jimny

ค้นพบ 19 บทความ
Cokey - 02/04 - 10:43

หมดโควต้า! New Suzuki Jimny ยอดจองครบ 90 คัน ใน 6 วัน พร้อมส่งมอบล๊อตแรก กรกฏาคม นี้

ยอดจอง New Suzuki Jimny ภายในงาน Motor Show 2019 ครบโควต้า 90 คัน ภายใน 6 วัน พร้อมส่งมอบล๊อตแรก 30 คัน ในช่วงเดือน กรกฏาคม....

Monster - 01/04 - 15:19

10 แนวทางการแต่ง Suzuki Jimny จากสำนักแต่งระดับโลก สวยจนต้องร้องว้าว

พาชม 10 แนวทางการตกแต่ง Suzuki Jimny 2019 รถอเนกประสงค์แนวลุย ที่กวาดยอดจองกว่า 90 คัน ใน 5 วัน ที่งาน Motor Show 2019 เซฟเก็บไว้แต่งตามกันได้เลย  ....

Cokey - 26/03 - 13:56

เปิดตัวอย่างเป็นทางการ New Suzuki Jimny เคาะราคา 1.55 – 1.65 ล้านบาท

เปิดตัวอย่างเป็นทางการ New Suzuki Jimny ตรวจการณ์ไซส์เล็กกระทัดรัด สุดน่ารักรุ่นใหม่ มาพร้อมสีสันจี๊ดจ๊าด พร้อมตัวเลือกรุ่นเกียร์อัตโนมัติและธรรมดา ค่าตัวเริ่มต้นที่ 1.55 – 1.65 ล้านบาท เปิดตัวอย่างเป็นทางการแล้ว หลังจากปล่อยให้แฟนๆ รอกันมาสักระยะ สำหรับรถยน์ตรวจการณ์ไซส์เล็ก ที่มาพร้อมความแนว และน่ารักไปในตัวอย่าง....

SK - 12/03

คอนเฟิร์ม Suzuki Jimny โชว์ตัวที่บางกอก มอเตอร์โชว์ แย้มราคา 1.1 ล้านบาท

Suzuki Jimny รถอเนกประสงค์ขนาดเล็กที่ได้เสียงตอบรับอย่างยอดเยี่ยมทั่วโลกจะอวดโฉมในเมืองไทยเป็นครั้งแรกที่งานบางกอก มอเตอร์โชว์ ปลายเดือนมีนาคมนี้ หลังจากเปิดตัวอย่างเป็นทางการครั้งแรกต้นปี 2018 และทยอยทำตลาดในหลายประเทศ Jimny ได้ฤกษ์โชว์ตัวในบ้านเราอย่างเป็นทางการให้แฟนๆ ที่กำลังมองหารถซิตี้คาร์ที่ใช้งานในเมืองก็ได้ ลุยเส้นทางสมบุกสมบันก็ดีได้สัมผัสกันอย่างใกล้ชิด แหล่งข่าววงในเปิดเผยว่า Suzuki จะเคาะราคาจำหน่าย Jimny อย่างเป็นทางการอยู่ที่ประมาณ 1.1 –....

Cokey - 09/02 - 22:38

หล่อไปอีกแบบ Suzuki Jimny Black Bison Edition ตรวจการณ์จิ๋วลุคโหด

ถือว่าเปลี่ยนลุคจาก รถตรวจการณ์เล็กสุดน่ารักไปเป็น หล่อ เข้ม เท่ กันเลยทีเดียวกับ Suzuki Jimny BLack Bison Edition ว่ากันว่า Suzuki Jimny กำลังขึ้นแท่นชิงรางวัลรถยนต์ยอดเยี่ยมประจำปี หลังจากที่ได้รับความนิยม ดังเป็นพลุแตก หลังจากเปิดตัว โดยล่าสุดทาง....

Cokey - 03/01 - 07:35

พาชมชุดแต่ง สุดดิบ Suzuki Jimny Black Bison Edition ตรวจการณ์ไซส์เล็กเวอร์ชั่นพิเศษ

พาชมรอบคัน Suzuki Jimny Black Bison Edition ที่มาพร้อมมาดโหด ดิบ ตามสไตล์รถตรวจการณ์ไซส์เล็กที่กำลังได้รับความนิยมสูงในตอนนี้ ถือว่าเป็นรถยนต์ตรวจการณ์ไซส์เล็กที่ ได้รับความนิยมสูงสำหรับตลาดใน สหรัฐอเมริกา เลยทีเดียวกับ Suzuki Jimny ด้วยการออกแบบที่เน้นความดิบ และผสมผสานความทันสมัยของฟังก์ชั่นการใช้งานต่างๆ ภายในรถ แต่สำหรับผู้ที่สนใจความสดใสและความแปลกใหม่....

SK - 02/01 - 08:16

แต่งแบบไหนก็ขึ้น! Suzuki Jimny แปลงโฉมเป็นรถอเนกประสงค์ท้ายกระบะขนาดย่อม

Suzuki Jimny ได้รับการแปลงโฉมให้เป็นรถกระบะขนาดกะทัดรัดเหมาะสำหรับการขนของแบบเบาะๆ จ่อออกโชว์ตัวที่งาน 2019 โตเกียว ออโต้ ซาลอน ก่อนหน้านี้ เราได้เห็นสำนักแต่งต่างๆ จับ Jimny มาโมดิฟายด์กันหลายครั้ง คราวนี้ถึงคราวของ Suzuki เองที่จะโชว์ฝีมือดัดแปลงรถเล็กสไตล์ออฟโรดรุ่นนี้เพื่อจัดแสดงที่งานออโต้ ซาลอนซึ่งจะเปิดฉากขึ้นช่วงกลางเดือนมกราคมในกรุงโตเกียว ประเทศญี่ปุ่น Jimny....

SK - 26/12

เสียงตอบรับดีเกินคาด! ปิดรับจอง Suzuki Jimny ในประเทศอังกฤษ หลังดีมานด์ท่วมท้น

Suzuki Jimny เวอร์ชั่นพวงมาลัยขวากลายเป็นหนึ่งในรถยอดนิยมสูงสุดในประเทศอังกฤษจนต้องปิดรับจองชั่วคราว  เพราะคิวรอรับรถนานเกินกว่า 1 ปีแล้ว ถึงแม้ว่า Suzuki UK จะสามารถผลิต Jimny เพื่อส่งมอบให้ลูกค้าในปี 2019 ได้เกือบ 1,200 คันแล้ว แต่ดีลเลอร์บางแห่งถึงกับต้องปิดรับจองรถเล็กสไตล์ออฟโรดรุ่นนี้เนื่องจากความต้องการซื้อสูงเกินกว่ากำลังการผลิตไปมาก ถ้าสั่งจองเวลานี้อาจต้องรับรถปี 2020....

SK - 20/12 - 13:00

เห็นยกสูงมาเยอะแล้ว มาชม Suzuki Jimny ปรับแต่งโหลดเตี้ยลงเพื่อเพิ่มสมรรถนะ

ตั้งแต่ Suzuki Jimny เปิดตัวออกทำตลาดยุโรปและญี่ปุ่น เราได้เห็นการปรับแต่งเสริมสมรรถนะออฟโรดมากมาย คราวนี้ขอนำเสนการโมดิฟายด์ในทางตรงกันข้ามบ้าง การโมดิฟายด์ Jimny คันนี้เป็นฝีมือของ H&R บริษัทผู้ผลิตช่วงล่างระดับโลกจากประเทศเยอรมนี ซึ่งนำเสนอการแปลงโฉมแบบแหวกแนวโดยไม่ได้เอาใจคนรักการขับขี่แบบสมบุกสมบันตามบุคลิกของตัวรถ แต่รองรับการใช้งานในเมืองเป็นหลัก ชุดคิทช่วงล่าง H&R ที่ได้รับการพัฒนาเป็นพิเศษสำหรับการใช้งานในเมืองถูกติดตั้งไว้ใน Jimny รุ่นใหม่ ทำให้ตัวรถเตี้ยลงกว่าเดิม....

Cokey - 16/11 - 15:38

ได้อยู่! เมื่อ Suzuki Jimny มาพร้อม Body Kits แปลงโฉมเป็น G-Class และ Land Rover Defender ขนาดจิ๋ว

เมื่อ Suzuki Jimny รถตรวจการณ์ขนาดเล็กสุดฮ็อตแห่งปี ถูกติดตั้ง Body Kits แปลงโฉมเป็น Mercedes-Benz G-Class และ Land Rover Defender ขนาดจิ๋ว จะน่ารักและสวยงามขนาดไหนไปดู ถือว่ามาถูกทางทีเดียว หลังจากมีการเปิดตัวสู่สายตาสาธารณชนไปในช่วงต้นปี กับ....

ค้นพบ 19 บทความ