New York Auto Show 2018

ค้นพบ 11 บทความ
Man - 07/04 - 12:00

Genesis Essentia Concept ยานยนต์ไฟฟ้าสมรรถนะสูง หน้าตาสุดล้ำจากแดนกิมจิ

ในงานนิวยอร์ค ออโต้โชว์ 2018 ค่ายรถหรูจากเกาหลีใต้อย่างเจเนซิส ได้เผยโฉมรถคอนเซ็ปต์พลังงานไฟฟ้าสมรรถนะสูงอย่าง Genesis Essentia Concept โดยออกแบบให้มีหน้าตาที่ดูหรูหรา ล้ำสมัย โดยเจ้าเอสเซนเทีย คอนเซ็ปต์ นั้นเป็นรถพลังงานไฟฟ้าคันแรกของค่าย ที่มีจุดเด่นในเรื่องของน้ำหนักที่เบาด้วยตัวถังแบบไร้โครงที่ผลิตจากคาร์บอนไฟเบอร์ ประตูคู่แบบปีกนก และระบบส่งกำลังจากมอเตอร์ไฟฟ้าที่สามารถทำความเร็วจาก0-100 ได้ในเวลา 3 วินาที....

Man - 05/04 - 09:36

Maserati Levante Trofeo เผยโฉมครั้งแรกในงานนิวยอร์ค ออโต้โชว์ 2018

Maserati Levante Trofeo นับเป็นรถยนต์ครอสโอเวอร์ เอสยูวีสุดหรู ตัวท็อปที่แรงและเร็วที่สุด เท่าที่ค่ายสามง่ามจากอิตาลีค่ายนี้เคยผลิตมา โดยเปิดให้ยลโฉมครั้งแรกในโลกกันไปในงานนิวยอร์ค ออโต้ โชว์ 2018 โดยขุมพลังมาจากเครื่องยนต์วี8 ทวิน เทอร์โบ ขนาด 3.8 ลิตร ที่มาพร้อมระบบขับเคลื่อนแบบสี่ล้อ ให้พละกำลังที่....

Man - 02/04 - 09:59

MINI Countryman Panamericana มินิเครื่องยนต์ไฮบริดตัวพิเศษสำหรับการท้าทายกว่า2.5หมื่นกิโลเมตร

ในงานนิวยอร์ค ออโต้โชว์ นอกจากคลาสสิคมินิพลังงานไฟฟ้าแล้ว ทางมินิยังได้เปิดตัว MINI Countryman Panamericana ซึ่งเป็นตัวแต่งพิเศษสำหรับการเดินทางเพื่อเป็นการแสดงสมรรถนะของรถยนต์มินิ โดยเดินทางระหว่างทวีปอเมริกาเหนือ ไปยังหมู่เกาะ Tierra del Fuego ในทวีปอเมริกาใต้ โดยตัวแต่ง MINI Countryman Panamericana นั้นใช้โมเดลพื้นฐานจากรถคอมแพ็ค....

Man - 01/04

All-new 2019 Hyundai Santa Fe เปิดตัวแล้วในงานนิวยอร์ค ออโต้โชว์ 2018

หนึ่งโมเดลเอสยูวีที่สร้างยอดขายดีที่สุดในสหรัฐฯ ของฮุนได ได้เปิดตัวเจเนอเรชั่นที่ 4 ในงานนิวยอร์ค ออโต้โชว์ 2018 กับ All-new 2019 Hyundai Santa Fe ซึ่งในตัวใหม่นี้มาพร้อมกับระบบความปลอดภัยและเทคโนโลยีอำนวยความสะดวกใหม่ๆ รวมถึงการปรับปรุงทัศนวิสัยในการขับขี่ ภาพรวมภายในห้องโดยสาร และพื้นที่เก็บสัมภาระ รวมถึงหน้าตาที่บึกบึนขึ้น รูปโฉมของตัวรถยังคงโดดเด่นด้วยกระจังหน้าขนาดใหญ่ที่เป็นเอกลักษณ์ของฮุนได....

Man - 31/03 - 11:50

Audi RS 5 Sportback สปอร์ตแบ็คสมรรถนะสูงจากค่ายสี่ห่วง เปิดตัวแล้วในงานนิวยอร์ค ออโต้โชว์

นับเป็นโมเดลสปอร์ตแบ็คตัวแรกในตระกูลอาวดี้ อาร์เอส5 สำหรับเจ้า  Audi RS 5 Sportback ที่เพิ่งเปิดตัวไปสดๆ ร้อนๆ ในงานนิวยอร์ค ออโต้โชว์ โดยเจ้าอาร์เอส5 สปอร์ตแบ็คนั้นถูกออกแบบโดยการผสมผสานยานยนต์สมรรถนะสูงเข้ากับการใช้งานในชีวิตประจำวันได้อย่างลงตัว ด้วยรูปทรงอเนกประสงค์แบบรถคูเป้ 5ประตูที่ไม่เหมือนใคร แต่ยังคงถ่ายทอดเอกลักษณ์ความสปอร์ตของตระกูล อาร์เอส ไว้อย่างเต็มเปี่ยม ทั้งในส่วนของรูปโฉมที่โฉบเฉี่ยวด้วยเส้นสายรอบคัน....

Man - 30/03 - 16:55

2019 Mercedes-AMG C63 สปอร์ตสมรรถนะสูงที่มาพร้อมเกียร์บ็อกซ์ใหม่ ตอบสนองได้ทันใจยิ่งขึ้น

ในเซกเม้นต์รถยนต์สมรรถนะสูงของเมอร์เซเดส ล่าสุดได้เปิดตัว 2019 Mercedes-AMG C63 ที่มาพร้อมกับกระจังหน้าแบบตะแกรงและท่อไอเสียใหม่ รวมถึงเกียร์บ็อกซ์ที่เปลี่ยนมาใช้เกียร์อัตโนมัติแบบ 9 สปีดที่ตอบสนองได้ไวขึ้น แทนที่เกียร์ 7 สปีดของตัวเก่า ส่วนพละกำลังเครื่องยนต์นั้นยังคงเดิม ด้วยเครื่องยนต์วี 8 เทอร์โบคู่ 4.0 ลิตร ที่สามารถทำความเร็วจาก....

Man - 30/03 - 13:12

Volkswagen Atlas Tanoak ปิ๊กอัพคอนเซ็ปต์มาดเข้ม ที่น่าลุ้นให้ผลิตออกขายจริง

ในงานนิวยอร์ค ออโต้โชว์ทาง Volkswagen ได้เผยถึงตัวคอนเซ็ปต์รถปิ๊กอัพ4 ประตู 5 ที่นั่งภายใต้ชื่อ Volkswagen Atlas Tanoak ที่หน้าตาละม้ายคล้ายกับโมเดลแอทลาส เอสยูวีไซส์กลางของทางค่าย ที่ใช้พื้นฐานโครงสร้างจากตัวแพลทฟอร์ม MQB ของทางค่ายตัวเดียวกัน โดยมีมิติตัวรถที่ใหญ่และยาวกว่าโมเดล Atlas เล็กน้อย รวมถึงยกสูงขึ้นอีก 2....

Man - 29/03

2019 Acura RDX ปรับลุคใหม่มาพร้อมเครื่องเทอร์โบชาร์จ 2.0 ลิตร

นับเป็นการเปลี่ยนแปลงครั้งใหญ่ในตัวรถเอสยูวีแบบ 5 ที่นั่งอย่างโมเดล 2019 Acura RDX ที่มีการปรับเปลี่ยนโฉมใหม่ที่ดูทันสมัยขึ้น รวมถึงเครื่องยนต์ที่เปลี่ยนจากเครื่องยนต์แบบวี6 มาเป็นเครื่องยนต์เทอร์โบชาร์จ 2.0 ลิตร โดยตัวรถพร้อมวางจำหน่ายกลางปีนี้ สำหรับเจ้า 2019 อาคูร่า อาร์ดีเอ็กซ์ นั้นเป็นปรับเปลี่ยนในจุดสำคัญหลายจุดอาทิเช่น หน้าตาที่ดูโฉบเฉี่ยวและทันสมัยขึ้นด้วยกระจังหน้าสีดำขนาดใหญ่ ไฟหน้าแอลอีดีแบบตาเพชร....

Man - 29/03 - 11:00

All-new 2019 Nissan Altima มาพร้อมเครื่องยนต์ใหม่และเทคโนโลยีอีกเพียบ

มาถึงคิวของรถฝั่งญี่ปุ่นในงานนิวยอร์ค ออโต้โชว์กันบ้างกับการเปิดตัว all-new 2019 Nissan Altima เจเนอเรชั่นที่ 6 ของรถซีดานไซส์กลางยอดนิยมของนิสสัน ที่มีการอัพเกรดขนานใหญ่ทั้งระบบส่งกำลังและเทคโนโลยีภายตัวรถ โดยทางนิสสันยังคงมุ่งเน้นนวัตกรรมเคลื่อนที่อัจฉริยะที่จะช่วยลดภาระของตัวผู้ขับขี่ ผ่านระบบช่วยเหลือผู้ขับขี่ ProPilot ที่ติดตั้งมาให้ตั้งแต่ในรุ่น SV,SL และ Platinum รวมถึงระบบใหม่ที่ทางนิสสันได้ติดตั้งเข้ามาอย่างระบบเบรกอัตโนมัติขณะถอยหลัง ที่ช่วยตรวจจับสิ่งกีดขวางขณะกำลังถอย....

Man - 29/03 - 08:30

All-new 2019 Toyota RAV4 อัพโฉมมาใหม่ดุดันกว่าเดิม

หลังจากที่ปล่อยภาพหลุดเรียกน้ำย่อยไปเมื่อต้นเดือนที่ผ่านมา ก็ถึงคราวที่จะเปิดตัวต่อสาธารณชนเสียทีกับ 2019 Toyota RAV4 ครอสโอเวอร์ เอสยูวี ที่มีการปรับปรุงชุดใหญ่ทั้งรูปโฉมที่ทันสมัยขึ้น และสมรรถนะตัวรถที่พร้อมจะส่งมอบประสบการณ์การขับขี่รูปแบบใหม่ให้แก่ผู้ใช้ ตัวรถRAV4 มีมาให้เลือกทั้งเครื่องยนต์สี่สูบเรียง ขนาด 2.5 ลิตร และเครื่องยนต์ไฮบริด 2.5 ลิตร ที่แรงและประหยัดกว่าเดิม อีกทั้งยังมาพร้อมระบบขับเคลื่อนสี่ล้อที่เสริมสมรรถนะบนทางดินให้ดียิ่งขึ้น....

ค้นพบ 11 บทความ