MotoGP

ค้นพบ 79 บทความ
Ken - 17/02 - 10:54

เผยโฉม 2019 Red Bull KTM Tech3 รถใหม่กับน้องใหม่ในทีมรุ่นใหญ่ชื่อดัง

หลังจากที่ทีมโรงงานเปิดตัวในงานเดียวกันนั้นเองยังเป็นการเปิดตัวครั้งแรกของทีมแข่งสุดเก๋าที่เปลี่ยนมาใช้รถแข่งใหม่อย่าง Red Bull KTM Tech3 นอกจากจะเปลี่ยนรถจาก Yamaha มาเป็น KTM แล้วพวกเขายังต้องเปลี่ยนสปอนเซอร์ข้างรถจากที่ Monster Energy ที่อยู่คู่บุญกันมาอย่างยาวนานเป็น Red Bull แทน สำหรับตัวแข่งในปีนี้ทางทีมยังคงเลือกสนับสนุน Hafizh Syahrin....

Ken - 16/02 - 13:21

Valentino Rossi ในวัย 40 กับ 23 ฤดูกาล แชมป์โลก 9 สมัย และความมุ่งมั่นที่ไม่สิ้นสุด

16 กุมภาพันธ์หรือวันนี้เมื่อ 40 ปีที่แล้วเป็นวันเกิดของนักแข่งขวัญใจพ่อยกแม่ยกตลอดกาลอย่าง Valentino Rossi ที่สร้างตำนานมากมายตลอดช่วงอายุของแข่งขันของเขา พ่อหมอคว้าแชมป์ 125 ซีซี ครั้งแรกในปี 1997 ตามด้วยแชมป์ 250 ซีซี ในปี 1999 โดยชัยชนะถึง 9 สนาม....

Ken - 15/02 - 10:50

2019 Red Bull KTM Factory Racing เผยโฉม RC16 และทีมแข่งทุกคลาสของค่ายสีส้ม

Red Bull KTM Factory Racing อีกหนึ่งทีมโรงงานได้เผยโฉมทีมแข่งของปี 2019 ที่ออสเตรียพร้อมด้วยทีมแข่งอื่นๆ ในรุ่นเล็กอย่าง Red Bull KTM Ajo ฤดูกาลที่ 3 ของค่ายสีส้มในสังเวียนการแข่งเวิล์ดกรังปรีซ์ระดับโลกปีนี้ได้มีการเปลี่ยนตัวนักแข่งโดยยังคงนักแข่งเดิมที่ทำผลงานได้ดีอย่าง Pol Espargaro เอาไว้และดึง....

Ken - 14/02

เปิดหน้าพร้อมลุย Repsol Honda MotoGP 2019 – The Dream Team

หลัง Repsol Honda MotoGP เปิดตัวอย่างไปทางการวันนี้เราเก็บภาพอย่างเป็นทางการของรถแข่งและสองนักแข่งคู่หูคู่ใหม่ที่ใครๆ ต่างเรียกว่าDream Team มาฝากกัน น่าเสียดายที่การทดสอบก่อนเปิดฤดูกาลที่มาเลเซียไม่สวยนักสำหรับทีม Honda ด้วยอาาการบาดเจ็บของเจ้าเด็กระเบิดทำให้เขาฟาดงวงฟาดงาได้ไม่เต็มร้อยซึ่งแน่นอนว่าส่งผลกับการพัฒนารถในช่วงเวลาที่เหลือแน่นอน ด้าน Jorge Lorenzo ที่มาเป็นทีมเมทของแชมป์สมัยล่าสุดอย่าง Marc Marquez ด้วยความหวังเต็มเปี่ยมที่จะกลับมาเฉิดฉายบนสังเวียนอีกครั้งหลังไประทมอยู่นานสองปี แม้พ่อหมอ....

Ken - 05/02 - 16:04

การกลับมาของ Monster Energy Yamaha MotoGP และสีสันใหม่ของ 2019 YZR-M1

หลังจากเปลี่ยนไปใช้ชื่อ Movistar อยู่พักใหญ่ล่าสุดสปอนเซอร์เจ้าเก่าก็กลับมาอีกครั้งMonster Energy Yamaha MotoGP และลุคใหม่ของ Yamaha YZR-M1 ทีมเลือกเปิดตัวที่จากาต้าในประเทศอินโดนีเซียโดยมีสองนักแข่งหน้าเดิมอย่าง Valentino Rossi และMaverick Viñales ที่เปลี่ยนจากเบอร์ 25 มาเป็นเบอร์ 12 ที่มาพร้อมกับสโลแกน....

Ken - 05/02 - 10:12

Suzuki Ecstar MotoGP เผยโฉม 2019 Suzuki GSX-RR และน้องใหม่ในทีม

ทีมโรงงานจากฮามามัตซึเผยโฉมรถแข่งคันใหม่ประจำปีอย่าง 2019 Suzuki GSX-RR ของทีม Suzuki Ecstar พร้อมด้วยน้องใหม่ที่จะมาช่วย Alex Rins ล่าชัยชนะในปีนี้ ทีม Suzuki Ecstar ปีนี้จะมีของหนุ่มชาวสเปนเป็นตัวแข่งของทีมในปีนี้ตามแผนที่อยากจะสร้างเด็กหนุ่มผู้มีความสามารถและอนาคตไกลให้เติบโตในสังเวียนแข่งอย่าง Alex Rins ที่ทำผลงานได้ดีในปีที่ผ่านมาด้วยการคว้าถึง 5 โพเดียม น้องใหม่ที่เข้าร่วมทีมในปีนี้คือ Joan....

Man - 29/01 - 14:02

MotoGP เตรียมรีไทร์หมายเลข 69 อุทิศให้ Nicky Hayden แชมป์โลกผู้ล่วงลับ

เพื่อเป็นการระลึกถึงนักบิดแชมป์โลกผู้ล่วงลับอย่าง Nicky Hayden ล่าสุดทาง Dorna ผู้จัดการแข่งขัน MotoGP ได้ประกาศออกมาว่าจะยุติการใช้หมายเลข 69 ที่เป็นหมายเลขประจำตัวของ Hayden ในการแข่งขันรุ่นพรีเมียร์คลาส เพื่อเป็นการรำลึกถึงแชมป์โลกผู้ล่วงลับรายนี้ โดยจะมีการจัดพิธีรำลึกในช่วงของการแข่งขัน ณ สนาม Circuit of the....

Ken - 29/01

เปิดตัว Petronas Yamaha SRT ทีมแข่ง MotoGP น้องใหม่จากมาเลเซีย

หลังจากทีม Tech3 เปลี่ยนไปใช้ KTM ไม่ว่าด้วยเหตุผลใดก็ตามค่ายส้อมเสียงก็เลยเหลือโควต้าซัพพอตซึ่งถูกยกมาให้ Petronas Yamaha SRT ในปีนี้ ทีมแข่งน้องใหม่มาพร้อมกับสองนักแข่งน้องใหม่อย่าง Feanco Mobidelli ที่เป็น Rookie of the Year ของปี 2018....

Ken - 28/01 - 12:11

Ducati Desmosedici GP19 รถแข่งที่ทรงพลังที่สุดในสนามกับภารกิจพิชิตชัยชนะ

Ducati Desmosedici GP19 เผยโฉมอย่างเป็นทางการที่สวิตเซอร์แลนด์โดยปีนี้ตัวรถเปลี่ยนมาใช้สีแดงที่เป็นเอกลักษณ์ของแบรนด์แทนที่สีส้มที่ใช้มาหลายปี นอกจากสีสันแล้วกราฟฟิคที่โดดเด่นที่สุดบนตัวรถคงหนีไม่พ้นสโลแกน “MISSION WINNOW” ที่เหมือนเป็นการตอกย้ำความคาดหวังในปีนี้ของทีมกับรถที่มีพละกำลังมากที่สุดในสนามแข่ง Ducati Desmosedici เป็นรถที่แรงที่สนุดในสนามแข่งมานานหลายปีด้วยพละกำลังที่เคลมไว้ว่ามากกว่า 250 แรงม้าจากเครื่องยนต์ V4 Desmodromic ขนาด 1,000 ซีซี ทว่าตามความเป็นจริงแล้วรถแข่งของพวกเขาอาจทำแรงม้าได้สูงถึง....

Ken - 24/01 - 17:16

เผยโฉม 2019 Repsol Honda MotoGP กับฝันครั้งใหม่ของพี่โซ่

2019 Repsol Honda MotoGP เผยโฉมอย่างเป็นทางการพร้อมกับสมาชิกทีมคนใหม่อย่าง Jorge Lorenzo ที่มาพร้อมกับความฝันครั้งใหม่ ตัวรถอย่าง 2019 Honda RC213V นั้นยังคงรูปลักษณ์เหมือนเดิมแบบที่ใช้แข่งในฤดูกาลที่แล้ว ทั้งที่ระหว่างปีที่ผ่านมามีการพัฒนาหลายอย่าง ดังนั้นพอได้เห็นในสนามแข่งจริงตัวรถคงไม่ใช่แบบนี้ นอกจากฉลอง 25 ปีระหว่าง Repsol....

ค้นพบ 79 บทความ