Mustang

ค้นพบ 24 บทความ
Cokey - 02/05 - 21:00

เอาเรื่อง! Ford Mustang บนตัวถัง SUV จะเป็นอย่างไร วันนี้มาชมการออกแบบพิเศษกัน

Ford Mustang ในตัวถังแบบ SUV จากผมงานการออกแบบของศิลปะอิสระ เผยให้เห็นถึงความบึกบึนผสมผสานความสปอร์ต ซึ่งรูปนี้ยังไม่ถูกยืนยันว่าจะเป็นโปรดักชั่นจริงหรือไม่ Ford Mustang ชื่อนี้ ใครๆ ก็รู้จักในฐานะความเป็นรถมัสเซิลคาร์ ที่มีชื่อเสียงโด่งดังไปทั่วโลกยานยนต์ ตามยุคตามสมัย ที่ ณ ตอนนี้ ใครๆ ก็หันความสนใจมาพัฒนารถยนต์อเนกประสงค์....

Man - 23/04 - 09:30

[VDO] เทียบกันจะๆ Ford Mustang 2.3L และ 5.0L ต่างกันตรงไหนบ้าง

เปรียบเทียบให้เห็นชัดๆ ระหว่าง Ford Mustang อเมริกันมัสเซิลทั้งสองรุ่นทั้งตัวพี่ใหญ่อย่างรุ่นเครื่องยนต์ V8 5.0 ลิตร และน้องใหม่กับเครื่องยนต์ที่มิติเล็กลงมากับเครื่องยนต์ 2.3 EcoBoost โดย Autostation จะพาไปชมทั้งภายในและภายนอกว่าเจ้าสองคันนี้มีความแตกต่างกันในจุดใดบ้าง โดยสนนราคาจำหน่ายของทั้งสองคันนั้นอยู่ที่ Ford Mustang 5.0L ราคา....

SK - 23/04 - 07:00

Ford Mustang กวาดยอดขายสูงสุดในกลุ่มรถสปอร์ตคูเป้เป็นปีที่ 4 ติดต่อกัน

รถมัสเซิลคาร์เจ้าของฉายาไอ้ม้าป่า Ford Mustang รั้งตำแหน่งรถสปอร์ตคูเป้ที่มียอดขายสูงที่สุดในโลกอีกครั้งเป็นปีที่ 4 ติดต่อกัน ความสำเร็จของ Mustang ในช่วงหลังเกิดจากการรุกตลาดใหม่ในหลายประเทศ โดยเฉพาะรุ่นปัจจุบันที่ได้รับการพัฒนาให้มีเวอร์ชั่นพวงมาลัยขวาเจาะตลาดใหม่ในขณะที่คู่แข่งโดยตรงอย่าง Chevrolet Camaro เน้นเฉพาะตลาดพวงมาลัยซ้าย นั่นทำให้ Mustang สามารถกวาดยอดขายได้อย่างน่าประทับใจ โดยยังคงเป็นผู้นำในตลาดสำคัญ ไม่ว่าจะเป็นสหรัฐอเมริกา ยุโรป....

SK - 22/04

สุดกวน! Chevrolet ร่วมฉลองวันเกิด Ford Mustang มีอายุครบ 55 ปี

ในฐานะคู่แข่งตลอดกาล Chevrolet ส่งวีดีโอร่วมฉลองวันเกิดรถมัสเซิลคาร์ Ford Mustang มีอายุครบ 55 ปี แต่แน่นอนว่าจะให้อวยพรแบบธรรมดาก็คงไม่ได้ Mustang เปิดตัวครั้งแรกเมื่อวันที่ 17 เมษายน 1964 ที่งานเวิลด์แฟร์ในนครนิวยอร์ก สหรัฐอเมริกา จึงได้ฤกษ์เฉลิมฉลองวันเกิดครบ 55 ปีในช่วงหลังสงกรานต์ที่ผ่านมา....

Cokey - 17/04 - 07:00

เผยโฉม 2020 Ford Mustang 2.3L High Performance รุ่นพิเศษ เพิ่มแรงม้า หล่อขึ้นอีกหน่อย

เผยโฉม 2020 Ford Mustang 2.3L High Performance รุ่นพิเศษรุ่นใหม่ แรงม้าเพิ่มเป็น 330 แรงม้า พร้อมตกแต่งใหม่ดุดันขึ้นอีกนิด ถือว่าเป็นอีกรุ่นที่ได้รับความนิยมไม่น้อยทีเดียวกับ Ford Mustang ซึ่งในวันนี้มีการเผยโฉมรุ่นพิเศษรุ่นใหม่อย่าง High Performance Package....

Cokey - 10/04 - 07:53

Ken Block โชว์ Lego Hoonicorn Mustang รถบังคับประกอบจาก Lego ทั้งคัน สุดงามคันใหม่

Lego Hoonicorn Mustang รถมัสเซิลคาร์บังคับวิทยุรุ่นใหม่ ที่ต่อขึ้นจาก Lego ทุกชิ้นพร้อมรายละเอียดการออกแบบสุดแจ่มที่แฟนๆ Lego และแฟนคลับ Hoonigan ต้องตะลึง Ken Block โพสเฟสบุ๊คแฟนเพจเกี่ยวโชว์รถบังคับรุ่นใหม่ ซึ่งเป็นผลงานจาก Lachlan Cameron แฟนคลับตัวยงของเค้าเอง จุดน่าสนใจอยู่ที่....

SK - 05/04 - 11:00

สบายใจได้ Ford Mustang เจนเนอเรชั่นปัจจุบันยังทำตลาดอีกเกือบ 10 ปี

Ford ยืนยันว่ากำหนดการเปิดตัว All-New Ford Mustang เจนเนอเรชั่นใหม่จะยังไม่เกิดขึ้นในเร็วๆ นี้ จนกว่าจะถึงปี 2026 หรือหลังจากนั้น คนที่กำลังพิจารณาจับจองเป็นเจ้าของ Mustang รุ่นปัจจุบันสามารถสบายใจได้ว่ารถสุดรักจะยังไม่ตกรุ่นไปอีกนาน เพราะ Mustang เจนเนอเรชั่นปัจจุบันซึ่งใช้แพลทฟอร์ม S550 จะยังออกทำตลาดต่อไปในอีก 8-9....

Cokey - 16/03

2020 Ford Mustang Shelby GT500 มัสเซิลคาร์ตัวแรง กับลิมิตความเร็วที่ 290 กม./ชม.

2020 Ford Mustang Shelby GT500 มัสเซิลคาร์รุ่นสมรรถนะสูงรุ่นใหม่ จะมาพร้อมชุดแต่งช่วยแอร์โร่ไดนามิค ได้ดีขึ้น แต่จะถูกล็อคความเร็วไว้ที่ 290 กม./ชม. ขึ้นชื่อว่ารถมัสเซิลคาร์ทุกคนรู้จักและทราบกันดี ว่ามันต้องพร้อมขุมขนาดใหญ่ เสียงคำราม เสียงแผดร้องอันดุดัน รวมไปถึงรูปลักษณ์ที่บึกบึน ยิ่งถ้าเป็นรุ่นพิเศษจาก Ford Mustang....

Cokey - 04/03 - 08:47

Ford Mustang Hybrid เริ่มวิ่งทดสอบจริงแล้ว พร้อมสมรรถนะเทียบชั้น V8

Ford Mustang Hybrid เริ่มวิ่งทดสอบจริงๆ แล้วบนท้องถนน ด้วยตัวถังแบบลายพราง ซึ่งคาดว่าขุมพลังสามารถเทียบชั้นรุ่น V8 ได้เลยทีเดียว ถือว่าต้องปรับตัวกันตามเทรนตลาดโลก ที่เน้นอนุรักษ์สิ่งแวดล้อมกันด้วยขุมพลังทางเลือก ไม่ว่าจะเป็นไฮบริด หรือแม้กระทั่งรถไฟฟ้าล้วนก็ตาม วันนี้มีมือดีแอบถ่ายรถยนต์มัสเซิลคาร์ที่คุ้นหน้าคุ้นตากันดีอย่าง Ford Mustang ที่มาพร้อมตัวถังพรางตัวบริเวณฝากระโปรงหน้า รวมไปถึงกันชนท้าย ซึ่งทั้งหมดคาดการณ์กันว่ามันคือรุ่น....

SK - 18/02 - 16:25

Ford Mustang จ่อใช้ขุมพลัง 4 สูบ 2.3 ลิตร เทอร์โบรุ่นใหม่ แรงยิ่งกว่าเดิม

ไอ้ม้าป่า Ford Mustang เตรียมมาพร้อมเครื่องยนต์บล็อก 4 สูบ เทอร์โบชาร์จรุ่นใหม่ในการปรับโฉมปี 2020 โดยจะเริ่มออกจำหน่ายในช่วงปลายปีนี้ ค่ายรถยักษ์ใหญ่อเมริกันปลดระวางขุมพลัง V6 ใน Ford Mustang เมื่อปีที่แล้ว ทำให้ลูกค้ามีทางเลือกน้อยกว่าคู่แข่งอย่าง Chevrolet Camaro แต่ล่าสุดมีรายงานว่ามัสเซิลคาร์รุ่นนี้จะมาพร้อมกับเครื่องยนต์....

ค้นพบ 24 บทความ