Suzuki

<b>SUZUKI</b> ถือกำเนิดขึ้นตั้งแต่ปี พ.ศ. 2463 ต่อมาไม่นานก็กลายมาเป็นผู้นำทางเทคโนโลยีการขนส่งในระยะแรกๆ เช่น รถจักรยานยนต์ไดมอนด์ฟรี (Diamond Free) และรถยนต์นั่งขนาดเบาซูซูไลท์ (Suzulight) ซูซูกิมุ่งมั่นในการเป็นผู้นำด้านยานยนต์ โดยใช้เทคโนโลยีการออกแบบด้วยคอมพิวเตอร์ในโครงการใหญ่ๆ หลายชนิด รวมทั้งมีการวิจัยและพัฒนาอย่างต่อเนื่องเพื่อให้เกิดเทคโนโลยีที่ดีและทัน สมัยกว่าเดิม ความรู้สึกนึกคิดของมนุษย์เป็นสิ่งที่ขาดไม่ได้ในการพัฒนาผลิตภัณฑ์ ก็ได้ถูกนำมาประเมินคุณค่าในการออกแบบนวตกรรมใหม่ๆ ให้มีคุณภาพสูงสุด ศูนย์วิจัยและพัฒนาของซูซูกิได้ทำ โครงการวิจัยขั้นพื้นฐานและนำมาประยุคกับเทคโนโลยีในอนาคต ซึ่งเป็นสิ่งที่ท้าทายและต้องอาศัยการพิจารณาอย่างละเอียดและกว้างขวาง โดยคำนึงถึงการออกแบบและควบคุมด้านเทคโนโลยี, ด้านวัสดุ และด้านอีเลคโทรนิค ด้วยความสามารถของเจ้าหน้าที่ในศูนย์เทคโนโลยีอีเล็คโทรนิค ซึ่งมีจุดมุ่งหมายในการวิจัยและพัฒนาผลิตภัณฑ์ให้เกิดอรรถประโยชน์รอบด้าน

Read More ▼
ค้นพบ 108 บทความ
SK - 15/01 - 07:00

พายลโฉม Suzuki Hustler และ Jimny Sierra Marine Style แต่งสวยที่โตเกียว ออโต้ ซาลอน

บูธของ Suzuki ที่งาน 2020 โตเกียว ออโต้ซาลอนไม่เพียงมี Swift Sport Katana Edition ที่เรานำเสนอไปแล้วเท่านั้น แต่ยังมีรถน่าสนใจอีกเพียบ ไปชมกันเลย หนึ่งในรถที่คอรถยนต์ชาวไทยน่าจะสนใจเป็นพิเศษคือ Jimny Sierra Marine Style ที่ได้รับการโมดิฟายด์สำหรับผู้ใช้ที่ชื่นชอบการเดินทางบนบกและในน้ำ....

SK - 06/01 - 10:00

พาชม Suzuki Jimny ตกแต่งแนวออฟโรดสองสไตล์ที่โตเกียว ออโต้ ซาลอน

Suzuki Jimny ออกทำตลาดทั่วโลกมานานกว่า 1 ปีแล้วและมีชุดแต่งออกมานับไม่ถ้วน เราขอนำเสนอแนวทางการโมดิฟายด์อีกสองสไตล์ที่อวดโฉมในงาน 2020 โตเกียว ออโต้ ซาลอน สำนักแต่ง DAMD นำเสนอชุดแต่งแนวออฟโรดเน้นความบึกบึนสองรูปแบบ โดยคันแรกได้แรงบันดาลใจมาจากรถอเนกประสงค์ Ford Bronco เจนเนอเรชั่นแรก ส่วนอีกหนึ่งคันถอดแบบมาจาก Suzuki....

Cokey - 28/12 - 01:14

Suzuki Swift Sport กับชุดแต่ง Widebody สุดเท่ เตรียมอวดงาน Tokyo Auto Salon 2020

Suzuki Swift Sport ติดตั้งชุดแต่ง Widebody Katana Edition Swift Sport สุดสปอร์ต เตรียมอวดโฉมครั้งแรกในงาน Tokyo Auto Salon 2020 หลังจากปีใหม่ได้ไม่กี่วัน ก็พร้อมเจองานรถแต่งแห่งชาติอย่าง Tokyo Auto....

Cokey - 15/12

Suzuki เตรียมเปิดตัว Swift Sport ,Vitara และ SX4 S-Cross ขุมพลังไฮบริด

Suzuki เตรียมเปิดตัว Swift Sport , Vitara และ SX4 S-Cross เวอร์ชั่นขุมพลังไฮบริด ที่เพิ่มแรงบิด และลดอัตราบริโภคน้ำมัน ช่วงต้นปีหน้าในยุโรป Suzuki เตรียมเผยขุมพลังไฮบริด 48 โวลต์ตัวใหม่ในช่วงต้นปีหน้าในยุโรป โดยรุ่นที่จะติดตั้งครั้งแรกได้แก่ Swift....

SK - 14/11 - 21:32

เทียบสเปก Nissan Almera – Toyota Yaris Ativ – Mitsubishi Attrage – Suzuki Ciaz

ตลาดรถขนาดเล็กกลุ่มอีโคคาร์คึกคักตลอดทั้งปีด้วยการเผยโฉมรถรุ่นใหม่อย่างต่อเนื่อง ล่าสุดเป็น Nissan Almera ที่เปิดตัวรุกตลาดด้วยอ็อปชั่นล้นคัน รถทั้ง 4 รุ่น ไม่ว่าจะเป็น Nissan Almera, Toyota Yaris Ativ, Mitsubishi Attrage และ Suzuki Ciaz....

Tlewiki - 05/11 - 16:34

Suzuki แคมเปญแรง จอง 2 รุ่นยอดฮิตรับ AirPods SET

Suzuki อัดแคมเปญเร้าใจ “SUZUKI FUN CONNECT เชื่อมต่อทุกความสนุก”จองและรับรถยนต์ 2 รุ่นยอดนิยม ซูซูกิ สวิฟท์ และ ซูซูกิ เซียส รับ Suzuki AirPods SET พร้อมข้อเสนอดอกเบี้ยสุดพิเศษ นายวัลลภ....

Cokey - 04/11 - 22:16

อย่างเฟี้ยว Suzuki Jimny Monster Truck ผลงานจากกลุ่มนักศึกษาญี่ปุ่น

ชมผลงานล่าสุดจากนักศึกษา Nihon Automobile College หรือ (NATS) กับการโมดิฟายด์ Suzuki Jimny Monster Truck สุดโหด จนหลายคนชื่นชอบ เปิดตัวกันไปสักพักในไทยแล้วกับ Suzuki Jimny รถครอสโอเวอร์สไตล์ย้อนยุค ที่ได้รับกระแสตอบรับอย่างยอดเยี่ยม วันนี้กลุ่มนักศึกษาจาก....

SK - 04/10

พายลโฉม Suzuki S-Presso รถเอสยูวีรุ่นเล็กเจาะกลุ่มคนรุ่นใหม่

Maruti Suzuki ในประเทศอินเดียเปิดตัว Suzuki S-Presso รถเอสยูวีขนาดเล็กรุ่นล่าสุดที่ออกแบบมาเพื่อตอบสนองการใช้งานของคนรุ่นใหม่โดยเฉพาะ รูปลักษณ์ภายนอกของ S-Presso เน้นความแข็งแกร่งและบึกบึน ตัวถังโดดเด่นด้วยเส้นสายสันเหลี่ยมและยกสูงเพื่อเพิ่มทัศนวิสัยในการขับขี่ กระจังหน้าสะดุดด้วยวัสดุโครเมียมขึ้นรูปทรงสี่เหลี่ยมคางหมู 4 ชิ้นวางเรียงต่อกัน ไฟหน้าแบบทวินแชมเบอร์ เสริมด้วยวัสดุพลาสติกกันกระแทกสีดำรอบคัน มิติตัวถังของมีขนาดยาวเพียง 3,565 มม. กว้าง....

Cokey - 03/10 - 20:45

Suzuki Celerio ปรับราคาลง เริ่มเพียง 3.18 – 4.27 แสนบาท ฉลองครบรอบ 100 ปี

Suzuki Celerio ปรับราคาลงทุกรุ่นย่อย ฉลองครบรอบ 100 ปี Suzuki Motor ราคาเริ่มต้นเพียง 3.18 – 4.27 แสนบาท มีผลตั้งแต่วันที่ 1 ตุลาคม ที่ผ่านมา Suzuki เริ่มต้นผลิตรถยนต์ครั้งแรกในปีพ.ศ.2498....

OakkyBear - 26/09 - 18:28

“รถแข่งโมโตจีพี” ถึง “สนามช้างฯ” พร้อมระเบิดศึก พีทีที ไทยแลนด์ กรังด์ปรีซ์ 4-6 ต.ค.นี้

สุดยอดรถแข่ง “โมโตจีพี” กว่า 100 คันถูกขนส่งถึง สนามช้าง อินเตอร์เนชั่นแนล เซอร์กิต จ.บุรีรัมย์ เป็นที่เรียบร้อย เพื่อดวลความเร็วในศึก พีทีที ไทยแลนด์ กรังด์ปรีซ์ ระหว่างวันที่ 4-6 ตุลาคมนี้ ก่อนที่ทีมแข่งจากทั้ง 3....

ค้นพบ 108 บทความ