Kawasaki Racing Team

ค้นพบ 7 บทความ
Ken - 02/05 - 10:58

เตรียมปรับโฉม 2020 Kawasaki ZX-10R หลังทีมแข่งอยากได้รถใหม่มาสู้ Panigale V4R

ลือทีมกรีนกำลังพัฒนาและเตรียมเปิดตัว2020 Kawasaki ZX-10R หลังทีมแข่งต้องเผชิญกับความพ่ายแพ้ในการแข่งขัน WorldSBK มาตลอดฤดูกาล 2019 วิศวกรอาวุโสของ KRT อย่าง คุณอิจิโระ โอดะ ได้ให้สัมภาษณ์ให้สื่อเยอรมนีเอาไว้ว่าทีมต้องการต่อกรกับรถแข่งรุ่นใหม่อย่าง Ducati Panigale V4R ได้อย่างสมน้ำสมเนื้อกว่านี้ ตัวรถที่จะเปิดตัวสำหรับปี 2020....

Ken - 10/03 - 17:46

เด็กไทยเจ๋งกวาดโพเดียม ARRC 2019 : Round 1 ที่เซปังฯ กลับบ้านครบทุกรุ่นสำคัญ

สุดสัปดาห์ที่ผ่านมาสนามแรกของการแข่งขัน ARRC หรืิอ Asia Road Racing Championship รายการแข่งสองล้อสุดยิ่งใหญ่แห่งเอเชียฤดูกาล 2019 ได้อุบัติขึ้นที่เซปังฯ และบรรดานักแข่งชาวไทยก็ทำผลงานได้ยอดเยี่ยม การแข่งขัน Race1 ในวันเสาร์ที่ 9 มีนาคม นักแข่งชาวไทย ฐิติพงศ์ วโรกร....

Ken - 29/07 - 18:17

Yamaha Factory Racing Team คว้าแชมป์ Suzuka 8 Hours 4 สมัยซ้อนหวด 8 ชั่วโมงเกือบ 200 รอบสนาม

ฟ้ามืดที่แดนอาทิตย์อุทัยใต้ชิงช้าสวรรค์สีเขียวสด Yamaha Factory Racing Team บน Yamaha YZF-R1M ก็คว้าเอาแชมป์ Suzuka 8 Hours เป็นสมัยที่ 4 ติดต่อกันได้สำเร็จ สนามสุดท้ายของการแข่งขัน Endurance World Championship....

Ken - 26/07

Leon Haslam เสียบ Tom Sykes ยึดเก้าอี้ตัวแข่ง Kawasaki Racing Team 2019

ดีลครั้งนี้เป็นไปตามข่าวลือที่ออกมาก่อนหน้านี้ว่า Leon Haslam จะมาเสียบแทน Tom Sykes ที่ยืนยันว่ายังไงเจ้าตัวก็จะไม่ต่อสัญญากับ Kawasaki Racing Team อีกต่อไป “ผมต้องขอบคุณคาวาซากิสำหรับโอกาสในครั้งนี้ การได้กลับมาแข่งใน WorldSBK อีกครั้งเป็นสิ่งที่ผมเฝ้าคอยมาตลอด” Leon Haslam กล่าว เจ้าตัวยังโม้ต่อว่าเขาจะจบฤดูกาล 2018....

Ken - 19/07 - 10:22

ลือ Tom Sykes เตรียมย้ายค่ายหนี Kawasaki Racing Team หลังไร้แววต่อสัญญา

Jonathan Rea ทีมเมทคู่กัดต่อสัญญาเรียบร้อยแล้วแต่ Tom Sykes ยังไร้แววที่จะต่อสัญญาที่สำคัญยังลือกันว่าแทบจะ 99.9% ที่เจ้าตัวจะไม่ต่อสัญญากับ Kawasaki Racing Team ในปีหน้า หลังจากบทบาทเจ้าตัวน้อยลงเรื่อยๆ หลังการมาของ Jonathan Rea แถมยังมีข่าวไฝส้กันไม่ว่างเว้น จึงอาจเป็นสาเหตุให้เจ้าตัวตัดสินใจที่จะยุติบทบาทกับ KRT....

Ken - 15/06 - 15:01

Jonathan Rea ต่อสัญญาสองปีกับ Kawasaki Racing Team ลุยศึก WorldSBK

ข่าวดีที่ไม่ต้องเดา Jonathan Rea แชมป์ WorldSBK สามสมัยยังคงต่อสัญญากับทีมรักอย่าง Kawasaki Racing Team อีกสองปีควบ Kawasaki ZX-10RR ลงแข่งคว้าชัยต่อเนื่อง ขณะที่สังเวียน MotoGP ที่การเคลื่อนไหวแบบตื่นเต้น เร้าใจ มีอะไรให้ลุ้นในฤดูกาลหน้าแต่ว่าฝั่ง WorldSBK....

Ken - 14/06 - 12:23

สงครามน้ำลาย Jonathan Rea โวย Tom Sykes หลังโดนชนกระเด็นที่ Brno

สงครามในบ้านในประทุขึ้นอีกครั้งหลัง Tom Syke มือรองของ KRT ไปเสียบแชมป์ WorldSBK สามสมัยอย่าง Jonathan Rea ใน Race2 จนกระเด็นหลุดออกจากการแข่งขันศึกการแข่งขันที่ Brno สองคนนี้ไม่เคยญาติดีกันมาแต่ไหนแต่ไรแต่เหตุการณ์นี้ยิ่งทำให้สงครามมประสาทในบ้านยักษ์เขียวดูจะระอุขึ้นมาอีกครั้ง “ผมพยายามทำหน้าที่ให้ดีที่สุดก่อนที่เหตุการณ์ที่โค้ง 12 จะเกิดขึ้น ผมไม่รู้ว่าส่วนไหนที่เกิดชนกัน....

ค้นพบ 7 บทความ
end-post

ไม่มีบทความที่เกี่ยวข้องกับ บางทีคุณอาจจะสนใจบทความเหล่านี้