Nissan Terra

ค้นพบ 14 บทความ
Man - 26/02 - 14:14

[VDO] All-New Nissan Terra 2.3 VL 2WD ค่าตัว 1.349 ล้านบาท

พาชมไวๆ กับรถยนต์อเนกประสงค์รุ่นล่าสุดของนิสสัน กับ All-New Nissan Terra 2.3 VL 2WD ที่เป็นตัวรองท็อป รองลงมาจากรุ่นขับเคลื่อนสี่ล้อ สำหรับเจ้า Nissan Terra นั้นชูโรงมาในเรื่องของความสะดวกสบายและเทคโนโลยีความปลอดภัยต่างๆรอบคัน อาทิเช่น กล้องอัจฉริยะมองภาพรอบทิศทาง หรือ กระจกมองหลังอัจฉริยะ....

GolF - 05/02 - 11:17

Nissan ไม่แห่ตามกระแส B20 ชี้เดินหน้าเทคโนโลยีตามช่วงเวลาที่เหมาะสม ไม่รีบร้อนตามนโยบายภาครัฐ

Nissan ประเทศไทยเมินวิจารณ์นโยบายผลักดันการใช้เชื้อเพลิงดีเซล บี20 ของภาครัฐ แต่ระบุการเลือกใช้เทคโนโลยีต้องมีช่วงเวลาที่เหมาะสม มั่นใจยานยนต์ไฟฟ้าเป็นแนวทางที่ถูกต้องในการแก้ไขปัญหาเรื่องมลภาวะ อังตวน บาร์เตส ประธาน นิสสัน มอเตอร์​ ประเทศไทย จำกัด เปิดเผยเกี่ยวกับการที่รัฐบาลประกาศสนับสนุนการใช้งานน้ำมันดีเซล บี20 ว่า คงไม่สามารถวิจารณ์แผนงานดังกล่าวจากทางรัฐบาลได้ แต่ขอย้ำว่าการเลือกใช้เทคโนโลยีใหม่ ๆ....

SK - 06/12 - 09:30

Nissan Terra คว้าเรตติ้งความปลอดภัย 5 ดาว ทดสอบการชน ASEAN NCAP

สถาบัน New Car Assessment Program for Southeast Asian Countries หรือ ASEAN NCAP เปิดเผยผลทดสอบการชนล่าสุด Nissan Terra ได้รับเรตติ้งในระดับสูงสุด ก่อนหน้านี้ Terra ตกเป็นข่าวว่าจะไม่ทำตลาดอเมริกาเหนือเพราะติดขัดข้อกำหนดด้านความปลอดภัย....

GolF - 01/10

[1st Drive] Nissan Terra เวอร์ชั่นไทย พัฒนามาอย่างละเมียดละมุน

Nissan Terra คือความพยายามในการแข่งขันอีกครั้งในตลาดพีพีวีที่กำลังเติบโตในตลาดโลกและตลาดประเทศไทย รถยนต์ดัดแปลงบนพื้นฐานของรถกระบะอย่างนิสสัน นาวาร่า คันนี้เรียกเสียงฮือฮาอย่างมากในการเปิดตัวในหลายตลาดทั่วโลก แน่นอนว่าในประเทศไทยนั้น เสียงดูออกจะแตก ๆ ไปบ้างระหว่างคนที่ชื่นชอบที่บอกว่านิสสันอัดของเล่นมาให้อย่างเต็มที่เหนือกว่าคู่แข่ง ขณะที่ฝ่ายไม่ชอบก็ยังติติงในเรื่องของดีไซน์ที่ไม่ได้แตกต่างจากรถกระบะของพวกเขามากนัก และราคาที่ออกจะดูโดดเด่นไปสักหน่อย การเปิดตัวใน 3 รุ่นย่อยที่วางราคาไว้ที่ 1.316 – 1.427 ล้านบาท....

SK - 01/10 - 19:36

Nissan Terra ไม่ได้ทำตลาดอเมริกา เพราะ “ติดขัดด้านความปลอดภัย”

Nissan Terra ถูกวางตัวให้ทำตลาดจีน อาเซียนและอีกหลายประเทศ แต่ดูเหมือนว่าจะไปไม่ถึงสหรัฐอเมริกาตามความคาดหมายเนื่องจากติดขัดด้านความปลอดภัย ฮิโรโนริ อาวาโนะ หัวหน้าทีมวิศวกรพัฒนา Nissan Terra กล่าวยืนยันว่าการทำตลาดรถอเนกประสงค์บนพื้นฐานรถกระบะรุ่นนี้ในสหรัฐอเมริกา “ไม่ได้อยู่ในแผนการของเรา” โดยเขายอมรับว่าขนาดตัวถังของ Terra มีความเหมาะสมต่อตลาดอเมริกาอย่างมาก แต่ประเด็นด้านความปลอดภัยและปัญหาด้านอื่นๆ ทำให้การทำตลาดแดนมะกันยังไม่สามารถเกิดขึ้นได้ “ตลาดสหรัฐอเมริกาเป็นหนึ่งในตลาดที่มีความท้าทายที่สุดในโลก ซึ่งไม่ใช่แค่เรื่องมาตรฐานการทดสอบการชน....

SK - 16/08 - 14:30

วัดมวย Nissan Terra ผู้เล่นใหม่ตลาดพีพีวีชน Ford Everest – Toyota Fortuner

Terra นับเป็นรถพีพีวีรุ่นที่ 6 ในตลาดเมืองไทย Nissan Terra กลายเป็นผู้เล่นรายล่าสุดในตลาดรถอเนกประสงค์บนพื้นฐานรถกระบะหรือที่บ้านเราเรียกว่า “รถพีพีวี” เพิ่มทางเลือกให้แก่ผู้บริโภคเมืองไทย Terra ได้รับการเปิดตัวหลังจาก Ford Everest โฉมใหม่แค่เดือนเศษ ซึ่งแน่นอนว่าจะทำให้ตลาดรถพีพีวีมีความคึกคักน่ารักน่าลุ้นมากยิ่งขึ้น คู่แข่งในเซกเมนท์นี้มีให้เลือกหลายรุ่น เราขอหยิบยกรายละเอียดบางส่วนมาให้ชมกัน ผู้ที่กำลังมองหารถอเนกประสงค์ที่มีตัวถังใหญ่โตและสมรรถนะสมบุกสมบันควรทดลองขับให้ถี่ถ้วนก่อนฟันธง พร้อมกับชมการเปรียบเทียบสเปกที่เรานำมาให้ชมนี้ประกอบการตัดสินใจด้วย....

SK - 16/08

เปิดตัว New Nissan Terra รถพีพีวี 7 ที่นั่ง เคาะราคาเริ่มต้น 1.316 ล้านบาท

เปิดตัวอย่างเป็นทางการแล้ว New Nissan Terra รถยนต์นั่งอเนกประสงค์พัฒนาบนพื้นฐานรถกระบะหรือพีพีวี มาพร้อมราคาจำหน่ายเริ่มต้นที่ 1.316 บาท Terra ได้รับการพัฒนาบนโครงสร้างเดียวกันรถกระบะ Nissan Navara จึงเพียบพร้อมทั้งความสมบุกสมบันและอเนกประสงค์ ก่อนหน้านี้เคยเปิดตัวครั้งแรกในโลกที่ประเทศจีน ก่อนทำตลาดฟิลิปปินส์ และอินโดนีเซีย ประเทศไทยจึงเป็นตลาดแห่งที่ 4 ที่....

GolF - 16/08 - 05:31

[Information Hub] Nissan Terra เปิดตัวอย่างเป็นทางการในประเทศไทย วันนี้!!!

Nissan Terra (นิสสัน เทอร์ร่า) รถยนต์เอนกประสงค์ 7 ที่นั่งที่ดัดแปลงบนพื้นฐานของนิสสัน นาวาร่า กระบะคันแกร่งของค่าย เปิดตัวอย่างเป็นทางการไปแล้วก่อนหน้านี้ในหลายประเทศ และวันนี้ก็เป็นคิวของประเทศไทยกับเขาบ้างแล้ว แม้จะมีข่าวลือมากมายก่อนการเปิดตัวรถคันนี้ ไม่ว่าจะเป็นการเลือกใช้เครื่องยนต์ 2.3 ลิตรเทอร์โบรุ่นใหม่ การมีรุ่นย่อยให้เลือกเพียง 3 รุ่น และจะเป็นรุ่นขับเคลื่อน....

SK - 10/08 - 13:30

ชมสเปก Nissan Terra เวอร์ชั่นอินโดนีเซีย ก่อนสัมผัสตัวจริงในบ้านเรา

อินโดนีเซียนับเป็นตลาดที่สองในอาเซียนที่ได้ใช้งาน Nissan Terra ใหม่ต่อจากฟิลิปปินส์ เจาะกลุ่มลูกค้าที่มองหารถอเนกประสงค์ที่รองรับการใช้งานแบบสมบุกสมบัน Terra พัฒนาบนพื้นฐานของรถกระบะ Navara ออกแข่งขันในระดับเดียวกับ Toyota Fortuner, Isuzu MU-X, Ford Everest และ Mitsubishi Pajero Sport....

ค้นพบ 14 บทความ