LifeStyle

ค้นพบ 6 บทความ
OakkyBear - 12/11 - 17:14

29 ร้านอาหาร ในเมืองไทยคว้า “ดาวมิชลิน” ประจำปี 2563

มิชลินจัดงานแถลงข่าวพร้อมประกาศรายชื่อร้านอาหารที่ได้รับรางวัล “ดาวมิชลิน” (MICHELIN Star) และ “บิบ กูร์มองด” (Bib Gourmand) พร้อมเปิดตัว “มิชลิน ไกด์ กรุงเทพมหานคร เชียงใหม่ ภูเก็ตและพังงา” ประจำปี 2563 ซึ่งเป็นคู่มือแนะนำร้านอาหารและที่พักเป็นฉบับที่ 3....

OakkyBear - 31/10 - 17:00

9 วัด เจิมรถยอดนิยมทั่วไทย คนออกรถใหม่ต้องรู้

การเจิมรถ เป็นความเชื่อและเป็นที่ยึดเหนี่ยวทางใจของคนไทยส่วนใหญ่ โดยการนำรถยนต์ไปให้พระเจิมยันต์ให้ จุดที่นิยมในการเจิมเช่น ฝากระโปรงหน้า ที่บังแดด และบนเพดานในห้องโดยสาร โดยในครั้งนี้ทางทีมงาน Autostation ได้รวบรวม 9 วัดยอดนิยมเจิมรถทั้งในกรุงเทพฯ และต่างจังหวัดมาให้ดูกัน วัดไผ่ล้อม จ.นครปฐม เป็นวัดที่มีประวัติความเป็นมาที่ยาวนานตั้งแต่สมัยรัชกาลที่ 4 โดดเด่นเรื่องการสักยันต์เสือเผ่น ปาฏิหาริย์สังขาร....

OakkyBear - 05/07 - 11:47

ร้องไห้หนักมาก! เมื่อไอเท็มสุด Hot จาก BLACKPINK ขายหมดในข้ามคืน!

ปฏิเสธไม่ได้เลยว่าความดังของวงเกิร์ลกรุ๊ป BLACKPINK (JISOO, JENNIE, ROSE และ LISA) สี่สาวจากค่าย YG Entertainment นั้น กำลังได้รับความนิยมอย่างล้นหลาม ไม่ว่าคุณจะติดตามวงการเกาหลีหรือไม่ คุณก็จะสามารถเห็นพวกเธอได้ตามป้ายโฆษณาบนสถานีรถไฟฟ้า, โทรทัศน์, Shop ขายโทรศัพท์ หรือแม้กระทั่งการ Wrap....

OakkyBear - 05/07

STEAM Summer Sale 2019 มาแล้วเทศกาลดูดเงินเหล่าคอเกมเมอร์ทั้งหลาย

STEAM Summer Sale 2019 กลับมาแล้วสำหรับเทศกาลลดราคาเกมที่ชาวเกมเมอร์รอคอยกัน เตรียมกระเป๋าเงินแล้วเข้าไปซื้อกันได้ตั้งแต่ 26 มิ.ย. ถึง 10 ก.ค. นี้ เทศกาลที่ชาวเกมเมอร์ต่างก็เฝ้ารอ ถ้าพลาดครั้งนี้รออีกทีสิ้นปีกันเลยทีเดียว โดยมีเกมเด่นเกมดังได้ยกขบวนกันมาลดราคากันสุดกระหน่ำ เช่น Dying Light เกมแนว....

Man - 02/07 - 16:16

ปรากฎการณ์ Zimzalabim ร่ายคาถาไปพร้อมกับ Red Velvet

ถ้าพูดถึง K-Pop ในบ้านเราตอนนี้ ก็ยังถือว่าเป็นที่นิยมอย่างต่อเนื่อง ซึ่งล่าสุดวง Girl Group สุดแนวแถวหน้าของเกาหลีใต้ ก็ได้ปล่อยอัลบั้มใหม่ที่มีชื่อว่า THE REVE FESTIVAL DAY 1 – 6TH MINI ALBUM ของค่าย....

OakkyBear - 29/05 - 08:01

ย้อนอดีตพาชม Lamborghini Countach รถสปอร์ตแห่งทศวรรษของยุค 70

หากพูดถึงค่ายรถยนต์จากอิตาลีอย่าง Lamborghini ในยุคนี้อาจจะนึกถึงรุ่น Huracan หรือรถ SUV พันธุ์โหดอย่าง Urus แต่หากย้อนไปประมาณ 40 – 50 ปีลัมโบกินี่ได้ผลิตรถยนต์สปอร์ตอย่าง Lamborghini Countach (คูนทาช) รถสปอร์ตทรงลิ่มเหลี่ยม ให้กลายมาเป็นของสะสมและหายากในยุคปัจจุบัน ลัมโบกินี่....

ค้นพบ 6 บทความ
end-post

ไม่มีบทความที่เกี่ยวข้องกับ บางทีคุณอาจจะสนใจบทความเหล่านี้