Nissan GT-R

ค้นพบ 16 บทความ
Cokey - 22/05 - 19:36

งามหยด! ห้องโดยสารสไตล์เรซซิ่ง ดำ-แดง สำหรับ Nissan GT-R งานเทพจาก Carlex Design

ชมความงามภายในของ Nissan GT-R (R35) แบบเต็มตา ๆ กับการปรับเปลี่ยนใหม่ทั้งหมด ตกแต่งด้วยหนังอาคันทาร่า และหนังแท้สีดำ ตัดสลับแดง ผลงานจากสำนักเทพอย่าง Carlex Design แค่เห็นภาพ ๆ ก็สะดุดตามกับความงามของภายใน ที่เน้นการตกแต่งด้วยสีดำ-แดง พร้อมทั้งการปรับเปลี่ยนวัสดุ และชิ้นงานใหม่ทั้งหมด....

SK - 16/05 - 07:00

ฟังความเห็นหัวหน้าวิศวกร Nissan GT-R “เรายังไม่ต้องรีบเปิดตัวรุ่นใหม่”

หัวหน้าทีมนักพัฒนา Nissan GT-R ออกมาให้ความเห็นว่าทีมงานกำลังรับฟังเสียงของลูกค้าในการกำหนดทิศทางการสร้างเจนเนอเรชั่นต่อไป พร้อมกับปฏิเสธที่จะยืนยันช่วงเวลาเปิดตัว ฮิโรชิ ทามูระ หัวหน้านักพัฒนา GT-R กล่าวว่า เทคโนโลยีล้ำสมัยที่มีแนวโน้มจะเปลี่ยนแปลงอุตสาหกรรมยานยนต์ในอนาคต ทั้งระบบขับเคลื่อนไฟฟ้า และระบบขับขี่อัตโนมัติอาจถูกติดตั้งอยู่ในเจ้าก็อดซิลล่ารุ่นต่อไป ขึ้นอยู่กับทิศทางตลาดและความต้องการของลูกค้า ส่วนช่วงเวลาเปิดตัว GT-R รุ่นใหม่นั้น ทามูระยืนยันว่ายังไม่มีการกำหนดอย่างเป็นทางการ และเขาไม่เห็นด้วยที่จะต้องรีบร้อนเปิดตัวถึงแม้แฟนๆ....

SK - 07/05 - 09:30

ทำเองได้! Nissan ปฏิเสธจับมือบริษัทรถยนต์รายอื่นร่วมกันพัฒนารถสปอร์ต

ถึงแม้จะยังไม่กำหนดช่วงเวลาการเปิดตัวรถสปอร์ตตระกูล Z หรือ GT-R รุ่นต่อไป แต่ผู้บริหารของ Nissan ยืนยันว่าจะไม่มีการจับมือกับบริษัทรถยนต์รายอื่นอย่างแน่นอน นาตาลี โร ผู้จัดการฝ่ายการตลาดของ Nissan ประจำภูมิภาคอเมริกาเหนือกล่าวว่า “เรามีพันธมิตรอยู่แล้ว (Renault-Nissan-Mitsubishi) ซึ่งการพัฒนารถยนต์ทั้งหมดเกิดขึ้นภายในองค์กร ถือเป็นดีเอ็นเอของ Nissan ที่จะพัฒนาทุกอย่างขึ้นมาเองทั้งหมด”....

SK - 29/04

นั่งเฉยๆ ก็มันส์ได้ Nissan GT-R เจนต่อไปอาจมาพร้อมระบบขับขี่อัตโนมัติ

ด้วยความที่ Nissan GT-R รุ่นปัจจุบันทำตลาดมานานเกือบ 12 ปี จึงมีข่าวคราวเกี่ยวกับรุ่นต่อไปให้ได้ติดตามกันอย่างต่อเนื่อง ล่าสุดมีรายงานว่าซูเปอร์คาร์รุ่นนี้อาจมาพร้อมระบบไร้คนขับ ฟิลลิปเป ไคลน์ ผู้บริหารระดับสูงฝ่ายวางแผนผลิตภัณฑ์ของ Nissan กล่าวว่า GT-R รุ่นใหม่จะต้องมาพร้อมระบบขับเคลื่อนไฟฟ้า พร้อมการันตีว่าสมรรถนะและความเร้าใจในการขับขี่จะยังคงอยู่เหมือนเดิม “เราจะต้องรักษาความมุ่งมั่นในการพัฒนารถที่ดีไว้เหมือนเดิม ประสบการณ์ขับขี่คือสิ่งที่เราให้ความสำคัญสูงสุด รถพลังงานไฟฟ้านั้นขับสนุก....

Monster - 26/04 - 11:05

Nissan GT-R ติดปีกดูด Downforce รีดแรงม้า 1,600 ตัวลงสู่ล้อ สำหรับแข่งไต่เขา

Nissan GT-R อสูรกายในร่าง Super Car คันนี้ ถูกโมดิฟายโดยสำนัก Franco Scribante Racing เพื่อการแข่งขัน Jaguar Simola Hillclimb ในแอฟริกาใต้ สำหรับไฮไลท์ของ Nissan GT-R คันนี้อยู่ที่ชุดพาร์ท....

Cokey - 18/04 - 12:00

2020 Nissan GT-R 50th Anniversary Edition รุ่นลิมิเต็ด สีน้ำเงินจาก R34 พร้อมตกแต่ง

สาวกห้ามพลาดกับ 2020 Nissan GT-R 50th Anniversary Edition รุ่นฉลองครบรอบ 50 ปี มาพร้อมรูปลักษณ์ปรับใหม่พร้อมความพิเศษที่ต้องหามาสะสมให้ได้ ถือว่าเป็นการปรับปรุงรุ่นใหม่แบบรัวๆ เลยทีเดียว กับซูเปอร์คาร์สายพันธุ์ญี่ปุ่นในตำนานอย่าง Nissan GT-R ที่ช่วงนี้มีรุ่นพิเศษเปิดตัวมากมาย นอกจากยังมีการอัพเกรด GT-R....

SK - 18/04 - 07:00

2020 Nissan GT-R Nismo เข้าคอร์สรีดน้ำหนัก เพิ่มความเร้าใจในการขับขี่

Nissan นำเสนอรถยนต์หลายรุ่นที่งาน 2019 นิวยอร์ก ออโต้โชว์ หนึ่งในนั้นคือซูเปอร์คาร์ขวัญใจของหลายคน 2020 Nissan GT-R Nismo ที่ได้รับการปรับปรุงใหม่ GT-R Nismo โฉมใหม่ยังคงใช้เครื่องยนต์บล็อกเดิม วี6 ความจุ 3.8 ลิตร ทวินเทอร์โบชาร์จแบบเดียวกับรถแข่ง....

SK - 21/12

ชมโฉม Nissan GT-R : Naomi Osaka รุ่นพิเศษฉลองแชมป์เทนนิสแกรนด์สแลม

ยลโฉมอีกหนึ่งรุ่นพิเศษของซูเปอร์คาร์ Nissan GT-R คราวนี้สร้างขึ้นเพื่อฉลองแชมป์แกรนด์สแลมของนาโอมิ โอซากะ นักเทนนิสเชื้อสายญี่ปุ่น-อเมริกัน โอซากะวัย 21 ปีซึ่งคว้าแชมป์ยูเอส โอเพ่นในปีนี้ไปครองอย่างยิ่งใหญ่ได้รับเลือกให้เป็นแบรนด์แอมบาสซาเดอร์ของ Nissan ในเดือนตุลาคมที่ผ่านมา ก่อนที่จะร่วมเปิดตัวซูเปอร์คาร์รุ่นพิเศษนี้ซึ่งจะมีจำนวนการผลิตจำกัดเพียง 50 คันเท่านั้น และทำตลาดเฉพาะในประเทศญี่ปุ่นแห่งเดียว นอกจากร่วมเปิดตัวแล้ว โอซากะยังมีส่วนร่วมในการคัดเลือกสีตัวถังภายนอก 3....

SK - 12/12 - 09:32

Nissan GT-R50 by Italdesign เตรียมขึ้นสายการผลิตจริง เคาะค่าตัวเบาะๆ 37 ล้านบาท

รถต้นแบบ Nissan GT-R50 by Italdesign เตรียมขึ้นสายการผลิตออกจำหน่ายจริงแล้ว โดยจะมีจำนวนเพียง 50 คันในโลกเท่านั้นและมาพร้อมค่าตัว 37 ล้านบาท ราคาจำหน่าย 990,000 ยูโรหรือกว่า 37 ล้านบาทดังกล่าวยังไม่รวมภาษีต่างๆ นั่นหมายถึงถ้านำเข้ามายังประเทศไทย ตัวเลขสุดท้ายจะทะยานขึ้นไปทะลุหลัก 100....

SK - 07/08 - 10:00

Nissan GT-R โฉมใหม่เตรียมเปิดตัวต้นทศวรรษหน้า นำโดยรถต้นแบบก่อน

Nissan GT-R ทำตลาดมาตั้งแต่ปี 2007 จึงได้เวลาเปลี่ยนโฉมใหม่เต็มทีแล้ว ล่าสุดมีรายงานว่ารถต้นแบบจะปรากฎออกมาก่อนที่จะตามมาด้วยรุ่นโปรดักชั่นหลังปี 2020 ตลอดช่วง 2-3 ปีที่ผ่านมามีข่าวการพัฒนา GT-R รุ่นใหม่หลุดออกมาเป็นระยะ แต่ทาง Nissan ยังปิดข่าวเงียบสนิท ไม่ยอมเปิดเผยข้อมูลใดๆ โดยระบุเพียงว่าซูเปอร์คาร์เจ้าของฉายา “ก็อดซิลล่า” จะไม่เปิดตัวรุ่นใหม่ในเร็วๆ....

ค้นพบ 16 บทความ