Taycan

ค้นพบ 24 บทความ
SK - 06/12 - 08:28

Porsche เผยลูกค้า Tesla “จำนวนมาก” ย้ายค่ายมาเลือกใช้รถพลังงานไฟฟ้า Taycan

ผู้บริหารระดับสูงของ Porsche เปิดเผยว่าลูกค้าที่ใช้รถ Tesla ในปัจจุบันเปลี่ยนใจมาเลือกซื้อรถพลังงานไฟฟ้า Taycan แทนเป็นจำนวนมาก เคลาส์ เซลเมอร์ ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร Porsche Cars North America ให้สัมภาษณ์กับสำนักข่าว CNBC ว่า Taycan สร้างความประหลาดใจให้คณะผู้บริหารของบริษัทฯ....

SK - 30/09 - 11:00

Hennessey เล็งโมดิฟายด์ Porsche Taycan รถพลังไฟฟ้ารุ่นแรก

Hennessey ประกาศว่า Porsche Taycan จะเป็นรถพลังไฟฟ้ารุ่นแรกที่จะถูกโมดิฟายด์อัพเกรดความหล่อเหลาและสมรรถนะเพิ่มเติม จอห์น เฮนเนสซี ประธานเจ้าหน้าที่บริหารของ Hennessey Performance สำนักแต่งชื่อดังจากรัฐเท็กซัส สหรัฐอเมริกากล่าวว่า “เราคิดว่า Porsche Taycan ที่เพิ่งเปิดตัวนั้นคือแพลตฟอร์มที่เหมาะสมสำหรับการจูนอัพรถพลังไฟฟ้ารุ่นแรกของเรา” เฮนเนสซี กล่าวเพิ่มเติมว่า การโมดิฟายด์....

SK - 18/09 - 09:05

เผย Porsche Taycan ชาร์จไฟเร็วที่สุดในโลก เติมแบตเตอรี่ 80% ภายใน 22 นาที

Electrify America บริษัทผู้ให้บริการสถานีชาร์จไฟฟ้าระบุ Porsche Taycan รถซีดานพลังไฟฟ้าสมรรถนะสูงที่เพิ่งเปิดตัว รองรับการชาร์จไฟได้รวดเร็วที่สุดในตลาดเวลานี้ สถานีชาร์จไฟฟ้าสาธารณะของ Electrify America ซึ่งเป็นบริษัทภายใต้เครือ Volkswagen Group มีแพร่หลายทั่วประเทศสหรัฐอเมริกา และเมื่อ Taycan เปิดตัวครั้งแรกที่งานแฟรงค์เฟิร์ต มอเตอร์โชว์ ก็มีการทดสอบชาร์จไฟรถพลังไฟฟ้าสมรรถนะสูงรุ่นนี้ทันที....

SK - 16/09

ซีอีโอ Daimler ยอมรับ Porsche Taycan สร้างมาตรฐานใหม่รถพลังไฟฟ้าสมรรถนะสูง

หัวเรือใหญ่ Daimler ออกมายอมรับว่ารถซีดานพลังงานไฟฟ้า Porsche Taycan อาจมีสมรรถนะและคุณสมบัติเหนือกว่ารถพลังไฟฟ้ารุ่นแรกในเครือ Daimler โอลา เคลเลนเนียส ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร Daimler กล่าวว่า เขาไม่แน่ใจว่ารถพลังไฟฟ้าของแบรนด์ Mercedes-AMG นั้นจะมีคุณภาพทัดเทียมกับ Taycan ซึ่งเพิ่งเปิดตัวที่งานแฟรงค์เฟิร์ต มอเตอร์โชว์ 2019....

GolF - 11/09 - 14:52

[IAA2019] ยลโฉม Porsche Taycan ส่งตรงจากงานเปิดตัวไม่กี่วันมาที่แฟรงค์เฟิร์ต

Porsche Taycan ถูกส่งจากงานเปิดตัวพร้อมกัน 3 แห่งทั่วโลก มาจัดแสดงสำหรับประชาชนทั่วไปอย่างเป็นทางการที่งาน IAA2019 และเรียกเสียงฮือฮาด้วยการเป็นหนึ่งในสินค้าที่มีคนต่อคิวรอคอยที่จะได้สัมผัสนานที่สุดคันหนึ่งในงานนี้ แม้จะไม่ได้เป็นการเปิดตัวครั้งแรกในโลกก็ตามที เพราะความน่าสนใจของปอร์เช่ ไทคาน ในฐานะรถยนต์สปอร์ตพลังงานไฟฟ้ารุ่นแรกของปอร์เช่ ผู้ผลิตรถสปอร์ตที่มีเกียรติประวัติอันยาวนาน ย่อมมีคำถามที่เกิดขึ้นมากมาย โดยเฉพาะแนวทางการพัฒนารถสปอร์ตสมรรถนะสูง ที่แน่นอนว่าแม้จะได้สมรรถนะที่โดดเด่นไม่แตกต่าง แต่ความรู้สึกที่ได้จากการขับขี่เครื่องยนต์ไฟฟ้าย่อมต่างกัน ปอร์เช่นิยามว่ารถคันนี้เป็นยนตกรรมสปอร์ตพลังงานไฟฟ้าสมบูรณ์แบบ ที่ถือเป็นการกำเนิดใหม่ของจิตวิญญาณแห่งรถสปอร์ต....

SK - 09/09 - 13:00

5 ที่สุดคุณสมบัติของ Porsche Taycan รถพลังไฟฟ้าสมรรถนะสูงรุ่นบุกเบิก

สั่นสะเทือนวงการด้วยคุณสมบัติสุดล้ำสมัยมากมาย สำหรับ Porsche Taycan รถซีดานพลังไฟฟ้าเต็มรูปแบบรุ่นแรกของค่ายรถสปอร์ตเยอรมัน เตรียมออกจำหน่ายอย่างเป็นทางการทั่วโลก Taycan จะออกโชว์ตัวสู่สาธารณชนครั้งแรกที่งานแฟรงค์เฟิร์ต มอเตอร์โชว์ 2019 ในประเทศเยอรมนี ก่อนออกจำหน่ายด้วยราคาเริ่มต้นที่ 153,310 เหรียญสหรัฐสำหรับรุ่น Taycan Turbo และ 187,610 เหรียญสหรัฐสำหรับรุ่นท็อป....

SK - 05/09 - 09:08

Porsche Taycan เปิดตัวซูเปอร์ซีดานพลังงานไฟฟ้า เร้าใจ 761 แรงม้า

สิ้นสุดการรอคอย Porsche Taycan รถซีดานพลังไฟฟ้าเต็มรูปแบบรุ่นแรกของค่ายรถสปอร์ตเยอรมันได้รับการเปิดตัวอย่างเป็นทางการแล้ว เตรียมออกจำหน่ายทั่วโลก Taycan มี 2 รุ่นย่อยให้เลือกในช่วงเปิดตัวได้แก่ Turbo และ Turbo S ขณะเดียวกัน รุ่นเริ่มต้นจะคลอดตามออกมาในภายหลัง และยังจะมีการแตกไลน์เป็นรุ่น Taycan Cross Turismo....

SK - 03/09

ชมคลิประทึก! Porsche Taycan โชว์สมรรถนะ 0-145-0 กม.ต่อชม. บนเรือบรรทุกเครื่องบิน

ถึงแม้กำหนดการเปิดตัว Porsche Taycan จะมีขึ้นในอีกไม่ถึง 24 ชั่วโมงข้างหน้า แต่ Porsche ยังนำเสนอวีดีโอโปรโมทกระตุ้นกระแสกันอย่างต่อเนื่อง รถพลังงานไฟฟ้า Taycan โชว์สมรรถนะการเร่งจากหยุดนิ่งไปถึง 145 กม.ต่อชม. ก่อนจะเบรกจนหยุดสนิทอีกครั้งบนดาดฟ้าเรือบรรทุกเครื่องบิน USS Hornet ซึ่งนั่นหมายความว่าถ้าพลาดเพียงนิดเดียวก็อาจตกลงไปอยู่พื้นทะเล วีดีโอความยาว....

SK - 28/08 - 09:01

ชมคลิป Porsche Taycan สร้างสถิติรถพลังไฟฟ้า 4 ประตูเร็วสุดในเนอร์เบิร์กริง

ถึงแม้จะยังไม่เปิดตัวอย่างเป็นทางการ แต่ Porsche Taycan ก็ได้รับการยืนยันแล้วว่าสามารถทำสถิติรถพลังงานไฟฟ้า 4 ประตูที่เร็วที่สุดในสนามเนอร์เบิร์กริงของเยอรมนี ก่อนหน้านี้ Porsche เพิ่งทำสถิติในสนามเดียวกันนี้ด้วย Cayenne Turbo S E-Hybrid ล่าสุด พวกเขากลับมาอีกครั้งด้วยการส่ง Taycan รถพลังไฟฟ้ารุ่นแรกของแบรนด์ทำเวลาได้ที่ 7....

SK - 21/08 - 09:00

เปิดภาพห้องโดยสารของ Porsche Taycan เรียบหรูผสานความล้ำสมัย

Porsche เปิดเผยภาพห้องโดยสารบางส่วนของรถพลังงานไฟฟ้ารุ่นบุกเบิก Porsche Taycan ก่อนการเปิดตัวอย่างเป็นทางการในวันที่ 4 กันยายนนี้ หากดูจากภาพโดยรวมที่เผยให้เห็นส่วนบนของแผงแดชบอร์ดจะพบว่า Taycan ได้แรงบันดาลใจในการออกแบบมาจากรถสปอร์ต 911 รหัสตัวถัง 992 ซึ่งเน้นความเรียบหรู ล้ำสมัยและเพียบพร้อมฟังก์ชั่นใช้งานเต็มที่ ผู้ขับขี่จะได้สัมผัสกับพวงมาลัยทรงอวบอิ่มหุ้มวัสดุอัลคันทาร่าที่ดูเหมือน 911 ทุกประการ หลังพวงมาลัยเป็นมาตรวัดดิจิทัล....

ค้นพบ 24 บทความ