Nissan Juke

ค้นพบ 6 บทความ
Monster - 11/04 - 11:24

พาชม Nissan Juke 2020 กับการอัพเกรดครั้งยิ่งใหญ่ในรอบ 9 ปี ปรับดีไซน์ใหม่หัวจรดท้าย

Nissan Juke เปิดตัวครั้งแรกของโลกตั้งแต่ปี 2010 และถือเป็นรถ Crossover รุ่นแรกที่เข้ามาทำตลาดในประเทศไทย ก่อนจะขาดการอัพเดท และปรับโฉมใหม่ จนกระทั่งวันนี้ ล่าสุดเว็บไซต์ชื่อดังจากรัสเซียkolesa.ru ได้เผยภาพเรนเดอร์ล่าสุดของ Nissan Juke 2020 หลังจากที่มีภาพหลุด Spyshot วิ่งทดสอบบนถนนจริงเผยแพร่ออกมาก่อนหน้านั้น ซึ่งคาดว่าภาพเรนเดอร์ชุดนี้มีความใกล้เคียงกับโมเดลจริงมากที่สุด....

SK - 06/02 - 16:30

เปิดข้อมูลเพิ่มเติม Nissan Juke เปิดตัวลุยตลาดปีนี้ ครบทั้งไฮบริด-เบนซิน-ดีเซล

Nissan Juke เจนเนอเรชั่นที่ 2 เตรียมออกลุยตลาดภายในปีนี้ คาดมาพร้อมขุมพลังขับเคลื่อนให้เลือกหลากหลายตามต้องการ รวมถึงระบบไฮบริด ก่อนหน้านี้ เราเคยรายงานข่าวคราวเกี่ยวกับ Juke รุ่นใหม่กันไปแล้ว ล่าสุดมีความคืบหน้าว่ารถครอสโอเวอร์ขนาดเล็กรุ่นนี้จะพัฒนาบนแพลทฟอร์ม CMF-B แบบเดียวกับรถในกลุ่มพันธมิตรอย่าง Renault Clio V ซึ่งรองรับระบบขับเคลื่อนไฟฟ้าด้วย นั่นหมายความว่า....

SK - 02/01 - 11:00

Nissan Juke Nismo RSnow แปลงร่างตีนตะขาบ บุกตะลุยไปได้ทุกที่

หลายบริษัทรถยนต์ทยอยปล่อยทีเด็ดการโมดิฟายด์รถรุ่นพิเศษออกโชว์ตัวที่งานโตเกียว ออโต้ ซาลอน Nissan Juke Nismo RSnow หน้าตาสุดแปลกแหวกแนวเป็นหนึ่งในนั้น ไฮไลท์ภายในบูธของ Nissan ภายในหนึ่งในงานแสดงเทคโนโลยีรถแต่งที่ยิ่งใหญ่ที่สุดในโลกซึ่งจะเปิดฉากขึ้นในวันที่ 11 มกราคมคือ Juke Nismo RSnow คันนี้ รวมถึงรถแต่งอีกหลายคันที่จะสร้างความตื่นตาตื่นใจให้แก่ผู้เข้าชม Juke....

SK - 12/12

All-New Nissan Juke เจนเนอเรชั่นใหม่เตรียมเปิดตัวกลางปีหน้า คาดมีรุ่นไฮบริด

รถซิตี้คาร์ All-New Nissan Juke รุ่นใหม่ล่าสุดมีกำหนดการเปิดตัวออกทำตลาดภายในช่วงกลางปีหน้า ซึ่งล่าช้ากว่าแผนการเดิมหลายเดือน ก่อนหน้านี้ Nissan ตกเป็นข่าวว่าจะเปิดตัว Juke รุ่นใหม่ในช่วงปลายปีนี้ แต่ก็เลื่อนออกไปจนถึงช่วงซัมเมอร์ปีนี้หรือประมาณไตรมาสที่ 2 ของปี 2019 โดยจะพัฒนาบนแพลทฟอร์ม Renault-Nissan CMF-B ซึ่งทำให้รองรับระบบขับเคลื่อนพลังงานไฟฟ้าด้วย....

SK - 29/08 - 09:30

Nissan Juke รุ่นใหม่เตรียมเปิดตัวปลายปีนี้ ยังคงบุคลิกซุกซนแหวกแนว

Nissan Juke เจนเนอเรชั่นที่สองเตรียมเปิดตัวครั้งแรกในโลกในอีกไม่กี่เดือนข้างหน้าจากการยืนยันของผู้บริหารระดับสูง โดยมาพร้อมดีไซน์ที่ “แตกต่าง” เช่นเดิม อัลฟองโซ่ อัลไบซา รองประธานฝ่ายออกแบบของ Nissan กล่าวว่า Juke ใหม่ได้รับการพัฒนาด้านงานดีไซน์ที่สตูดิโอออกแบบของ Nissan ในกรุงลอนดอน ประเทศอังกฤษ ปัจจุบันอยู่ระหว่างการสรุปการพัฒนาขั้นตอนสุดท้าย “Juke ใหม่จะไม่เหมือนกับ....

SK - 23/07 - 11:30

Mitsubishi Mirage รุ่นต่อไปจะแชร์แพลทฟอร์มเดียวกับ Nissan Juke

รถขนาดกะทัดรัด Mitsubishi Mirage รุ่นต่อไปจะใช้แพลทฟอร์มเดียวกับรถอีกหลายรุ่น รวมถึง Nissan Juke เพื่อลดต้นทุนการพัฒนาผลิตภัณฑ์ลง หลังจากการรวมกิจการเป็นปึกแผ่น กลุ่มพันธมิตร Renault-Nissan-Mitsubishi Alliance เดินหน้าสร้างประสิทธิภาพและความคุ้มค่าด้านการผลิตตามหลัก economies of scale อย่างเต็มที่ รายงานข่าวของเว็บไซต์ Response....

ค้นพบ 6 บทความ
end-post

ไม่มีบทความที่เกี่ยวข้องกับ บางทีคุณอาจจะสนใจบทความเหล่านี้