MotoGP

ค้นพบ 105 บทความ
Ken - 22/08 - 12:57

ยลโฉม Yamaha YZF-R15 MotoGP Edition และ YZF-R3 MotoGP Edition ลายพิเศษ

Yamaha YZF-R15 MotoGP Edition และ YZF-R3 MotoGP Edition ลวดลายพิเศษจากสังเวียน MotoGP ปีล่าสุดพร้อมให้เพื่อนๆ เป็นเจ้าของแล้ว Yamaha YZF-R15 เครื่องยนต์ 155 ซีซี 4 จังหวะ....

OakkyBear - 19/08 - 18:11

โมโตจีพี 2019 จัดเต็มความมันส์ระดับโลก รองรับแฟนเรือนแสน 4-6 ต.ค.นี้

ฝ่ายจัดการแข่งขัน โมโตจีพี รายการ พีทีที ไทยแลนด์ กรังด์ปรีซ์ 2019 เตรียมกิจกรรมบันเทิงเต็มรูปแบบด้วยเทศกาลมอเตอร์สปอร์ตสุดมันส์ ต้อนรับแฟนความเร็วจากทั่วโลก ระหว่างวันที่ 4-6 ต.ค.นี้ นำโดย คอนเสิร์ตจากศิลปินชั้นนำของไทยจาก “ช้าง มิวสิค เฟสติวัล” พร้อมจัดเวทีใหญ่โชว์ศิลปะแม่ไม้มวยไทยสู่สายตาชาวโลกใน บุรีรัมย์....

OakkyBear - 14/08 - 17:01

“รัฐมนตรีว่าการกระทรวงการท่องเที่ยวและกีฬาฯ” แย้มรัฐบาลเตรียมต่อสัญญา “โมโตจีพี” ดีเดย์เจรจา 23 ส.ค.นี้

รัฐมนตรีว่าการกระทรวงการท่องเที่ยวและกีฬา ยืนยันหนักแน่น “รัฐบาลไทย” พร้อมต่อสัญญา โมโตจีพี ในเมืองไทยไปออกไปอีก 3 ปี หลังหมดสัญญาในปี 2020 ดีเดย์นัดเจรจาข้อตกลง โดยมีนัดหารือกับดอร์น่าสปอร์ตตัวแทนเจ้าของลิขสิทธิ์ในวันที่23 สิงหาคมนี้ ประเทศไทยเตรียมเป็นเจ้าภาพจัดการแข่งขัน โมโตจีพี เวิลด์ แชมเปี้ยนชิพ เป็นปีที่ 2....

Ken - 14/08

รัฐมนตรีท่องเที่ยวชงต่อสัญญาสังเวียน ThaiGP ในศึก MotoGP หลังฉบับแรกหมดปี 2020

รัฐบาลไทยจ่อต่อสัญญาการแข่งขัน MotoGP ต่อไปอีก 3 ปีหลังสิ้นสุดสัญญาฉบับแรกในปี 2020 กระตุ้นต่างชาติท่องเที่ยวในประเทศไทยในช่วงการจัดงาน พิพัฒน์ รัชกิจประการ รัฐมนตรีว่าการกระทรวงการท่องเที่ยวและกีฬา ยืนยันรัฐบาลไทยพร้อมต่อสัญญาศึกการแข่งขัน MotoGP ในประเทศไทยออกไปอีก 3 ปีเตรียมหารือกับทางดอร์น่าผู้จัดการแข่งขันอย่างเป็นทางการในวันที่ 23 สิงหาคมนี้ หลังจากการจัดการแข่งขันครั้งแรกเมื่อปี 2018 ที่ผ่านมาประเทศไทยได้สร้างสถิติสนามที่มียอดคนดูสูงที่สุดตลอดทั้งฤดูกาลคือ....

OakkyBear - 13/08 - 00:34

“กระทรวงการท่องเที่ยวและกีฬา-เอกชน”ปลุกกระแสโมโตจีพี ตั้งเป้า“ไทย”รั้งเบอร์หนึ่งโลก

“กระทรวงการท่องเที่ยวและกีฬา” ร่วมกับ “การกีฬาแห่งประเทศไทย” ผนึกกำลังหน่วยงานภาครัฐ-เอกชน แถลงความร่วมมือครั้งใหญ่ของวงการมอเตอร์สปอร์ต พร้อมระเบิดกิจกรรมสุดยิ่งใหญ่ “SAT Presents Road to PTT Thailand Grand Prix 2019” ปลุกกระแสศึกโมโตจีพี รายการ พีทีที ไทยแลนด์....

Ken - 12/08 - 11:55

Fabio Quartararo ฟอร์มเฉียบควบ YZF-M1 ฟาดโพเดียมอีกครั้งที่ออสเตรีย

Fabio Quartararo นักแข่งทีมซัพพอร์ตโชว์ฟอร์มเหนือทีมโรงงานแท้ๆ อีกครั้ง ด้วยการคว้าโพเดียมอันดับที่ 3 ที่ Red Bull Ring ออสเตรีย ฟาบิโอ การ์ตาราโร่ นักบิดดาวรุ่งเฟรนช์แมน สังกัด ปิโตรนาส ยามาฮ่า เอสอาร์ที ออกตัวกริดสตาร์ทที่....

Ken - 11/08 - 20:50

Divisiozo เดือดเชือดโค้งสุดท้ายเฉือนเข้าวินแค่เสี้ยววินาที – AustrainGP

ศึกการแข่งขันที่ Red Bull Ring ในออสเตรียวันนี้ MM93 เป็นผู้ออกตัวในตำแหน่งหัวแถวก่อนที่Divisiozo จะเฉือนชนะแบบเสี้ยววินาทีในโค้งสุดท้าย หัวแถวสำคัญคือ Marc Marquez ที่ออกตะวในอันดับที่ 1 และ Quartararo ที่เกาะแน่นดัน MM93 ร่วงก่อนที่ Divisiozo....

Ken - 06/08

Marc Marquez เดินหน้าสร้างสถิติคว้าชัยชนะสนามที่ 50 ในศึก MotoGP จ่อแซง Doohan

ชัยชนะที่ Brno ของ Marc Marquez ทำให้เขาสร้างสถิติชนะเป็นครั้งที่ 50 ในศึก MotoGP และยิ่งใกล้ตำแหน่งแชมป์ประจำฤดูกาลเข้าไปเรื่อยๆ ปัจจุบันมีนักแข่งเพียง 4 คนเท่านั้นในโลกที่สร้างสถิติคว้าชัยชนะในระดับ World Premier ได้ถึง 50 ครั้งแต่ Marquez เป็นนักแข่งชาวสเปนคนแรกที่สร้างสถิตินี้ได้....

Ken - 04/08 - 20:29

Marc Marquerz ออกตัวนำม้วนเดียวจบคว้าแชมป์ Brno – ČeskéGP

หลังจากออกตัวมีรถล้มสองคันจาก Zaro ที่ไปสะกิดทำ Franco Morbidelli จาก Petronas Yamaha ล้มและกวาดเอา Joan Mir จาก Suzuki Ecstar ออกจากการแข่งขันไปในรอบแรก หัวแถว 4 คันเกาะกลุ่มไล่กันคือ Marquez#93....

Ken - 04/08 - 15:59

Jorge Lorenzo หายไม่ทันแข่งต้องพักยาวชวดสองสนามแรกหลังหยุดฤดูร้อน

แม้จะได้พักยาวช่วงหยุดฤดูร้อนแล้ว Jorge Lorenzo แห่ง Repsol Honda ก็ยังหายไม่ทันลงแข่งสองสนามแรกโดยจะให้ Stefan Bradl ลงแข่งทันไปก่อน หลังอุบัติเหตุในการแข่งขันที Assen ทำให้เจ้าตัวบาดเจ็บ รวมถึงอาการบาดเจ็บจาการขับขี่ทดสอบที่ Barcelona ก่อนหน้านั้นทำให้ตอนนี้ Lorenzo ก็หลบไปพักฟื้นที่สวิสเซอร์แลนด์ ทว่า....

ค้นพบ 105 บทความ