Ranger

ค้นพบ 31 บทความ
Ken - 03/01 - 11:23

10 อันดับข่าวรถยนต์กระแสแรงหน้าเว็บไซต์ในปี 2018 ปู๊น ปู๊นน

ผ่านขวบแรกของเราไปพร้อมกับความสำเร็จแบบน่าพอใจ และนี่คือ 10 ข่าวรถยนต์ที่เพื่อนผู้อ่านของ Autostation ให้ความสนใจสูงที่สุดของเราในปีที่ผ่านมา ช่างเป็นที่กระบะคึกคักซะเหลือเกิน 10. พาชม 2019 Suzuki Vitara รถเอสยูวีรุ่นปรับโฉม ขุมพลัง 1.0 ลิตรใหม่แกะกล่อง กลายเป็นว่ารถกระแสแรงอย่าง Jimny นั้นไม่ติดชาร์จท็อป 10....

SK - 13/12 - 16:35

2019 Ford Ranger ขึ้นแท่นรถกระบะขนาดกลางที่ประหยัดน้ำมันที่สุดในอเมริกา

2019 Ford Ranger หวนคืนทำตลาดบ้านเกิดอีกครั้งแบบไม่ธรรมดา ด้วยการคว้าตำแหน่งรถกระบะขนาดกลางเครื่องยนต์เบนซินที่ประหยัดน้ำมันที่สุดในสหรัฐอเมริกา รถกระบะ Ranger รุ่นขุมพลังเบนซิน ขับเคลื่อนล้อหลังมีอัตราการบริโภคน้ำมันขณะขับขี่ในเมืองอยู่ที่ 8.9 กม.ต่อลิตร นอกเมืองอยู่ที่ 11.0 กม.ต่อลิตร ส่วนค่าเฉลี่ยอยู่ที่ 9.7 กม.ต่อลิตร ขณะที่รุ่นขับเคลื่อน 4....

Cokey - 07/11 - 09:51

Ford Ranger STORM Concept รุ่นพิเศษแต่งจัดเต็ม เผยโฉมครั้งแรกใน บราซิล

Ford Ranger STORM Concept รุ่นพิเศษที่มาพร้อมชุดแต่งจัดเต็ม เผยโฉมครั้งแรกใน sao paulo motor show 2018 ประเทศบราซิล แม้ว่าบ้านเราจะมีการเปิดตัวหรือทำตลาดมายาวนานแล้ว สำหรับ Ford Ranger รวมไปถึงยังมีรุ่นพิเศษพี่ใหญ่อย่าง Ford Ranger....

SK - 24/10

7 ปีที่หายไป Ford Ranger ขึ้นสายการผลิตในอเมริกา พร้อมออกจำหน่ายจริง

รถกระบะ Ford Ranger หวนกลับคืนทำตลาดบ้านเกิดอีกครั้ง ล่าสุดขึ้นสายการผลิตในเมืองดีทรอยท์และพร้อมออกจำหน่ายจริงในอีกไม่กี่สัปดาห์ข้างหน้า 2019 Ranger สเปกอเมริกันจะมีตัวถังแบบ 2 ประตู SuperCab และ 4 ประตู SuperCrew ราคาจำหน่ายเริ่มต้นที่ 24,300 เหรียญสหรัฐ (ประมาณ....

SK - 20/10 - 12:00

ยืนยันมั่นเหมาะ กระบะตัวแรง Ford Ranger Raptor ไม่ทำตลาดอเมริกาแน่นอน

ถึงแม้ Ford Ranger Raptor จะเรียกเสียงฮือฮาในหลายประเทศที่เปิดตัว แต่ล่าสุดได้รับการยืนยันแล้วว่าจะไม่ออกทำตลาดสหรัฐอเมริกาอย่างแน่นอน เฮอร์แมนน์ ซาเลนบอช ผู้อำนวยการฝ่ายพัฒนารถสมรรถนะสูง Ford Performance กล่าวว่า Ranger Raptor ได้รับการพัฒนาให้เป็นรถกระบะระดับโลกที่นอกเหนือจากตลาดสหรัฐอเมริกา ดังนั้นการพัฒนารถกระบะสมรรถนะสูงรุ่นนี้ให้สอดคล้องกับข้อกำหนดของสหรัฐนั้นต้องใช้เวลานานและมีต้นทุนที่สูงเกินไป จึงยังไม่มีแผนการทำตลาดบ้านเกิดในเวลานี้ ก่อนหน้านี้ Ford....

GolF - 19/10 - 11:00

Ford ยกเกียร์แก้ปัญหา Ranger-Raptor-Everest เตรียมหวนกลับขายรถอีกรอบ

Ford เรียกดีลเลอร์ประชุมด่วนเช้านี้แก้ปัญหา Ranger-Everest เร่งเปลี่ยนเกียร์รถในเครือข่ายที่อาจจะเกิดปัญหา มั่นใจจบปัญหาทั้งหมด พร้อมเตรียมกลับมาขายรถตามปกติอีกครั้ง หลังจากที่มีกระแสข่าวเรื่องรถปิกอัพฟอร์ด เรนเจอร์ ปิกอัพตัวแกร่งฟอร์ด เรนเจอร์ แร็พเตอร์ และพีพีวีอย่างฟอร์ด เอเวอเรสต์มีปัญหา ทำให้มีการชะลอการจำหน่ายและการส่งมอบในช่วงก่อนหน้านี้ ล่าสุด ฟอร์ดได้ระบุถึงปัญหาและแนวทางในการแก้ไขปัญหาออกมาเป็นที่เรียบร้อย แหล่งข่าวตัวแทนจำหน่ายรถยนต์ฟอร์ด เปิดเผยว่า ฟอร์ด ประเทศไทย....

Cokey - 22/09 - 10:14

เป๊ะยันสี! พี่จีนโชว์ผลงาน Projen Truck ที่ได้รับแรงบันดาลใจจาก Ford F-150 Raptor

Projen Truck รถปิกอัพสัญชาติจีนแท้ๆ กับผลงานการดีไซน์เน้นความบึกบึน ซึ่งได้รับแรงบันดาลใจมาจาก ฟลูไซส์เจ้าตลาดอย่าง Ford F-150 Raptor ยังคงท็อปฟอร์มอยู่เรื่อยๆ ทีเดียว สำหรับค่ายรถยนต์จากแดนมังกรอย่าง Projen Truck กับการเปิดตัวผลงานอีกชิ้นที่ดูยังไง๊ ยังไงก็เหมือนปิกอัพฟลูไซส์เจ้าตลาด การออกแบบดีไซน์มาพร้อมรูปลักษณ์ภายนอกที่เน้นความหล่อเท่ บึกบึน ชิ้นฝากระโปรงหน้าที่มีเส้นสาย....

Cokey - 16/09

แกร่งของจริง! Ford Ranger RAPTOR ถูกบรรจุเป็น Recovery Car ในการแข่งขัน Supercar Championship

Ford Ranger RAPTOR ได้รับการบรรจุเป็นรถ Recovery สำหรับการแข่งขัน Supercar Championship ในประเทศออสเตรเลีย เพราะเป็นรถที่สามารถลุยได้ทุกสภาพพื้นผิวและแข็งแกร่งตัวจริง วินาทีนี้หากพูดถึงปิกอัพที่มาพร้อมความแข็งแกร่ง และบึกบึนของจริง คงจะไม่พูดถึง Ford Ranger RAPTOR ไม่ได้เพราะ ตอนนี้เจ้า RAPTOR....

Cokey - 05/09 - 12:30

[Off-Road Test] Ford Ranger RAPTOR ทดสอบออฟโรดแบบบ้าระห่ำ หายสงสัยทำไม 1.699 ล้านบาท

ทดสอบการขับขี่ Ford Ranger RAPTOR แบบจัดเต็ม บนเส้นทางออฟโรด ไขข้อสงสัยระบบช่วง FOX Racing มีดีอย่างไร วันนี้เราทดสอบมาให้ท่านทราบกันแล้ว กับมาพบกันอีกครั้งสำหรับการทดสอบกระบะออฟโรดพันธุ์แกร่ง ที่เป็นกระแสร้อนแรงมากในบ้านเราอย่าง Ford Ranger RAPTOR แม้จะมีราคาค่าตัวที่ค่อนข้างสูง แต่ช้าก่อน! หากใครคิดว่าแพง....

GolF - 30/08 - 19:25

[Video Review] Ford Ranger Raptor ช่วงล่างดีขึ้น แต่จำเป็นไหม ถามใจดู!!!

Ford Ranger Raptor คือรถกระบะที่มีคนพูดถึงและอยากรู้จักมากที่สุดในปีนี้ แม้ราคาค่าตัวจะสูงถึง 1.699 ล้านบาท อาจจะเรียกว่าเกินเอื้อมของใครหลายคน แต่ทุกคนก็อยากรู้อยู่ดีว่าในท้ายที่สุดแล้ว สมรรถนะของมันนั้นคุ้มกับค่าตัวเพียงใด รายละเอียดของตัวรถไม่ขอพูดมาก ลองไปติดตามอ่านคอนเทนต์เดิมที่เราเคยเขียนไว้ตอนเปิดตัวฟอร์ด เรนเจอร์ แร็พเตอร์ อย่างเป็นทางการ หรือจะกดไปดูวีดีโอพาชมรอบคันแบบละเอียดยิบที่แอดเคนเคยพาชมเอาไว้ก็ได้เช่นเดียวกัน เรนเจอร์ แร็พเตอร์นั้นไม่ใช่การเอาเรนเจอร์มาตกแต่งเพียงอย่างเดียว แต่เป็นผลงานการทำงานอย่างหนักหน่วงของฟอร์ด เพอร์ฟอร์มานซ์....

ค้นพบ 31 บทความ