Mitsubishi

มิตซูบิชิ (Mitsubishi) กรุ๊ป (ญี่ปุ่น: 三菱グループ ?) เป็นเครือบริษัทข้ามชาติของญี่ปุ่นโดยมีบริษัทในเครือกว่า 30 บริษัท ก่อตั้งขึ้นในปี ค.ศ. 1870 โดยอิวะซะกิ ยะตะโร ในปี ค.ศ. 1881 มิตซูบิชิ ได้ก้าวเข้าสู่วงการด้านธุรกิจการทำเหมือง และเป็นเจ้าของบริษัทเหมือง ทาคาชิมะ และได้สร้างเรือยนต์ขนาดใหญ่ ต่อมามิตซูบิชิได้ขยายธุรกิจออกไป คือ ต่อเรือ , ธนาคาร , ประกันภัย ,รถยนต์ ,เครื่องใช้ไฟฟ้า ฯลฯ 22 มีนาคม 2543

Read More ▼
ค้นพบ 50 บทความ
SK - 18/03 - 13:00

Nissan และ Mitsubishi จับมือเปิดตัวรถเล็กเคคาร์รุ่นใหม่พ่วงระบบขับขี่กึ่งอัตโนมัติ

Nissan และ Mitsubishi ขยายความร่วมมือการพัฒนาผลิตภัณฑ์ด้วยการเปิดตัวรถซิตี้คาร์กลุ่มเคคาร์พร้อมกันทีเดียว 4 รุ่นออกทำตลาดญี่ปุ่นปลายเดือนมีนาคมนี้ รถเคคาร์ ขนาดกะทัดรัด ทั้ง 4 รุ่นประกอบด้วย Nissan Dayz, Nissan Dayz Highway Star, Mitsubishi eK....

SK - 13/03 - 13:00

ลืมอดีต! Renault – Nissan – Mitsubishi จับมือเริ่มต้นกลุ่มพันธมิตรยุคใหม่

ซีอีโอของ Renault – Nissan – Mitsubishi ประกาศแต่งตั้งคณะกรรมการบริหารเพื่อเริ่มต้น “กลุ่มพันธมิตรยุคใหม่” หลังการล่มสลายของอาณาจักรคาร์ลอส กอส์น ฌอง-โดมินิค เซนาร์ด ประธานใหญ่ Renault ฮิโรโตะ ไซคาวะ ประธานเจ้าหน้าที่บริหารของ Nissan เธียรี่....

SK - 13/03 - 09:30

ผู้บริหาร Mitsubishi เผยแบรนด์ยังมีขนาดเล็กเกินกว่าจะพัฒนารถสปอร์ต

ผู้บริหารระดับสูงของ Mitsubishi ออกมาเปิดเผยถึงสาเหตุที่บริษัทไม่มีการพัฒนารถสปอร์ตหรือรถสมรรถนะสูงที่เคยสร้างชื่อโด่งดังในอดีต ยุคแห่งการพัฒนารถสปอร์ตในตำนานอย่าง 3000GT หรือรถซีดานตัวแข่งตระกูล Evolution ถูกทิ้งไว้ในอดีตนานนับทศวรรษ ปัจจุบัน Mitsubishi ให้ความสำคัญกับยานยนต์ประเภทอื่นโดยเฉพาะรถอเนกประสงค์ที่ตลาดกำลังเติบโตทั่วโลก ร็อบ ลินด์ลีย์ กรรมการผู้จัดการ Mitsubishi UK กล่าวว่า “กลยุทธ์หลักของ Mitsubishi....

SK - 08/03

[Geneva 2019] อวดโฉม Mitsubishi Engelberg Tourer และรถกระบะ L200 ใหม่ครั้งแรกในยุโรป

Mitsubishi จัดแสดง Mitsubishi Engelberg Tourer รถต้นแบบรุ่นใหม่ พร้อมนวัตกรรมแห่งการขับเคลื่อนเพื่อที่งานเจนีวา มอเตอร์โชว์ ครั้งที่ 89 ภายใต้แนวคิด “Drive your Ambition” ไฮไลท์ในบูธของ Mitsubishi คือ Engelberg Tourer....

Man - 21/02 - 08:50

พาชมเทคโนโลยีในตัว Mitsubishi Pajero Sport รุ่นพิเศษ Elite Edition

ต่อกันในส่วนของตัวเทคโนโลยี และระบบอำนวยความสะดวกต่างๆ ของเจ้า Mitsubishi Pajero Sport รุ่นพิเศษ Elite Edition ทั้งในส่วนของระบบขับเคลื่อนสี่ล้อ Super Select 4WD II ที่พร้อมพาคุณตะลุยไปในทุกสภาพถนน โดยมาพร้อมกับโหมดการขับขี่ 4 รูปแบบ ทั้ง....

Man - 09/02 - 13:41

พาชมไฮไลต์ภายนอก Mitsubishi Pajero Sport รุ่นพิเศษ Elite Edition

พาชมในส่วนของไฮไลต์ภายนอกของเจ้า Mitsubishi Pajero Sport รุ่นพิเศษ Elite Edition ที่มาพร้อมกับรูปลักษณ์ที่โดดเด่นสะดุดตาบนท้องถนนด้วยชุดแต่งพิเศษรอบคัน ตั้งแต่สัญลักษณ์ Pajero Sport บนฝากระโปรงหน้า, ชุดตกแต่งใต้กันชนหลัง, ล้ออัลลอยขนาด 18 นิ้วสีดำ, หลังคาและราวหลังคาพร้อมสปอยเลอร์หลังสีดำ โดยสนนราคาจำหน่าย Mitsubishi....

Cokey - 31/01 - 22:14

Mitsubishi Thailand ยอดขายโตต่อเนื่อง 21.3% Triton นำทัพ ปีนี้ลุยรถปิกอัพ อเนกประสงค์ จ่อเปิดตัว 7 รุ่นใหม่

Mitsubishi Thailand ยอดขายปี 61 โต 21.3% จบที่ 84,560 คัน ดึงส่วนแบ่งการตลาดโตขึ้นเป็น 8.1% เผย ปีนี้ยกทัพรุ่นใหม่จ่อเปิดตัวอีก 7 รุ่น Mitsubishi Thailand เปิดเผยผลประกอบการปี 2561....

SK - 29/01

แย้มทีเซอร์ Mitsubishi Engelberg Tourer อีกหนึ่งรถเอสยูวีพลังงานไฟฟ้ารุ่นต้นแบบ

Mitsubishi Motors เปิดเผยภาพทีเซอร์ในเงามืดตามสไตล์ของรถต้นแบบ Mitsubishi Engelberg Tourer ซึ่งจะเปิดตัวอย่างเป็นทางการที่งานเจนีวา มอเตอร์โชว์ Engelberg Tourer มาพร้อมคำนิยามว่าเป็นรถต้นแบบที่นำเสนอ “ความเหนือกว่าของการเป็นรถเอสยูวี ระบบขับเคลื่อนพลังงานไฟฟ้า เทคโนโลยี และสไตล์การออกแบบ” สำหรับชื่อรุ่นได้มาจากเมืองรีสอร์ทชื่อดังแห่งเทือกเขาอัลไพน์ในประเทศสวิตเซอร์แลนด์ ค่ายรถจากแดนปลาดิบยังระบุด้วยว่า “รถต้นแบบรุ่นนี้จะนำเสนอการพัฒนาล่าสุดของรถเอสยูวี ความอเนกประสงค์....

Cokey - 05/01 - 08:30

ใครไม่ทำ Dytko Sport ทำเอง! ชมภาพ Mitsubishi Lancer Edition R ที่มาพร้อมเส้นสายและดีไซน์แบบใหม่

ชมภาพการออกแบบ Mitsubishi Lancer Edition R ที่สร้างขึ้นจากสำนักออกแบบชื่อดัง Dytko Sport กับดีไซน์ที่เน้นความสปอร์ต แฟนๆ Mitsubishi Lancer คงจะฝันสลายกันไปแล้ว หลังจากที่ช่วงปีก่อนมีการเปิดเผยว่าจะเลิกพัฒนา Lancer ซึ่งนั่นก็หมายความว่ารถสมรรถนะสูงอย่าง EVO ก็จะไม่มีเช่นเดียวกัน ซึ่งถ้ากลับมาพัฒนาก็มีความเป็นไปได้ที่....

Ken - 03/01 - 11:23

10 อันดับข่าวรถยนต์กระแสแรงหน้าเว็บไซต์ในปี 2018 ปู๊น ปู๊นน

ผ่านขวบแรกของเราไปพร้อมกับความสำเร็จแบบน่าพอใจ และนี่คือ 10 ข่าวรถยนต์ที่เพื่อนผู้อ่านของ Autostation ให้ความสนใจสูงที่สุดของเราในปีที่ผ่านมา ช่างเป็นที่กระบะคึกคักซะเหลือเกิน 10. พาชม 2019 Suzuki Vitara รถเอสยูวีรุ่นปรับโฉม ขุมพลัง 1.0 ลิตรใหม่แกะกล่อง กลายเป็นว่ารถกระแสแรงอย่าง Jimny นั้นไม่ติดชาร์จท็อป 10....

ค้นพบ 50 บทความ