Royal Enfield

ค้นพบ 23 บทความ
Ken - 17/08 - 11:37

ยลโฉม Royal Enfield Bullet Trials Works Replica รุ่นพิเศษสองสีสันราคาเกือบ 2 แสน

Royal Enfield Bullet Trials Works Replica รุ่นพิเศษสำหรับแฟนๆ ที่ชื่นชอบการเดินทางที่ลุยมากยิ่งขึ้นมีจำหน่ายในประเทศไทยแล้วแบบจำกัดจำนวน เครื่องยนต์สูบเดียว 4 จังหวะ ระบายความร้อนด้วยอากาศ จ่ายน้ำมันด้วยระบบหัวฉีด 500 ซีซีมีจำนวนเพียง 210 คันในประเทศไทยที่ราคา 1.915 แสนบาท

SK - 09/08 - 13:00

[This Week’s Top Stories] เปิดตัว MG Extender ลองขับ Honda Accord ใหม่

ชมข่าวเด่นรอบสัปดาห์ที่ผ่านมา This Week’s Top Stories เปิดตัวกระบะพันธุ์ยักษ์ MG Extender ลองขับ Honda Accord ใหม่ และข่าวอื่นๆ อีกมากมาย “รถบินได้” สัญชาติญี่ปุ่นคันแรกประสบความสำเร็จทดสอบการบินครั้งแรก NEC Corporation บริษัทอิเลคโทคนิคยักษ์ใหญ่ของญี่ปุ่นเปิดตัวรถบินได้รุ่นต้นแบบคันแรกและประสบความสำเร็จในการทดสอบการบินให้สื่อมวลชนได้ชม....

Ken - 08/08 - 16:01

Royal Enfield Bullet Trials Works Replica รุ่นพิเศษสวยลิมิเต็ดราคา 1.915 แสนบาท

Royal Enfield Bullet Trials Works Replica รุ่นพิเศษระดับตำนานจากปี 1948 ในรูปลักษณ์ที่พร้อมลุยไปให้ไกลมากกว่าที่คุณเคยได้สัมผัส Royal Enfield Bullet Trials Works Replica ได้รับแรงบันดาลใจมาจากBullet Trials 350 รถจักรยานยนต์รุ่นแรกที่มีสวิงอาร์มทำงานร่วมกับระบบโช้ค....

Man - 04/07

[VDO] Royal Enfield Interceptor & Continental GT คู่แฝดสายคลาสสิคที่ไม่ควรพลาด

อยู่กับสองรถคลาสสิครุ่นใหม่ ที่ไม่ควรพลาดด้วยประการทั้งปวง กับ Royal Enfield Interceptor 650 และ Royal Enfield Continental GT 650 โดยต้องบอกไว้เลยว่าทั้งสองคันนี้นั้นนับเป็นรถที่ใหม่หมดจดในทุกจุด ตั้งแต่ตัวเครื่องยนต์บล็อกใหม่พิกัด 650 cc แบบ Parallel....

Monster - 19/06 - 11:52

พาชม Royal Enfield งานคัสตอม ที่ถูกนำไปจัดแสดงในเทศกาล Wheels and Waves 2019

Royal Enfield ยกทัพรถมอเตอร์ไซค์คัสตอมรุ่นใหม่ นำโดยBAAK Motocyclette และ Nought Tea GTบุกเทศกาล Wheels and Waves 2019 ประเทศฝรั่งเศส โดยในงานดังกล่าวรอยัล เอนฟิลด์ มาพร้อมกับคอนเซ็ปต์ Back to....

SK - 13/05 - 07:00

[Heads-Up] เตรียมพบการทดสอบขับ BMW 3-Series พร้อมลองขี่ Royal Enfield

ตลอดทั้งสัปดาห์นี้ เตรียมพบบทความน่าสนใจมากมาย ไม่ควรพลาดสำหรับผู้ที่มองหารถอเนกประสงค์ รถสปอร์ต และรถคอมแพ็กต์ระดับพรีเมียม ทดสอบ BMW 3-Series และ X5 เปิดตัวอย่างเป็นทางการสู่ตลาดเมืองไทยในช่วงปลายเดือนกุมภาพันธ์ที่ผ่านมา มีทั้งรุ่น 2019 BMW 3-Series 320d Sport และ 330i....

SK - 10/05 - 12:59

[This Week’s Top Stories] ลองขับ Honda Civic RS – รีวิว Royal Enfield Interceptor INT 650

พบกันเป็นประจำกับข่าวเด่นรอบสัปดาห์ This Week’s Top Stories ลองขับ Honda Civic RS รีวิว Royal Enfield Interceptor INT 650 และสิทธิบัตรวาล์วแปรผัน Honda PCX VTEC....

Ken - 06/05

[Review] Royal Enfield Interceptor INT 650 หลังตรง นั่งสบาย เครื่องยนต์ดีจนพี่เซอร์ไพรส์

650 Twins เปิดตัวสองรุ่นซึ่งเราได้พาไปชมเจ้าคาเฟ่แล้ววันนี้เป็นทีของ Royal Enfield Interceptor INT 650 ที่จริงๆ มันแทบเหมือนกันไปซะหมด แฮนด์บาร์นั่งหลังตรงชิลล์ๆ ตัวรถจะมาในสไตล์คลาสสิคและได้แรงบันดาลใจมาจาก Interceptor ที่วางขายเมื่อราวยุค 60’s กลับมาเกิดใหม่อีกครั้งด้วยแพลทฟอร์มใหม่ ถังน้ำมันทรงโค้งมล แฮนด์บาร์วางกำลังเหมาะทำให้คุณนั่งหลังตรงได้สบายๆ ตำแหน่งพักเท้ามีการวางอยู่กึ่งกลางของลงไม่ได้โน้มไปด้านหลัง....

Monster - 25/04 - 09:45

Royal Enfield เจาะตลาดเกาหลีใต้ เปิดแฟลคชิปสโตร์แห่งแรก ขยายตลาดเอเชียต่อเนื่อง

Royal Enfieldผู้นำรถมอเตอร์ไซค์ขนาดกลางระดับโลก รุกตลาดประเทศเกาหลีใต้ เปิดแฟลคชิปสโตร์เป็นแห่งแรก เริ่มดำเนินการอย่างเต็มรูปแบบ แฟลคชิปสโตร์แห่งแรกนี้ ให้บริการครบวงจร ทั้งบริการหลังการขาย อะไหล่ และบริการอื่นๆ โดยมี Vintage Motors หรือ Kiheung International เป็นคู่ค้า และตัวแทนจำหน่าย การเปิดแฟลคชิปสโตร์ที่เกาหลีใต้นี้เป็นกลยุทธ์การขยายตลาดของการเป็นผู้นำรถมอเตอร์ไซค์ขนาดกลาง....

Ken - 07/04 - 14:59

Royal Enfield เปลี่ยน CEO ส่ง Vinod K. Dasari ขึ้น ส่วน Siddhartha Lal ไปเป็นป๋าดัน

ซีอีโอของRoyal Enfield เพิ่งจะมาไทยเมื่อไม่ถึงเดือนแต่ล่าสุดก็มีการสลับตัวกันเกิดขึ้นโดยVinod K. Dasari จะขึ้นมานั่งในตำแหน่งซีอีโอแทน Siddhartha Lal Siddhartha Lal นั้นจะย้ายไปนั่งในตำแหน่งผู้จะดการทั่วโลกหรือ Managing Director ของEicher Motors ใน Royal Enfield เพื่อคอยเป็นป๋ากันสนับสนุน....

ค้นพบ 23 บทความ