Supra

ค้นพบ 47 บทความ
SK - 31/10 - 15:30

Toyota Supra GT4 รถแข่งตัวโหดอัพเกรดพลัง 429 แรงม้า ขายปีหน้า

หลายค่ายรถทยอยเปิดตัวรถแข่งรุ่นใหม่ต้อนรับฤดูกาล 2020 หนึ่งในนั้นคือ Toyota Supra GT4 ซึ่งพัฒนาต่อยอดจากรถต้นแบบที่เผยโฉมเมื่อไม่กี่เดือนที่ผ่านมา กำหนดการจัดจำหน่ายรถแข่ง Supra GT4 จะเริ่มในตลาดยุโรปในเดือนมีนาคม 2020 ก่อนจะตามมาด้วยอเมริกาเหนือในเดือนสิงหาคม และภูมิภาคเอเชียในเดือนตุลาคม ราคาจำหน่ายในยุโรปเริ่มต้นที่ 175,000 ยูโร ความน่าสนใจของรถแข่ง Supra....

SK - 22/08 - 13:36

ผู้เชี่ยวชาญชี้ขุมพลัง Toyota Supra ใหม่รองรับการจูนอัพได้ถึง 1,000 แรงม้า

Toyota Supra กำลังถูกทยอยส่งมอบให้ให้ลูกค้าในหลายประเทศทั่วโลก โดยเฉพาะตลาดใหญ่อย่างในสหรัฐอเมริกาและญี่ปุ่น สิ่งที่ตามมาก็คืออุปกรณ์ตกแต่งเสริมความหล่อและความแรง Supra ใหม่มาพร้อมเครื่องยนต์เทคโนโลยีของ BMW บล็อก 6 สูบแถวเรียง พ่วงทวินเทอร์โบชาร์จ ตัวท็อปมีพละกำลังอยู่ที่ 320 แรงม้าซึ่งถือว่าน้อยไปหน่อย หลายคนจึงเฝ้ารอที่จะได้เห็นการปรับจูนเพิ่มแรงม้ากันเหมือนขุมพลัง 2JZ ในตำนาน หนึ่งในสำนักแต่งที่สนใจในการจูนอัพรถสปอร์ตจากแดนปลาดิบรุ่นนี้คือ....

SK - 15/08 - 07:00

ยืนยัน Toyota Supra ใหม่จะถูกอัพเกรดให้แรงเร้าใจยิ่งขึ้น

ผู้บริหาร Toyota ออกมายืนยันแล้วว่าจะเปิดตัว Toyota Supra เวอร์ชั่นใหม่ที่มีพละกำลังแรงยิ่งขึ้นอย่างแน่นอน เอาใจลูกค้าที่เท้าขวาหนักเป็นพิเศษ เท็ตสึยะ ทาดะ หัวหน้าทีมวิศวกรของ Supra กล่าวว่า ถึงแม้รถสปอร์ตรุ่นนี้จะได้รับการเปิดตัวอย่างเป็นทางการไปแล้ว แต่การพัฒนายังไม่หยุดยั้ง หากจะมีการเดินหน้านำเสนอเวอร์ชั่นใหม่อย่างต่อเนื่องเพื่อขยายฐานลูกค้าให้กว้างขึ้น หนึ่งในประเด็นที่คอรถสปอร์ตต้องการคำตอบคือขุมพลังขับเคลื่อน แม้จะใช้บล็อกเครื่องยนต์ 6 สูบแถวเรียง....

Cokey - 01/08

สวยขึ้นเยอะ! ชมภาพ 2020 Toyota Supra แต่งโหลด เปลี่ยนล้อพิเศษ เรียบหรู ดูดี

ชมภาพ 2020 Toyota Supra แต่งพิเศษ ปรับเปลี่ยนช่วงล่างโหลดลง กระชับขึ้น รวมไปถึงล้อลวดลายพิเศษ ทำให้สวยงามลงตัวกว่าเดิมจากโรงงาน ถือว่าใกล้เปิดตัวอย่างเป็นทางการในประเทศไทยแล้ว สำหรับรถสปอร์ตในตำนานจากแดนปลาดิบ อย่าง 2020 Toyota Supra นับว่าเป็นรุ่นใหม่ที่มีการปรับเปลี่ยนไปชนิดที่ว่า หน้ามือ-เป็นหลังมือ ทีเดียว ซึ่งกระแสตอบรับมีทั้งด้านดี....

SK - 08/07 - 12:00

Toyota เผยโฉมตัวแข่งจรวดทางเรียบ Toyota Supra GT4 สำหรับลูกค้าทั่วไป

Toyota Gazoo Racing เผยโฉมรถแข่งทางเรียบ Toyota Supra GT4 พร้อมเตรียมเปิดให้ลูกค้าที่ต้องการร่วมการแข่งขันจับจองเป็นเจ้าของในปี 2020 แผนกพัฒนารถสปอร์ตและรถแข่งของ Toyota ระบุว่า การนำเสนอ Supra GT4 เป็นการตอบสนองต่อเสียงเรียกร้องของลูกค้าทั่วโลก หลังจากเคยจัดแสดงรถแข่งต้นแบบ GR Supra....

SK - 04/07 - 11:00

เป็นไปได้สูง! Toyota Supra อาจมาพร้อมหลังคาเปิดประทุนแบบทาร์กา

ผู้บริหารของ Toyota ไม่ปฏิเสธกระแสข่าวที่ว่ารถสปอร์ตรุ่นใหม่ Toyota Supra อาจถูกแตกไลน์เป็นเวอร์ชั่นเปิดประทุนออกทำตลาดเคียงข้างรุ่นคูเป้ เท็ตสึยะ ทาดะ หัวหน้าทีมวิศวกรของ Supra ให้สัมภาษณ์ว่า Supra ถูกพัฒนาขึ้นมาด้วยการคำนึงถึงอนาคตระยะยาว ไม่ได้ถูกสร้างให้เป็นรถสปอร์ตคูเป้เท่านั้น แต่ยังรวมถึงการต่อยอดเป็นรุ่นเปิดประทุนด้วย โดยตามหลักการทางเทคนิคแล้ว Supra สามารถพัฒนาเป็นรุ่นเปิดประทุนได้สบาย อย่างไรก็ตาม....

SK - 17/06 - 09:30

Toyota Gazoo Racing ส่ง Toyota Supra ร่วมบู๊สุดทรหด 24 Hours of Nürburgring

หลังจากเผยโฉมแรกเมื่อต้นปีที่ผ่านมา Toyota Gazoo Racing เปิดตัวรถแข่ง Toyota Supra GT4 อย่างเป็นทางการเพื่อเตรียมบู๊ในรายการสุดทรหด 24 Hours of Nürburgring Endurance Race Supra GT4 จะออกแข่งขันในสนามชื่อดังของเยอรมนีระหว่างวันที่ 20-23....

SK - 07/06

ผู้บริหาร Toyota แย้ม Toyota Supra รุ่นต่อไปจะแหวกแนวไปอย่างสิ้นเชิง

คอรถยนต์ที่ไม่ชืนชอบ Toyota Supra ใหม่เพราะแชร์ชิ้นส่วนของ BMW Z4 มากเกินไปนั้นสามารถนับถอยหลังรอ (อีกหลายปี) เพื่อจะได้สัมผัสกับรุ่นต่อไปที่มีแนวโน้มว่าจะแตกต่างไปอย่างสิ้นเชิง เท็ตสึยะ ทาดะ หัวหน้าทีมวิศวกรที่อยู่เบื้องหลังการพัฒนา Supra ใหม่กล่าวว่า A100 (รหัสของ Supra เจนเนอเรชั่นต่อไป) จะเกิดขึ้นแน่นอน....

SK - 29/05 - 11:00

หัวหน้าวิศวกร Toyota Supra ขอลูกค้าเปิดใจลองใช้ระบบเกียร์อัตโนมัติ

ผู้บริหารระดับสูงฝ่ายพัฒนาผลิตภัณฑ์ของ Toyota วิงวอนลูกค้าทั่วโลกลองเปิดใจขับขี่ Toyota Supra เกียร์อัตโนมัติก่อนที่จะถามหาระบบเกียร์ธรรมดา เท็ตสึยะ ทาดะ หัวหน้าทีมวิศวกรพัฒนา Toyota Supra กล่าวยอมรับว่ามีความต้องการอย่างล้นหลามจากลูกค้าที่มีต่อรถ Supra เกียร์ธรรมดา และแย้มว่ามีการทดสอบระบบเกียร์ธรรมดาอย่างต่อเนื่อง แต่ยังไม่มีการตัดสินใจว่าจะใช้ในรถสปอร์ตคูเป้รุ่นใหม่นี้หรือไม่ “ผมได้รับคำถามนี้มากว่า 100 ล้านครั้งทั่วโลกแล้วว่าจะติดตั้งเกียร์ธรรมดาไว้ใน....

SK - 27/05 - 13:00

ต้องจับสลาก! Toyota Supra รุ่นพิเศษสีเทาด้าน ผลิตเพียง 24 คันในญี่ปุ่น

Toyota Supra รุ่นพิเศษได้รับการเปิดตัวในประเทศญี่ปุ่น แต่มีจำนวนการผลิตเพียง 24 คันเท่านั้น ลูกค้าที่ต้องการจึงต้องลงชื่อเพื่อจับสลากหาผู้โชคดีที่จะได้เป็นเจ้าของ Supra รุ่นพิเศษมาพร้อมสีตัวถังเฉดเทาเมทัลลิกแบบด้าน Matte Storm Gray Metallic ดูสวยงามแบบเอ็กซ์คลูซีฟและหรูหรายิ่งขึ้นอย่างชัดเจน พัฒนาบนพื้นฐานของรุ่นย่อย RZ ซึ่งมีเฉพาะในประเทศญี่ปุ่นเท่านั้น ชิเงกิ โทโมยามะ....

ค้นพบ 47 บทความ