Mitsubishi

มิตซูบิชิ (Mitsubishi) กรุ๊ป (ญี่ปุ่น: 三菱グループ ?) เป็นเครือบริษัทข้ามชาติของญี่ปุ่นโดยมีบริษัทในเครือกว่า 30 บริษัท ก่อตั้งขึ้นในปี ค.ศ. 1870 โดยอิวะซะกิ ยะตะโร ในปี ค.ศ. 1881 มิตซูบิชิ ได้ก้าวเข้าสู่วงการด้านธุรกิจการทำเหมือง และเป็นเจ้าของบริษัทเหมือง ทาคาชิมะ และได้สร้างเรือยนต์ขนาดใหญ่ ต่อมามิตซูบิชิได้ขยายธุรกิจออกไป คือ ต่อเรือ , ธนาคาร , ประกันภัย ,รถยนต์ ,เครื่องใช้ไฟฟ้า ฯลฯ 22 มีนาคม 2543

Read More ▼
ค้นพบ 57 บทความ
SK - 21/05 - 15:05

ซีอีโอ Mitsubishi Motors เตรียมลงจากตำแหน่งปลายเดือนมิถุนายนนี้

Mitsubishi Motors Corporation ประกาศว่าโอซามุ มาซูโกะ ประธานเจ้าหน้าที่บริหารคนปัจจุบันจะลงจากตำแหน่งในวันที่ 21 มิถุนายนนี้ ผู้ที่จะมารับตำแหน่งซีอีโอแทนที่มาซูโกะ คือ ทาคาโอะ คาโต้ ปัจจุบันเป็นประธานกรรมการ ดูแลการปฏิบัติงานของ Mitsubishi Motors ในประเทศอินโดนีเซีย ขณะที่มาซูโกะจะยังคงเป็นประธานคณะกรรมการบริหารทำหน้าที่กำกับดูแลทิศทางของ Mitsubishi....

Cokey - 28/04 - 14:17

Mitsubishi ต้องการทำตลาดรถปิกอัพขนาดกลางใน สหรัฐอเมริกา อีกครั้ง

Mitsubishi เปิดเผยถึงแผนการทำตลาดรถปิกอัพขนาดกลางในประเทศสหรัฐอเมริกาอีกครั้ง หลังจากเทรนการใช้ปิกอัพเล็กกลับมาคึกคักอีกครั้ง ถือเป็นตลาดรถยนต์ที่น่าจับตามองทีเดียวสำหรับรถ ปิกอัพขนาดกลาง ในประเทศสหรัฐอเมริกาที่เน้นการทำรถปิกอัพฟูลไซส์ ซึ่งเจ้าตลาดก็ยังคงเป็น Ford F-Series ที่มีรุ่นยอดนิยมอย่าง F-150 เป็นต้น แถมในช่วงสัปดาห์ที่ผ่านมา ยังมีข่าวจาก Ford เกี่ยวกับการกลับไปทำรถปิกอัพขนาดกลางอีกด้วย สำหรับ Mitsubishi เปิดเผยเช่นกันว่าต้องการหวนคืนตลาดอีกครั้ง....

Monster - 22/04 - 14:18

Mitsubishi Triton ใหม่ ถูกใช้เป็นรถบริการเคลื่อนที่ (Mobile Service) เพื่อยกระดับการบริการ

Mitsubishi Triton ใหม่ถูกใช้เป็นหน่วยให้บริการเคลื่อนที่ Mobile Service เพื่อมุ่งมั่นยกระดับการดูแลลูกค้า และการดำเนินงานด้านบริการหลังการขายอย่างต่อเนื่อง Mobile Service โฉมใหม่ของ มิตซูบิชิ มอเตอร์ส ประเทศไทย ให้บริการโดยรถกระบะ Mitsubishi Triton ใหม่พร้อมติดตั้งอุปกรณ์เสริม และหลังคาไฟเบอร์กลาส พร้อมด้วยดีไซน์ภายนอกที่สะท้อนถึงอัตลักษณ์ของ....

SK - 11/04

Mitsubishi e-Yi Concept มาพร้อมนิยามรถไฟฟ้าที่แข็งแกร่งและสวยงาม

หลังจากเผยโฉมครั้งแรกในโลกที่เจนีวา มอเตอร์โชว์ Mitsubishi Engelberg Tourer กลับมาอีกครั้งแต่เปลี่ยนชื่อพร้อมปรับโฉมเล็กน้อยเป็น Mitsubishi e-Yi Concept รถอเนกประสงค์ต้นแบบ e-Yi Concept รุ่นปรับปรุงใหม่เปิดตัวครั้งแรกที่งาน 2019 เซี่ยงไฮ้ ออโต้โชว์ สำหรับตัวอักษร e มาจากคำว่า....

SK - 09/04 - 13:05

ชมสเปก 2019 Mitsubishi eK Wagon และ eK X เคคาร์ดีไซน์สวยแดนปลาดิบ

2019 Mitsubishi eK Wagon และ eK X รุ่นใหม่ซึ่งเกิดจากการพัฒนาร่วมกับ Nissan ออกจำหน่ายอย่างเป็นทางการในประเทศญี่ปุ่นแล้ว เราถือโอกาสนำรายละเอียดมาให้ชมกันเพลินๆ รถเคคาร์ตระกูล eK รุ่นใหม่ยังคงออกทำตลาด 2 เวอร์ชั่นเหมือนเดิม คือ eK Wagon....

Monster - 05/04 - 21:00

รวมรถมือ 2 ราคาไม่ถึงแสน ที่เหล่าวัยรุ่นนิยมนำมาแต่ง มีรุ่นอะไรบ้าง? ไปดูกัน

รถมือ 2 ถือเป็นอีกหนึ่งทางเลือก ที่เหล่าวัยรุ่นนิมยมหามาแต่งในสไตล์ของตนเอง เนื่องจากมีราคาถูก และมีอะไหล่ซิ่งรองรับหลายรายการ ส่วนจะมีรุ่นใดราคาต่ำกว่าแสนบ้าง? ไปดูกันเลย Mitsubishi Lancer 1992-1996 สำหรับรุ่นนี้เราจะคุ้นเคยกันดี และเรียกติดปากว่า E Car ซึ่งรุ่นนี้สามารถนำไปตกแต่งให้เป็น Mitsubishi Evolution I,....

Cokey - 31/03 - 23:48

พาชม Mitsubishi TRITON Absolute คอนเซปต์ปิกอัพพันธุ์ดุ อาจผลิตจริงหากลูกค้าชอบ

พาชมรอบคัน Mitsubishi TRITON Absolute รถปิกอัพต้นแบบที่มาพร้อมรูปลักษณ์สุดบึกบึน ซึ่งคอนเซปต์คันนี้อาจผลิตขึ้นจริง หากลูกค้าชื่นชอบและตอบรับอย่างดี เรียกได้ว่าเป็นรถยนต์ไฮไลท์อีกคันจากบูท Mitsubishi เลยก็ว่าได้ กับรถยนต์คอนเซปต์คาร์ ที่ได้รับการตอบรับที่ค่อนข้างดีจากผู้เข้าร่วมชม Mitsubishi TRITON Absolute ต้นแบบรถออฟโรดที่มาพร้อมชุดแต่งสุดเท่ และบึกบึนมากกว่าเก่า ด้วยการพัฒนาต่อยอดมาจาก Mitsubishi....

SK - 18/03

Nissan และ Mitsubishi จับมือเปิดตัวรถเล็กเคคาร์รุ่นใหม่พ่วงระบบขับขี่กึ่งอัตโนมัติ

Nissan และ Mitsubishi ขยายความร่วมมือการพัฒนาผลิตภัณฑ์ด้วยการเปิดตัวรถซิตี้คาร์กลุ่มเคคาร์พร้อมกันทีเดียว 4 รุ่นออกทำตลาดญี่ปุ่นปลายเดือนมีนาคมนี้ รถเคคาร์ ขนาดกะทัดรัด ทั้ง 4 รุ่นประกอบด้วย Nissan Dayz, Nissan Dayz Highway Star, Mitsubishi eK....

SK - 13/03 - 13:00

ลืมอดีต! Renault – Nissan – Mitsubishi จับมือเริ่มต้นกลุ่มพันธมิตรยุคใหม่

ซีอีโอของ Renault – Nissan – Mitsubishi ประกาศแต่งตั้งคณะกรรมการบริหารเพื่อเริ่มต้น “กลุ่มพันธมิตรยุคใหม่” หลังการล่มสลายของอาณาจักรคาร์ลอส กอส์น ฌอง-โดมินิค เซนาร์ด ประธานใหญ่ Renault ฮิโรโตะ ไซคาวะ ประธานเจ้าหน้าที่บริหารของ Nissan เธียรี่....

SK - 13/03 - 09:30

ผู้บริหาร Mitsubishi เผยแบรนด์ยังมีขนาดเล็กเกินกว่าจะพัฒนารถสปอร์ต

ผู้บริหารระดับสูงของ Mitsubishi ออกมาเปิดเผยถึงสาเหตุที่บริษัทไม่มีการพัฒนารถสปอร์ตหรือรถสมรรถนะสูงที่เคยสร้างชื่อโด่งดังในอดีต ยุคแห่งการพัฒนารถสปอร์ตในตำนานอย่าง 3000GT หรือรถซีดานตัวแข่งตระกูล Evolution ถูกทิ้งไว้ในอดีตนานนับทศวรรษ ปัจจุบัน Mitsubishi ให้ความสำคัญกับยานยนต์ประเภทอื่นโดยเฉพาะรถอเนกประสงค์ที่ตลาดกำลังเติบโตทั่วโลก ร็อบ ลินด์ลีย์ กรรมการผู้จัดการ Mitsubishi UK กล่าวว่า “กลยุทธ์หลักของ Mitsubishi....

ค้นพบ 57 บทความ