Kawasaki

ค้นพบ 68 บทความ
Ken - 16/10 - 09:15

Kawasaki Z H2 เน็กเก็ตซูเปอร์ชาร์จล่าสุดจากยักษ์เขียว หลุดคาลังก่อนงานเปิดตัว

เน็กเก็ตซูเปอร์ชาร์จล่าสุดจากยักษ์เขียวยังไม่ทันเปิดตัว Kawasaki Z H2 ก็มีภาพหลุดออกมาแล้วโดยเป็นภาพขณะที่ยังอยู่ในลังขนส่งกริบๆ เลย เหมือนเป็นการเปิดตัวชื่อของเน็กเก็ตซูเปอร์ชาร์จอย่างไม่เป็นทางการหลังจากที่ปล่อยทีเซอร์มาแค่ว่า Z และเราเองก็เรียกมันว่า Z Supercharged ตอนนี้นอกจากภาพที่หลุดออกมาแล้วยังมีชื่ออย่างเป็นทางการหลุดออกมาด้วยนั่นคือ Z H2 ดีไซน์ของตัวรถดูบึกบึน ดุดัน โคมไฟหน้าคล้ายคลึงกับใน Z900 หรือ....

Ken - 03/10 - 08:36

ลือหึ่ง Kawasaki เข้าซื้อ Bimota บริษัทรถมอไซค์สุดอินดี้หวังโตในตลาดพรีเมี่ยมระดับท็อป

สื่ออิตาลีช่วงนี้ประโคมข่าวเรื่อง Kawasaki เข้าซื้อ Bimota เข้าร่วมเป็นผลิตภัณฑ์ในเครื่อง Kawasaki Heavy Industries เป็นที่เรียบร้อย แม้ในตอนนี้ยังไม่มีการประกาศอย่างเป็นทางการออกมาแต่หลายฝ่ายเชื่อว่าน่าจะอีกไม่นาน คาดการณ์ ณ ตอนนี้คือค่ายเขียวอยากนำ Bimota กลับมาผลิตอีกครั้งหลังจากที่เคยถูกซื้อไปโดยกลุ่มทุนในสวิตเซอร์แลนด์เมื่อปี 2013 แม้เราเองก็ไม่เข้าใจว่าทำไม Kawasaki ถึงได้เลือกซื้อแบรนด์รถจักรยานยนต์ที่แทบไม่ได้ออกผลิตภัณฑ์อะไรและมีตัวตนในตลาดสักเท่าไรในช่วงปลายปีที่ผ่านมา....

OakkyBear - 02/10 - 12:17

คาวาซากิ ระเบิดความมันส์ในกิจกรรม Kawasaki Road Racing Championship 2019 สนาม 3

บริษัทคาวาซากิ มอเตอร์ เอ็นเตอร์ไพรส์(ประเทศไทย)จำกัดจัดกิจกรรมเพื่อส่งมอบประสบการณ์ที่ดีให้แก่ลูกค้าผู้ใช้รถจักรยานยนต์คาวาซากิ อย่างกิจกรรมKawasaki Road Racing Championship 2019 สนามที่ 3 ณ สนามไทยแลนด์เซอร์กิต นครชัยศรี เมื่อวันที่ 28-29 กันยายน 2562 ที่ผ่านมา ซึ่งกิจกรรมนี้จัดขึ้นเพื่อมอบความสนุกสนาน....

Ken - 01/10

Kawasaki Supercharged Z ปล่อยทีเซอร์ใหม่เห็นรูปลักษณ์ตัวรถมากขึ้น (คลิป)

ทีเซอร์ใหม่ล่าสุดของ Kawasaki Supercharged Z เริ่มเผยให้เห็นรูปลักษณ์และรายละเอียดของตัวรถที่อยู่ในเงามืดก่อนเปิดตัวปลายเดือนตุลาคม New Ultimate Z The all-new Ultimate Z *** Pressure Release on 23rd Oct 2019....

Ken - 21/09 - 09:31

ทีเซอร์ Kawasaki Z Supercharged เมื่อเครื่องอัดอากาศจะมาอยู่ในรถเน็กเก็ต (คลิป)

ค่ายเขียวได้ปล่อยทีเซอร์ของรถรุ่นใหม่อย่างKawasaki Z Supercharged ออกมาเป็นนัยว่าจะได้เห็นรถซูเปอร์ชาร์จรุ่นใหม่วางจำหน่ายในปีหน้านี้อย่างแน่นอน จนถึงตอนนี้ยังไม่มีรายละเอียดหรือข้อมูลอะไรหลุดออกมานอกจากทีเซอร์อย่างเป็นทางการที่บอกว่าซรถซูเปอร์ชาร์จรุ่นใหม่นั้นจะเป็นรถในตระกูล Z ทีเ่ป็นรหัสของรถในสไตล์เน็กเก็ตของทางค่ายโดยอาจหมายถึง Z1000 Supercharged ปัจจุบันทางคาวาซากิมีรถซูเปอร์ชาร์จรวมแล้ว 3 รุ่นคือ H2, H2R และ H2 SX รุ่นล่าสุดที่เน้นไปในการขับขี่แบบสปอรต์ทัวเรอร์ ต่างไปจากสองรุ่นแรกที่เน้นไปที่การใช้งานแบบสตรีทและสนาม....

OakkyBear - 08/09 - 18:12

“ฐิติพงศ์” ฟอร์มกระฉูดเหมาแชมป์ 3 สนามติด ผงาดบัลลังก์ พีทีที บีอาร์ไอซี ซูเปอร์ไบค์ อีกสมัย

“ติ๊งโน๊ต” ฐิติพงศ์ วโรกร ยอดนักบิดไทยจาก คาวาซากิ ไทยแลนด์ เรซซิ่ง ทีม โชว์ฟอร์มกระฉูดอย่างต่อเนื่อง คว้าแชมป์ พีทีที บีอาร์ไอซี ซูเปอร์ไบค์ แชมเปี้ยนชิพ 3 สนามติดต่อกัน พร้อมผงาดครองบัลลังก์แชมป์ประจำปีในคลาส ซูเปอร์ไบค์ 1000....

OakkyBear - 07/09 - 16:38

“เฉลิมพล” แรงไม่หยุด คว้าโพล พีทีที บีอาร์ไอซี ซูเปอร์ไบค์ สนาม 3

“เบียร์” เฉลิมพล ผลไม้ ยอดนักบิดจอมเก๋าจาก ยามาฮ่า ไรเดอร์ส คลับ เรซซิ่ง ทีม ยังคงร้อนแรงอย่างต่อเนื่อง กดเวลาคว้าโพลที่2ในศึก พีทีที บีอาร์ไอซี ซูเปอร์ไบค์ แชมเปี้ยนชิพ2019สนาม3 หลังเฉือนทีมเมทอย่าง “ซุป” อนุชา นาคเจริญศรี....

OakkyBear - 06/09

“เฉลิมพล” ควง “อนุชา” นำฝูงสนาม 3 ลุ้นแชมป์โค้งสุดท้าย “พีทีที บีอาร์ไอซี ซูเปอร์ไบค์ 2019”

เฉลิมพล ผลไม้ นักบิดจอมเก๋าชาวไทยอดีตแชมป์เอเชีย จาก ยามาฮ่า ไรเดอร์สคลับ เรซซิ่ง ทีม กดเวลารั้งหัวแถววันแรกของการซ้อมในศึกสองล้อชิงแชมป์ประเทศไทย พีทีที บีอาร์ไอซี ซูเปอร์ไบค์ แชมเปี้ยนชิพ 2019 สนาม 3 โดยมีทีมเมทอย่าง อนุชา นาคเจริญศรี....

OakkyBear - 28/08 - 09:09

เก็บตก ภาพบรรยากาศงาน PTT BRIC Super Bike 2019 สนามที่ 2

PTT BRIC Super Bike 2019 สนามที่ 2 แข่งขันเสร็จสิ้นไปแล้วเมื่อวันที่ 25 สิงหาคม 2562 ที่ผ่านมา ณ สนามช้าง อินเตอร์เนชั่นแนล เซอร์กิต จ.บุรีรัมย์ โดยมีผลการแข่งขันรุ่นไฮไลต์ดังนี้ สำหรับรุ่นสูงสุด....

OakkyBear - 25/08 - 18:21

“ฐิติพงศ์” เฉือน “เฉลิมพล” เข้าวิน พีทีที บีอาร์ไอซี ซูเปอร์ไบค์ สองสนามติดต่อกัน

“ติ๊งโน๊ต” ฐิติพงศ์ วโรกร แชมป์ประเทศไทยจาก คาวาซากิ ไทยแลนด์ เรซซิ่ง ทีม สร้างผลงานระดับมาสเตอร์ผงาดแชมป์ พีทีที บีอาร์ไอซี ซูเปอร์ไบค์ แชมเปี้ยนชิพ 2019 สองสนามติดต่อกัน หลังเฉือนเอาชนะจอมเก๋าอย่าง “เบียร์” เฉลิมพล ผลไม้....

ค้นพบ 68 บทความ