Toyota Corolla Altis

ค้นพบ 14 บทความ
Tlewiki - 30/09 - 16:30

รีวิว Toyota Altis Hybrid 2019 จุดขายคือประหยัด สุดจัดความปลอดภัยกับ DRCC | Review

Toyota Altis Hybrid 2019 รถยนต์ C-Segmant เจน 12 รุ่นใหม่ล่าสุดจากโตโยต้า มาพร้อมแพลตฟอร์มใหม่ TNGA ชูความประหยัดและอัดแน่นไปด้วยเทคโนโลยีที่มากขึ้น Toyota Corolla Altis (โตโยต้า โคโรลล่า อัลติส) จัดอยู่ในกลุ่มรถซีดานยอดนิยมตลอดกาลรุ่นหนึ่งของตลาด....

Cokey - 20/09 - 10:21

รวมตัวถัง All-New Corolla ALTIS เวอร์ชั่น TAXI ไทย สีไหนโดนใจไปดูกัน

รวม All-New Toyota Corolla ALTIS เวอร์ชั่น TAXI กับสีตัวถังที่หลายคนคุ้นหน้าคุ้นตากัน สีไหนโดนใจ สีไหนไม่เคยเห็นกันบ้าง มาดูกัน ณ ตอนนี้ถือว่าไม่มีอะไรมาแรงไปกว่ารถยนต์ C-Segment ที่ยกทัพเปิดตัวกันเกือบแทบจะครบทุกแบรนด์ไมว่าจะ Toyota Corolla Altis, Mazda3,....

Cokey - 19/09 - 11:20

มาอย่างไว! All-New Toyota Corolla Altis 1.6 G โผล่โชว์รูมพร้อมทำสีวิ่ง Taxi ได้ทันที

พร้อมให้บริการเรียบร้อยแล้ว สำหรับ All-New Toyota Corolla Altis รุ่น 1.6 G ทำสีพร้อมวิ่ง Taxi ทันที ไวชนิดทีเรียกได้ว่า สื่อมวลชนยังไม่ได้ทดลองขับกันเลยทีเดียว หลังจากเปิดตัวอย่างเป็นทางการไปวันที่ 3 กันยายน ที่ผ่านมา ซึ่งรุ่นถือว่าน่าสนใจไม่น้อย....

SK - 18/09

Mazda 3 ขอท้าชน Toyota Corolla Altis เทียบคอมแพ็กต์ซีดานตัวท็อป

คล้อยหลังไม่กี่สัปดาห์หลังการเปิดตัว Toyota Corolla Altis ใหม่ Mazda 3 เผยโฉมตามกันมาติดๆ เพื่อขอแบ่งเค๊กในตลาดคอมแพ็กต์ซีดานที่ได้รับความนิยมไม่เสื่อมคลาย Mazda 3 เปิดตัวออกสู่ตลาดโลกมานานหลายเดือนแล้ว ก่อนถึงคิวเข้ามาทำตลาดเมืองไทยด้วยรูปลักษณ์ที่สปอร์ตโฉบเฉี่ยวเช่นเดิมเพิ่มเติมคือความทันสมัยและหรูหรายิ่งขึ้น เราไปดูกันว่าตัวท็อปของรถสัญชาติญี่ปุ่นทั้งสองรุ่นมีดีมีเด่นอะไรกันบ้าง Toyota Corolla Altis Hybrid High....

SK - 06/09 - 16:00

[This Week’s Top Stories] เปิดตัว Toyota Corolla Altis ยลโฉม Nissan Juke ใหม่

ข่าวเด่นประจำสัปดาห์ This Week’s Top Stories รถใหม่เปิดตัวกันเพียบ นำโดย Toyota Corolla Altis รวมถึง Nissan Juke ตลอดจนรถพลังไฟฟ้าและซูเปอร์คาร์ ไปชมกันเลย Toyota Majesty เขย่าตลาดรถตู้พรีเมียม ยอดจองทะลุ....

SK - 04/09 - 11:07

Honda Civic EL เทียบ Toyota Corolla Altis GR Sport ซีดานเบนซิน 1.8 ลิตร

Toyota Corolla Altis รุ่นใหม่เปิดตัวสร้างความคึกคักให้ตลาดรถคอมแพ็กต์ซีดานที่ถือว่าน่าติดตามมากที่สุดเซกเมนท์หนึ่งของเมืองไทย เพราะมีรถอีกหลายรุ่นที่น่าสนใจ หนึ่งในนั้นหนีไม่พ้นคู่แข่งตลอดกาลอย่าง Honda Civic ที่ลูกค้ามักนำมาเปรียบเทียบเมื่อต้องตัดสินใจเลือกรถซีดานสักคัน ยังไม่ต้องพูดถึง Mazda 3 ใหม่ที่เตรียมจะลุยตลาดตามมาติดๆ ในอีกไม่กี่วันข้างหน้านี้ แต่ระหว่างนี้เรามาชมการเปรียบเทียบระหว่าง Civic และ Corolla Altis....

SK - 02/09 - 07:00

[Heads-Up] เตรียมพบการเปิดตัว All-New Toyota Corolla Altis และ Porsche Taycan สัปดาห์นี้

เข้าสู่เดือนกันยายน ตลาดรถยนต์คึกคักมากขึ้น โดยจะมีรถใหม่เปิดตัวมากมาย เริ่มจาก All-New Toyota Corolla Altis ในไทยและ Porsche Taycan ในตลาดโลก ตลอด 4 เดือนที่เหลือของปีนี้ คอรถยนต์จะได้ยลโฉมรถใหม่กันอย่างจุใจ ทั้งจากงานแฟรงค์เฟิร์ต มอเตอร์โชว์ในเดือนนี้ ต่อด้วยโตเกียว....

ค้นพบ 14 บทความ