ThaiGP

ค้นพบ 13 บทความ
Ken - 06/10 - 15:03

Marquez โชว์ฟอร์มเก๋าสร้างประวัติศาสตร์ คว้าแชมป์โลกสมัยที่ 8 และแชมป์ ThaiGP 2 ปีติด

Marc Marquez จารึกประวัติศาสตร์บนแผ่นดินไทยได้สำเร็จด้วยการคว้าแชมป์โลกสมัยที่ 8 ในศึก ThaiGP และยังโชว์เหนือด้วยการคว้าชัยในสนามนี้ Marc Marquez ออกตัวได้อย่างเฉียบขาดบังไลน์ Vinales แห่ง Monster Energy Yamaha MotoGP ขึ้นเป็นอันดับ 2 ไล่ตูด....

Ken - 06/10 - 13:15

คิงคองก้องสู้ยิบตาจบที่ 9 เก็บคะแนนสะสม Moto2 ในโฮมเรซที่บุรีรัมย์ ThaiGP

แม้ คิงคองก้อง-สมเกียรติ จันทรา จะได้ออกตัวในอันดับที่ถึงว่ามีลุ้นแต่น่าเสียดายที่พลาดอกตัวไม่ดีแต่ก็ไล่บี้จนจบได้แบบแฟนๆ น่าจะพอใจ ก้อง-สมเกียรติ จันทรา นักแข่งชาวไทยเพียงหนึ่งเดียวในศึกการแข่งขันจักรยานยนต์ระดับโลก Moto2 สังกัด Idemitsu Honda Team Asia เพิ่งได้ต่อสัญญาแข่งต่อในฤดูกาล 2020 ก็โชว์ผลงานให้แฟนๆ ประทับใจกันในศึกโฮมเรซ แม้จะออกตัวในตำแหน่งที่ดีแต่กลับสตาร์ทได้ไม่สวยนักจนหล่นลงไปอยู่ในอันดับเลขสองหลักก่อนที่จะค่อยๆ....

Ken - 06/10 - 08:47

Marc Marquez จะคว้าแชมป์โลกสมัยที่ 8 จารึกประวัติศาสตร์ใหม่ในศึก ThaiGP ทันที ถ้า…

เหมือนจะเป็นเรื่องง่ายแต่ก็ไม่ง่ายสำหรับ Marc Marquez ที่จะคว้าแชมป์โลกใน ThaiGP ถ้าเขาทำคะแนนได้เหนืออันดับ 2 ของตารางสะสมได้ตามข้อกำหนดตามนี้ เขาจะคว้าแชมป์โลกถ้าชนะในศึก ThaiGP เขาจะคว้าแชมป์โลกถ้าจบอันดับที่ 2 หรือ 3 หรือ 4 แล้ว Dovi จบหลังเขา....

Ken - 05/10

Quartararo โชว์พลังวัยรุ่นอย่างเหนือชั้นคว้า Pole Position ออกตัวหัวแถว ThaiGP ที่บุรีรัมย์

Fabio Quartararo นักแข่งทีม Petronas Yamaha SRT ทุบกำแพงความเร็วทำเวลาเฉือนทุกคันคว้า Pole Position ไปครองออกตัวหัวแถวพรุ่งนี้ Fabio Quartararo กดเวลา 1.29.719 นาที คว้าตำแหน่งออกตัวหัวแถวไปครองตามด้วยนักแข่งจากทีมโรงงาน Maverick Vinales จาก....

Ken - 05/10 - 09:42

Vinales และ Quartararo แท็คทีมครองหัวแถวหลังจบซ้อมวันแรก MotoGP – ThaiGP บุรีรัมย์

Vinales และ Quartararo สองนักบิดจาก Yamaha แม้จะอยู่คนละทีมแต่ก็พา YZR-M1 กันยึดหัวแถวในการซ้อมวันแรกในศึก MotoGP ที่บุรีรัมย์ FP 1 หลังผ่าน 40 นาที Maverick Vinales จาก Monster....

Ken - 05/10 - 08:39

ก้อง-สมเกียรติ จันทรา ฟอร์มดีรั้งอันดับ 2 ซ้อม Moto2 ศึก ThaiGP วันแรก

ศึกการแข่งขัย ThaiGP ที่บุรีรัมย์เริ่มลงซ้อมช่วงแรกเมื่อวันศุกร์ที่ผ่านมาโดยมีนัดบิดชาวไทยอย่าง ก้อง-สมเกียรติ จันทรา ลงแข่งในศึก Moto2 “คิงคองก้อง” ฟอร์มสดจัดจบอันดับ 2 หลังสิ้นสุดการซ้อมในวันแรก จากการลงซ้อมใน FP2 “คิงคองก้อง” คว้าที่ 2 ใช้เวลา 1:35.964 นาที....

Ken - 14/08 - 16:20

รัฐมนตรีท่องเที่ยวชงต่อสัญญาสังเวียน ThaiGP ในศึก MotoGP หลังฉบับแรกหมดปี 2020

รัฐบาลไทยจ่อต่อสัญญาการแข่งขัน MotoGP ต่อไปอีก 3 ปีหลังสิ้นสุดสัญญาฉบับแรกในปี 2020 กระตุ้นต่างชาติท่องเที่ยวในประเทศไทยในช่วงการจัดงาน พิพัฒน์ รัชกิจประการ รัฐมนตรีว่าการกระทรวงการท่องเที่ยวและกีฬา ยืนยันรัฐบาลไทยพร้อมต่อสัญญาศึกการแข่งขัน MotoGP ในประเทศไทยออกไปอีก 3 ปีเตรียมหารือกับทางดอร์น่าผู้จัดการแข่งขันอย่างเป็นทางการในวันที่ 23 สิงหาคมนี้ หลังจากการจัดการแข่งขันครั้งแรกเมื่อปี 2018 ที่ผ่านมาประเทศไทยได้สร้างสถิติสนามที่มียอดคนดูสูงที่สุดตลอดทั้งฤดูกาลคือ....

Ken - 07/10

บทสัมภาษณ์หลังแข่งของท็อป 3 ใน PTT Thailand Grand Prix 2018

การแข่งขัน MotoGP ครั้งแรกในประเทศไทยหรือPTT Thailand Grand Prix 2018 ก็ได้สิ้นสุดลงเป็นที่เรียบร้อยโดย Marc Marquez จาก Repsol Honda เป็นผู้คว้าชัยชนะในครั้งนี้ไปครอง “ผมแฮปปี้กับความสำเร็จในวันนี้โดยเฉพาะในช่วงท้ายของการแข่งขัน เราต้องทำงานกันต่อให้ดีแบบสุดสัปดาห์นี้ ผมใส่เต็มมากเกินไปใน 5 รอบสุดท้ายจนเสียโอกาสไปแต่ผมแฮปปี้กับผลที่ได้“....

Ken - 07/10 - 15:29

Marc Marquez คว้าชัยชนะ ThaiGP ครั้งแรกของประวัติศาสตร์ ศึกนี้บี้กันมันส์ยันโค้งสุดท้าย

ช่วงต้นของเกมของศึก ThaiGP เป็น Marc Marquez เป็นคนออกตัวนำอยู่ในหัวอันดับที่ 1 ตามด้วย Rossi และ Dovizioso ก่อนที่จะปล่อยให้ Rossi และ Dovi แซงขึ้นไป หลังจากการแข่งขันผ่านไปเกือบครึ่งทางพ่อหมอก็เหมือนจะหมดแรงและปล่อยให้ Dovi กับ....

Ken - 07/10 - 10:50

10 สถิติสุดเจ๋งก่อนแข่ง PTT Thailand GrandPrix ที่คุณควรรู้

การควอลิฟาย PTT Thailand GrandPrix เมื่อวานนี้ได้เกิดสถิติเจ๋งๆ ขึ้นมากมายโดยเฉพาะอย่างยิ่งการคว้า Pole Position ครั้งที่ 50 ในการแข่งขันระดับ WorldGP ของ Marc Marquez แม้จะยังไม่มีใครทำลายสถิติเวลาที่ดีที่สุดที่ Dani Pedrosa เคยทำไว้ก็ตาม....

ค้นพบ 13 บทความ