PCX Hybrid

ค้นพบ 5 บทความ
Man - 17/09 - 14:41

[Review] จับ Honda PCX Hybrid ลงถนนจริง ไฮบริดแท้ ขี่สนุก บิดติดมือ

หลังจากที่เราได้เคยเข้าร่วมงานทดสอบเปิดตัวเจ้า Honda PCX Hybrid กันไปแล้วรอบนึง ที่ศูนย์ขับขี่ปลอดภัยฮอนด้า กรุงเทพฯ มาถึงในครั้งนี้ทางเราก็ได้รับเชิญอีกครั้ง ให้เข้าร่วมทดสอบสมรรถนะบนท้องถนนจริง บนระยะทางไปกลับกรุงเทพฯ-พัทยา รวมระยะทางกว่า 300 กิโลเมตร ซึ่งเดี๋ยวเราจะมาดูกันว่าเจ้ารถมอเตอร์ไซค์ไฮบริดคันแรกของโลกคันนี้นั้นจะมีดีอย่างไร แต่ก่อนที่จะไปขับขี่กัน เรามาทำความรู้จักเทคโนโลยีไฮบริดกันก่อนสักเล็กน้อย ซึ่งเจ้าตัว PCX Hybrid....

Ken - 08/08 - 14:37

[VDO] พาไปชม Honda PCX Hybrid พรีเมี่ยมสกู๊ตเตอร์ไฮบริดที่เหมือนมี 180 ซีซี อยู่กับตัว

Honda PCX Hybrid รถจักรยานยนต์ไฮบริดรุ่นแรกของโลกและของไทยที่ใช้แบตเตอรี่แบบลิเธียมไอออนพร้อมจำหนา่ยในประเทศไทยแล้ววันนี้ ติดตามข่าวแวดวงยานยนต์ก่อนใครที่Autostation.com

Keng Zaza - 02/08 - 10:52

เปิดราคา Honda PCX Hybrid ที่ 99,900 บาท เร้าใจน่าใช้เกินคาด

เอ.พี. ฮอนด้า เปิดราคาจำหน่าย Honda PCX Hybrid รถไฮบริดรุ่นแรกของโลกออกมาแล้วอยู่ที่ 99,900 บาท ถือว่าต่ำกว่าที่คาดการณ์ไว้และเร้าใจมากทีเดียว รถมอเตอร์ไซค์ไฮบริด PCX Hybrid ออกโชว์ตัวครั้งแรกที่งานบางกอก มอเตอร์โชว์ในเดือนมีนาคมที่ผ่านมา ก่อนที่จะเปิดตัวอย่างเป็นทางการและเปิดโอกาสให้สื่อมวลชนได้สัมผัสเบื้องต้นกันในเดือนกรกฎาคม ซึงเราเคยนำเสนอไปแล้ว คลิกชมได้ที่นี่ PCX....

Ken - 18/07

[1st Ride] รีวิว Honda PCX Hybrid แรงจริง ชัดเจน เหมือนมี 180 ซีซี บิดเมื่อไรก็มา

หลังจากงานเปิดตัวอย่างเป็นทางการแต่ยังไม่มีการเปิดราคาเราก็มีโอกาสได้ทดสอบเจ้าHonda PCX Hybrid อย่างเป็นทางการครั้งแรกในไทยกับรถจักรยานยนต์ไฮบริดคันแรกของโลก ไม่ใช่แค่การมีมอเตอร์เข้าไปเสริมในการออกตัวแต่ระบบไฮบริดรถคันนี้นั้นจะเข้ามาทำงานในทุกย่านรอบและย่านความเร็วซึ่งมีเทียบกับรุ่นเครื่องยนต์ปกติแล้วเรากล้าพูดได้เต็มปากเลยว่าความมันส์มันคนละเรื่อง ภายนอกมองยังไงก็เหมือนรุ่นปกติเพียงแต่มีกรอบไฟหน้าสีฟ้า น้ำเงิน เพิ่มเข้ามา และโลโก้ Hybrid ที่ด้านข้างของตัวรถ เบาะที่เดินตะแข็บสีฟ้า และสีพิเศษที่เพิ่มเข้ามาคือ Dark Blue ที่เป็นสีเฉพาะของรุ่นไฮบริด วงถึงล้ออัลลอยด์ 14 นิ้วใหม่....

Man - 22/03 - 10:55

Honda เตรียมเผยโฉมจักรยานยนต์ 6 โมเดลใหม่ในงาน มอเตอร์โชว์ ครั้งที่ 39

ล่าสุดในงานเปิดตัว CUB House Flagship Store นอกจากการนำรถคลาสสิคสองโมเดลอย่าง Honda Monkey 125 และ Super CUB C125 มาโชว์ตัวแล้ว ทางฮอนด้ายังแง้มมาอีกว่าในงานมอเตอร์โชว์ ครั้งที่ 39 ที่จะถูกจัดขึ้นปลายเดือนนี้ ยังมีไฮไลต์พิเศษอย่างการเปิดตัวรถจักรยานยนต์อีก....

ค้นพบ 5 บทความ
end-post

ไม่มีบทความที่เกี่ยวข้องกับ บางทีคุณอาจจะสนใจบทความเหล่านี้