KTM

ค้นพบ 20 บทความ
Ken - 15/02 - 10:50

2019 Red Bull KTM Factory Racing เผยโฉม RC16 และทีมแข่งทุกคลาสของค่ายสีส้ม

Red Bull KTM Factory Racing อีกหนึ่งทีมโรงงานได้เผยโฉมทีมแข่งของปี 2019 ที่ออสเตรียพร้อมด้วยทีมแข่งอื่นๆ ในรุ่นเล็กอย่าง Red Bull KTM Ajo ฤดูกาลที่ 3 ของค่ายสีส้มในสังเวียนการแข่งเวิล์ดกรังปรีซ์ระดับโลกปีนี้ได้มีการเปลี่ยนตัวนักแข่งโดยยังคงนักแข่งเดิมที่ทำผลงานได้ดีอย่าง Pol Espargaro เอาไว้และดึง....

Ken - 05/02 - 18:41

ราคา KTM 790 Adventure และ 790 Adventure R ในสหราชอาณาจักร

ถึง KTM บ้านเราจะบินไปแล้วแต่ KTM 790 Adventure และ 790 Adventure กลับเริ่มทยอยประกาศราคาในประเทศฝั่งตะวันตกอย่างต่อเนื่อง ราคา KTM 790 Adventure และ 790 Adventure ในสหราชอาณาจักร มีดังต่อไปนี้KTM....

Ken - 31/01 - 16:24

บายจ้า Burn Rubber เลิกขาย KTM ในไทยเลหลังรถค้างสต็อกลดสูงสุด 30%

Burn Rubber ผู้นำเข้าและจัดจำหน่ายรถจักรยานยนต์และผลิตภัณฑ์อื่นๆ ใต้ภายแบรนด์ KTM ประกาศยกเลิกการเป็นผู้นำเข้าและจัดจำหน่ายรถจักรยานยนต์อย่างเป็นทางการ ประกาศดังกล่าวมีผลแล้วตั้งแต่วันที่ 1 มกราคมที่ผ่านมาแต่ถึงจะยุติการนำเข้าและจัดจำหน่ายแล้วทางบริษทัจะยังคงให้การดูแลลูกค้าต่อไป การบริการหลังการขายทั้งการซ่อมบำรุง เช็คระยะ เปลี่ยนอะไหล่ ในรถที่ยังอยู่ในระยะประกันตามสัญญา 24 เดือนของรถในกลุ่มสตรีทยังคงได้รับการดูแลต่อไป ลูกค้านำรถที่ผ่านข้อกำหนดดังกล่าวเข้ารับบริการได้ที่ KTM FLAGSHIP BANGKOK....

Ken - 19/01

KTM กวาดท็อป 3 ศึก Dakar Rally 2018 ครองแชมป์ 18 ปีต่อเนื่อง

KTM ยังคงเป็นขุนพลที่เดือดที่สุดในศึก Dakar Rally หลังคว้าแชมป์ในปีนี้ต่อเนื่องเป็นปีที่ 18 แม้ Honda จะพยายามต่อสู้มานานหลายปีแต่ก็ยังไม่โชคดีพอ Toby Price นักแข่งจาก Red Bull KTM Factory Team ผ่านเส้นชัยที่เปรูเป็นผู้คว้าแชมป์ในปีนี้ให้กับสายลุยจากออสเตรียโดยมี Matthias....

Ken - 18/01 - 10:50

ไหแตก Dani Pedrosa เกิดอุบัติเหตุระหว่างการทดสอบให้กับ KTM

ปีแรกของการเป็นนักทดสอบให้กับ KTM ยังไม่ทันจะเริ่มได้เท่าไร Dani Pedrosa ก็เกิดอุบัติเหตุจนทำให้ไหปลาร้าแตกระหว่างทดสอบ ทำให้ต้องเข้ารับการผ่าตัดและพักยาว พ่อใหญ่จิ๋วของเราผ่านอุบัติเหตุไหแตกมาปล้วหลายต่อหลายครั้ง ส่งผลให้กระดูกไหปลาร้าเปราะลงมากจากการเสียหายหลายต่อหลายครั้ง และยิ่งแย่ลงตั้งแต่อุบัติเหตุเมื่อครั้งหรือสองครั้งที่แล้วและผ่านการผ่าตัดมาแล้ว รายงานว่ากระดูกไหปลาร้าของเขานั้นแตกหักได้แม้จะไม่ได้มีการกระแทกอย่างรุนแรงโดยตรง ด้วยความเปราะบาง อ่อนแอ ใช้เวลาฟื้นตัวนานทำให้เจ้าตัวต้องรักษายาวและเข้ารับสเตมเซลล์เพื่อช่วยทำให้กระดูกเติบโตได้อย่างแข็งแรง การพักรักษาตัวทำให้ Pedrosa น่าจะพลาดการทดสอบทั้งหมดของเคทีเอ็มในช่วงครึ่งปีแรกเป็นอย่างน้อยและจักลับมาทำหน้าที่อีกครั้งเมื่อกระดูกไหปลาร้าของเขากลับมาแข็งแรงสมบูรณ์

Ken - 15/01 - 09:51

Stefan Pierer ควัก 5.5 หมื่นล้านบาทซื้อ Ducati มาอยู่ใน KTM Group

Stefan Pierer ซีอีโอของKTM Group มีแผนใหญ่ในการขึ้นเป็นเบอร์สามของอุตสาหกรรมรถจักรยานยนต์โลกและหนึ่งในแผนของเขาคือการควบเอาธุรกิจของ Ducati เพิ่มเข้ามาในพอร์ท รายงานล่าสุดท่านซีอีโอแห่งค่ายสีส้มได้ยื่นข้อเสนอมูลค่า 1.5 พันล้านยูโรหรือตีเป็นเงินไทยราว5.5 หมื่นล้านบาทให้กับ Volkswagwn Group บริษัทแม่ของดูคาติ ประเด็นคือซีอีโอใหม่ของVolkswagwn Group อย่างHerbert Diess เป็นคนรักมอเตอร์ไซค์ต่างจากซีอีโอคนก่อนและยังเคยดำรงตำแหน่งบอสของ....

Ken - 10/01 - 13:54

5 รถจักรยานยนต์ไซส์ใหญ่ที่เราแทบอดใจรอไม่ไหวที่จะได้ขี่ในปี 2019

ในช่วงปลายปีที่ผ่านมามีรถจักรยานยนต์เปิดตัวมากมายในตลาดโลกรวมถึงในประเทศไทยเองที่เป็นฐานผลิตให้กับหลายค่าย ทีนี้เรามาลองดู 5 รถจักรยานยนต์ที่เราว่าน่าขี่ที่สุดที่เปิดตัวในไทยและมีความเป็นไปได้ที่จะได้ขี่ในปีนี้ Honda 650 Series ไม่ว่าจะ Honda CB650R หรือ Honda CBR650R ก็ตามทีเราค่อนข้างคาดหวังว่าทั้งสองคันนี้จะต่างไปจาก 650 ที่เคยมีมาโดยเฉพาะอย่างยิ่งระบบช่วงล่างที่ได้โช้คอัพหน้าแบบหัวกลับ Showa BFF(Separate Function....

Ken - 09/01

2020 KTM RC390 ใหม่ขึ้นใหญ่ขึ้นถูกดักถ่ายระหว่างขับทดสอบ

หลังจากปรับเครื่องยนต์และระบบไอเสียให้รับกับมาตรฐานไอเสีย Euro4 ล่าสุด 2020 KTM RC390 โฉมใหม่หมดก็ถูกดักถ่ายได้ระหว่างทดสอบโดย mcn การปรับโฉมครั้งก่อนหน้านี่อาจจะทำให้หลายคนผิดหวังเพราะแทบไม่มีอะไรเปลี่ยนไปเลยแต่ในรุ่นใหม่ที่หลุดออกมานี้ แม้จะเห็นแล้วว่าเป็นเครื่องยนต์เดิมและท่อไอเสียเดิมที่ใช้ในรุ่นก่อนหน้านี้แต่ภาพลักษณ์ดูจะได้รับการยกเครื่องครั้งใหญ่ งานแฟริ่งด้านนอกเรียกว่าเปลี่ยนดีไซน์ใหม่ทั้งหมด ชิ้นหน้ากลายเป็นชิลด์ขนาดใหญ่ ไฟหน้าเป็นไฟ LED พร้อมเอกลักษณ์หน้ากากเคนโด้แบบที่เป็นอัตลักษณ์ของ KTM นยุครี้แบบไม่ต้องเดา จอแสดงผลเป็นจอสี่สี TFT ด้วยชิลด์หน้าที่ใหญ่ขึ้นน่าจะช่วยปกป้องลมได้ดียิ่งขึ้นเช่นเดียวกับแฟริ่งที่มีขนาดใหญ่ขึ้น....

Ken - 04/01 - 08:12

ซีอีโอ KTM ประกาศกร้าวอยากเป็นเจ้าของ Ducati เพิ่มอีกหนึ่งแบรนด์

Ducati มีข่าวประกาศขายทุกปีตลอดช่วง 3-4 ปีที่ผ่านมาแต่จนแล้วจนรอดด็ล่มปากอ่าวทุกทีแต่งานนี้ ซีอีโอ ของ KTM ถึงกับออกปากเองว่าอยากได้แบรนด์อิตาลีรายนี้มาเพิ่มในมือ Stefan Pierer ซีอีโอของเคทีเอ็มประกาศว่าเจ้าตัวสนใจเป็นเจ้าของแบรนด์รถจักรยานยนต์อย่างดูคาติเพื่อเติมเต็มแผนการตลาดในอนาคตของบริษัทที่วางเป้าเป็นอันดับ 3 รองจากฮอนด้าและยามาฮ่าในปี 2020 ในปี 2018 เคทีเอ็มมียอดขายราว 2.65 แสนคันและยังเป็นหนึ่งในไม่กี่แบรนด์ที่มีการเติบโตที่มั่นคงในปีที่ผ่านมาโดยเฉพาะอย่างยิ่งเคทีเอ็มยังเป็นแบรนด์ที่เติบโตได้ดีในอเมริกาด้วยสัดส่วนถึง....

Ken - 11/12 - 10:51

หลุดราคา 2019 KTM 790 Adventure R และเรตการผ่อนจากฝั่งยุโรป

จู่ๆ ก็มีภาพหลุดให้ปิดราคาจำหน่ายของ 2019 KTM 790 Adventure R ออกมาบนอินเตอร์เน็ตหลังจากที่เพิ่งมีการเปิดตัวไปเมื่อเดือนกว่าๆ เท่านั้นโดยราครดังกล่าวเป็นราคาในสหราชอาณาจักร สำหรับราคาจำหน่ายในสหราชอาณาจักรนั้นอยู่ที่ 11,999 ปอนด์ หรือตีเป็นเงินไทยราว 4.95 แสนบาท ผ่อนได้สูงสุด 36 เดือน เดือนละ 9,800....

ค้นพบ 20 บทความ