Raptor

ค้นพบ 22 บทความ
Cokey - 13/09 - 09:26

Hyundai เตรียมพัฒนาปิกอัพสมรรถนะสูงกว่า 300 แรงม้า ต่อกร Ford Ranger RAPTOR

Hyundai ค่ายรถจากแดนโสมเผยเตรียมพัฒนารถปิกอัพสมรรถนะสูงพลัง 300 แรงม้า ซึ่งคาดว่าจะมาในนาม N Version หวังต่อกรกับเจ้าตลาดอย่าง Ford Ranger RAPTOR หลังจากเปิดตัวรถปิกอัพออฟโรดความเร็วสูงรุ่นใหม่ ซึ่งได้รับกระแสการตอบรับอย่างยอดเยี่ยมไปแล้วกับ Ford Ranger RAPTOR วันนี้ค่ายจากแดนโสมอย่าง Hyundai ไม่ยอมแพ้....

Cokey - 22/07 - 23:13

ชม Ford F-150 Raptor เวอร์ชั่นแต่งพิเศษ พร้อมลุยภัยพิบัติทุกรูปแบบ

ชม Ford F-150 Raptor เวอร์ชั่นแต่งพิเศษ ขุมพลัง V8 6.2 ลิตร พร้อมลุยภัยพิบัติทุกแบบ เสริมความดุดันก้าวร้าวขั้นสุด ราวกับออกมาจากหนัง ถือเป็นรถปิกอัพฟลูไซส์ที่ได้เรื่องทุกครั้ง หากมีการเปิดเผยเวอร์ชั่นแต่งพิเศษ เพราะด้วยความที่การดีไซน์มีความเท่ บึกบึน เป็นพื้นฐาน สำหรับ Ford....

Cokey - 27/03 - 21:57

พาทัวร์ Ford Ranger RAPTOR แต่งพิเศษ ติดตั้งชุดกู้ภัย Hamer จาก Motor Show 2019

พาทัวร์รอบคัน Ford Ranger RAPTOR แต่งพิเศษ ที่นำมาโชว์ภายใน Motor Show 2019 หล่อขั้นสุด บึก ถึก ล้อออฟโรดล้นๆ ฟิตเมนท์สวยๆ เลยทีเดียว ถือเป็นอีกไฮไลท์อีกคันภายในบูท Ford เลยทีเดียว กับ....

Cokey - 04/01

Hennessey VelociRaptor 6×6 ฟลูไซส์รุ่นพิเศษ 6 ล้อ พลัง 600 แรงม้า กับลุคสุดบึกบึน

Hennessey VelociRaptor 6×6 ฟลูไซส์รุ่นพิเศษแบบ 6 ล้อ ที่มาพร้อมขุมพลังถึง 600 แรงม้า พร้อมการตกแต่งสุดบึกบึน และตอบโจทย์การใช้งานแบบลากจูง มีผลงานมาโชว์กันอีกแล้วสำหรับค่ายแต่งชื่อดังอย่าง Hennessey เจ้าประจำที่โมดิฟายด์แบรนด์ Ford แทบจะทุกรุ่น ครั้งนี้ถือเป็นโปรเจคใหญ่ของปีเลยก็ว่าได้ กับการนำรถปิกอัพฟลูไซส์รุ่นบิ๊กอย่าง Ford....

SK - 20/10 - 12:00

ยืนยันมั่นเหมาะ กระบะตัวแรง Ford Ranger Raptor ไม่ทำตลาดอเมริกาแน่นอน

ถึงแม้ Ford Ranger Raptor จะเรียกเสียงฮือฮาในหลายประเทศที่เปิดตัว แต่ล่าสุดได้รับการยืนยันแล้วว่าจะไม่ออกทำตลาดสหรัฐอเมริกาอย่างแน่นอน เฮอร์แมนน์ ซาเลนบอช ผู้อำนวยการฝ่ายพัฒนารถสมรรถนะสูง Ford Performance กล่าวว่า Ranger Raptor ได้รับการพัฒนาให้เป็นรถกระบะระดับโลกที่นอกเหนือจากตลาดสหรัฐอเมริกา ดังนั้นการพัฒนารถกระบะสมรรถนะสูงรุ่นนี้ให้สอดคล้องกับข้อกำหนดของสหรัฐนั้นต้องใช้เวลานานและมีต้นทุนที่สูงเกินไป จึงยังไม่มีแผนการทำตลาดบ้านเกิดในเวลานี้ ก่อนหน้านี้ Ford....

GolF - 19/10 - 11:00

Ford ยกเกียร์แก้ปัญหา Ranger-Raptor-Everest เตรียมหวนกลับขายรถอีกรอบ

Ford เรียกดีลเลอร์ประชุมด่วนเช้านี้แก้ปัญหา Ranger-Everest เร่งเปลี่ยนเกียร์รถในเครือข่ายที่อาจจะเกิดปัญหา มั่นใจจบปัญหาทั้งหมด พร้อมเตรียมกลับมาขายรถตามปกติอีกครั้ง หลังจากที่มีกระแสข่าวเรื่องรถปิกอัพฟอร์ด เรนเจอร์ ปิกอัพตัวแกร่งฟอร์ด เรนเจอร์ แร็พเตอร์ และพีพีวีอย่างฟอร์ด เอเวอเรสต์มีปัญหา ทำให้มีการชะลอการจำหน่ายและการส่งมอบในช่วงก่อนหน้านี้ ล่าสุด ฟอร์ดได้ระบุถึงปัญหาและแนวทางในการแก้ไขปัญหาออกมาเป็นที่เรียบร้อย แหล่งข่าวตัวแทนจำหน่ายรถยนต์ฟอร์ด เปิดเผยว่า ฟอร์ด ประเทศไทย....

Cokey - 16/09 - 11:37

แกร่งของจริง! Ford Ranger RAPTOR ถูกบรรจุเป็น Recovery Car ในการแข่งขัน Supercar Championship

Ford Ranger RAPTOR ได้รับการบรรจุเป็นรถ Recovery สำหรับการแข่งขัน Supercar Championship ในประเทศออสเตรเลีย เพราะเป็นรถที่สามารถลุยได้ทุกสภาพพื้นผิวและแข็งแกร่งตัวจริง วินาทีนี้หากพูดถึงปิกอัพที่มาพร้อมความแข็งแกร่ง และบึกบึนของจริง คงจะไม่พูดถึง Ford Ranger RAPTOR ไม่ได้เพราะ ตอนนี้เจ้า RAPTOR....

Cokey - 05/09

[Off-Road Test] Ford Ranger RAPTOR ทดสอบออฟโรดแบบบ้าระห่ำ หายสงสัยทำไม 1.699 ล้านบาท

ทดสอบการขับขี่ Ford Ranger RAPTOR แบบจัดเต็ม บนเส้นทางออฟโรด ไขข้อสงสัยระบบช่วง FOX Racing มีดีอย่างไร วันนี้เราทดสอบมาให้ท่านทราบกันแล้ว กับมาพบกันอีกครั้งสำหรับการทดสอบกระบะออฟโรดพันธุ์แกร่ง ที่เป็นกระแสร้อนแรงมากในบ้านเราอย่าง Ford Ranger RAPTOR แม้จะมีราคาค่าตัวที่ค่อนข้างสูง แต่ช้าก่อน! หากใครคิดว่าแพง....

GolF - 30/08 - 19:25

[Video Review] Ford Ranger Raptor ช่วงล่างดีขึ้น แต่จำเป็นไหม ถามใจดู!!!

Ford Ranger Raptor คือรถกระบะที่มีคนพูดถึงและอยากรู้จักมากที่สุดในปีนี้ แม้ราคาค่าตัวจะสูงถึง 1.699 ล้านบาท อาจจะเรียกว่าเกินเอื้อมของใครหลายคน แต่ทุกคนก็อยากรู้อยู่ดีว่าในท้ายที่สุดแล้ว สมรรถนะของมันนั้นคุ้มกับค่าตัวเพียงใด รายละเอียดของตัวรถไม่ขอพูดมาก ลองไปติดตามอ่านคอนเทนต์เดิมที่เราเคยเขียนไว้ตอนเปิดตัวฟอร์ด เรนเจอร์ แร็พเตอร์ อย่างเป็นทางการ หรือจะกดไปดูวีดีโอพาชมรอบคันแบบละเอียดยิบที่แอดเคนเคยพาชมเอาไว้ก็ได้เช่นเดียวกัน เรนเจอร์ แร็พเตอร์นั้นไม่ใช่การเอาเรนเจอร์มาตกแต่งเพียงอย่างเดียว แต่เป็นผลงานการทำงานอย่างหนักหน่วงของฟอร์ด เพอร์ฟอร์มานซ์....

GolF - 23/08 - 18:31

[1st Drive] Ford Ranger Raptor ถ้าอารมณ์อยู่เหนือเหตุผล เราคือเพื่อนกัน!!!

Ford Ranger Raptor คือรถกระบะที่มีคนพูดถึงและอยากรู้จักมากที่สุดในปีนี้ แม้ราคาค่าตัวจะสูงถึง 1.699 ล้านบาท อาจจะเรียกว่าเกินเอื้อมของใครหลายคน แต่ทุกคนก็อยากรู้อยู่ดีว่าในท้ายที่สุดแล้ว สมรรถนะของมันนั้นคุ้มกับค่าตัวเพียงใด Autostation ไม่ปล่อยให้รอกันนาน เพราะก่อนที่จะมีการจัดกรุ๊ปทดสอบอย่างเป็นทางการ เราก็ขอหยิบยืมรถจากเพื่อนฝูงที่สั่งจองกันไปนานแล้ว เพื่อนำมาทดสอบกันแบบเบาเบา เนื่องจากเราก็อยากรู้เหมือนกันว่าควรจะต้องจ่ายค่าตัวระดับนี้กันหรือไม่ ราคาที่แพงกว่า Ford Ranger....

ค้นพบ 22 บทความ