Jorge Lorenzo

ค้นพบ 7 บทความ
Ken - 14/02 - 08:25

เปิดหน้าพร้อมลุย Repsol Honda MotoGP 2019 – The Dream Team

หลัง Repsol Honda MotoGP เปิดตัวอย่างไปทางการวันนี้เราเก็บภาพอย่างเป็นทางการของรถแข่งและสองนักแข่งคู่หูคู่ใหม่ที่ใครๆ ต่างเรียกว่าDream Team มาฝากกัน น่าเสียดายที่การทดสอบก่อนเปิดฤดูกาลที่มาเลเซียไม่สวยนักสำหรับทีม Honda ด้วยอาาการบาดเจ็บของเจ้าเด็กระเบิดทำให้เขาฟาดงวงฟาดงาได้ไม่เต็มร้อยซึ่งแน่นอนว่าส่งผลกับการพัฒนารถในช่วงเวลาที่เหลือแน่นอน ด้าน Jorge Lorenzo ที่มาเป็นทีมเมทของแชมป์สมัยล่าสุดอย่าง Marc Marquez ด้วยความหวังเต็มเปี่ยมที่จะกลับมาเฉิดฉายบนสังเวียนอีกครั้งหลังไประทมอยู่นานสองปี แม้พ่อหมอ....

Ken - 24/01 - 17:16

เผยโฉม 2019 Repsol Honda MotoGP กับฝันครั้งใหม่ของพี่โซ่

2019 Repsol Honda MotoGP เผยโฉมอย่างเป็นทางการพร้อมกับสมาชิกทีมคนใหม่อย่าง Jorge Lorenzo ที่มาพร้อมกับความฝันครั้งใหม่ ตัวรถอย่าง 2019 Honda RC213V นั้นยังคงรูปลักษณ์เหมือนเดิมแบบที่ใช้แข่งในฤดูกาลที่แล้ว ทั้งที่ระหว่างปีที่ผ่านมามีการพัฒนาหลายอย่าง ดังนั้นพอได้เห็นในสนามแข่งจริงตัวรถคงไม่ใช่แบบนี้ นอกจากฉลอง 25 ปีระหว่าง Repsol....

Ken - 11/01 - 16:33

Jorge Lorenzo โผล่สยามหรือจะมาร่วมงานเปิดตัวรถใหม่ 12 มกราคมนี้

เมื่อช่วงวันที่ 10 มกราคมที่ผ่านมาใน Instagram ของเจ้าอมยิ้ม Jorge Lorenzo ได้อัพเดต Stories เผยว่าเจ้าตัวกำลังอยู่ที่เมืองไทยในโรงแรมสักแห่งริมแม่น้ำเจ้าพระยาใน IG Stories ส่วนมากจะเห็นเจ้าตัวใช้ชีวิตอยู่ในยิมพร้อม เช็ค-อิน โลเคชั่นว่า Bangkok, Thailand ในทุกๆ ครั้ง....

Ken - 06/01

ผมภูมิใจที่ได้อยู่กับ Repsol Honda MotoGP และจะไม่ทำให้ผิดหวัง

การย้ายทีมที่น่าจับตามองที่สุดในฤดูกาล 2019 คงหนีไม่พ้น Jorge Lorenzo กับการย้ายมาอยู่ใต้ปีกของ Repsol Honda คู่กับคู่แข่งตลอดกาลอย่าง Marc Marquez และนี่คือบทสัมภาณ์แรกของเขาใต้ปีกสีส้มแห่งนี้ “ผมชอบสีนี้ มีอยู่สามสีที่ผมชอบคือ ขาว แดง ดำ และตอนนี้คงเพิ่มสีส้มไปด้วยอีกสีนั่นเป็นสีที่แสดงถึงความสำเร็จตลอดระยะเวลา 25....

Ken - 06/10 - 11:04

สรุปเหตุการณ์หลัง Jorge Lorenzo บึ้มไฮไซด์ที่โค้ง 3 ใน FP2 ชวดหวด ThaiGP

วานนี้เวลาบ่ายแก่ๆ ได้เกิดเหตุกาณ์สุดระลึกขึ้นที่โค้ง 3 ซึ่งเป็นทางตรงยาวก่อนจะเป็นโค้งยูเทิร์นซึ่งแชมป์โลก 5 สมัยของเราอย่าง Jorge Lorenzo เหมือนจะเกิดข้อผิดพลาดบางอย่างขึ้นจะนำไปสู่อุบัติเหตุล้มไฮไซด์อย่างรุนแรงจนล่าสุดต้องถอนตัวจากการแข่งขัน Lorenzo เองมีอาการบาดเจ็บรุนแรงมาจากการล้มในศึกที่ Aragon การล้มอย่างรุนแรงอีกครั้งในประเทศไทยแม้จะไม่มีอาการแตกร้าวเพิ่มเติบแต่ร่างกายเจ้าตัวอาจบอบช้ำเกินกว่าที่จะลงแข่งไหวเรานำสรุปเหตุการณ์ทั้งหมดมาฝากกัน 14.30 น. – Lorenzo ล้มที่โค้ง 3....

Ken - 06/06 - 19:56

ตกลงปลงใจ Jorge Lorenzo เซ็นสัญญาสองปีกับ HRC ควง MM93 หวดให้ Repsol Honda

ประกาศล่าสุดจาก HRC ยืนยันว่าแชมป์โลก MotoGP 3 สมัยอย่าง Jorge Lorenzo ที่ปัจจุบันรับหน้าที่เป็นตัวขี่ให้กับ Ducati นั้นจะย้ายมาสบ Repsol Honda ในปีหน้าร่วมกับแชมป์ MotoGP 4 สมัยอย่าง Marc Marquez....

Ken - 06/06 - 12:17

พี่โซ่ Jorge Lorenzo ดอดคุยสัญญาใหม่ 2 ปีกับ Repsol Honda ค่าตัวเฉียด 150 ล้านบาทต่อปี

หลังจากมีข่าวว่า  Dani Pedrosa หลุดจากเก้าอี้ทีมเมทของแชมป์ 6 สมัย อย่าง Marc Marquez แห่ง Repsol Honda ข่าวต่อมาที่โหมกันแรงเลยคือ Repsol Honda กำลังพยายามดึงตัว Jorge Lorenzo มาแทนที่....

ค้นพบ 7 บทความ
end-post

ไม่มีบทความที่เกี่ยวข้องกับ บางทีคุณอาจจะสนใจบทความเหล่านี้