Ranger

ค้นพบ 39 บทความ
SK - 17/05 - 10:46

Ford ขยายไลน์อัพ Ford Ranger อีก 6 รุ่น ตอบโจทย์ลูกค้าได้หลากหลายยิ่งขึ้น

Ford ประกาศขยายไลน์ Ford Ranger เพิ่มอีก 6 รุ่นย่อยใหม่ ทำให้รถกระบะพันธุ์แกร่งรุ่นนี้มีทั้งหมด 26 รุ่นย่อยที่สามารถตอบสนองทุกความต้องการของลูกค้าได้อย่างครบครัน 6 รุ่นย่อยใหม่ของ Ranger ประกอบด้วย Wildtrak 1 รุ่น XLT 1....

Monster - 03/05 - 16:07

Ford Ranger ตัวแข่ง Circuit โหลดเตี้ย แต่งซิ่งเต็มระบบ ความเร้าใจที่ไม่ได้มีให้เห็นกันบ่อยๆ

Ford Ranger หลายท่านอาจจะเคยเห็นเวอร์ชั่นยกสูง แต่งออฟโรดกันบ่อยครั้ง แต่ไม่ใช่ครั้งนี้ เพราะนี่คือเวอร์ชั่นโหลดเตี้ยแต่งซิ่งเต็มระบบ จะโหดขนาดไหนไปชมกัน คงไปขนาดของตัวรถที่ใหญ่คับซอย หลายคนจึงนิยมนำไปแต่งออฟโรดลุยป่า แต่ทว่าเมื่อ Ford Ranger ถูกจับมาแต่งซิ่ง ก็ได้อารมณ์ที่โหดดิบดีเหมือนกัน อย่างเช่นคันนี้ที่มาในแนวรถซิ่งวิ่งถนน โหลดเตี้ยเลียพื้นกันเลยทีเดียว โดยการตกแต่งภายนอกมาพร้อมชุดกระจังหน้าสีดำอันดุดัน ตัวรถถูกทำสีใหม่แบบดำด้าน บริเวณโป่งล้อติดตั้งโป่งเย็บเพื่อรองรับกับไซส์ยางล้นขนาด....

SK - 03/05 - 07:00

เปิดสเปก Hennessey Ford Ranger VelociRaptor พลัง 360 แรงม้า

ชมสเปกเพิ่มเติมของ Ford Ranger VelociRaptor โดยสำนักแต่ง Hennessey จากเท็กซัส สหรัฐอเมริกาที่สามารถทำอัตราเร่งเหนือกว่า Ford Raptor รุ่นสแตนดาร์ด ก่อนหน้านี้เราเคยรายงานไปแล้วว่า Ranger VelociRaptor Hennessey มีพละกำลังอยู่ที่ 350 แรงม้า แรงบิด....

Cokey - 22/04

Ford Ranger อเมริกา อัดโปร ลด 2 พันเหรียญ หรือราว 6 หมื่นบาท สำหรับลูกค้าที่ย้ายมาจากแบรนด์อื่น

Ford อเมริกา อัดโปร Ford Ranger ลดราคาสูงสุด 2 พันเหรียญ หรือตีเป็นเงินไทย 6.3 หมื่นบาท สำหรับผู้ซื้อ Ranger และมีประวัติย้ายมาจากการใช้ปิกอัพแบรนด์อื่น เรียกได้ว่าร้อนแรงจริงๆ สำหรับการทำตลาดรถปิกอัพขนาดกลาง สำหรับประเทศสหรัฐอเมริกา ประเทศที่ขึ้นชื่อเกี่ยวกับรถปิกอัพฟูลไซส์ ซึ่งตลาดหลักๆ....

Monster - 09/04 - 12:30

Ford Ranger 2022 กับภาพเรนเดอร์ล่าสุด หลังร่วมมือพัฒนากับ Volkswagen

Ford Ranger 2022 กระบะพันธุ์แกร่งเจเนอเรชั่นใหม่ จะมาพร้อมหน้าตาที่ดุดัน และทรงพลังยิ่งขึ้น หลังจับมือร่วมกันพัฒนากับ Volkswagen ทั้งนี้ Ford Ranger โฉมปัจจุบัน ทำตลาดมานานถึง 9 ปี หลังจากเปิดตัวครั้งแรกในปี 2010 และจะยังคงทำตลาดต่อไปอีก 3....

Cokey - 27/03 - 21:57

พาทัวร์ Ford Ranger RAPTOR แต่งพิเศษ ติดตั้งชุดกู้ภัย Hamer จาก Motor Show 2019

พาทัวร์รอบคัน Ford Ranger RAPTOR แต่งพิเศษ ที่นำมาโชว์ภายใน Motor Show 2019 หล่อขั้นสุด บึก ถึก ล้อออฟโรดล้นๆ ฟิตเมนท์สวยๆ เลยทีเดียว ถือเป็นอีกไฮไลท์อีกคันภายในบูท Ford เลยทีเดียว กับ....

Cokey - 16/02 - 10:06

[Test Drive] โดดกันอีกครั้งกับ Ford Ranger RAPTOR คุ้มมั้ยกับปิกอัพสายออฟโรดค่าตัว 1.699 ล้านบาท

ทดลองขับขี่กันแบบจัดเต็มอีกครั้ง สำหรับปิกอัพออฟโรดพรีเมี่ยมอย่าง Ford Ranger RAPTOR ซึ่งครั้งนี้บินลัดฟ้าไปทดสอบกันไกลถึง เกาะคอเขา จังหวัดพังงา กันเลยทีเดียว แม้จะเปิดตัวกันมาสักพักนึงแล้วสำหรับ ปิกอัพสายพันธุ์ออฟโรดความเร็วสูงอย่าง Ford Ranger RAPTOR ที่ใครเห็นเป็นต้องมองกันไปซะทุกราย เพราะการดีไซน์ภายนอก แข็งแกร่ง บึกบึน และมีมิติตัวถังที่แตกต่างจาก....

SK - 04/02

ดีมานด์ Ford Ranger ในอเมริกาพุ่งเกินคาด เตรียมเพิ่มรอบการทำงานเร่งยอดผลิต

Ford คาดยอดขายรถกระบะ Ford Ranger ในสหรัฐอเมริกาพุ่งแตะ 1,200 คันในเดือนมกราคมทำให้ต้องเพิ่มรอบการผลิตเพื่อรองรับความต้องการของลูกค้าที่พุ่งกระฉูด คูมาร์ กัลฮอตรา ประธานกรรมการ Ford ประจำอเมริกาเหนือกล่าวว่า ยอดขาย Ranger สูงเกินกว่าที่คาดการณ์ไว้ โดยเวลานี้มีลูกค้าประมาณ 300,000 รายที่แสดงความประสงค์ซื้อรถกระบะอเมริกันพันธุ์แกร่งขนาดกลางรุ่นใหม่นี้ “ด้วยยอดจองและความสนใจที่หลั่งไหลเข้ามา....

Ken - 03/01 - 11:23

10 อันดับข่าวรถยนต์กระแสแรงหน้าเว็บไซต์ในปี 2018 ปู๊น ปู๊นน

ผ่านขวบแรกของเราไปพร้อมกับความสำเร็จแบบน่าพอใจ และนี่คือ 10 ข่าวรถยนต์ที่เพื่อนผู้อ่านของ Autostation ให้ความสนใจสูงที่สุดของเราในปีที่ผ่านมา ช่างเป็นที่กระบะคึกคักซะเหลือเกิน 10. พาชม 2019 Suzuki Vitara รถเอสยูวีรุ่นปรับโฉม ขุมพลัง 1.0 ลิตรใหม่แกะกล่อง กลายเป็นว่ารถกระแสแรงอย่าง Jimny นั้นไม่ติดชาร์จท็อป 10....

SK - 13/12 - 16:35

2019 Ford Ranger ขึ้นแท่นรถกระบะขนาดกลางที่ประหยัดน้ำมันที่สุดในอเมริกา

2019 Ford Ranger หวนคืนทำตลาดบ้านเกิดอีกครั้งแบบไม่ธรรมดา ด้วยการคว้าตำแหน่งรถกระบะขนาดกลางเครื่องยนต์เบนซินที่ประหยัดน้ำมันที่สุดในสหรัฐอเมริกา รถกระบะ Ranger รุ่นขุมพลังเบนซิน ขับเคลื่อนล้อหลังมีอัตราการบริโภคน้ำมันขณะขับขี่ในเมืองอยู่ที่ 8.9 กม.ต่อลิตร นอกเมืองอยู่ที่ 11.0 กม.ต่อลิตร ส่วนค่าเฉลี่ยอยู่ที่ 9.7 กม.ต่อลิตร ขณะที่รุ่นขับเคลื่อน 4....

ค้นพบ 39 บทความ