Pickup

ค้นพบ 45 บทความ
Cokey - 23/04 - 12:35

2019 Chevrolet Silverado บุกตลาดตะวันออกกลาง ค่าตัวเริ่มต้น 9.2 แสนบาท

2019 Chevrolet Silverado ปิกอัพฟูลไซส์รุ่นยอดนิยม ลุยทำตลาดแถบตะวันออกกลางด้วยรุ่น RST และ Trail Boss บนตัวถังตอนเดียว พร้อมค่าตัวเริ่มต้น 2.9 หมื่นเหรียญ หรือราว 9.2 แสนบาท เป็นปิกอัพฟูลไซส์อีกหนึ่งรุ่น ที่ได้รับความนิยมสูง และยังเป็นคู่บุญกับ....

Cokey - 22/04 - 09:00

Ford Ranger อเมริกา อัดโปร ลด 2 พันเหรียญ หรือราว 6 หมื่นบาท สำหรับลูกค้าที่ย้ายมาจากแบรนด์อื่น

Ford อเมริกา อัดโปร Ford Ranger ลดราคาสูงสุด 2 พันเหรียญ หรือตีเป็นเงินไทย 6.3 หมื่นบาท สำหรับผู้ซื้อ Ranger และมีประวัติย้ายมาจากการใช้ปิกอัพแบรนด์อื่น เรียกได้ว่าร้อนแรงจริงๆ สำหรับการทำตลาดรถปิกอัพขนาดกลาง สำหรับประเทศสหรัฐอเมริกา ประเทศที่ขึ้นชื่อเกี่ยวกับรถปิกอัพฟูลไซส์ ซึ่งตลาดหลักๆ....

Cokey - 19/04 - 08:30

Volkswagen เตรียมเปิดตัว ปิกอัพพับเบาะได้ ค่าตัวเริ่มไม่เกิน 2 หมื่นเหรียญ หรือ 6.5 แสนบาท

Volkswagen เตรียมเปิดตัว ปิกอัพดีไซน์ล้ำพับเบาะเพิ่มพื้นที่กระบะท้ายได้ โดยพัฒนามาจากพื้นฐาน Tarok คาดการณ์ราคาเปิดตัวเริ่มต้นไม่เกิน 2 หมื่นเหรียญ หรือราว 6.5 แสนบาท สำหรับตลาดยุโรป ทีมบริหาร Volkswagen เปิดเผยถึงแผนการพัฒนารถยนต์รุ่นใหม่ ซึ่งหนึ่งในนั้นมีแผนเปิดตัวรถปิกอัพไซส์กลางรุ่นใหม่ ที่พัฒนาบนพื้นฐาน Volkswagen Tarok....

SK - 02/04

ตลาดรถกระบะจีนเติบโตก้าวกระโดด รั้งอันดับสองของโลกรองสหรัฐอเมริกา

ท่ามกลางตลาดรถยนต์ในภาพรวมที่ซบเซาลง ตลาดรถกระบะในประเทศจีนกลับเติบโตสูงขึ้นอย่างต่อเนื่องจนแซงแคนาดาขึ้นมาเป็นอันดับสองรองจากสหรัฐอเมริกาเท่านั้น สำนักข่าวรอยเตอร์รายงานว่า ผู้บริโภคกลุ่มอุตสาหกรรมและแรงงานทั่วประเทศจีนมีความต้องการใช้รถกระบะเพื่อการทำงานบรรทุกหนักและใช้งานทั่วไปมากขึ้น ส่วนหนึ่งเป็นผลมาจากการผ่อนปรนนโยบายต่างๆ ที่เอื้อต่อตลาดรถกระบะของรัฐบาลแดนมังกร มาตรการผ่อนปรนดังกล่าว มีทั้งการจัดประเภทรถกระบะใหม่ และการอนุญาตให้รถกระบะสามารถขับขี่ในพื้นที่ใจกลางเมืองได้ซึ่งก่อนหน้านี้ถูกห้ามใช้ และยังมีแผนการผ่อนคลายมาตรการห้ามใช้รถกระบะในอีกหลายพื้นที่ทั่วประเทศ ความต้องการซื้อรถใหม่ในประเทศจีนลดลงในปีที่แล้วซึ่งเป็นครั้งแรกนับตั้งแต่ต้นทศวรรษ 1990 แต่เซกเมนท์รถกระบะกลับเติบโต 10% ขึ้นไปถึงประมาณ 452,000 คัน ทำให้ตลาดรถกระบะในจีนขึ้นมารั้งอันดับ 2....

Cokey - 31/03 - 23:48

พาชม Mitsubishi TRITON Absolute คอนเซปต์ปิกอัพพันธุ์ดุ อาจผลิตจริงหากลูกค้าชอบ

พาชมรอบคัน Mitsubishi TRITON Absolute รถปิกอัพต้นแบบที่มาพร้อมรูปลักษณ์สุดบึกบึน ซึ่งคอนเซปต์คันนี้อาจผลิตขึ้นจริง หากลูกค้าชื่นชอบและตอบรับอย่างดี เรียกได้ว่าเป็นรถยนต์ไฮไลท์อีกคันจากบูท Mitsubishi เลยก็ว่าได้ กับรถยนต์คอนเซปต์คาร์ ที่ได้รับการตอบรับที่ค่อนข้างดีจากผู้เข้าร่วมชม Mitsubishi TRITON Absolute ต้นแบบรถออฟโรดที่มาพร้อมชุดแต่งสุดเท่ และบึกบึนมากกว่าเก่า ด้วยการพัฒนาต่อยอดมาจาก Mitsubishi....

SK - 29/03 - 15:30

เผยคนรุ่นใหม่มิลเลนเนียลชื่นชอบรถซีดาน มากกว่ารถเอสยูวีและรถกระบะ

ผลสำรวจล่าสุดชี้ว่า คนรุ่นใหม่ในสหรัฐอเมริกานิยมซื้อรถซีดานมากที่สุด แม้เทรนด์ในภาพรวมจะแสดงถึงการเติบโตอย่างไม่หยุดยั้งของรถอเนกประสงค์และรถกระบะ เว็บไซต์ QuoteWizard รวบรวมข้อมูลผู้ขับขี่รถยนต์ในสหรัฐที่มีอายุระหว่าง 22-37 ปีจากการทำประกันภัยประจำปี พบว่ารถยนต์ 10 อันดับแรกที่ผู้ขับขี่กลุ่มนี้ใช้ นำโดยรถซีดานอย่าง Honda Accord รองลงมาคือ Nissan Altima, Honda Civic,....

Cokey - 06/02 - 14:35

เผยโฉม 2020 GMC Sierra HD กับคอนเซปต์ Double Cab แนวใหม่ เน้นบรรทุกของ ครั้งแรก

ชมภาพรถปิกอัพฟูลไซส์รุ่นยอดฮิตใน อเมริกา รุ่นใหม่ที่มาพร้อมตัวถังแบบ Double Cab แบบใหม่ อย่าง 2020 GMC Sierra HD ที่วิ่งเผยโฉมครั้งแรกบนท้องถนนจริงๆ ถ้าพูดถึงรถปิกอัพฟูลไซส์ หรือรถปิกอัพขนาดใหญ่ ที่ได้รับความนิยมสูงในประเทศสหรัฐอเมริกากันแล้ว มันมีให้เลือกมากมายหลายแบรนด์ ไม่ว่าจะเป็นเจ้าตลาดอย่าง Ford F-150....

Cokey - 19/01

ชม Hoonitruck Honda N600 ที่ติดตั้งเครื่องยนต์ Suzuki GSX-R 1000 ตัวจี๊ดคันใหม่ของ Hoonigan

พาชม Hoonitruck Hoonda N600 ของเล่นชิ้นใหม่ของสำนัก Hoonigan กับการติดตั้งเครื่องยนต์ Suzuki GSX-R 1000 พลัง 190 แรงม้า หลังจากที่ Ford F-150 คันแรกของ Ken Block....

Cokey - 08/01 - 06:50

Atlis XT รถปิกอัพพลังไฟฟ้า ที่สามารถวิ่งได้ไกลถึง 800 กิโลเมตร และสามารถลากจูงได้ถึง 15 ตัน

Atlis XT รถปิกอัพพลังไฟฟ้า แห่งอนาคต ที่สามารถลากจูงได้ถึง 15 ตัน และวิ่งได้ไกล 800 กิโลเมตร ต่อการชาร์จไฟฟ้าเต็ม 1 ครั้ง ตอนนี้อาจจะเป็นแค่เพียง คอนเซปต์ แต่ก็ถือว่าเป็นคอนเซปต์ที่ยอดเยี่ยมและเป็นแนวคิดที่น่าสนใจทีเดียว สำหรับรถปิกอัพพลังไฟฟ้าล้วน ที่มาพร้อมเทคโนโลยีการขับขี่ใหม่ และประโยชน์การใช้งานสูงสุด....

Cokey - 01/01 - 14:42

สนใจมั้ย Jeep Renegade ปิกอัพไซส์เล็ก 4 ประตู จากการออกแบบของนักออกแบบอิสระ

นักออกแบบมือดี เปิดเผยภาพ Jeep Renegade หรือปิกอัพสายลุยขนาดเล็ก ที่การออกแบบมาจากพื้นฐาน Jeep Gladiator แต่ย่อส่วนลงมาให้กระทัดรัดขึ้น คงจะถูกอก ถูกใจเหล่าขาลุยทั้งหลายแน่นอน สำหรับภาพการออกแบบ Jeep Renegade รถปิกอัพไซส์เล็กที่พัฒนาขึ้นมาเพื่อตอบโจทย์การใช้งานที่หลากหลายมากยิ่งขึ้น ซึ่งต้องบอกก่อนว่าภาพออกแบบทั้งหมดนี้ เป็นเพียงภาพการดีไซน์จากเหล่านักออกแบบอิสระ ที่ได้นำ Jeep....

ค้นพบ 45 บทความ