Mitsubishi

มิตซูบิชิ (Mitsubishi) กรุ๊ป (ญี่ปุ่น: 三菱グループ ?) เป็นเครือบริษัทข้ามชาติของญี่ปุ่นโดยมีบริษัทในเครือกว่า 30 บริษัท ก่อตั้งขึ้นในปี ค.ศ. 1870 โดยอิวะซะกิ ยะตะโร ในปี ค.ศ. 1881 มิตซูบิชิ ได้ก้าวเข้าสู่วงการด้านธุรกิจการทำเหมือง และเป็นเจ้าของบริษัทเหมือง ทาคาชิมะ และได้สร้างเรือยนต์ขนาดใหญ่ ต่อมามิตซูบิชิได้ขยายธุรกิจออกไป คือ ต่อเรือ , ธนาคาร , ประกันภัย ,รถยนต์ ,เครื่องใช้ไฟฟ้า ฯลฯ 22 มีนาคม 2543

Read More ▼
ค้นพบ 65 บทความ
SK - 22/07 - 07:00

[Heads-Up] เตรียมพบข่าวการเปิดตัว Mitsubishi Pajero Sport ใหม่ และลองขับ Nissan Leaf

บอกเล่าข่าวล่วงหน้า Heads-Up สัปดาห์นี้เตรียมพบกับการเปิดตัวพีพีวีรุ่นใหม่ Mitsubishi Pajero Sport ใหม่ และทดลองขับรถพลังงานไฟฟ้า Nissan Leaf เปิดตัว Mitsubishi Pajero Sport โฉมใหม่ 25 กรกฎาคมนี้ Mitsubishi เตรียมเปิดตัว....

Cokey - 18/07 - 16:41

ภาพหลุด New Mitsubishi Pajero Sport หน้าปรับใหม่ ไฟท้ายสั้นลง!

ภาพหลุด New Mitsubishi Pajero Sport ก่อนเปิดตัวอย่างเป็นทางการวันที่ 25 ก.ค. นี้ ซึ่งจากภาพจะเห็นว่ามาพร้อมหน้าดีไซน์แบบใหม่ ไฟท้ายที่สั้นลงกว่ารุ่นปัจจุบัน เป็นเรื่องเป็นราวกันอีกครั้งหลังจากที่มี ภาพหลุด ก่อนการเปิดตัวอย่างเป็นทางการในวันที่ 25 กรกฏาคม นี้ สำหรับ New Mitsubishi Pajero....

SK - 12/07 - 15:30

[This Week’s Top Stories] พาฝึกทักษะ AMG Driving Academy – เปิดตัว MINI Cooper SE

ติดตามข่าวเด่นรอบสัปดาห์ This Week’s Top Stories ชม AMG Driving Academy การฝึกอบรมขับขี่รถยนต์สมรรถนะสูงครั้งแรกในไทย และเปิดตัว MINI Cooper SE รถพลังไฟฟ้ารุ่นแรกของ MINI New MG EXTENDER....

SK - 11/07

2019 Mitsubishi Pajero Sport โฉมใหม่เตรียมเปิดตัว 25 กรกฎาคมนี้

Mitsubishi เตรียมเปิดตัว 2019 Mitsubishi Pajero Sport รุ่นโฉมใหม่ไฉไลกว่าเดิมครั้งแรกในประเทศไทยในวันที่ 25 กรกฎาคมนี้ Pajero Sport บิ๊กไมเนอร์เชนจ์จะมาพร้อมรูปลักษณ์ด้านหน้าเอกลักษณ์ใหม่ที่เรียกว่า Dynamic Shield แบบเดียวกับรถกระบะ Triton สะท้อนความแข็งแกร่งราวกับมีโล่ป้องกันภัย และทำให้ตัวรถดูทันสมัยมากขึ้นอย่างชัดเจน ถึงแม้จะมีหน้าตาโดยรวมคล้ายกับรถกระบะ....

Cokey - 08/07 - 09:09

ชมภาพงานออกแบบ Mitsubishi Lancer รุ่นใหม่ กับความคาดหวังว่าจะให้มันผลิตจริงจากแฟน ๆ

ชมภาพการดีไซน์ New Mitsubishi Lancer จากเว็บไซต์ Koleca ที่ได้นำ DNA แบรนด์ยุคใหม่มาผสมผสานกับตัวถังซีดาน จะเป็นอย่างไรไปดูกัน ถือว่าเป็นการออกแบบที่พอให้แฟน ๆ หรือสาวก Mitsubishi Lancer ได้หายคิดถึงกัน หลังจากที่เว็บไซต์ Koleca เผยภาพรุ่นใหม่หน้าตาใหม่....

Cokey - 02/07 - 08:17

เคาะราคาอย่างเป็นทางการ Mitsubishi Triton ตัวเตี้ย หน้าใหม่ 5.35 – 6.82 แสนบาท

เปิดราคาอย่างเป็นทางการ Mitsubishi Triton ตัวเตี้ย หน้าใหม่ พร้อมออพชั่นมากยิ่งขึ้น ทำตลาดทั้ง Single Cab, Double Cab และ Mage Cab ราคา 5.35 – 6.82 แสนบาท....

SK - 28/06 - 09:30

ลืออีกรอบ Mitsubishi Lancer Evolution ยังไม่ตาย แต่มีโอกาสคืนชีพ

ท่ามกลางข่าวยืนยันว่า Mitsubishi Lancer Evolution ถูกปิดฉากตำนานไปแล้ว ยังมีเสียงร่ำลือให้ได้ติดตามกันว่ารถสปอร์ตซีดานรุ่นนี้ยังมีโอกาสฟื้นคืนชีพอีกครั้ง เว็บไซต์ Autocar รายงานข่าวเอ็กซ์คลูซีฟชิ้นนี้ซึ่งทำให้แฟนๆ ได้เกาะติดกันอย่างคึกคักว่า Lancer Evolution จะถูกนำกลับมาทำตลาดอีกครั้งด้วยความร่วมมือกับบริษัทพันธมิตรจากฝรั่งเศสอย่าง Renault รายงานอ้างแหล่งข่าววงในว่า Lancer เจนเนอเรชั่นที่ 11 จะถูกต่อยอดเป็นตัวแรง....

SK - 18/06

ลือ Mitsubishi ซุ่มพัฒนา Mitsubishi Triton เวอร์ชั่นแรงแข่ง Ford Ranger Raptor

Mitsubishi ตกเป็นข่าวว่ากำลังพัฒนารถกระบะ Mitsubishi Triton เวอร์ชั่นสมรรถนะสูงรุ่นใหม่ที่อาจจะเป็นคู่แข่งสำคัญในตลาดปิกอัพไฮเอนด์อย่าง Ford Ranger Raptor Triton เพิ่งได้รับการปรับเปลี่ยนโฉมครั้งใหญ่เมื่อปีที่แล้ว และก่อนหน้านี้ที่งานบางกอก มอเตอร์โชว์ในเดือนมีนาคมที่ผ่านมา Mitsubishi ทำการเผยโฉม Triton Absolute รถกระบะต้นแบบโชว์ทรัคซึ่งได้เสียงตอบรับเป็นอย่างดีจากคอรถกระบะ เว็บไซต์ Car....

SK - 21/05 - 15:05

ซีอีโอ Mitsubishi Motors เตรียมลงจากตำแหน่งปลายเดือนมิถุนายนนี้

Mitsubishi Motors Corporation ประกาศว่าโอซามุ มาซูโกะ ประธานเจ้าหน้าที่บริหารคนปัจจุบันจะลงจากตำแหน่งในวันที่ 21 มิถุนายนนี้ ผู้ที่จะมารับตำแหน่งซีอีโอแทนที่มาซูโกะ คือ ทาคาโอะ คาโต้ ปัจจุบันเป็นประธานกรรมการ ดูแลการปฏิบัติงานของ Mitsubishi Motors ในประเทศอินโดนีเซีย ขณะที่มาซูโกะจะยังคงเป็นประธานคณะกรรมการบริหารทำหน้าที่กำกับดูแลทิศทางของ Mitsubishi....

Cokey - 28/04 - 14:17

Mitsubishi ต้องการทำตลาดรถปิกอัพขนาดกลางใน สหรัฐอเมริกา อีกครั้ง

Mitsubishi เปิดเผยถึงแผนการทำตลาดรถปิกอัพขนาดกลางในประเทศสหรัฐอเมริกาอีกครั้ง หลังจากเทรนการใช้ปิกอัพเล็กกลับมาคึกคักอีกครั้ง ถือเป็นตลาดรถยนต์ที่น่าจับตามองทีเดียวสำหรับรถ ปิกอัพขนาดกลาง ในประเทศสหรัฐอเมริกาที่เน้นการทำรถปิกอัพฟูลไซส์ ซึ่งเจ้าตลาดก็ยังคงเป็น Ford F-Series ที่มีรุ่นยอดนิยมอย่าง F-150 เป็นต้น แถมในช่วงสัปดาห์ที่ผ่านมา ยังมีข่าวจาก Ford เกี่ยวกับการกลับไปทำรถปิกอัพขนาดกลางอีกด้วย สำหรับ Mitsubishi เปิดเผยเช่นกันว่าต้องการหวนคืนตลาดอีกครั้ง....

ค้นพบ 65 บทความ