Marc Marquez

ค้นพบ 22 บทความ
Ken - 03/11 - 23:03

ผงาดงำ Vinales ลอยลำเข้าวินเซปังฯ Marquez ขึ้นแท่นคะแนนสะสมสูงสุดในโลก

ในที่สุด Vinales ก็เข้าวินเป็นครั้งที่สองของฤดูกาลได้สำเร็จด้วยการคว้าแชมป์เหนือ Marquez ที่เซปังฯ ได้สำเร็จ ตามด้วย Dovizioso หัวหอกของ Ducati Marquez ที่ออกตัวในอันดับที่ 11 และ Dovi ในอันดับที่ 10 แต่ถือว่าทั้งคู่ออกตัวได้อย่างยอดเยี่ยม Jack....

Ken - 27/10 - 12:13

Vinales โดน Marquez นวดอ่วมก่อนพลาดแหกรอบสุดท้ายส่ง Jack Miller ขึ้นโพเดียม

Marc Marquez คว้าชัยในศึก MotoGP เป็นสนามที่ 55 หลังนวด Vinales ตลอดเรซก่อนเสียบแซงในรอบสุดท้ายแล้วเข้าวินที่ ฟิลิปไอแลนด์ ออสเตรเลีย สนามนี้น่าเสียดายที่ดาวรุ่งอย่าง Quartararo นั้นต้องออกจากการแข่งไปตั้งแต่ช่วงต้นเกมทั้งที่ได้ออกตัวในตำแหน่งที่ดี กลายเป็นเกม 1-2 ที่ Marc Marquez....

Ken - 07/10 - 08:09

Marc Marqurz ขึ้นแท่นอันดับ 3 นักแข่งที่คว้าแชมป์ WorldGP สูงสุดจ่อแซง Rossi

Marc Marqurz ยึดอันดับ 3 นักแข่งที่ครองแชมป์ WorldGP รุ่นใหญ่สูงสุดในประวัติศาสตร์ที่ 6 สมัย จ่อสร้างสถิติใหม่ทำลายสถิติสูงสุดตลอดกาล หลังจากที่เพิ่งสร้างประวัติศาสตร์หน้าใหม่ด้วยการคว้าแชมป์โลกสมัยที่ 8 และแชมป์ MotoGP สมัยที่ 6 ได้สำหรับที่เมืองไทยในศึก ThaiGP ทำให้....

Ken - 06/10

Marquez โชว์ฟอร์มเก๋าสร้างประวัติศาสตร์ คว้าแชมป์โลกสมัยที่ 8 และแชมป์ ThaiGP 2 ปีติด

Marc Marquez จารึกประวัติศาสตร์บนแผ่นดินไทยได้สำเร็จด้วยการคว้าแชมป์โลกสมัยที่ 8 ในศึก ThaiGP และยังโชว์เหนือด้วยการคว้าชัยในสนามนี้ Marc Marquez ออกตัวได้อย่างเฉียบขาดบังไลน์ Vinales แห่ง Monster Energy Yamaha MotoGP ขึ้นเป็นอันดับ 2 ไล่ตูด....

Ken - 06/10 - 08:47

Marc Marquez จะคว้าแชมป์โลกสมัยที่ 8 จารึกประวัติศาสตร์ใหม่ในศึก ThaiGP ทันที ถ้า…

เหมือนจะเป็นเรื่องง่ายแต่ก็ไม่ง่ายสำหรับ Marc Marquez ที่จะคว้าแชมป์โลกใน ThaiGP ถ้าเขาทำคะแนนได้เหนืออันดับ 2 ของตารางสะสมได้ตามข้อกำหนดตามนี้ เขาจะคว้าแชมป์โลกถ้าชนะในศึก ThaiGP เขาจะคว้าแชมป์โลกถ้าจบอันดับที่ 2 หรือ 3 หรือ 4 แล้ว Dovi จบหลังเขา....

Ken - 01/10 - 18:52

Marc Marquez ลุ้นคว้าแชมป์โลกที่ไทยสุดสัปดาห์นี้ แค่จบคะแนนมากกว่า Dovi เพียง 2 แต้ม

ในศึกการแข่งขัน MotoGP ปีที่สองในประเทศไทยอาจได้สร้างอีกประวัติศาสตร์ให้ก้องโลกเพราะ Marc Marquez อาจคว้าแชมป์โลกประจำฤดูกาล 2019 ได้ที่ประเทศไทยของเรา ศึกการแข่งขันครั้งแรกที่ PTT Thailand Grand Prix ก็สร้างภาพจำให้กับแฟนๆ มอเตอร์สปอร์ตทั่วโลกด้วยช็อตการแซงโค้งสุดท้ายเข้าวินของ MM93 ปีนี้ประเทศไทยอาจได้ร่วมอีกหนึ่งประวัติศาสตร์สุดยิ่งใหญ่ของรายการแข่งขันระดับโลกรายการนี้ Marc Marquez....

OakkyBear - 16/09 - 16:46

“มาร์ค มาร์เกซ” เปิดใจก่อนศึกโมโตจีพีในประเทศไทย “พีทีที ไทยแลนด์ กรังด์ปรีซ์”

การกีฬาแห่งประเทศไทยเดินหน้าสานต่อความสำเร็จการเป็นกรังด์ปรีซ์ อันดับหนึ่งของโลก ส่งพิธีกรชื่อดัง แมทธิว ดีน สัมภาษณ์แบบสุดเอ็กซ์คลูซีฟ “มาร์ค มาร์เกซ” สุดยอดนักแข่งแชมป์โลกโมโตจีพีชาวสแปนิช ชี้ สนามช้าง อินเตอร์เนชั่นแนล เซอร์กิต เป็นหนึ่งในแทร็กที่ค่อนข้างยากทั้งในการขี่และเซ็ตอัพ พร้อมยกย่องว่าการแข่งขัน โมโตจีพี ในประเทศไทย รายการ พีทีที....

Ken - 06/08

Marc Marquez เดินหน้าสร้างสถิติคว้าชัยชนะสนามที่ 50 ในศึก MotoGP จ่อแซง Doohan

ชัยชนะที่ Brno ของ Marc Marquez ทำให้เขาสร้างสถิติชนะเป็นครั้งที่ 50 ในศึก MotoGP และยิ่งใกล้ตำแหน่งแชมป์ประจำฤดูกาลเข้าไปเรื่อยๆ ปัจจุบันมีนักแข่งเพียง 4 คนเท่านั้นในโลกที่สร้างสถิติคว้าชัยชนะในระดับ World Premier ได้ถึง 50 ครั้งแต่ Marquez เป็นนักแข่งชาวสเปนคนแรกที่สร้างสถิตินี้ได้....

Ken - 04/08 - 20:29

Marc Marquerz ออกตัวนำม้วนเดียวจบคว้าแชมป์ Brno – ČeskéGP

หลังจากออกตัวมีรถล้มสองคันจาก Zaro ที่ไปสะกิดทำ Franco Morbidelli จาก Petronas Yamaha ล้มและกวาดเอา Joan Mir จาก Suzuki Ecstar ออกจากการแข่งขันไปในรอบแรก หัวแถว 4 คันเกาะกลุ่มไล่กันคือ Marquez#93....

Ken - 07/07 - 21:49

Marquez โชว์เหนือคว้าแชมป์ 10 ปี ต่อเนื่อง Vinales ขึ้นโพเดียมต่ออีกสนาม – GermanGP

การแข่งขัน MotoGP ที่ประเทศเยอรมนีเป็นเด็กระเบิด Marc Marquez ที่คว้าแชมป์ในสนามนี้ไปครองและเป็นแชมป์ 10 ครั้งติดต่อกันในสังเวียนแห่งนี้ MM93 เปิดตัวสวยด้วยการคว้า Pole Position ครั้งที่ 10 ติดต่อกันที่ Sachsenring โดยอันดับที่ 2 เป็น....

ค้นพบ 22 บทความ