Toyota Corolla

ค้นพบ 17 บทความ
SK - 03/04 - 08:30

Toyota จดเครื่องหมายการค้า GR Corolla ควบ C-HR GR-Sport รุ่นอัพเกรดสมรรถนะ

หลังจากมีกระแสข่าวว่า Toyota กำลังพัฒนารถสมรรถนะสูงหลายรุ่นประทับตรา GR ล่าสุดมีข่าวการจดเครื่องหมายการค้าซึ่งหมายถึงมีความคืบหน้าเพิ่มเติม รายงานข่าวระบุว่า Toyota จดทะเบียนเครื่องหมายการค้าไว้ 3 รุ่น ได้แก่ “GR Corolla”, “C-HR GR-Sport” และ “C-HR GR-S” ที่สำนักงานทรัพย์สินทางปัญญาของประเทศออสเตรเลียเมื่อวันที่....

SK - 01/04 - 14:20

Toyota Corolla Cross จ่อเปิดตัวในไทยแข่ง Honda HR-V แต่อาจรอ Covid-19 สร่างซา

มีกระแสข่าวหนาหูว่า Toyota เตรียมส่ง Corolla Cross รถอเนกประสงค์รุ่นใหม่ออกทำตลาดเอสยูวีคอมแพ็กต์ระดับเดียวกับ Honda HR-V และ Mazda CX-30 ในประเทศไทยเร็ว ๆ นี้ เดิมที Corolla Cross มีแนวโน้มที่จะเปิดตัวอย่างเป็นทางการในเมืองไทยภายในเดือนมิถุนายนนี้ แต่ด้วยอุปสรรคสำคัญอย่างการแพร่ระบาดของไวรัส....

SK - 27/11 - 08:56

Mazda 3 ตกรอบ! Toyota Corolla ควง BMW 1-Series ชิงรถยอดเยี่ยมแห่งปียุโรป

คณะกรรมการรถยอดเยี่ยมแห่งปีของยุโรปเปิดเผยรุ่นรถที่เข้ารอบสุดท้ายแล้ว โดยจะประกาศผลผู้ชนะเลิศที่งานเจนีวา มอเตอร์โชว์ 2020 ในเดือนมีนาคมปีหน้า รถทั้งหมด 35 รุ่นที่ถูกส่งเข้าประกวดชิงรางวัลรถยอดเยี่ยมแห่งปียุโรป 2020 ได้ถูกคัดเลือกโดยคณะกรรมการที่ประกอบด้วยผู้สื่อข่าวสายยานยนต์ในยุโรปให้เหลือ 7 รุ่นในรอบสุดท้าย ก่อนที่จะมีการโหวตผู้ชนะเลิศอีกครั้งในเดือนกุมภาพันธ์ปีหน้า สำหรับรถที่เข้ารอบสุดท้าย 7 รุ่นประกอบด้วย BMW 1-Series รุ่นใหม่....

SK - 19/09 - 09:11

พายลโฉม 2019 Toyota Corolla ออกจำหน่ายในญี่ปุ่น ขุมพลัง 3 รุ่นให้เลือกสรร

2019 Toyota Corolla ออกจำหน่ายในประเทศญี่ปุ่นอย่างเป็นทางการแล้ว มีทั้งหมด 3 สไตล์ตัวถัง และเครื่องยนต์อีก 3 รุ่นให้เลือกสรรกันอย่างจุใจเช่นเดิม Corolla เจนเนอเรชั่นที่ 12 สเปกแดนอาทิตย์อุทัยมาพร้อมตัวถังแบบซีดาน ทัวริ่ง และแฮทช์แบ็กในชื่อ Corolla Sport โดยรูปลักษณ์ด้านหน้าถ่ายทอดสไตล์มาจาก....

Cokey - 15/08 - 16:20

คอนเฟิร์ม! All-New Toyota Corolla Altis เปิดตัวในไทย 3 กันยายน นี้

คอนเฟิร์มแล้ว All-New Toyota Corolla Altis รุ่นใหม่มาพร้อมแพลตฟอร์ม TNGA เตรียมเปิดตัวอย่างเป็นทางการในประเทศไทย 3 กันยายน นี้ หลังจากที่มีข่าวเกี่ยวกับการเปิดตัวรุ่นใหม่มาสักระยะ เกี่ยวกับการมาของ Corolla Altis รุ่นใหม่ ซึ่งแฟน ๆ ชาวไทยต่างรอคอย....

SK - 21/06 - 15:30

[This Week’s Top Stories] เปิดตัว MG ZS EV ชมสเปก VinFast รถแบรนด์แรกของเวียดนาม

รวมข่าวเด่นตลอดสัปดาห์ This Week’s Top Stories เปิดตัว MG ZS EV พร้อมราคาเย้ายวน 1.19 ล้านบาท พร้อมชมสเปก VinFast Fadil รถแบรนด์เวียดนาม และข่าวอื่นๆ อีกเพียบ ลือ....

Monster - 02/04

Toyota Corolla 2019 เปิดตัวแล้วที่ใต้หวัน คาดสเปคใกล้เคียงกับที่จะเปิดตัวในไทย

Toyota Corolla Altis 2019 เปิดตัวอย่างเป็นทางการแล้วที่ประเทศใต้หวัน คาดคนไทยจะได้สัมผัสในเร็วๆ นี้ ในสเปคที่ใกล้เคียงกัน สำหรับ Toyota Corolla Altis 2019ที่เปิดตัวในใต้หวัน จะมาเฉพาะตัวถังซีดานเท่านั้น โดยมาพร้อมกับแพลตฟอร์มใหม่TNGA (Toyota New Global Architecture)เช่นเดียวกับ....

SK - 27/02 - 18:00

[Geneva 2019] ชมโฉมหน้า Toyota Corolla GR Sport และ Corolla TREK ออกลุยยุโรป

Toyota Europe เผยโฉม Toyota Corolla จำนวน 2 เวอร์ชั่นใหม่ในชื่อ GR Sport และ Trek ก่อนนำออกโชว์ตัวจริงครั้งแรกที่งานเจนีวา มอเตอร์โชว์ ประเทศสวิตเซอร์แลนด์ มาดูกันที่ Corolla GR Sport....

SK - 06/12 - 15:00

เลือกไม่ถูก! เปรียบเทียบทุกมุมมอง Toyota Corolla vs Mazda 3 รุ่นใหม่ล่าสุด

มีรถใหม่เปิดตัวมากมายที่งานลอสแองเจลิส ออโต้โชว์ 2018 แต่ไฮไลท์สำหรับคอรถยนต์บ้านเราน่าจะอยู่ที่การอวดโฉม Toyota Corolla และ Mazda 3 รุ่นใหม่เป็นครั้งแรก สไตล์และการออกแบบ เริ่มกันที่ตัวถังภายนอก หากมองในภาพรวมจะเห็นว่าดีไซเนอร์ของ Mazda สร้างสรรค์ผลงานได้แบบฉีกกรอบเดิมๆ มากกว่าซึ่งเป็นไปตามทิศทางของ Mazda 3 รุ่นก่อนหน้าที่เน้นความสปอร์ตปราดเปรียวตามแนวคิด....

ค้นพบ 17 บทความ