Mitsubishi

มิตซูบิชิ (Mitsubishi) กรุ๊ป (ญี่ปุ่น: 三菱グループ ?) เป็นเครือบริษัทข้ามชาติของญี่ปุ่นโดยมีบริษัทในเครือกว่า 30 บริษัท ก่อตั้งขึ้นในปี ค.ศ. 1870 โดยอิวะซะกิ ยะตะโร ในปี ค.ศ. 1881 มิตซูบิชิ ได้ก้าวเข้าสู่วงการด้านธุรกิจการทำเหมือง และเป็นเจ้าของบริษัทเหมือง ทาคาชิมะ และได้สร้างเรือยนต์ขนาดใหญ่ ต่อมามิตซูบิชิได้ขยายธุรกิจออกไป คือ ต่อเรือ , ธนาคาร , ประกันภัย ,รถยนต์ ,เครื่องใช้ไฟฟ้า ฯลฯ 22 มีนาคม 2543

Read More ▼
ค้นพบ 42 บทความ
Cokey - 05/01 - 08:30

ใครไม่ทำ Dytko Sport ทำเอง! ชมภาพ Mitsubishi Lancer Edition R ที่มาพร้อมเส้นสายและดีไซน์แบบใหม่

ชมภาพการออกแบบ Mitsubishi Lancer Edition R ที่สร้างขึ้นจากสำนักออกแบบชื่อดัง Dytko Sport กับดีไซน์ที่เน้นความสปอร์ต แฟนๆ Mitsubishi Lancer คงจะฝันสลายกันไปแล้ว หลังจากที่ช่วงปีก่อนมีการเปิดเผยว่าจะเลิกพัฒนา Lancer ซึ่งนั่นก็หมายความว่ารถสมรรถนะสูงอย่าง EVO ก็จะไม่มีเช่นเดียวกัน ซึ่งถ้ากลับมาพัฒนาก็มีความเป็นไปได้ที่....

Ken - 03/01 - 11:23

10 อันดับข่าวรถยนต์กระแสแรงหน้าเว็บไซต์ในปี 2018 ปู๊น ปู๊นน

ผ่านขวบแรกของเราไปพร้อมกับความสำเร็จแบบน่าพอใจ และนี่คือ 10 ข่าวรถยนต์ที่เพื่อนผู้อ่านของ Autostation ให้ความสนใจสูงที่สุดของเราในปีที่ผ่านมา ช่างเป็นที่กระบะคึกคักซะเหลือเกิน 10. พาชม 2019 Suzuki Vitara รถเอสยูวีรุ่นปรับโฉม ขุมพลัง 1.0 ลิตรใหม่แกะกล่อง กลายเป็นว่ารถกระแสแรงอย่าง Jimny นั้นไม่ติดชาร์จท็อป 10....

Man - 02/01 - 10:10

[VDO] รีวิว New Mitsubishi Triton ที่มาพร้อมโฉมหน้าใหม่สุดดุดัน

พาชมบททดสอบแบบรวบรัดกับ New Mitsubishi Triton ที่มาพร้อมกับดีไซน์โฉมหน้าใหม่ที่ดูดุดันมากขึ้น รวมไปถึงการเซ็ตอัพช่วงล่างมาใหม่ ให้ขับขี่ได้สนุกมากยิ่งขึ้น ติดตามข่าวแวดวงยานยนต์ก่อนใครที่ Autostation.com

Cokey - 25/12

Mitsubishi Sport Pickup ปิกอัพที่เน้นความสปอร์ตเป็นหลัก คือแนวทางพัฒนาสำหรับรุ่นต่อไป

Mitsubishi เปิดเผยถึงเทรนการใช้งานรถปิกอัพในอนาคต และแนวทางของแบรนด์ ที่จะหันไปพัฒนารถปิกอัพขนาดกลางรูปลักษณ์สปอร์ตมากยิ่งขึ้น ซึ่ง ณ ตอนนี้ได้รับความนิยมสูงมากใน อเมริกาเหนือ และ ออสเตรเลีย อย่างที่ทราบกันว่าในช่วงไม่กี่ปีที่ผ่านมา รถยนต์ประเภท Crossover หรือ SUV ได้รับความนิยมสูงขึ้นอย่างมาก ซึ่งเป็นแบบในทุกๆ ตลาดทั่วโลก ไม่เว้นแม้กระทั่งในบ้านเราก็ตาม....

SK - 30/11 - 12:30

เผย Renault – Nissan ตกลงกันไม่ได้เลือกรักษาการประธานใหญ่แทน “กอส์น”

ถึงแม้ Renault – Nissan จะประกาศยึดมั่นในกลุ่มพันธมิตร แต่ทั้งสองฝ่ายมีความเห็นขัดแย้งกันในการเลือกผู้บริหารที่จะมาดำรงตำแหน่งรักษาการประธานใหญ่แทนที่คาร์ลอส กอส์น เมื่อสัปดาห์ก่อน คาร์ลอส กอส์น อดีตประธานใหญ่กลุ่มพันธมิตร Renault – Nissan ถูกจับกุมในกรุงโตเกียวข้อหากระทำผิดกฎหมายทางการเงินร้ายแรงหลายข้อและยังถูกคุมตัวอยู่จนถึงปัจจุบัน ทำให้กลุ่มพันธมิตรต้องหาหัวเรือใหญ่คนใหม่ชั่วคราว ก่อนหน้านี้ ทั้ง Renault....

SK - 28/11 - 08:32

พาชม Mitsubishi D:5 Delica รถมินิแวนอเนกประสงค์สำหรับตลาดญี่ปุ่น

Mitsubishi เผยโฉม Mitsubishi D:5 Delica เจนเนอเรชั่นที่ 6 ในประเทศญี่ปุ่น ตอบสนองการเดินทางขนส่งของผู้คนได้อย่างสะดวกสบายด้วยเบาะ 3 แถว D:5 Delica พัฒนาต่อยอดจากรุ่นต้นแบบ Delica Concept ซึ่งเผยโฉมเมื่อปีที่แล้ว นับเป็นการผสมผสานระหว่างรถมินิแวนเข้ากับรถเอสยูวีอันเป็นแนวทางถนัดของค่าย Mitsubishi....

SK - 27/11 - 09:30

Mitsubishi เอาด้วย! ประกาศปลด คาร์ลอส กอส์น จากตำแหน่งประธานใหญ่

Mitsubishi Motors ประกาศปลด คาร์ลอส กอส์น ออกจากตำแหน่งประธานใหญ่เรียบร้อยแล้ว หลังจากผู้บริหารชื่อดังรายนี้ถูกจับกุมข้อหากระทำผิดกฎหมายการเงิน เมื่อสัปดาห์ที่แล้ว บอร์ดบริหารของ Nissan เพิ่งโหวตลงมติเป็นเอกฉันท์ให้ไล่กอส์นออกจากตำแหน่งประธานใหญ่ ขณะที่ Mitsubishi ซึ่งอยู่ในเครือพันธมิตรเดียวกันนั้นก็เดินตามรอยด้วยการปลดกอส์นจากตำแหน่งบริหารระดับสูงสุดเช่นเดียวกัน พร้อมแต่งตั้งโอซามุ มาซูโกะ ประธานเจ้าหน้าที่บริหารขึ้นรักษาการตำแหน่งประธานใหญ่แทน นั่นหมายความว่าเหลือ Renault....

SK - 20/11

Mitsubishi ชี้ตลาดรถอเนกประสงค์โตต่อเนื่อง แต่รถยนต์นั่งยังไม่ตาย

ผู้บริหาร Mitsubishi เผยตลาดรถอเนกประสงค์มีแนวโน้มเติบโตอย่างต่อเนื่อง พร้อมยืนยันยังให้ความสำคัญกับรถยนต์นั่งซีดานและแฮทช์แบ็ก เทรเวอร์ แมนน์ ประธานเจ้าหน้าที่บริหารฝ่ายปฏิบัติการของ Mitsubishi กล่าวว่า บริษัทฯ มีรถเอสยูวีและครอสโอเวอร์ทำตลาดหลายรุ่นทั้งในประเทศไทยและอีกหลายประเทศทั่วโลกเพื่อตอบสนองความต้องการที่หลากหลายของลูกค้าและสภาพตลาดที่ยังขยายตัวต่อไปในระยะยาว แต่ก็ตระหนักถึงความสำคัญของรถยนต์นั่งอย่าง Mirage และ Lancer “ปัจจุบัน เรายังไม่มีการตัดสินใจใดๆ แน่นอนว่าในฐานะบริษัทรถยนต์ เราจำเป็นต้องมีรถยนต์รุ่นเริ่มต้นเพื่อดึงดูดลูกค้าให้หันมาสนใจในรถยนต์ของเรา....

Cokey - 11/11 - 10:21

[1st Drive] ทดสอบแบบย่อมๆ New Mitsubishi TRITON ช่วงล่างนุ่มนวลขึ้น เก็บเสียงดีขึ้น

ทดสอบรถยนต์ New Mitsubishi TRITON ครั้งแรกบนสนามออฟโรดแบบเล็กๆ ซึ่งทำให้พอรับรู้อะไรบ้างอย่างได้พอประมาณ จะมีอะไรดีบ้าง ผมจะมาเล่าให้ฟัง ถือว่าเป็นการจัดเทสรถยนต์ที่ ทันใจมากจริงๆ หลังจากมีการเปิดตัวอย่างเป็นทางการครั้งแรกของโลกไปเมื่อช่วงวันที่ 9 พ.ย 2561 ที่ผ่านมา กับ New Mitsubishi TRITON....

Cokey - 10/11 - 00:03

[Gallery] ชมภาพเต็มๆ New Mitsubishi TRITON จากงานเปิดตัวครั้งแรกของโลก

ชมภาพจากงานเปิดตัวครั้งแรกในโลกอย่าง New Mitsubishi TRITON กันแบบเต็มๆ ว่ามีอะไรเปลี่ยนแปลงบ้าง กับปิกอัพลุคสปอร์ตรุ่นใหม่รุ่นนี้ เปิดตัวกันเป็นที่เรียบร้อยแล้ว สำหรับ New Mitsubishi TRITON ที่โดดเด่นด้วยการดีไซน์รูปลักษณ์ภายนอกใหม่ ตามสไตล์ Danymic Shield ที่คุ้นหน้าคุ้นตากันจาก Xpander และ....

ค้นพบ 42 บทความ