Repsol Honda

ค้นพบ 16 บทความ
Ken - 17/11 - 19:49

Jorge Lorenzo แชมป์โลก 5 สมัย รีไทร์อย่างเป็นทางการหลังจบการแขง่ขันที่ Valencia

Jorge Lorenzo ประกาศรีไทร์อย่างเป็นทางการหลังจากศึก MotoGP ฤดูกาล 2019 ที่ Valencia สิ้นสุดลงเพื่อพักรักษาอาการบาดเจ็บในระยะยาว หลังจากเมื่อช่วงเย็นในวันที่ 14 พฤศจิกายน ตามเวลาประเทศไทยได้มีประกาศแถลงข่าวด่วนของ Jorge Lorenzo พร้อมเชิญนักข่าวและบรรดานักแข่งชาวสเปนเข้าร่วม เพื่อประกาศว่า “นี่จะเป็นศึก MotoGP....

Ken - 01/10 - 18:52

Marc Marquez ลุ้นคว้าแชมป์โลกที่ไทยสุดสัปดาห์นี้ แค่จบคะแนนมากกว่า Dovi เพียง 2 แต้ม

ในศึกการแข่งขัน MotoGP ปีที่สองในประเทศไทยอาจได้สร้างอีกประวัติศาสตร์ให้ก้องโลกเพราะ Marc Marquez อาจคว้าแชมป์โลกประจำฤดูกาล 2019 ได้ที่ประเทศไทยของเรา ศึกการแข่งขันครั้งแรกที่ PTT Thailand Grand Prix ก็สร้างภาพจำให้กับแฟนๆ มอเตอร์สปอร์ตทั่วโลกด้วยช็อตการแซงโค้งสุดท้ายเข้าวินของ MM93 ปีนี้ประเทศไทยอาจได้ร่วมอีกหนึ่งประวัติศาสตร์สุดยิ่งใหญ่ของรายการแข่งขันระดับโลกรายการนี้ Marc Marquez....

Ken - 20/08 - 11:24

Rossi แนะ Lorenzo ควรขี่ให้ Repsol Honda ดีกว่าหาเรื่องย้ายค่ายหลังงานผลแย่กว่าที่คิด

ข่าวลือเรื่อง Lorenzo หาทางกลับไปซบ Ducati หลังทำผลงานไม่ดีนักกับ Repsol Honda ทำให้อดีตทีมเมทอย่าง Rossi ถึงกับต้องออกมาให้คำแนะนำรุ่นน้อง วาเลนติโน่ รอสซี่ ตำนานของสังเวียนโมโตจีพีออกปากหลังมีกระแสข่าวเรื่องการย้ายทีมของ ฆอร์เก้ ลอเรนโซ่ จากทีมโรงงานฮอนด้ากลับไปหาดูคาติว่าเขาควรจะอยู่กับฮอนด้าต่อไปในปี 2020 “ใครก็ตกใจกับข่าวนี้ ถ้ามองที่ผลงานของเขาแน่นอนว่าข่าวนี้ฟังขึ้น....

Ken - 06/08

Marc Marquez เดินหน้าสร้างสถิติคว้าชัยชนะสนามที่ 50 ในศึก MotoGP จ่อแซง Doohan

ชัยชนะที่ Brno ของ Marc Marquez ทำให้เขาสร้างสถิติชนะเป็นครั้งที่ 50 ในศึก MotoGP และยิ่งใกล้ตำแหน่งแชมป์ประจำฤดูกาลเข้าไปเรื่อยๆ ปัจจุบันมีนักแข่งเพียง 4 คนเท่านั้นในโลกที่สร้างสถิติคว้าชัยชนะในระดับ World Premier ได้ถึง 50 ครั้งแต่ Marquez เป็นนักแข่งชาวสเปนคนแรกที่สร้างสถิตินี้ได้....

Ken - 04/08 - 15:59

Jorge Lorenzo หายไม่ทันแข่งต้องพักยาวชวดสองสนามแรกหลังหยุดฤดูร้อน

แม้จะได้พักยาวช่วงหยุดฤดูร้อนแล้ว Jorge Lorenzo แห่ง Repsol Honda ก็ยังหายไม่ทันลงแข่งสองสนามแรกโดยจะให้ Stefan Bradl ลงแข่งทันไปก่อน หลังอุบัติเหตุในการแข่งขันที Assen ทำให้เจ้าตัวบาดเจ็บ รวมถึงอาการบาดเจ็บจาการขับขี่ทดสอบที่ Barcelona ก่อนหน้านั้นทำให้ตอนนี้ Lorenzo ก็หลบไปพักฟื้นที่สวิสเซอร์แลนด์ ทว่า....

Ken - 07/07 - 21:49

Marquez โชว์เหนือคว้าแชมป์ 10 ปี ต่อเนื่อง Vinales ขึ้นโพเดียมต่ออีกสนาม – GermanGP

การแข่งขัน MotoGP ที่ประเทศเยอรมนีเป็นเด็กระเบิด Marc Marquez ที่คว้าแชมป์ในสนามนี้ไปครองและเป็นแชมป์ 10 ครั้งติดต่อกันในสังเวียนแห่งนี้ MM93 เปิดตัวสวยด้วยการคว้า Pole Position ครั้งที่ 10 ติดต่อกันที่ Sachsenring โดยอันดับที่ 2 เป็น....

Ken - 14/02 - 08:25

เปิดหน้าพร้อมลุย Repsol Honda MotoGP 2019 – The Dream Team

หลัง Repsol Honda MotoGP เปิดตัวอย่างไปทางการวันนี้เราเก็บภาพอย่างเป็นทางการของรถแข่งและสองนักแข่งคู่หูคู่ใหม่ที่ใครๆ ต่างเรียกว่าDream Team มาฝากกัน น่าเสียดายที่การทดสอบก่อนเปิดฤดูกาลที่มาเลเซียไม่สวยนักสำหรับทีม Honda ด้วยอาาการบาดเจ็บของเจ้าเด็กระเบิดทำให้เขาฟาดงวงฟาดงาได้ไม่เต็มร้อยซึ่งแน่นอนว่าส่งผลกับการพัฒนารถในช่วงเวลาที่เหลือแน่นอน ด้าน Jorge Lorenzo ที่มาเป็นทีมเมทของแชมป์สมัยล่าสุดอย่าง Marc Marquez ด้วยความหวังเต็มเปี่ยมที่จะกลับมาเฉิดฉายบนสังเวียนอีกครั้งหลังไประทมอยู่นานสองปี แม้พ่อหมอ....

Ken - 24/01

เผยโฉม 2019 Repsol Honda MotoGP กับฝันครั้งใหม่ของพี่โซ่

2019 Repsol Honda MotoGP เผยโฉมอย่างเป็นทางการพร้อมกับสมาชิกทีมคนใหม่อย่าง Jorge Lorenzo ที่มาพร้อมกับความฝันครั้งใหม่ ตัวรถอย่าง 2019 Honda RC213V นั้นยังคงรูปลักษณ์เหมือนเดิมแบบที่ใช้แข่งในฤดูกาลที่แล้ว ทั้งที่ระหว่างปีที่ผ่านมามีการพัฒนาหลายอย่าง ดังนั้นพอได้เห็นในสนามแข่งจริงตัวรถคงไม่ใช่แบบนี้ นอกจากฉลอง 25 ปีระหว่าง Repsol....

Ken - 11/01 - 16:33

Jorge Lorenzo โผล่สยามหรือจะมาร่วมงานเปิดตัวรถใหม่ 12 มกราคมนี้

เมื่อช่วงวันที่ 10 มกราคมที่ผ่านมาใน Instagram ของเจ้าอมยิ้ม Jorge Lorenzo ได้อัพเดต Stories เผยว่าเจ้าตัวกำลังอยู่ที่เมืองไทยในโรงแรมสักแห่งริมแม่น้ำเจ้าพระยาใน IG Stories ส่วนมากจะเห็นเจ้าตัวใช้ชีวิตอยู่ในยิมพร้อม เช็ค-อิน โลเคชั่นว่า Bangkok, Thailand ในทุกๆ ครั้ง....

Ken - 06/01 - 16:39

ผมภูมิใจที่ได้อยู่กับ Repsol Honda MotoGP และจะไม่ทำให้ผิดหวัง

การย้ายทีมที่น่าจับตามองที่สุดในฤดูกาล 2019 คงหนีไม่พ้น Jorge Lorenzo กับการย้ายมาอยู่ใต้ปีกของ Repsol Honda คู่กับคู่แข่งตลอดกาลอย่าง Marc Marquez และนี่คือบทสัมภาณ์แรกของเขาใต้ปีกสีส้มแห่งนี้ “ผมชอบสีนี้ มีอยู่สามสีที่ผมชอบคือ ขาว แดง ดำ และตอนนี้คงเพิ่มสีส้มไปด้วยอีกสีนั่นเป็นสีที่แสดงถึงความสำเร็จตลอดระยะเวลา 25....

ค้นพบ 16 บทความ