Mercedes-Benz A-Class

ค้นพบ 10 บทความ
Ken - 22/08 - 11:12

ยลโฉม Mercedes-Benz A200 AMG Dynamic พรีเมี่ยมคอมแพ็คคาร์เจนเนอเรชั่นที่ 4

Mercedes-Benz A200 AMG Dynamic เจนเนอเรชั่นที่ 4 ในตระกูล Mercedes A-Class นำเข้ามาจำหนา่ยในประเทศไทยด้วยตัวถังซีดานในราคาจำหน่ายที่ 2.49 ล้านบาท เครื่องยนต์ใหม่ขนาด 1.3 ลิตรให้พละกำลังสูงสุด 163 แรงม้า เป็นรถยนต์คอมแพ็คคาร์ที่มีพละกำลังมากที่สุดในตลาดเมื่อเทียบกับรถรุ่นที่มีขนาดเครื่องเท่ากัน ยกระดับความสบายหรูหราด้วย....

SK - 30/11 - 08:48

Ford Focus – Mercedes-Benz A-Class เข้ารอบสุดท้ายรถยอดเยี่ยมแห่งปีของยุโรป

คณะกรรมการตัดสินรถยอดเยี่ยมแห่งปีของยุโรปหรือ European Car of the Year เผยรถที่เข้ารอบสุดท้าย Ford Focus และ Mercedes-Benz A-Class ติดโผ รถรุ่นแรกที่ติดไฟนอลลิสต์คือรถสปอร์ตเครื่องยนต์วางกลางลำ Alpine A110 มาพร้อมตัวถังแบบคูเป้ 2 ที่นั่ง....

SK - 28/07 - 09:52

This Week’s Top Stories: วีดีโอลองขับ Ford Ranger : ยืนยัน Suzuki Jimny มาไทย

กลับมาเช่นเดิม This Week’s Top Stories ประมวลข่าวเด่นรอบสัปดาห์ที่ผ่านมา มีทั้งข่าว Suzuki Jimny มาไทย การทดสอบ Ford Ranger ใหม่และการเปิดตัวรถอีกเพียบ เปิดตัว MINI John Cooper Works....

SK - 27/07

เผยโฉม Mercedes-Benz A-Class ซีดานใหม่ สวยปราดเปรียวน่าใช้

เปิดตัวอย่างเป็นทางการแล้ว สำหรับ Mercedes-Benz A-Class โฉมซีดานรุ่นมาตรฐานที่มาพร้อมรูปลักษณ์สปอร์ตและทันสมัยยิ่งขึ้นอย่างชัดเจน ก่อนหน้านี้ A-Class เคยเปิดตัวทำตลาดจีนด้วยรุ่นซีดานฐานล้อยาว และยังมีเวอร์ชั่นแฮทช์แบ็กออกจำหน่ายในยุโรป ล่าสุดค่ายรถตราดาวสามแฉกจากเยอรมนีนำเสนอโฉมซีดานรุ่นมาตรฐานซึ่งจะจอดในโชว์รูมเคียงข้างกับ CLA ตัวถัง 4 ประตูคูเป้และมีตำแหน่งการตลาดต่ำกว่ารุ่น C-Class เรียกว่าแบ่งยิบย่อยเอาใจลูกค้าทุกระดับ A-Class จะออกฟาดฟันในตลาดรถพรีเมียมขนาดเล็กกับ Audi....

SK - 24/07 - 12:00

แหวกอากาศเป็นเยี่ยม Mercedes-Benz A-Class ใหม่ ซีดานที่ลู่ลมที่สุดเท่าที่เคยผลิตมา

เริ่มปล่อยข้อมูลเบื้องต้นปลุกกระแสกันแล้ว สำหรับ Mercedes-Benz A-Class รถซีดานโฉมใหม่ที่เตรียมจะออกจำหน่ายทั่วโลกในอีกไม่ช้า ก่อนหน้านี้ ค่ายรถตราดาวสามแฉกเพิ่งเปิดตัว A-Class ซีดานรุ่นฐานล้อยาวในประเทศจีน แต่สำหรับรุ่นสแตนดาร์ดโฉมใหม่นี้จะมีขนาดตัวถังเล็กลงและทำตลาดทั่วโลก ไฮไลท์อยู่ที่ค่าแรงเสียดทานอากาศเพียง 0.22 ซึ่งถือว่ามีความปราดเปรียวเทียบเท่า CLA180 CDI BlueEfficiency นับเป็นรถซีดานโปรดักชั่นที่มีความลู่ลมมากที่สุดในโลกเวลานี้ หลายคนอาจแย้งว่ารถดีเซลไฮบริด Volkswagen....

GolF - 26/04 - 06:06

[Auto China 2018] Mercedes-Benz A-Class L Sedan เปิดตัวที่ปักกิ่งครั้งแรกในโลก

Mercedes-Benz เปิดเวทีแสดงรถยนต์ในตลาดรถยนต์อันดับ 1 ของโลกอย่างยิ่งใหญ่ ด้วยการเปิดตัว A-Class L Sedan รถยนต์​นั่งขนาดเล็กรุ่นฐานล้อยาวอย่างเป็นทางการครั้งแรกของโลก ซึ่งถือเป็นรถยนต์รุ่นที่ผลิตในประเทศจีน สำหรับตลาดจีนโดยเฉพาะ นอกเหนือไปจากรถต้นแบบคันงามแปะโลโก้มายบัคแล้ว เมอร์เซเดส–เบนซ์ เอ–คลาส เวอร์ชั่น 4 ประตู ฐานล้อยาว ก็เป็นอีกหนึ่งไฮไลท์ของค่ายรถยนต์ตราดาวในงานออโต้....

GolF - 23/04 - 10:30

Mercedes-Benz A-Class เปิดการผลิตแล้วที่โรงงานในเยอรมนี

ค่ายรถหรูจากสตุทการ์ต เปิดสายการผลิต A-Class รุ่นใหม่อย่างเป็นทางการแล้วที่เยอรมนีเป็นแห่งแรก นับเป็นการเริ่มต้นยุครถยนต์นั่งขนาดเล็กแห่งใหม่ ที่จะเดินหน้าขยายไลน์อัพสินค้าและเป็นการเปิดสายการผลิตที่สำคัญทั่วโลกของเมอร์เซเดส–เบนซ์ โรงงานราสตัตต์ ที่ตั้งอยู่ทางทิศตะวันตกของสตุทการ์ต เมืองหลวงของเมอร์เซเดส–เบนซ์ เป็นโรงงานแห่งแรกที่ได้รับเกียติในการผลิตเมอร์เซเดส–เบนซ์ เอ–คลาส ซึ่งถือเป็นรถยนต์โมเดลแรกของเจนเนอเรชั่นที่ 4 ของกลุ่มรถยนต์นั่งขนาดเล็กของทางค่าย ที่ผ่านมา กลุ่มรถยนต์คอมแพคท์ของค่ายตราดาวจะมี 5 รุ่น ประกอบไปด้วย....

Man - 21/04

รวมฟีเจอร์เด่น 2018 Mercedes-Benz A-Class คอมแพ็คคาร์คันล่าสุดจากค่ายตราดาว

หลังจากที่เริ่มทำการตลาดโปรโมตคอมแพ็คคาร์ตัวใหม่อย่าง 2018 Mercedes-Benz A-Class มาได้สักระยะ โดยสำหรับเจ้าเจเนอเรชั่นที่ 4 ของโมเดลเอ-คลาส นั้นได้ถูกอัพเกรดขึ้นในหลายๆ ด้านทั้งสมรรถนะไปจนถึงระบบช่วยเหลือต่างๆ ที่อัดแน่นมาในทุกส่วน ซึ่งฟีเจอร์เด่นที่ถูกปรับปรุงและติดตั้งมาให้ในเจ้าคอมแพ็คสุดหรูคันนี้มีดังนี้ ระบบมัลติมีเดีย MBUX (Mercedes-Benz User Experience) ระบบควบคุมการทำงานของระบบต่างๆ ภายในรถตัวใหม่ล่าสุด....

GolF - 21/04 - 12:00

Mercedes-Benz เตรียมขนทัพสินค้าใหม่บุกปักกิ่งสัปดาห์หน้า

เพื่อให้สมศักดิ์ศรีตลาดรถยนต์ขนาดใหญ่ของโลก ค่ายรถตราดาว Mercedes-Benz เตรียมยกทัพรถยนต์ใหม่เพื่อเปิดตัวครั้งแรกของโลกและของทวีป 10 โมเดล เพื่อร่วมงานปักกิ่ง มอเตอร์โชว์ ที่จะเริ่มต้นกันตั้งแต่สัปดาห์หน้าเป็นต้นไป ไฮไลท์หลักมีอย่างมากมายหลายรุ่น ถ้าในเชิงของสินค้าที่จำหน่ายจริง ปักกิ่งจะเป็นเวทีเปิดตัวเมอร์เซเดส–เบนซ์ เอ–คลาส ซาลูนและเมอร์เซเดส–เบนซ์ ซี–คลาส ซาลูน ครั้งแรกอย่างเป็นทางการของทวีปเอเชีย หลังจากเป็นข่าวไปก่อนหน้านี้ไม่นาน นอกจากนี้....

GolF - 03/02 - 23:49

Mercedes-Benz A-Class รุ่นใหม่เปิดตัวอย่างเป็นทางการที่อัมสเตอร์ดัม

เดมเลอร์ เอจี (Daimler AG) เปิดตัวรถยนต์คอมแพคท์รุ่นใหม่ล่าสุด เมอร์เซเดส–เบนซ์ เอ–คลาส (Mercedes-Benz A-Class) ที่มาพร้อมฟังชั่นส์การใช้งานที่หลักหลาย เครื่องยนต์เบนซินและดีเซลรุ่นใหม่ และระบบขับเคลื่อนกึ่งอัตโนมัติครั้งแรก โดยจะเปิดให้เริ่มสั่งจองเดือนมีนาคม และส่งมอบในช่วงกลางปีนี้ เดมเลอร์ เอจี จัดงานเปิดตัวรถยนต์​เมอร์เซเดส–เบนซ์ เอ–คลาส รุ่นใหม่ที่อัมสเตอร์ดัม....

ค้นพบ 10 บทความ
end-post

ไม่มีบทความที่เกี่ยวข้องกับ บางทีคุณอาจจะสนใจบทความเหล่านี้