porsche taycan

ค้นพบ 31 บทความ
SK - 20/11 - 08:50

Porsche เปิดตัว Taycan 4S ครั้งแรกในสหรัฐอเมริกา พร้อมนำเสนอ Macan Turbo ใหม่

Porsche เผยโฉม Taycan 4S รถซีดานพลังงานไฟฟ้ารุ่นเริ่มต้นโมเดลล่าสุด ก่อนนำออกจัดแสดงที่งานลอสแองเจลิส ออโต้โชว์ 2019 ในสหรัฐอเมริกา Taycan 4S มีตำแหน่งการตลาดต่ำกว่ารุ่น Taycan Turbo มาพร้อมราคาจำหน่าย 103,800 เหรียญสหรัฐ ซึ่งย่อมเยากว่ารุ่น Taycan....

SK - 08/10 - 15:45

ชมสายการผลิต Porsche Taycan 29 นาทีเต็ม คนชอบเครื่องจักรกลไม่ควรพลาด

Porsche ส่งคลิปวีดีโอความยาวเกือบครึ่งชั่วโมง โชว์สายการผลิตรถพลังงานไฟฟ้ารุ่นแรก Porsche Taycan ที่เตรียมส่งมอบให้ลูกค้าในช่วงต้นปีหน้า ไลน์การผลิต Taycan เริ่มต้นตั้งแต่เดือนกันยายนที่ผ่านมาที่โรงงานซัฟเฟนเฮาเซนในประเทศเยอรมนี โรงงานแห่งนี้ได้รับการก่อสร้างขึ้นใหม่โดยใช้เวลา 4 ปี และได้ชื่อว่าเป็น “โรงงานแห่งอนาคต” เนื่องจากไม่ส่งกระทบต่อสิ่งแวดล้อมใดๆ โรงงานซัฟเฟนเฮาเซนใช้แหล่งพลังงานหมุนเวียนในการผลิตไฟฟ้าและใช้ก๊าซชีวภาพในการสร้างความร้อน ขณะเดียวกัน บรรดารถขนส่งที่ใช้ภายในโรงงานก็เป็นรถพลังงานไฟฟ้าทั้งหมด วีดีโอที่น่าจะถูกใจคอวิศวกรรมและผู้ที่ชื่นชอบเครื่องจักรกลชุดนี้เผยให้เห็นตั้งแต่กระบวนการปั๊มขึ้นรูปตัวถัง....

SK - 30/09 - 11:00

Hennessey เล็งโมดิฟายด์ Porsche Taycan รถพลังไฟฟ้ารุ่นแรก

Hennessey ประกาศว่า Porsche Taycan จะเป็นรถพลังไฟฟ้ารุ่นแรกที่จะถูกโมดิฟายด์อัพเกรดความหล่อเหลาและสมรรถนะเพิ่มเติม จอห์น เฮนเนสซี ประธานเจ้าหน้าที่บริหารของ Hennessey Performance สำนักแต่งชื่อดังจากรัฐเท็กซัส สหรัฐอเมริกากล่าวว่า “เราคิดว่า Porsche Taycan ที่เพิ่งเปิดตัวนั้นคือแพลตฟอร์มที่เหมาะสมสำหรับการจูนอัพรถพลังไฟฟ้ารุ่นแรกของเรา” เฮนเนสซี กล่าวเพิ่มเติมว่า การโมดิฟายด์....

SK - 18/09

เผย Tesla Model S อาจทุบสถิติเนอร์เบิร์กริงของ Porsche Taycan เรียบร้อยแล้ว

สถิติรถซีดานพลังไฟฟ้าที่เร็วที่สุดในเนอร์เบิร์กริงของ Porsche Taycan อาจถูกทำลายไปเรียบร้อยแล้วโดย Tesla Model S รถพลังงานไฟฟ้าสัญชาติอเมริกัน Tesla ทำการทดสอบ Model S รุ่นโปรโตไทพ์ในสนามแข่งชื่อดังของเยอรมนีมาตั้งแต่สัปดาห์ที่แล้ว รถที่ถูกทดสอบมาพร้อมระบบขับเคลื่อนชุดใหม่ที่มีมอเตอร์ 3 ตัวโดยใช้ชื่อว่า Plaid ซึ่งเตรียมจะเปิดตัวทำตลาดจริงภายในปีหน้า รายงานข่าวระบุว่า....

SK - 18/09 - 09:05

เผย Porsche Taycan ชาร์จไฟเร็วที่สุดในโลก เติมแบตเตอรี่ 80% ภายใน 22 นาที

Electrify America บริษัทผู้ให้บริการสถานีชาร์จไฟฟ้าระบุ Porsche Taycan รถซีดานพลังไฟฟ้าสมรรถนะสูงที่เพิ่งเปิดตัว รองรับการชาร์จไฟได้รวดเร็วที่สุดในตลาดเวลานี้ สถานีชาร์จไฟฟ้าสาธารณะของ Electrify America ซึ่งเป็นบริษัทภายใต้เครือ Volkswagen Group มีแพร่หลายทั่วประเทศสหรัฐอเมริกา และเมื่อ Taycan เปิดตัวครั้งแรกที่งานแฟรงค์เฟิร์ต มอเตอร์โชว์ ก็มีการทดสอบชาร์จไฟรถพลังไฟฟ้าสมรรถนะสูงรุ่นนี้ทันที....

SK - 16/09 - 18:47

ซีอีโอ Daimler ยอมรับ Porsche Taycan สร้างมาตรฐานใหม่รถพลังไฟฟ้าสมรรถนะสูง

หัวเรือใหญ่ Daimler ออกมายอมรับว่ารถซีดานพลังงานไฟฟ้า Porsche Taycan อาจมีสมรรถนะและคุณสมบัติเหนือกว่ารถพลังไฟฟ้ารุ่นแรกในเครือ Daimler โอลา เคลเลนเนียส ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร Daimler กล่าวว่า เขาไม่แน่ใจว่ารถพลังไฟฟ้าของแบรนด์ Mercedes-AMG นั้นจะมีคุณภาพทัดเทียมกับ Taycan ซึ่งเพิ่งเปิดตัวที่งานแฟรงค์เฟิร์ต มอเตอร์โชว์ 2019....

GolF - 11/09 - 14:52

[IAA2019] ยลโฉม Porsche Taycan ส่งตรงจากงานเปิดตัวไม่กี่วันมาที่แฟรงค์เฟิร์ต

Porsche Taycan ถูกส่งจากงานเปิดตัวพร้อมกัน 3 แห่งทั่วโลก มาจัดแสดงสำหรับประชาชนทั่วไปอย่างเป็นทางการที่งาน IAA2019 และเรียกเสียงฮือฮาด้วยการเป็นหนึ่งในสินค้าที่มีคนต่อคิวรอคอยที่จะได้สัมผัสนานที่สุดคันหนึ่งในงานนี้ แม้จะไม่ได้เป็นการเปิดตัวครั้งแรกในโลกก็ตามที เพราะความน่าสนใจของปอร์เช่ ไทคาน ในฐานะรถยนต์สปอร์ตพลังงานไฟฟ้ารุ่นแรกของปอร์เช่ ผู้ผลิตรถสปอร์ตที่มีเกียรติประวัติอันยาวนาน ย่อมมีคำถามที่เกิดขึ้นมากมาย โดยเฉพาะแนวทางการพัฒนารถสปอร์ตสมรรถนะสูง ที่แน่นอนว่าแม้จะได้สมรรถนะที่โดดเด่นไม่แตกต่าง แต่ความรู้สึกที่ได้จากการขับขี่เครื่องยนต์ไฟฟ้าย่อมต่างกัน ปอร์เช่นิยามว่ารถคันนี้เป็นยนตกรรมสปอร์ตพลังงานไฟฟ้าสมบูรณ์แบบ ที่ถือเป็นการกำเนิดใหม่ของจิตวิญญาณแห่งรถสปอร์ต....

SK - 09/09

5 ที่สุดคุณสมบัติของ Porsche Taycan รถพลังไฟฟ้าสมรรถนะสูงรุ่นบุกเบิก

สั่นสะเทือนวงการด้วยคุณสมบัติสุดล้ำสมัยมากมาย สำหรับ Porsche Taycan รถซีดานพลังไฟฟ้าเต็มรูปแบบรุ่นแรกของค่ายรถสปอร์ตเยอรมัน เตรียมออกจำหน่ายอย่างเป็นทางการทั่วโลก Taycan จะออกโชว์ตัวสู่สาธารณชนครั้งแรกที่งานแฟรงค์เฟิร์ต มอเตอร์โชว์ 2019 ในประเทศเยอรมนี ก่อนออกจำหน่ายด้วยราคาเริ่มต้นที่ 153,310 เหรียญสหรัฐสำหรับรุ่น Taycan Turbo และ 187,610 เหรียญสหรัฐสำหรับรุ่นท็อป....

SK - 07/09 - 09:00

นั่นสิ! อีลอน มัสก์ สงสัย ทำไม Porsche ตั้งชื่อรถพลังไฟฟ้า Taycan “Turbo”

อีลอน มัสก์ ประธานเจ้าหน้าที่บริหารของ Tesla ทวิตข้อความพาดพิงถึง Porsche Taycan รถพลังไฟฟ้ารุ่นใหม่ที่จะเป็นคู่แข่งโดยตรงกับ Tesla Model S ซีอีโอ Tesla ทวิตข้อความไม่นานหลังจากรถพลังไฟฟ้า Porsche Taycan ได้รับการเปิดตัวรุ่นโปรดักชั่นสู่สายตาสาธารณชนอย่างเป็นทางการ โดยเขาตั้งคำถามว่า “เอิ่ม…....

SK - 06/09 - 16:00

[This Week’s Top Stories] เปิดตัว Toyota Corolla Altis ยลโฉม Nissan Juke ใหม่

ข่าวเด่นประจำสัปดาห์ This Week’s Top Stories รถใหม่เปิดตัวกันเพียบ นำโดย Toyota Corolla Altis รวมถึง Nissan Juke ตลอดจนรถพลังไฟฟ้าและซูเปอร์คาร์ ไปชมกันเลย Toyota Majesty เขย่าตลาดรถตู้พรีเมียม ยอดจองทะลุ....

ค้นพบ 31 บทความ