Tesla

ค้นพบ 106 บทความ
SK - 06/12 - 13:00

เคสคอมพิวเตอร์ก็มา! CyberNUC ถอดแบบจากรถกระบะ Tesla Cybertruck

ยังคงอยู่ในกระแสต่อเนื่องสำหรับ Tesla Cybertruck ที่มาพร้อมการออกแบบสุดล้ำ เรียกเสียงวิพากษ์วิจารณ์ปะปนกับเสียงล้อเลียนอย่างอื้ออึงไปทั่วโลก ล่าสุด บริษัทคอมพิวเตอร์ MyElectronics จากเนเธอร์แลนด์ออกแบบเคสคอมพิวเตอร์รุ่นใหม่สำหรับใช้กับเทคโนโลยี Next Unit of Computing (NUC) มีขนาดเล็กกะทัดรัดและถอดแบบงานดีไซน์มาจากรถกระบะ Cybertruck พร้อมกับตั้งชื่อว่า CyberNUC CyberNUC....

SK - 03/12 - 11:00

ANCAP ชี้ดีไซน์รถกระบะไฟฟ้า Tesla Cybertruck เป็นอันตรายอย่างยิ่งกับผู้ใช้ทางเท้า

ประธานหน่วยงานประเมินความปลอดภัยรถยนต์ใหม่ของออสเตรเลีย-เอเชียหรือ Australasian New Car Assessment Program (ANCAP) เปิดเผยว่ารถกระบะไฟฟ้า Tesla Cybertruck มีการออกแบบที่เป็นอันตรายต่อเพื่อนร่วมท้องถนน เจมส์ กู้ดวิน ประธานกรรมการ ANCAP กล่าวว่า รูปทรงและการใช้วัสดุสแตนเลสสตีลของ Cybertruck สร้างความเสี่ยงให้แก่ผู้ใช้รถใช้ถนนคนอื่น....

SK - 29/11 - 15:30

[This Week’s Top Stories] เผยโฉม All-New Honda City เปิดฉากมอเตอร์ เอ็กซ์โป

รวมข่าวรอบสัปดาห์ This Week’s Top Stories ข่าวเด่นที่สุดคงหนีไม่พ้นการเปิดตัว All-New Honda City พร้อมกับการเปิดฉากของงานมอเตอร์เอ็กซ์โป และข่าวอื่น ๆ อีกมากมาย ยลโฉม New Mitsubishi Triton Athlete ชุดแต่งดำดุรอบคันราคาเริ่ม....

SK - 28/11

Tesla Cybertruck เปิดตัว 5 วัน กวาดยอดจองกระฉูด 250,000 คัน

เผยตัวเลขยอดจองรถกระบะพลังงานไฟฟ้า Tesla Cybertruck หลังจากเปิดตัว 5 วันแรกทำได้ถึง 250,000 คันเฉพาะในสหรัฐอเมริกา ลูกค้าที่ต้องการจับจองเป็นเจ้าของ Cybertruck จะต้องวางเงินมัดจำซึ่งขอคืนภายหลังได้ที่ 100 เหรียญสหรัฐ นั่นหมายความว่าการเปิดรับพรีออเดอร์ครั้งนี้ที่ได้ 250,000 คันทำให้ Tesla ได้รับเงินจากลูกค้าไปแล้ว 25....

SK - 27/11 - 15:00

Ford ขอล้างตา Tesla ดวลศักยภาพลากจูงระหว่าง F-150 และ Cybertruck

Ford ยื่นข้อเสนอขอแก้มือการดวลศักยภาพการลากจูงระหว่างกระบะ Ford F-150 และ Tesla Cybertruck ซึ่งล่าสุดฝ่ายหลังตอบรับแล้ว ก่อนหน้านี้ อีลอน มัสก์ ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร Tesla จัดงานแถลงข่าวเผยโฉมรถกระบะดีไซน์ล้ำพลังงานไฟฟ้า Cybertruck พร้อมกับเผยแพร่วีดีโอการแข่งขันลากจูงระหว่าง F-150 ซึ่งเป็นเจ้าตลาดปิกอัพฟูลไซส์ และ....

SK - 26/11 - 10:15

ชมคลิป Ford F-150 แพ้หลุดลุ่ย แข่งลากจูงกับ Tesla Cybertruck

นอกจากรูปลักษณ์ของ Tesla Cybertruck ที่สร้างความประหลาดใจให้หลายคนแล้ว หนึ่งในไฮไลท์ระหว่างการแถลงข่าวเปิดตัวรถกระบะพลังไฟฟ้ารุ่นนี้ก็คือการแข่งลากจูงกับ Ford F-150 อีลอน มัสก์ ประธานเจ้าหน้าที่บริหารของ Tesla โพสต์วีดีโอการแข่งขันดังกล่าวขึ้นบนโซเชียลมีเดียอีกครั้งเผื่อหลายคนยังไม่เห็น เผยถึงการทดสอบสมรรถนะการลากจูงหรือ tug of war ระหว่าง Cybertruck และ....

SK - 25/11 - 15:30

Tesla Cybertruck กวาดยอดพรีออเดอร์ 146,000 คันใน 48 ชั่วโมงหลังเปิดตัว

รถกระบะพลังงานไฟฟ้า Tesla Cybertruck กวาดยอดจองล่วงหน้าหรือพรีออเดอร์สูงถึง 146,000 คันในเวลาไม่ถึง 48 ชั่วโมงหลังได้รับการเผยโฉม อีลอน มัสก์ ประธานเจ้าหน้าที่บริหารของ Tesla เปิดเผยผ่านทวิตเตอร์ว่าจากจำนวนยอด จอง Cybertruck ทั้งหมดราว 146,00 คันนั้น ลูกค้า....

SK - 25/11

เผยราคาหุ้น Tesla ร่วง 7% หลังเปิดตัวรถกระบะไฟฟ้าดีไซน์สุดล้ำ Cybertruck

Tesla Cybertruck รถกระบะพลังงานไฟฟ้าเปิดตัวเมื่อสัปดาห์ที่แล้วพร้อมรูปลักษณ์ที่เรียกเสียงฮือฮาที่ส่วนใหญ่ออกไปทางแง่ลบ ขณะที่ราคาหุ้นปรับลดลงตามกระแสวิจารณ์ นอกจากเสียงวิจารณ์จากแฟน ๆ และสื่อมวลชนที่ไม่อยากจะเชื่อว่าอีลอน มัสก์ ประธานเจ้าหน้าที่บริหารของ Tesla จะอนุมัติดีไซน์ทรงเหลี่ยมแบบนี้และจะจำหน่ายจริงในอีก 2 ปีข้างหน้า ตลาดหุ้นวอลล์สตรีทก็มีเสียงตอบรับที่ไม่ค่อยดีนักเมื่อราคาหุ้นของ Tesla ปรับลดลง 7% หลังจากเปิดตัวไม่กี่ชั่วโมง ราคาหุ้นของของ....

SK - 22/11 - 12:56

ชมภาพชุดใหญ่ Tesla Cybertruck กระบะพลังไฟฟ้าล้ำอนาคตไปไกลโพ้น

Tesla Cybertruck รถกระบะพลังงานไฟฟ้าเผยโฉมออกมาพร้อมกับ “ความช็อก” ของผู้ชม โดยเฉพาะรูปลักษณ์ที่ฉีกกรอบการงานดีไซน์ของรถกระบะในปัจจุบันไปอย่างสิ้นเชิง สมรรถนะของ Cybertruck ยังสั่นสะเทือนวงการปิกอัพ โดยรุ่นท็อปมาพร้อมมอเตอร์ไฟฟ้า 3 ตัว Tri-Motor AWD ขับเคลื่อน 4 ล้อ อัตราเร่ง 0-96....

SK - 22/11 - 12:28

อึ้งกับดีไซน์! เผยโฉม Tesla Cybertruck รถกระบะพลังไฟฟ้า 0-96 กม.ต่อชม. ใน 2.9 วินาที

Tesla Cybertruck รถกระบะพลังงานไฟฟ้าที่หลายคนรอคอยเผยโฉมออกมาแล้วภายในกิจกรรมการตลาดที่จัดขึ้นเป็นพิเศษในรัฐแคลิฟอร์เนีย สหรัฐอเมริกา อีลอน มัสก์ ประธานเจ้าหน้าที่บริหารของ Tesla ภูมิใจนำเสนอ Cybertruck หรือในชื่อโลโก้ CYBRTRK มาพร้อมสัดส่วนความยาว 5,885 มม. กว้าง 2,027 มม. และสูง....

ค้นพบ 106 บทความ