจากค่ายที่สร้างกระแสฮือฮาได้ในทุกตลาดทั่วโลกด้วยยอดขายที่เรียกได้ว่าประสบความสำเร็จอย่างล้นหลามและสร้างยอดขายแบบถล่มทลายจนผลิตไม่ทันทั่วโลก ดีไซน์ของตัวรถดึงเอาจุดเด่นจากพี่ๆ ของมันอย่าง XC60, XC90 บิ๊กไซส์เอสยูวีมาย่อลงให้อยู่ในบอดี้ขนาดเล็กน่าใช้งานและดูคล่องตัวมากกว่า แน่นอนว่าดีไซน์แบบนี้จะต้องถูกใจครอบครัวรุ่นใหม่ที่มองหาความแตกต่าง และคันที่นำมาให้ชมกันนั้นจะไม่เหมือนกับเวอร์ชั่นสิงคโปร์ที่เราเคยเอามาฝากกันไปก่อนหน้านี้ ไฟหน้า DRL ทรงค้อนธอร์เทพเจ้าสายฟ้ายังคงเป็นเอกลักษณ์ที่โดดเด่นที่สุดในช่วงหน้าของรถยนต์จาก Volvo ในเจนเนอเรชั่นนี้....

SK - 10/09

[Shootout] Volvo XC40 เทียบความโดดเด่น Mercedes-Benz GLA – BMW X1

– งบประมาณ 2 ล้านกว่าๆ กับรถพรีเมียมเอสยูวี เลือกรุ่นไหนดี? Volvo XC40 ได้ฤกษ์ออกทำตลาดเมืองไทย กระตุ้นความคึกคักให้เซกเมนท์รถเอสยูวีระดับพรีเมียมรุ่นเล็ก แข่งขันกับ Mercedes-Benz GLA และ BMW X1 เป็นที่ทราบกันดีว่ารถอเนกประสงค์ระดับพรีเมียมรุ่นเริ่มต้นได้รับความนิยมมากขึ้นในหลายประเทศทั่วโลก รวมถึงในเมืองไทยเนื่องจากตอบโจทย์การใช้งานในเมืองใหญ่ได้เป็นอย่างดี เราจึงขอนำรถเอสยูวีระดับหรูหรามาเปรียบเทียบคุณสมบัติให้เห็นกันแบบชัดๆ....

GolF - 10/09 - 14:48

[Launched] Volvo XC40 เคาะราคาจำหน่ายในไทย 3 รุ่นย่อย 2.09-2.39 ล้านบาท

Volvo XC40 (วอลโว่ เอ็กซ์ซี40) เปิดราคาจำหน่ายอย่างเป็นทางการในประเทศไทยใน 2 เครื่องยนต์และ 3 รุ่นย่อย วางราคาจำหน่าย 2.09-2.39 ล้านบาท พร้อมอัดแคมเปญผ่อนไม่ถึง 2 หมื่นบาทต่อเดือนนาน 72 เดือนในช่วงเปิดตัว วอลโว่ คาร์ส....

GolF - 10/09 - 07:12

[Information Hub] Volvo XC40 SUV ไซส์เล็กจากสวีเดนพร้อมเปิดตัว!!!

Volvo XC40 SUV รุ่นเล็ก น้องใหม่ล่าสุดจากค่ายรถยนต์จากสวีเดน พร้อมเปิดตัวในประเทศไทยอย่างเป็นทางการในช่วงบ่ายวันนี้ แม้กำหนดการส่งมอบรถจะยังไม่เกิดขึ้นในเร็ววัน แต่ก็ถือว่ามีความน่าสนใจอยู่ไม่น้อย ด้วยตัวรถยนต์เองที่ถือเป็นเซกเมนต์ใหม่ที่วอลโว่เข้ามาร่วมทำตลาดอย่างเป็นทางการกับคู่แข่งในตลาดโลก แถมยังยอดเยี่ยมจนสามารถคว้ารางวัลรถยนต์ยอดเยี่ยมของทวีปยุโรปได้ในปีแรกของการเปิดตัว และเป็นการเปิดตัวเพียงไม่นานเสียด้วยซ้ำ ทางด้านยอดจำหน่ายก็ถือว่าเยี่ยมยอด โดยเฉพาะในการเป็นหัวหมู่ทะลวงฟันของวอลโว่ในการบุกตลาดประเทศจีน ด้วยการคว้ายอดจองไปอย่างมากมายก่อนการเปิดตัวอย่างเป็นทางการจะเกิดขึ้น เรียกว่าสร้างความปลาบปลื้มไปทั่วหน้า และในวันนี้ก็จะถึงคราวของประเทศไทยที่จะได้สัมผัสกับเอสยูวีจิ๋วแต่แจ๋วคันนี้เสียที โดยสามารถติดตามรายละเอียดทั้งหมดได้หลังการเปิดตัวอย่างเป็นทางการในช่วงบ่ายวันนี้ ว่าจะมีออพชั่นหรือขุมพลังใดบ้างให้ชาวไทยได้ใช้งาน แต่ก่อนอื่น....

Ken - 05/09 - 15:50

ชมคันจริง Volvo XC40 R-Design หรู กระทัดรัด น่าใช้ ก่อนมาไทยกันยายนนี้

เราเชื่อมั่นเหลือเกินว่า Volvo XC40 เป็นรถที่แฟนๆ หลายคนรอคอยด้วยขนาดที่กำลังพอเหมาะสำหรับการใช้งานในชีวิตประจำวันทุกๆ วันรวมถึงราคาที่เข้าถึงได้ง่ายกว่าพี่ๆ ของมันที่สำคัญเจ้า XC40 ยังทำยอดขายได้อย่างล้นหลามในต่างประเทศอีกด้วย เราเคยมีโอกาสได้ไปยลโฉม Volvo XC40 R-Design ในการเปิดตัวครั้งแรกที่ประเทศสิงคโปร์ ซึ่งแน่นอนว่าประชาชนชาวสิงคโปร์นั้นให้การตอบรับอย่างล้นหลามเลยขอเอาภาพมาฝากกันก่อนได้ชมตัวเป็นๆ ในไทยกันยายนนี้ XC40 เป็นรถรุ่นแรกที่ใช้แพลทฟอร์ม CMA เกิดจากการพัฒนาร่วมกับกลุ่มทุนจากจีน....

SK - 03/09

เปิดสเปกเทคนิค Volvo XC40 ก่อนทำตลาดเมืองไทย 10 กันยายนนี้

Volvo XC40 เตรียมเปิดตัวในเมืองไทยในวันจันทร์ที่ 10 กันยายนนี้ เราขอรวบรวมข่าวคราวและข้อมูลทางเทคนิคของรถเอสยูวีที่ว่ากันว่าดีที่สุดในเซกเมนท์มาฝากกัน XC40 เปิดตัวออกสู่ตลาดยุโรปเมื่อเดือนกันยายนปีที่แล้ว ถ่ายทอดสไตล์การออกแบบมาจากคอนเซปต์คาร์ 40.1 รูปร่างหน้าตาคล้ายกับรถเอสยูวีรุ่นพี่อย่าง XC60 และ XC90 มาพร้อมเอกลักษณ์ด้านหน้าดึงดูดทุกสายตาอย่างเดย์ไลท์รูปทรงค้อนหรือ Thor’s Hammer ในตลาดโลก XC40....

SK - 22/08 - 15:30

มาตามนัด Volvo XC40 ขุมพลัง 3 สูบ เทอร์โบชาร์จรุ่นแรกออกทำตลาด

หลังจากยืนยันข่าวไปเมื่อต้นปี Volvo ได้ฤกษ์นำเสนอ Volvo XC40 พร้อมขุมพลัง 3 สูบ เทอร์โบชาร์จรุ่นแรกออกจำหน่ายอย่างเป็นทางการแล้ว เครื่องยนต์บล็อกนี้มีพละกำลังสูงสุด 156 แรงม้าที่ 5,000 รอบต่อนาที แรงบิดสูงสุด 265 นิวตันเมตรที่ 1,850 –....

SK - 31/05 - 11:30

Volvo Cars เตรียมเพิ่มกำลังการผลิต XC40 หลังได้รับดีมานด์ท่วมท้น

Volvo Cars ประกาศเตรียมขยายกำลังการผลิต XC40 เพื่อรับมือกับความต้องการของลูกค้าโดยเฉพาะในยุโรปและจีนที่ล้นทะลักเกินความคาดหมาย ค่ายรถจากประเทศสวีเดนประกาศว่าพวกเขาได้รับยอดจองเกือบ 80,000 คันนับตั้งแต่เปิดตัวรถเอสยูวีขนาดคอมแพ็กต์รุ่นนี้ออกสู่ตลาดทั่วโลกเมื่อปีที่แล้ว ทำให้เตรียมขยายการผลิตในโรงงานเกงต์ของประเทศเบลเยี่ยม และโรงงานลูเฉียวของจีนในชว่งครึ่งแรกของปีหน้า นอกจากนี้ Volvo ยังเตรียมรุกตลาดรถยนต์ขนาดเล็กอย่างต่อเนื่องด้วยการพัฒนารถรุ่นใหม่แทนที่ V40 บนพื้นฐานของโครงสร้าง Compact Modular Architecture (CMA)....

ค้นพบ 10 บทความ
end-post

ไม่มีบทความที่เกี่ยวข้องกับ บางทีคุณอาจจะสนใจบทความเหล่านี้