Tesla Cybertruck

ค้นพบ 15 บทความ
SK - 25/02 - 10:00

Tesla Cybertruck เวอร์ชั่นรถบังคับโดย Hot Wheels พร้อมออกขายเร็ว ๆ นี้

Tesla Cybertruck รถกระบะพลังงานไฟฟ้ารุ่นใหม่เตรียมออกขายอย่างเป็นทางการในช่วงปลายปี 2021 แต่สำหรับคนที่รอไม่ไหว สามารถสั่งซื้อรถบังคับก่อนได้ บริษัทผู้ผลิตรถโมเดลชื่อดัง Hot Wheels นำเสนอ Cybertruck เวอร์ชั่นรถบังคับทั้งแบบสเกลใหญ่ 1:10 และสเกลเล็ก 1:64 ทั้งสองขนาดมีจำนวนจำกัด โดยเวอร์ชั่น 1:64 รองรับการบังคับบนรางของ....

SK - 24/02 - 10:02

กระบะไฟฟ้า Tesla Cybertruck กวาดยอดจองกว่าครึ่งล้าน รับทรัพย์ 1.7 พันล้านบาท

Tesla Cybertruck รถกระบะพลังงานไฟฟ้ารุ่นใหม่ยังแรงไม่หยุดฉุดไม่อยู่ เมื่อมีรายงานว่าลูกค้าแห่จับจองพรีออร์เดอร์มากกว่า 535,000 คันแล้ว ก่อนหน้านี้ ข่าวระบุว่า Cybertruck กวาดยอดจองภายใน 24 ชั่วโมงแรกหลังงานแถลงข่าวเปิดตัวได้ที่ 146,000 คัน ก่อนที่จะไหลไปทะลุ 250,000 คันในช่วงปลายเดือนพฤศจิกายนปีที่แล้ว ล่าสุดจนถึงวันที่ 18....

SK - 03/02 - 07:00

เปิดตัว Cyberphone สมาร์ทโฟนไทเทเนียม แกร่งดุจ Tesla Cybertruck

หลังจากมีทั้งโรงจอดรถ Cyberbunker และบ้าน Cyberhouse ล่าสุดมีการเปิดตัว Cyberphone โทรศัพท์ที่ได้แรงบันดาลใจมาจากรถกระบะพลังงานไฟฟ้า Tesla Cybertruck Cyberphone เป็นฝีมือการออกแบบของบริษัทผู้ผลิตโทรศัพท์ Caviar ซึ่งเคยฝากผลงานไว้กับสมาร์ทโฟนซูเปอร์ไฮเอนด์ที่ตกแต่งด้วยเพชรและทองมีมูลค่าสูงถึง 100,000 เหรียญสหรัฐมาแล้ว ดังนั้น Cyberphone เครื่องนี้ถึงแม้จะไม่มีการประกาศราคาจำหน่าย แต่ก็น่าจะสูงเอาเรื่องเช่นเดียวกัน....

SK - 02/01

น่าอยู่มาก! เปิดตัวบ้าน Cyberhouse แข็งแกร่งทนทานไม่หวั่นแม้อาวุธนิวเคลียร์

บริษัทออกแบบบ้านจากรัสเซีย Modern House เปิดตัวแบบบ้านดีไซน์ใหม่ในชื่อ Cyberhouse ซึ่งไม่ต้องบอกก็รู้ว่าได้แรงบันดาลใจมาจากรถกระบะพลังงานไฟฟ้า Tesla Cybertruck Modern House ระบุว่าต้องการออกแบบบ้านยุคใหม่เพื่อแสดงแนวคิดต้นแบบเท่านั้นหลังจากได้เห็นการเปิดตัวรถกระบะ Cybertruck ในสหรัฐอเมริกา แต่หลังจากนำเสนอทางเว็บไซต์ของบริษัทก็มีลูกค้าชาวรัสเซียแสดงความประสงค์ที่จะนำแบบบ้านดังกล่าวไปสร้างจริง ดังนั้นเราอาจได้เห็นบ้าน Cyberhouse ของจริงในอนาคตอันใกล้ แนวคิดของบ้าน Cyberhouse....

SK - 26/12 - 07:00

พบกับ Cybunker โรงจอดรถดีไซน์ล้ำอนาคตได้แรงบันดาลใจจาก Tesla Cybertruck

Tesla Cybertruck สร้างแรงบันดาลใจให้กับการออกแบบผลิตภัณฑ์มากมาย ล่าสุดเป็นโรงจอดรถ Cybunker ที่มีโครงสร้างและดีไซน์สุดล้ำอนาคต Cybunker เป็นผลงานของบริษัทสถาปัตย์ Lars Buro จากนครนิวยอร์ก สหรัฐอเมริกา มาพร้อมโครงสร้างเน้นทรงเหลี่ยมและเส้นสายตรงไปตรงมา รวมถึงสีเทาเคร่งขรึมแบบเดียวกับรถกระบะพลังงานไฟฟ้า Cybertruck Lars Buro ระบุว่าโครงสร้างของโรงจอดรถดังกล่าวนี้เป็นแบบโมโนค็อกทำด้วยเหล็กกล้า มีพื้นที่ภายใน....

SK - 23/12 - 16:00

Tesla Cybertruck ถูกห้ามขายในเยอรมนีหากไม่ปรับปรุงความปลอดภัย

Tesla Cybertruck กวาดยอดจองหลายแสนคันในสหรัฐอเมริกา แต่ดูเหมือนการทำตลาดยุโรปจะไม่ราบรื่นเมื่อมีหลายฝ่ายออกมาแสดงความวิตกถึงความปลอดภัย เว็บไซต์ AutomobileWoche รายงานว่าหน่วยงานด้านความปลอดภัยในประเทศเยอรมนีเล็งเห็นว่าตัวถังของรถกระบะพลังงานไฟฟ้ารุ่นนี้มีความแข็งแกร่งเกินไป และไม่มีการปกป้องความปลอดภัยของผู้โดยสารในตัวรถมากเท่าที่ควร นอกจากนี้ ตัวถังที่แข็งแกร่งนั้นยังส่งผลเสียต่อผู้ใช้ทางเท้าอีกด้วย เนื่องจากแผงกันชนหน้าของ Cybertruck แทบจะไม่ยุบตัวและดูดซับแรงกระแทกเลยในกรณีที่เกิดอุบัติเหตุการชนปะทะด้านหน้า สเตฟาน เทลเลอร์ ผู้เชี่ยวชาญของ TUV หน่วยงานประเมินความปลอดภัยในเยอรมนีกล่าวว่า “Cybertruck....

SK - 06/12 - 13:00

เคสคอมพิวเตอร์ก็มา! CyberNUC ถอดแบบจากรถกระบะ Tesla Cybertruck

ยังคงอยู่ในกระแสต่อเนื่องสำหรับ Tesla Cybertruck ที่มาพร้อมการออกแบบสุดล้ำ เรียกเสียงวิพากษ์วิจารณ์ปะปนกับเสียงล้อเลียนอย่างอื้ออึงไปทั่วโลก ล่าสุด บริษัทคอมพิวเตอร์ MyElectronics จากเนเธอร์แลนด์ออกแบบเคสคอมพิวเตอร์รุ่นใหม่สำหรับใช้กับเทคโนโลยี Next Unit of Computing (NUC) มีขนาดเล็กกะทัดรัดและถอดแบบงานดีไซน์มาจากรถกระบะ Cybertruck พร้อมกับตั้งชื่อว่า CyberNUC CyberNUC....

SK - 03/12

ANCAP ชี้ดีไซน์รถกระบะไฟฟ้า Tesla Cybertruck เป็นอันตรายอย่างยิ่งกับผู้ใช้ทางเท้า

ประธานหน่วยงานประเมินความปลอดภัยรถยนต์ใหม่ของออสเตรเลีย-เอเชียหรือ Australasian New Car Assessment Program (ANCAP) เปิดเผยว่ารถกระบะไฟฟ้า Tesla Cybertruck มีการออกแบบที่เป็นอันตรายต่อเพื่อนร่วมท้องถนน เจมส์ กู้ดวิน ประธานกรรมการ ANCAP กล่าวว่า รูปทรงและการใช้วัสดุสแตนเลสสตีลของ Cybertruck สร้างความเสี่ยงให้แก่ผู้ใช้รถใช้ถนนคนอื่น....

SK - 28/11 - 10:24

Tesla Cybertruck เปิดตัว 5 วัน กวาดยอดจองกระฉูด 250,000 คัน

เผยตัวเลขยอดจองรถกระบะพลังงานไฟฟ้า Tesla Cybertruck หลังจากเปิดตัว 5 วันแรกทำได้ถึง 250,000 คันเฉพาะในสหรัฐอเมริกา ลูกค้าที่ต้องการจับจองเป็นเจ้าของ Cybertruck จะต้องวางเงินมัดจำซึ่งขอคืนภายหลังได้ที่ 100 เหรียญสหรัฐ นั่นหมายความว่าการเปิดรับพรีออเดอร์ครั้งนี้ที่ได้ 250,000 คันทำให้ Tesla ได้รับเงินจากลูกค้าไปแล้ว 25....

SK - 27/11 - 15:00

Ford ขอล้างตา Tesla ดวลศักยภาพลากจูงระหว่าง F-150 และ Cybertruck

Ford ยื่นข้อเสนอขอแก้มือการดวลศักยภาพการลากจูงระหว่างกระบะ Ford F-150 และ Tesla Cybertruck ซึ่งล่าสุดฝ่ายหลังตอบรับแล้ว ก่อนหน้านี้ อีลอน มัสก์ ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร Tesla จัดงานแถลงข่าวเผยโฉมรถกระบะดีไซน์ล้ำพลังงานไฟฟ้า Cybertruck พร้อมกับเผยแพร่วีดีโอการแข่งขันลากจูงระหว่าง F-150 ซึ่งเป็นเจ้าตลาดปิกอัพฟูลไซส์ และ....

ค้นพบ 15 บทความ