Volkswagen Beetle

ค้นพบ 8 บทความ
Cokey - 28/10 - 11:14

แก่แต่เก๋า Volkswagen Beetle โฉมซิ่งแต่งดุ พลัง 210 แรงม้า จากสำนักแต่งเยอรมัน

พาชม Volkswagen Beetle โฉมแต่งซิ่ง เปิดประทุน สุดสปอร์ต ซึ่งมาพร้อมขุมพลังระดับ 210 แรงม้า จากสำนักแต่งจากเยอรมัน Memmiger โฟล์คเต่า ชื่อนี้ ใคร ๆ ก็รู้จัก แถมยังได้รับความนิยมมาอย่างต่อเนื่องจนทุกวันนี้จริง ๆ ด้วยรูปลักษณ์สุดคลาสสิค....

SK - 09/09 - 15:50

ยลโฉม Volkswagen e-Beetle ผสานความคลาสสิกเข้ากับระบบขับเคลื่อนไฟฟ้าแห่งอนาคต

แผนก Volkswagen Group Components จับมือกับฝ่าย eClassics ร่วมกันสร้าง Volkswagen e-Beetle เขย่ารวมความคลาสสิกและล้ำสมัยเข้าไว้ด้วยกัน e-Beetle มาพร้อมระบบขับเคลื่อนที่ยกมาจากรุ่น Volkswagen e-Up! ทั้งแบตเตอรี่ มอเตอร์ไฟฟ้า และเกียร์แบบซิงเกิลสปีด มีพละกำลังสูงสุด 82....

SK - 12/07 - 09:30

ปิดฉากอย่างเป็นทางการ Volkswagen Beetle คันสุดท้ายออกจากสายการผลิต

Volkswagen Beetle คันสุดท้ายออกจากสายการผลิตของโรงงานในประเทศเม็กซิโก ถือเป็นการปิดฉากรถในตำนานที่มีประวัติศาสตร์มายาวนานหลายทศวรรษ นับตั้งแต่เปิดตัวออกจำหน่ายในฐานะ “รถยนต์เพื่อประชาชน” ในช่วงสงครามโลกครั้งที่ 2 Volkswagen Beetle มียอดขายรวมทั้งหมดกว่า 21.5 ล้านคันทั่วโลก และเฉพาะในสหรัฐอเมริกามียอดขายเกือบ 5 ล้านคันเลยทีเดียว Beetle รุ่นแรกเริ่มประสบความสำเร็จอย่างมาก ขณะที่เจนเนอเรชั่นที่....

SK - 25/03

Volkswagen ปฏิเสธข่าวหวนทำตลาด Volkswagen Beetle เวอร์ชั่นพลังงานไฟฟ้า

Volkswagen Beetle จะสิ้นสุดการผลิตอย่างเป็นทางการภายในปลายปีนี้หลังจากออกทำตลาดมานานกว่า 7 ทศวรรษ และจะไม่หวนกลับมาทำตลาดอย่างแน่นอน เฮอร์เบิร์ต ดีส ประธานเจ้าหน้าที่บริหารของ Volkswagen เป็นผู้ยืนยันด้วยตนเองว่า Beetle จะไม่ถูกนำกลับมาจัดจำหน่ายอีกครั้งในเวอร์ชั่นพลังงานไฟฟ้าตามที่มีข่าวลือก่อนหน้านี้ โดยรุ่นสุดท้ายที่จะออกทำตลาดคือ Beetle Final Edition SE และจะปิดสายการผลิตอย่างเป็นการถาวร....

SK - 29/11 - 09:52

[LA 2018] บ๊ายบายก่อนนะเพื่อน! Volkswagen Beetle Final Edition รุ่นสุดท้าย

หลังจากประกาศยุติสายการผลิตอย่างเป็นทางการไปแล้ว Volkswagen Beetle Final Edition รุ่นสุดท้ายก็ได้รับการเผยโฉมที่งานลอสแองเจลิส ออโต้โชว์ รถรูปทรงเต่าทองสุดคลาสสิคเวอร์ชั่นสุดท้าย Beetle Final Edition มาพร้อมตัวถังแบบฮาร์ดท็อปและเปิดประทุน โดยน่าเสียดายเล็กๆ ที่รถรุ่นนี้จะออกจำหน่ายเฉพาะในสหรัฐอเมริกาเท่านั้น การออกแบบภายนอกได้แรงบันดาลใจจากรุ่น Beetle Última Edición (หรือ....

SK - 11/10 - 09:30

1964 Volkswagen Beetle เลขไมล์ 35 กม. เคาะราคาขาย 1 ล้านเหรียญสหรัฐ

Volkswagen Beetle คือหนึ่งในรถระดับตำนานอย่างแท้จริง แต่ใครจะเชื่อว่าบางคันมีมูลค่าการซื้อขายสูงถึง 1 ล้านเหรียญสหรัฐหรือเกือบ 33 ล้านบาท Beetle ซึ่งเกิดขึ้นด้วยแนวคิด “รถเพื่อประชาชน” จากความร่วมมือระหว่างอดอล์ฟ ฮิตเลอร์ ผู้นำนาซีเยอรมนีและเฟอร์ดินาน ปอร์เช่ วิศวกรระดับหัวกะทิผู้ก่อตั้งแบรนด์ Porsche เปิดตัวครั้งแรกในปี 1938....

SK - 17/09 - 10:05

ย้อนประวัติ Volkswagen Beetle จากแนวคิด “ท่านผู้นำ” สู่ปาฏิหาริย์ “รถของประชาชน”

การประกาศสิ้นสุดสายการผลิตของ Volkswagen Beetle ทำให้แฟนๆ หลายคนใจหายเพราะนี่คือรถแห่งประวัติศาสตร์อย่างแท้จริงที่เดินทางผ่านช่วงเวลาอันน่าเหลือเชื่อมากมาย Beetle เกิดขึ้นได้ด้วยแนวทางของพรรคนาซีเยอรมันเมื่อกว่า 80 ปีที่แล้ว และก็เป็นอดอล์ฟ ฮิตเลอร์ ผู้นำพรรคที่เป็นผู้ “วางศิลาฤกษ์” โรงงานผลิตรถยนต์ของ Volkswagen ในเมืองโวล์ฟบวร์กในยุคที่ประเทศเยอรมนีถูกเรียกว่าเป็น “อาณาจักรไรซ์ที่ 3” รถยนต์รูปทรงคล้ายเต่าทองสุดคลาสสิกเกิดจากมันสมองของชาย....

SK - 14/09

ปิดตำนานรถเพื่อประชาชน! ยืนยัน Volkswagen Beetle ยุติการทำตลาดหลังปี 2019

หลังจากมีกระแสข่าวลือมาเนิ่นนาน ล่าสุดได้รับการยืนยันแล้วว่ารถสุดคลาสสิก Volkswagen Beetle จะถูกยุติการจัดจำหน่ายหลังจากปี 2019 เฮนริช โวฟเคน ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร Volkswagen Group of America กล่าวว่า การหยุดทำตลาด Beetle หลังจากโลดแล่นบนท้องถนนมานานเกือบ 7 ทศวรรษกับ....

ค้นพบ 8 บทความ
end-post

ไม่มีบทความที่เกี่ยวข้องกับ บางทีคุณอาจจะสนใจบทความเหล่านี้