Ranger

ค้นพบ 33 บทความ
Cokey - 16/02 - 10:06

[Test Drive] โดดกันอีกครั้งกับ Ford Ranger RAPTOR คุ้มมั้ยกับปิกอัพสายออฟโรดค่าตัว 1.699 ล้านบาท

ทดลองขับขี่กันแบบจัดเต็มอีกครั้ง สำหรับปิกอัพออฟโรดพรีเมี่ยมอย่าง Ford Ranger RAPTOR ซึ่งครั้งนี้บินลัดฟ้าไปทดสอบกันไกลถึง เกาะคอเขา จังหวัดพังงา กันเลยทีเดียว แม้จะเปิดตัวกันมาสักพักนึงแล้วสำหรับ ปิกอัพสายพันธุ์ออฟโรดความเร็วสูงอย่าง Ford Ranger RAPTOR ที่ใครเห็นเป็นต้องมองกันไปซะทุกราย เพราะการดีไซน์ภายนอก แข็งแกร่ง บึกบึน และมีมิติตัวถังที่แตกต่างจาก....

SK - 04/02 - 16:00

ดีมานด์ Ford Ranger ในอเมริกาพุ่งเกินคาด เตรียมเพิ่มรอบการทำงานเร่งยอดผลิต

Ford คาดยอดขายรถกระบะ Ford Ranger ในสหรัฐอเมริกาพุ่งแตะ 1,200 คันในเดือนมกราคมทำให้ต้องเพิ่มรอบการผลิตเพื่อรองรับความต้องการของลูกค้าที่พุ่งกระฉูด คูมาร์ กัลฮอตรา ประธานกรรมการ Ford ประจำอเมริกาเหนือกล่าวว่า ยอดขาย Ranger สูงเกินกว่าที่คาดการณ์ไว้ โดยเวลานี้มีลูกค้าประมาณ 300,000 รายที่แสดงความประสงค์ซื้อรถกระบะอเมริกันพันธุ์แกร่งขนาดกลางรุ่นใหม่นี้ “ด้วยยอดจองและความสนใจที่หลั่งไหลเข้ามา....

Ken - 03/01 - 11:23

10 อันดับข่าวรถยนต์กระแสแรงหน้าเว็บไซต์ในปี 2018 ปู๊น ปู๊นน

ผ่านขวบแรกของเราไปพร้อมกับความสำเร็จแบบน่าพอใจ และนี่คือ 10 ข่าวรถยนต์ที่เพื่อนผู้อ่านของ Autostation ให้ความสนใจสูงที่สุดของเราในปีที่ผ่านมา ช่างเป็นที่กระบะคึกคักซะเหลือเกิน 10. พาชม 2019 Suzuki Vitara รถเอสยูวีรุ่นปรับโฉม ขุมพลัง 1.0 ลิตรใหม่แกะกล่อง กลายเป็นว่ารถกระแสแรงอย่าง Jimny นั้นไม่ติดชาร์จท็อป 10....

SK - 13/12

2019 Ford Ranger ขึ้นแท่นรถกระบะขนาดกลางที่ประหยัดน้ำมันที่สุดในอเมริกา

2019 Ford Ranger หวนคืนทำตลาดบ้านเกิดอีกครั้งแบบไม่ธรรมดา ด้วยการคว้าตำแหน่งรถกระบะขนาดกลางเครื่องยนต์เบนซินที่ประหยัดน้ำมันที่สุดในสหรัฐอเมริกา รถกระบะ Ranger รุ่นขุมพลังเบนซิน ขับเคลื่อนล้อหลังมีอัตราการบริโภคน้ำมันขณะขับขี่ในเมืองอยู่ที่ 8.9 กม.ต่อลิตร นอกเมืองอยู่ที่ 11.0 กม.ต่อลิตร ส่วนค่าเฉลี่ยอยู่ที่ 9.7 กม.ต่อลิตร ขณะที่รุ่นขับเคลื่อน 4....

Cokey - 07/11 - 09:51

Ford Ranger STORM Concept รุ่นพิเศษแต่งจัดเต็ม เผยโฉมครั้งแรกใน บราซิล

Ford Ranger STORM Concept รุ่นพิเศษที่มาพร้อมชุดแต่งจัดเต็ม เผยโฉมครั้งแรกใน sao paulo motor show 2018 ประเทศบราซิล แม้ว่าบ้านเราจะมีการเปิดตัวหรือทำตลาดมายาวนานแล้ว สำหรับ Ford Ranger รวมไปถึงยังมีรุ่นพิเศษพี่ใหญ่อย่าง Ford Ranger....

SK - 24/10 - 07:30

7 ปีที่หายไป Ford Ranger ขึ้นสายการผลิตในอเมริกา พร้อมออกจำหน่ายจริง

รถกระบะ Ford Ranger หวนกลับคืนทำตลาดบ้านเกิดอีกครั้ง ล่าสุดขึ้นสายการผลิตในเมืองดีทรอยท์และพร้อมออกจำหน่ายจริงในอีกไม่กี่สัปดาห์ข้างหน้า 2019 Ranger สเปกอเมริกันจะมีตัวถังแบบ 2 ประตู SuperCab และ 4 ประตู SuperCrew ราคาจำหน่ายเริ่มต้นที่ 24,300 เหรียญสหรัฐ (ประมาณ....

SK - 20/10 - 12:00

ยืนยันมั่นเหมาะ กระบะตัวแรง Ford Ranger Raptor ไม่ทำตลาดอเมริกาแน่นอน

ถึงแม้ Ford Ranger Raptor จะเรียกเสียงฮือฮาในหลายประเทศที่เปิดตัว แต่ล่าสุดได้รับการยืนยันแล้วว่าจะไม่ออกทำตลาดสหรัฐอเมริกาอย่างแน่นอน เฮอร์แมนน์ ซาเลนบอช ผู้อำนวยการฝ่ายพัฒนารถสมรรถนะสูง Ford Performance กล่าวว่า Ranger Raptor ได้รับการพัฒนาให้เป็นรถกระบะระดับโลกที่นอกเหนือจากตลาดสหรัฐอเมริกา ดังนั้นการพัฒนารถกระบะสมรรถนะสูงรุ่นนี้ให้สอดคล้องกับข้อกำหนดของสหรัฐนั้นต้องใช้เวลานานและมีต้นทุนที่สูงเกินไป จึงยังไม่มีแผนการทำตลาดบ้านเกิดในเวลานี้ ก่อนหน้านี้ Ford....

GolF - 19/10

Ford ยกเกียร์แก้ปัญหา Ranger-Raptor-Everest เตรียมหวนกลับขายรถอีกรอบ

Ford เรียกดีลเลอร์ประชุมด่วนเช้านี้แก้ปัญหา Ranger-Everest เร่งเปลี่ยนเกียร์รถในเครือข่ายที่อาจจะเกิดปัญหา มั่นใจจบปัญหาทั้งหมด พร้อมเตรียมกลับมาขายรถตามปกติอีกครั้ง หลังจากที่มีกระแสข่าวเรื่องรถปิกอัพฟอร์ด เรนเจอร์ ปิกอัพตัวแกร่งฟอร์ด เรนเจอร์ แร็พเตอร์ และพีพีวีอย่างฟอร์ด เอเวอเรสต์มีปัญหา ทำให้มีการชะลอการจำหน่ายและการส่งมอบในช่วงก่อนหน้านี้ ล่าสุด ฟอร์ดได้ระบุถึงปัญหาและแนวทางในการแก้ไขปัญหาออกมาเป็นที่เรียบร้อย แหล่งข่าวตัวแทนจำหน่ายรถยนต์ฟอร์ด เปิดเผยว่า ฟอร์ด ประเทศไทย....

Cokey - 22/09 - 10:14

เป๊ะยันสี! พี่จีนโชว์ผลงาน Projen Truck ที่ได้รับแรงบันดาลใจจาก Ford F-150 Raptor

Projen Truck รถปิกอัพสัญชาติจีนแท้ๆ กับผลงานการดีไซน์เน้นความบึกบึน ซึ่งได้รับแรงบันดาลใจมาจาก ฟลูไซส์เจ้าตลาดอย่าง Ford F-150 Raptor ยังคงท็อปฟอร์มอยู่เรื่อยๆ ทีเดียว สำหรับค่ายรถยนต์จากแดนมังกรอย่าง Projen Truck กับการเปิดตัวผลงานอีกชิ้นที่ดูยังไง๊ ยังไงก็เหมือนปิกอัพฟลูไซส์เจ้าตลาด การออกแบบดีไซน์มาพร้อมรูปลักษณ์ภายนอกที่เน้นความหล่อเท่ บึกบึน ชิ้นฝากระโปรงหน้าที่มีเส้นสาย....

Cokey - 16/09 - 11:37

แกร่งของจริง! Ford Ranger RAPTOR ถูกบรรจุเป็น Recovery Car ในการแข่งขัน Supercar Championship

Ford Ranger RAPTOR ได้รับการบรรจุเป็นรถ Recovery สำหรับการแข่งขัน Supercar Championship ในประเทศออสเตรเลีย เพราะเป็นรถที่สามารถลุยได้ทุกสภาพพื้นผิวและแข็งแกร่งตัวจริง วินาทีนี้หากพูดถึงปิกอัพที่มาพร้อมความแข็งแกร่ง และบึกบึนของจริง คงจะไม่พูดถึง Ford Ranger RAPTOR ไม่ได้เพราะ ตอนนี้เจ้า RAPTOR....

ค้นพบ 33 บทความ