toyota supra

ค้นพบ 63 บทความ
SK - 29/11 - 11:53

AC Schnitzer โมดิฟายด์ Toyota ครั้งแรกกับรถสปอร์ต GR Supra คันงาม

AC Schnitzer สำนักแต่งชื่อดังจากเยอรมนีเปิดตัวโปรเจคต์ใหม่ครั้งแรกกับรถ Toyota โดยประเดิมที่รถสปอร์ต GR Supra เจนเนอเรชั่นใหม่ ไม่ใช่เรื่องน่าแปลกใจที่ AC Schnitzer เลือก Toyota Supra มาโมดิฟายด์เพิ่มความหล่อเหลาและอัพเกรดหัวใจขับเคลื่อน เพราะรถสปอร์ตจากแดนอาทิตย์อุทัยรุ่นนี้พัฒนาขึ้นมาพร้อมกับ BMW Z4 M40i....

SK - 18/11 - 07:00

ชมคลิปกันเพลิน ๆ การปรับจูน Toyota Supra ทุกขั้นตอน รีดพละกำลัง 1,000 แรงม้า

2020 Toyota Supra กลายเป็นหนึ่งในรถสปอร์ตที่ได้รับความนิยมโมดิฟายด์เครื่องยนต์กันอย่างคึกคัก โดยล่าสุดมีหนึ่งในสำนักแต่งอเมริกันทำการปรับจูนให้ถึงระดับ 1,000 แรงม้า สเตฟาน พาพาดาคิส เจ้าของสำนักแข่งรถและสำนักแต่ง Papadakis Racing โชว์การปรับจูนเครื่องยนต์รหัส B58 ของ Supra ให้ผู้เข้าชมงานได้เห็นกันเต็มตาภายในงาน 2019 SEMA....

SK - 31/10 - 15:30

Toyota Supra GT4 รถแข่งตัวโหดอัพเกรดพลัง 429 แรงม้า ขายปีหน้า

หลายค่ายรถทยอยเปิดตัวรถแข่งรุ่นใหม่ต้อนรับฤดูกาล 2020 หนึ่งในนั้นคือ Toyota Supra GT4 ซึ่งพัฒนาต่อยอดจากรถต้นแบบที่เผยโฉมเมื่อไม่กี่เดือนที่ผ่านมา กำหนดการจัดจำหน่ายรถแข่ง Supra GT4 จะเริ่มในตลาดยุโรปในเดือนมีนาคม 2020 ก่อนจะตามมาด้วยอเมริกาเหนือในเดือนสิงหาคม และภูมิภาคเอเชียในเดือนตุลาคม ราคาจำหน่ายในยุโรปเริ่มต้นที่ 175,000 ยูโร ความน่าสนใจของรถแข่ง Supra....

SK - 03/10

เรียกคืน Toyota Supra ในอเมริกา ตรวจพบติดตั้งเข็มขัดนิรภัยไม่ถูกต้อง

BMW ประกาศเรียกคืน 2020 Toyota GR Supra จำนวน 7 คันในสหรัฐอเมริกา หลังตรวจพบข้อบกพร่องจากการติดตั้งเข็ดขัดนิรภัย หน่วยงานเพื่อความปลอดภัยบนถนนหลวงของสหรัฐอเมริกา (NHTSA) ออกแถลงการณ์ระบุว่า การเรียกคืนดังกล่าวเป็นการดำเนินการโดยสมัครใจของ BMW หลังจากตรวจพบเข็มขัดนิรภัยฝั่งผู้ขับขี่ที่ไม่ถูกเชื่อมต่ออย่างถูกต้องตามสเปกที่กำหนด ข้อบกพร่องดังกล่าวอาจส่งผลต่อความปลอดภัย เนื่องจากถ้าเกิดอุบัติเหตุ ตัวยึดเข็มขัดนิรภัยอาจเสียหายและไม่สามารถปกป้องผู้ขับขี่ได้อย่างเต็มประสิทธิภาพ....

OakkyBear - 25/09 - 08:45

ยลโฉม Toyota Supra Orido Style ในคอนเซ็ปต์ เน้นขับสบาย ใช้งานทุกวัน

Toyota Supra (JZA80) รถสปอร์ตในยุค 90 ที่มาพร้อมขุมพลังอันดุดัน รูปทรงสปอร์ตที่มีเอกลักษณ์ในตัวเอง และยังเป็นรถในฝันของใครหลายคนที่อยากจะเป็นเจ้าของเจ้าซูปร้ารุ่นนี้ วันนี้ทีมงาน Autostation ได้มีโอกาสจาก พี่อั๋น (Napat Pattararuengkul) นำลูกรัก Toyota Supra ที่มีการตกแต่งในสไตล์ที่สวยงามและสามารถใช้งานได้ทุกวันมาให้เพื่อน ๆ....

SK - 22/08 - 13:36

ผู้เชี่ยวชาญชี้ขุมพลัง Toyota Supra ใหม่รองรับการจูนอัพได้ถึง 1,000 แรงม้า

Toyota Supra กำลังถูกทยอยส่งมอบให้ให้ลูกค้าในหลายประเทศทั่วโลก โดยเฉพาะตลาดใหญ่อย่างในสหรัฐอเมริกาและญี่ปุ่น สิ่งที่ตามมาก็คืออุปกรณ์ตกแต่งเสริมความหล่อและความแรง Supra ใหม่มาพร้อมเครื่องยนต์เทคโนโลยีของ BMW บล็อก 6 สูบแถวเรียง พ่วงทวินเทอร์โบชาร์จ ตัวท็อปมีพละกำลังอยู่ที่ 320 แรงม้าซึ่งถือว่าน้อยไปหน่อย หลายคนจึงเฝ้ารอที่จะได้เห็นการปรับจูนเพิ่มแรงม้ากันเหมือนขุมพลัง 2JZ ในตำนาน หนึ่งในสำนักแต่งที่สนใจในการจูนอัพรถสปอร์ตจากแดนปลาดิบรุ่นนี้คือ....

SK - 21/08 - 13:00

ได้ดูแน่! Toyota Supra สีส้มปรากฏตัวเข้าฉากภาพยนตร์ Fast and Furious 9

ภาพยนตร์ภาคต่อสุดมันส์ Fast and Furious 9 กำลังอยู่ระหว่างการถ่ายทำอย่างต่อเนื่อง ล่าสุดมีภาพรถสมรรถนะสูงสวยๆ หลายรุ่นหลุดออกมาให้แฟนๆ ได้ติดตามกัน หนึ่งในนั้นคือ 2020 Toyota Supra รถสปอร์ตคูเป้รุ่นใหม่ล่าสุดที่มาพร้อมตัวถังสีส้ม ผู้ใช้อินสตาแกรมนามว่า _pw40_ โพสต์ภาพของรถสปอร์ตจากแดนปลาดิบจำนวน 4 คันกำลังถูกลำเลียงไปเข้าฉากถ่ายทำ....

SK - 15/08

ยืนยัน Toyota Supra ใหม่จะถูกอัพเกรดให้แรงเร้าใจยิ่งขึ้น

ผู้บริหาร Toyota ออกมายืนยันแล้วว่าจะเปิดตัว Toyota Supra เวอร์ชั่นใหม่ที่มีพละกำลังแรงยิ่งขึ้นอย่างแน่นอน เอาใจลูกค้าที่เท้าขวาหนักเป็นพิเศษ เท็ตสึยะ ทาดะ หัวหน้าทีมวิศวกรของ Supra กล่าวว่า ถึงแม้รถสปอร์ตรุ่นนี้จะได้รับการเปิดตัวอย่างเป็นทางการไปแล้ว แต่การพัฒนายังไม่หยุดยั้ง หากจะมีการเดินหน้านำเสนอเวอร์ชั่นใหม่อย่างต่อเนื่องเพื่อขยายฐานลูกค้าให้กว้างขึ้น หนึ่งในประเด็นที่คอรถสปอร์ตต้องการคำตอบคือขุมพลังขับเคลื่อน แม้จะใช้บล็อกเครื่องยนต์ 6 สูบแถวเรียง....

Cokey - 01/08 - 11:37

สวยขึ้นเยอะ! ชมภาพ 2020 Toyota Supra แต่งโหลด เปลี่ยนล้อพิเศษ เรียบหรู ดูดี

ชมภาพ 2020 Toyota Supra แต่งพิเศษ ปรับเปลี่ยนช่วงล่างโหลดลง กระชับขึ้น รวมไปถึงล้อลวดลายพิเศษ ทำให้สวยงามลงตัวกว่าเดิมจากโรงงาน ถือว่าใกล้เปิดตัวอย่างเป็นทางการในประเทศไทยแล้ว สำหรับรถสปอร์ตในตำนานจากแดนปลาดิบ อย่าง 2020 Toyota Supra นับว่าเป็นรุ่นใหม่ที่มีการปรับเปลี่ยนไปชนิดที่ว่า หน้ามือ-เป็นหลังมือ ทีเดียว ซึ่งกระแสตอบรับมีทั้งด้านดี....

SK - 08/07 - 12:00

Toyota เผยโฉมตัวแข่งจรวดทางเรียบ Toyota Supra GT4 สำหรับลูกค้าทั่วไป

Toyota Gazoo Racing เผยโฉมรถแข่งทางเรียบ Toyota Supra GT4 พร้อมเตรียมเปิดให้ลูกค้าที่ต้องการร่วมการแข่งขันจับจองเป็นเจ้าของในปี 2020 แผนกพัฒนารถสปอร์ตและรถแข่งของ Toyota ระบุว่า การนำเสนอ Supra GT4 เป็นการตอบสนองต่อเสียงเรียกร้องของลูกค้าทั่วโลก หลังจากเคยจัดแสดงรถแข่งต้นแบบ GR Supra....

ค้นพบ 63 บทความ