lamborghini aventador

ค้นพบ 12 บทความ
Cokey - 05/02 - 09:39

ไม่เนียน! Pontiac GTO บนร่าง Lamborghini Aventador กับค่าตัวราว 1 ล้านบาท

มีผู้ใช้งาน Lamborghini Aventador ที่แปลงมาจากรถสปอร์ตในตำนานอย่าง Pontiac GTO เสนอขายด้วยสภาพใหม่กริบในราคาราว 1 ล้านบาท เป็นรถสปอร์ต 2 ประตู สุดคลาสสิคดี ๆ อยู่แล้วดันไม่พอใจ อยากขยับไปเป็น Supercar ซะอย่างงั้น กับ....

SK - 25/12 - 12:00

เมอร์รีคริสต์มาส! Lamborghini มอบ Aventador ให้สองพ่อลูกที่เคยสร้างรถจำลอง

Lamborghini มอบของขวัญวันคริสต์มาสเป็นรถซูเปอร์คาร์ Aventador ให้แก่สองพ่อลูกที่เคยสร้างรถจำลองรุ่นเดียวกันด้วยเครื่องพิมพ์สามมิติ สเตอลิง แบคคัส นักฟิสิคส์ชาวอเมริกันและแซนเดอร์ ลูกชายวัย 12 ปีตัดสินใจสร้าง Lamborghini Aventador SV รุ่นจำลองขึ้นมาเองด้วยเครื่องพิมพ์สามมิติ หลังจากแซนเดอร์มีความสนใจในรถซูเปอร์คาร์ดังกล่าวเพราะได้เล่นในเกม Xbox One บ่อยครั้ง สองพ่อลูกใช้เวลาร่วมกันในการทำโปรเจคต์นี้อยู่นานเกือบ....

SK - 02/09 - 15:30

ฟังความเห็นหัวหน้าวิศวกร Lamborghini “ไฮบริดคืออนาคตของซูเปอร์คาร์”

ผู้บริหารระดับสูงของ Lamborghini ยืนยันว่าระบบขับเคลื่อนไฮบริดมีความสำคัญอย่างยิ่งสำหรับรถซูเปอร์คาร์ในอนาคต และแฟนๆ จะได้เห็นกันในอีกไม่ช้า เมาริซิโอ เรจเจียนี ประธานเจ้าหน้าที่บริหารฝ่ายวิศวกรรมของ Lamborghini กล่าวว่า “เราคิดว่าแบรนด์ Lamborghini จะเติบโตไปข้างหน้าบนพื้นฐานของเครื่องยนต์วี12 ที่ใช้ระบบไฟฟ้าช่วยขับเคลื่อนซึ่งจะช่วยลดปริมาณคาร์บอนไดออกไซด์และเพิ่มพละกำลัง” “ใช่แล้ว เราต้องการนำเสนอขุมพลังวี12 ไฮบริด ซึ่งจะมีความสำคัญอย่างยิ่งสำหรับเรา” เรจเจียนีกล่าวเพิ่มเติม....

SK - 20/08

เผยโฉม Lamborghini Aventador SVJ 63 Roadster ซูเปอร์คาร์เปิดหลังคา 770 แรงม้า

ซูเปอร์คาร์เปิดประทุนตัวโหด Lamborghini Aventador SVJ 63 Roadster ได้รับการเผยโฉมอย่างเป็นทางการที่งาน Monterey Car Week ในสหรัฐอเมริกา Aventador SVJ 63 Roadster คือการต่อยอดจากรุ่น Aventador SVJ 63....

SK - 08/08 - 11:00

Lamborghini Aventador รุ่นใหม่ถูกเลื่อนการเปิดตัวออกไปเป็นปี 2024

Lamborghini อาจเลื่อนการเปิดตัวซูเปอร์คาร์ตัวท็อป Lamborghini Aventador รุ่นใหม่ออกไปเป็นปี 2024 นั่นทำให้รุ่นปัจจุบันจะอยู่ในตลาดนานกว่า 10 ปี Aventador รุ่นปัจจุบันเปิดตัวออกจำหน่ายในปี 2011 โดยถูกปรับโฉมครั้งใหญ่ (แต่ก็มีการปรับรูปลักษณ์เพียงเล็กน้อย) ในปี 2016 กำหนดการเปิดตัวรุ่นใหม่จะมีขึ้นในปี 2022 แต่ล่าสุด....

SK - 26/03 - 09:30

Lamborghini เผยทำตลาดเกียร์ธรรมดาให้กำไรน้อยนิด ไม่คุ้มค่าการลงทุน

ผู้บริหารระดับหัวเรือใหญ่ของ Lamborghini เปิดเผยว่า การทำตลาดเกียร์ธรรมดาในซูเปอร์คาร์ตรากระทิงนั้นให้ผลกำไรน้อยเกินกว่าที่จะลงทุนและไม่คุ้มค่าแม้แต่น้อย ถึงแม้รถสมรรถนะสูงอย่าง Porsche 911 GT3 จะนำเสนอเกียร์ธรรมดาให้นักเลงรถให้เหยียบคลัตช์ยัดเกียร์กันอย่างเต็มที่และได้เสียงตอบรับที่ดี แต่ฝั่ง Lamborghini มองว่าเกียร์ธรรมดาสร้างภาพลักษณ์ได้ดีก็จริง แต่ไม่คุ้มกับการลงทุน สเตฟาโน โดเมนิคาลี ประธานเจ้าหน้าที่บริหารของ Lamborghini กล่าวว่า บริษัทฯ....

SK - 06/03 - 07:00

[Geneva 2019] Lamborghini Aventador SVJ Roadster อีกหนึ่งตัวโหดเปิดประทุน

Lamborghini Aventador SVJ Roadster ปรากฏโฉมเรียกแสงแฟลชจากช่างภาพได้อย่างคึกคักที่งานเจนีวา มอเตอร์โชว์ประจำปีนี้ซึ่งเปิดฉากรอบสื่อมวลชนอย่างเป็นทางการ กระทิงดุตัวใหม่ Aventador SVJ Roadster มาพร้อมขุมพลังบล็อกใหญ่ วี12 ความจุกระบอกสูบ 6.5 ลิตร รีดพละกำลังสูงถึง 770 แรงม้า แรงบิด....

SK - 13/09

เปิดรายละเอียด Lamborghini Aventador รุ่นใหม่ รีด 1,200 แรงม้า เปิดตัวปี 2022

ถึงแม้จะเพิ่งเผยโฉม Lamborghini Aventador SVJ เมื่อเดือนที่แล้ว ล่าสุดมีข้อมูลความเคลื่อนไหวของเจนเนอเรชั่นใหม่ออกมาแล้วซึ่งคาดว่าจะทรงพลังยิ่งขึ้นไปอีก รายงานข่าวของเว็บไซต์ Automobile ระบุว่า Lamborghini ซึ่งอยู่ภายใต้เครือ Volkswagen Group ได้ถูกโอนถ่ายการดูแลจาก Audi ไปสู่ Porsche ซึ่งอาจนำไปสู่การถ่ายทอดเทคโนโลยีหลายอย่างระหว่าง Porsche....

SK - 24/08 - 13:30

สุดโหด Lamborghini Aventador SVJ กระทิงปีศาจ รีดพลัง 770 แรงม้า

เผยโฉมอย่างเป็นทางการ Lamborghini Aventador SVJ ซูเปอร์คาร์ตัวท็อปรุ่นใหม่ที่ปรากฏตัวสู่สาธารณชนครั้งแรกที่งาน Pebble Beach ในสหรัฐอเมริกา Aventador SVJ ได้รับการพัฒนาต่อยอดจากรุ่น SV ด้วยการเพิ่มพละกำลังและปรับปรุงระบบแอโรไดนามิกใหม่หมดจดตลอดทั้งคัน โดยค่ายรถตรากระทิงเปิดตัวรหัส SVJ 63 เพื่ออุทิศให้แก่ปีที่ก่อตั้งแบรนด์ขึ้นนั่นคือปี 1963 รูปลักษณ์ภายนอกโดดเด่นยิ่งขึ้นด้วยแอโรพาร์ทสีดำที่ไม่เพียงเสริมความดุดัน....

SK - 01/08 - 11:30

เปิดเสียงดังๆ ชมวีดีโอ Lamborghini Aventador SVJ ทำลายสถิติเนอร์เบิร์กริง

ต่อเนื่องจากทีเซอร์เมื่อไม่กี่วันก่อนหน้านี้ เชิญชมวีดีโอ Lamborghini Aventador SVJ ทะยานในสนามเนอร์เบิร์กริงด้วยเวลา 6 นาทีกว่าเท่านั้น Aventador SVJ เป็นซูเปอร์คาร์สายพันธุ์ฮาร์ดคอร์เวอร์ชั่นท็อปใหม่ล่าสุดที่เตรียมจะเปิดตัวในอีกไม่ช้า Lamborghini เชิญนักขับมาร์โก มาเพลลี มาควบเจ้ากระทิงคันนี้ในสนามชื่อดังความยาว 20.5 กม.ของเยอรมนีจบที่เวลา 6:44.97 นาที....

ค้นพบ 12 บทความ