Pickup

ค้นพบ 39 บทความ
Cokey - 06/02 - 14:35

เผยโฉม 2020 GMC Sierra HD กับคอนเซปต์ Double Cab แนวใหม่ เน้นบรรทุกของ ครั้งแรก

ชมภาพรถปิกอัพฟูลไซส์รุ่นยอดฮิตใน อเมริกา รุ่นใหม่ที่มาพร้อมตัวถังแบบ Double Cab แบบใหม่ อย่าง 2020 GMC Sierra HD ที่วิ่งเผยโฉมครั้งแรกบนท้องถนนจริงๆ ถ้าพูดถึงรถปิกอัพฟูลไซส์ หรือรถปิกอัพขนาดใหญ่ ที่ได้รับความนิยมสูงในประเทศสหรัฐอเมริกากันแล้ว มันมีให้เลือกมากมายหลายแบรนด์ ไม่ว่าจะเป็นเจ้าตลาดอย่าง Ford F-150....

Cokey - 19/01 - 11:48

ชม Hoonitruck Honda N600 ที่ติดตั้งเครื่องยนต์ Suzuki GSX-R 1000 ตัวจี๊ดคันใหม่ของ Hoonigan

พาชม Hoonitruck Hoonda N600 ของเล่นชิ้นใหม่ของสำนัก Hoonigan กับการติดตั้งเครื่องยนต์ Suzuki GSX-R 1000 พลัง 190 แรงม้า หลังจากที่ Ford F-150 คันแรกของ Ken Block....

Cokey - 08/01 - 06:50

Atlis XT รถปิกอัพพลังไฟฟ้า ที่สามารถวิ่งได้ไกลถึง 800 กิโลเมตร และสามารถลากจูงได้ถึง 15 ตัน

Atlis XT รถปิกอัพพลังไฟฟ้า แห่งอนาคต ที่สามารถลากจูงได้ถึง 15 ตัน และวิ่งได้ไกล 800 กิโลเมตร ต่อการชาร์จไฟฟ้าเต็ม 1 ครั้ง ตอนนี้อาจจะเป็นแค่เพียง คอนเซปต์ แต่ก็ถือว่าเป็นคอนเซปต์ที่ยอดเยี่ยมและเป็นแนวคิดที่น่าสนใจทีเดียว สำหรับรถปิกอัพพลังไฟฟ้าล้วน ที่มาพร้อมเทคโนโลยีการขับขี่ใหม่ และประโยชน์การใช้งานสูงสุด....

Cokey - 01/01

สนใจมั้ย Jeep Renegade ปิกอัพไซส์เล็ก 4 ประตู จากการออกแบบของนักออกแบบอิสระ

นักออกแบบมือดี เปิดเผยภาพ Jeep Renegade หรือปิกอัพสายลุยขนาดเล็ก ที่การออกแบบมาจากพื้นฐาน Jeep Gladiator แต่ย่อส่วนลงมาให้กระทัดรัดขึ้น คงจะถูกอก ถูกใจเหล่าขาลุยทั้งหลายแน่นอน สำหรับภาพการออกแบบ Jeep Renegade รถปิกอัพไซส์เล็กที่พัฒนาขึ้นมาเพื่อตอบโจทย์การใช้งานที่หลากหลายมากยิ่งขึ้น ซึ่งต้องบอกก่อนว่าภาพออกแบบทั้งหมดนี้ เป็นเพียงภาพการดีไซน์จากเหล่านักออกแบบอิสระ ที่ได้นำ Jeep....

Cokey - 25/12 - 23:29

Mitsubishi Sport Pickup ปิกอัพที่เน้นความสปอร์ตเป็นหลัก คือแนวทางพัฒนาสำหรับรุ่นต่อไป

Mitsubishi เปิดเผยถึงเทรนการใช้งานรถปิกอัพในอนาคต และแนวทางของแบรนด์ ที่จะหันไปพัฒนารถปิกอัพขนาดกลางรูปลักษณ์สปอร์ตมากยิ่งขึ้น ซึ่ง ณ ตอนนี้ได้รับความนิยมสูงมากใน อเมริกาเหนือ และ ออสเตรเลีย อย่างที่ทราบกันว่าในช่วงไม่กี่ปีที่ผ่านมา รถยนต์ประเภท Crossover หรือ SUV ได้รับความนิยมสูงขึ้นอย่างมาก ซึ่งเป็นแบบในทุกๆ ตลาดทั่วโลก ไม่เว้นแม้กระทั่งในบ้านเราก็ตาม....

Cokey - 15/12 - 09:57

Mercedes X-Class Custom ปิกอัพ 6 ล้อหรู คาร์บอนไฟเบอร์รอบคัน กับความหล่อขั้นสุด

พาชม Mercedes X-Class Custom จากสำนัก Pickup Design ที่มาพร้อมการตกแต่งจัดเต็ม ด้วยชุดคาร์บอนไฟเบอร์รอบคัน ระบบขับเคลื่อนแบบ 6 ล้อ ที่เรียกได้ว่า งานนี้หล่อจริงๆ สายปิกอัพ หรือรถกระบะ คงต้องยกนิ้วให้คันนี้จริงๆ เพราะถ้าไม่เรียกว่า “สุด”....

Cokey - 11/11 - 10:21

[1st Drive] ทดสอบแบบย่อมๆ New Mitsubishi TRITON ช่วงล่างนุ่มนวลขึ้น เก็บเสียงดีขึ้น

ทดสอบรถยนต์ New Mitsubishi TRITON ครั้งแรกบนสนามออฟโรดแบบเล็กๆ ซึ่งทำให้พอรับรู้อะไรบ้างอย่างได้พอประมาณ จะมีอะไรดีบ้าง ผมจะมาเล่าให้ฟัง ถือว่าเป็นการจัดเทสรถยนต์ที่ ทันใจมากจริงๆ หลังจากมีการเปิดตัวอย่างเป็นทางการครั้งแรกของโลกไปเมื่อช่วงวันที่ 9 พ.ย 2561 ที่ผ่านมา กับ New Mitsubishi TRITON....

Cokey - 10/11

[Gallery] ชมภาพเต็มๆ New Mitsubishi TRITON จากงานเปิดตัวครั้งแรกของโลก

ชมภาพจากงานเปิดตัวครั้งแรกในโลกอย่าง New Mitsubishi TRITON กันแบบเต็มๆ ว่ามีอะไรเปลี่ยนแปลงบ้าง กับปิกอัพลุคสปอร์ตรุ่นใหม่รุ่นนี้ เปิดตัวกันเป็นที่เรียบร้อยแล้ว สำหรับ New Mitsubishi TRITON ที่โดดเด่นด้วยการดีไซน์รูปลักษณ์ภายนอกใหม่ ตามสไตล์ Danymic Shield ที่คุ้นหน้าคุ้นตากันจาก Xpander และ....

Cokey - 09/11 - 20:12

เปิดราคา New Mitsubishi TRITON เคาะค่าตัว 5.24 แสนบาท – 1.099 ล้านบาท

เผยราคาเป็นที่เรียบร้อยสำหรับ New Mitsubishi TRITON หลังจากเปิดตัวไปในช่วงเช้า ค่ำวันนี้มีการเปิดเผยราคา โดยจะอยู่ที่ 5.24 แสนบาท – 1.099 ล้านบาท สำหรับใครที่ติดตามข่าวไม่ทันสำหรับงานเปิดตัว New Mitsubishi TRITON สามารถติดตามอ่านข่าวได้ กดที่นี่ ซึ่งจากช่วงเช้าแม้จะเปิดตัว....

Cokey - 09/11 - 11:23

[Launched] เปิดตัวครั้งแรกของโลก Mitsubishi TRITON minorchange สปอร์ตโฉบเฉี่ยวขั้นสุด

เปิดตัวอย่างเป็นทางการครั้งแรกของโลก Mitsubishi TRITON minorchange ปิกอัพสุดโฉบเฉี่ยวรุ่นใหม่ ที่มาพร้อมรูปลักษณ์ใหม่ และเทคโนโลยีอัดแน่นคัน ถือเป็นรถปิกอัพอีกหนึ่งรุ่นที่ได้รับความนิยมในบ้านเรา กับ Mitsubishi TRITON ซึ่งวันนี้มีการเปิดตัวรุ่นใหม่อย่างเป็นทางการ ความพิเศษไม่เฉพาะแค่เป็นรุ่นไมเนอร​เชนจ์เท่านั้น เพราะการเปิดตัวครั้งนี้เป็นการเปิดตัวครั้งแรกของโลกเลยทีเดียว ซึ่งหลังจากเปิดตัวในประเทศไทยแล้ว รถรุ่นนี้จะเปิดตัวในเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ โอเชียเนีย ตะวันออกกลาง ยุโรป....

ค้นพบ 39 บทความ