Nissan Leaf

ค้นพบ 29 บทความ
SK - 21/06 - 13:00

สำรวจตลาดรถพลังงานไฟฟ้าในประเทศไทย เห็นแสงสว่างที่ปลายอุโมงค์

ตลาดรถพลังไฟฟ้าในประเทศตื่นตัวขึ้นมาทันตาเห็นกับการเปิดตัว MG ZS EV รถพลังไฟฟ้ารุ่นใหม่ที่มีราคาจำหน่าย 1.19 ล้านบาท และมีระยะทางขับขี่กว่า 300 กม. แต่ MG ZS EV ไม่ใช่รถพลังไฟฟ้ารุ่นแรกในตลาดบ้านเรา ก่อนหน้านี้มีรถอีวีหลายรุ่นที่ได้รับการเปิดตัวบุกเบิกเซกเมนท์รถพลังงานทางเลือกใหม่มาก่อนแล้ว เราจึงขอรวบรวมมาให้ชมกันโดยมุ่งเน้นที่ราคาจำหน่ายและระยะทางขับขี่ที่ถือเป็นปัจจัยสำคัญต่อการตัดสินใจซื้อของผู้บริโภค BYD e6....

OakkyBear - 18/06 - 18:12

การไฟฟ้าส่วนภูมิภาคและนิสสันประกาศความร่วมมือการเตรียมความพร้อมรองรับการชาร์จยานยนต์ไฟฟ้าภาคครัวเรือน เพื่อลูกค้า นิสสัน ลีฟ ใหม่ในพื้นที่ต่างจังหวัด

การไฟฟ้าส่วนภูมิภาค (กฟภ.) และนิสสัน ประเทศไทยเดินหน้าประกาศความร่วมมือผ่านข้อตกลงร่วมกันเพื่อสร้างความมั่นใจในการเตรียมความพร้อมรองรับการชาร์จพลังงานสำหรับรถยนต์พลังงานไฟฟ้าภาคครัวเรือน เพื่อลูกค้า นิสสัน ลีฟ ในพื้นที่ต่างจังหวัด ทั่วประเทศ โดยบันทึกความเข้าใจระหว่างสองหน่วยงานฉบับนี้แสดงถึงความมุ่งมั่นในการทำงานร่วมกันเพื่อทำให้ผู้ขับขี่รถยนต์พลังงานไฟฟ้าสามารถเข้าถึงคู่มือการใช้งานและบริการสำหรับระบบอัดประจุไฟฟ้า การฝึกอบรมทักษะทางเทคนิค รวมถึงจุดบริการอัดประจุไฟฟ้าในพื้นที่สาธารณะ “การไฟฟ้าส่วนภูมิภาคได้นำเอาเทคโนโลยีดิจิตอลมาบูรณาการเพื่อให้เกิดประโยชน์สูงสุด โดยได้พัฒนา PEA VOLTA Platform เพื่อรองรับโครงข่ายการอัดประจุยานยนต์ไฟฟ้าในประเทศไทย โดยคาดการณ์ว่ารถยนต์พลังงานไฟฟ้าจะได้รับความนิยมเพิ่มขึ้นอย่างต่อเนื่องในอีกไม่กี่ปีข้างหน้า”....

SK - 03/06 - 07:00

[Heads-Up] เตรียมพบสองรถพลังไฟฟ้า Nissan Leaf และ Jaguar I-Pace

สัปดาห์ที่จะถึงนี้เรายกให้กับรถยนต์พลังงานไฟฟ้ากันแบบเต็มๆ เพราะเราจะได้สัมผัส Nissan Leaf พร้อมกับรีวิว Jaguar I-Pace รถอีวีพรีเมียมกันอย่างใกล้ชิด ลองขับ Nissan Leaf เปิดตัวอย่างเป็นทางการที่งานมอเตอร์ เอ็กซ์โปในช่วงปลายปีที่แล้ว Nissan Leaf ถือเป็นรถพลังงานไฟฟ้าที่ขายดีที่สุดในโลก มาพร้อมราคาค่าตัว 1.99 ล้านบาท....

SK - 24/05

Nissan Leaf Autech แต่งสวยเสริมความดุดัน ขายแดนปลาดิบเดือนหน้า

Nissan Leaf Autech ได้รับการเผยโฉมอย่างเป็นทางการ มาพร้อมการเสริมหล่อด้วยชุดแต่งรอบคัน เตรียมจำหน่ายในประเทศญี่ปุ่นในเดือนมิถุนายนนี้ Leaf Autech พัฒนาบนพื้นฐานของ Leaf รุ่นมาตรฐานซึ่งเป็นรถยนต์พลังงานไฟฟ้าที่ขายดีทีสุดในโลก เกิดจากฝีมือของสำนักแต่ง Autech Japan บริษัทลูกของ Nissan และนับเป็นรถยนต์รุ่นที่ 4 ที่ถูกเสริมหล่อโดยสำนักนี้....

Monster - 21/05 - 17:06

Nissan จับมือ Delta เปิดตัวเครื่องชาร์จรถยนต์ไฟฟ้า สำหรับที่อยู่อาศัยครั้งแรกในไทย

นิสสัน ประเทศไทย ประกาศแต่งตั้ง บริษัท เดลต้า อีเลคโทรนิคส์ (ประเทศไทย) จำกัด (มหาชน) ในฐานะผู้ให้บริการหลักเครื่องชาร์จยานยนต์ไฟฟ้าอย่างเป็นทางการ ความร่วมมือดังกล่าวมีวัตถุประสงค์เพื่อสนับสนุนเป้าหมายการพัฒนาการใช้พลังงานไฟฟ้าของประเทศไทย ที่ต้องการให้เกิดการใช้ยานยนต์ไฟฟ้าจำนวน 1.2 ล้านคันบนท้องถนนภายในปีพ.ศ. 2579 และเพื่อส่งมอบเครื่องชาร์จยานยนต์ไฟฟ้าที่ได้รับมาตรฐานสากลพร้อมการบริการที่ได้มาตรฐาน “นิสสัน ประเทศไทย ขับเคลื่อนอีโคซิสเต็มส์ของยานยนต์ไฟฟ้าในประเทศไทย....

Monster - 04/04 - 14:30

Nissan Leaf แต่งซิ่งแนว JDM จากสำนัก Kuhl Racing บอกเลยไม่ธรรมดา!!

รถยนต์ไฟฟ้า ใครว่าจะแต่งไม่ได้ ลองดู Nissan Leaf จากสำนัก Kuhl Racing คันนี้ซะก่อน มาเต็มกับชุดพาร์ทแนว JDM ที่ใครเห็นเป็นต้องร้องว๊าว Nissan Leaf Kuhl Racing คันนี้ มาพร้อมชุดพาร์ทจากญี่ปุ่นทั้งคันในสไตล์แบบ JDM....

SK - 25/02 - 09:30

Nissan Leaf ครองแชมป์ยอดขายรถพลังงานไฟฟ้าทั่วโลก Tesla ไล่จี้ติด

Nissan Leaf รั้งตำแหน่งผู้นำยอดขายตลาดรถยนต์พลังงานไฟฟ้าทั่วโลกด้วยตัวเลข 360,000 คันจากการสำรวจของสำนัก Centre for Solar Energy and Hydrogen Research Baden-Württemberg ที่น่าสนใจก็คืออันดับ 2 เป็นของ Tesla Model S....

GolF - 05/02

Nissan ไม่แห่ตามกระแส B20 ชี้เดินหน้าเทคโนโลยีตามช่วงเวลาที่เหมาะสม ไม่รีบร้อนตามนโยบายภาครัฐ

Nissan ประเทศไทยเมินวิจารณ์นโยบายผลักดันการใช้เชื้อเพลิงดีเซล บี20 ของภาครัฐ แต่ระบุการเลือกใช้เทคโนโลยีต้องมีช่วงเวลาที่เหมาะสม มั่นใจยานยนต์ไฟฟ้าเป็นแนวทางที่ถูกต้องในการแก้ไขปัญหาเรื่องมลภาวะ อังตวน บาร์เตส ประธาน นิสสัน มอเตอร์​ ประเทศไทย จำกัด เปิดเผยเกี่ยวกับการที่รัฐบาลประกาศสนับสนุนการใช้งานน้ำมันดีเซล บี20 ว่า คงไม่สามารถวิจารณ์แผนงานดังกล่าวจากทางรัฐบาลได้ แต่ขอย้ำว่าการเลือกใช้เทคโนโลยีใหม่ ๆ....

SK - 29/01 - 09:27

Nissan Leaf ครองแชมป์รถขายดีที่สุดในนอร์เวย์ – รถไฟฟ้ายอดนิยมในยุโรป

Nissan Leaf ยังสานต่อความสำเร็จอย่างต่อเนื่องโดยเฉพาะในตลาดนอร์เวย์ หลังจากมียอดขายแซงหน้ารถยนต์รุ่นอื่นๆ ทั้งเครื่องยนต์สันดาปและพลังงานไฟฟ้า ยอดขายรถยนต์พลังงานไฟฟ้า Leaf รุ่นใหม่ในนอร์เวย์พุ่งกระฉูดถึง 12,303 คันในปี 2018 ซึ่งกลายเป็นรถยนต์ที่ขายดีที่สุดในประเทศสแกนดิเนเวียนแห่งนี้ ขณะที่ยอดขายรวมในภูมิภาคยุโรปก็อยู่ที่ 40,699 คันซึ่งถือว่าเป็นรถไฟฟ้าที่มียอดขายสูงที่สุดเช่นกัน Leaf รุ่นใหม่มาพร้อมกับการอัพเกรดในหลายส่วน ไฮไลท์อยู่ที่การเพิ่มรุ่นย่อย Leaf....

SK - 09/01 - 11:00

ขับได้ไกลกว่าเดิม เปิดตัว Nissan Leaf e+ ขยายระยะทางเป็น 363 กม.

Nissan Leaf e+ ได้รับการเปิดตัวอย่างเป็นทางการแล้วที่งานแสดงสินค้าอิเลกโทรนิคส์ 2019 CES ในสหรัฐอเมริกา มาพร้อมระยะทางขับเคลื่อนที่ไกลยิ่งกว่าเดิม รถยนต์พลังงานไฟฟ้า Leaf e+ ติดตั้งชุดแบตเตอรี่ลิเธียม-ไอออนขนาดใหญ่ขึ้นเป็น 62 กิโลวัตต์ชั่วโมง  ทำให้มีระยะทางขับเคลื่อนจากการประเมินของหน่วยงานพิทักษ์สิ่งแวดล้อมของสหรัฐ (EPA) อยู่ที่ 363 กม.....

ค้นพบ 29 บทความ