jimny

ค้นพบ 15 บทความ
Cokey - 09/02 - 22:38

หล่อไปอีกแบบ Suzuki Jimny Black Bison Edition ตรวจการณ์จิ๋วลุคโหด

ถือว่าเปลี่ยนลุคจาก รถตรวจการณ์เล็กสุดน่ารักไปเป็น หล่อ เข้ม เท่ กันเลยทีเดียวกับ Suzuki Jimny BLack Bison Edition ว่ากันว่า Suzuki Jimny กำลังขึ้นแท่นชิงรางวัลรถยนต์ยอดเยี่ยมประจำปี หลังจากที่ได้รับความนิยม ดังเป็นพลุแตก หลังจากเปิดตัว โดยล่าสุดทาง....

Cokey - 03/01 - 07:35

พาชมชุดแต่ง สุดดิบ Suzuki Jimny Black Bison Edition ตรวจการณ์ไซส์เล็กเวอร์ชั่นพิเศษ

พาชมรอบคัน Suzuki Jimny Black Bison Edition ที่มาพร้อมมาดโหด ดิบ ตามสไตล์รถตรวจการณ์ไซส์เล็กที่กำลังได้รับความนิยมสูงในตอนนี้ ถือว่าเป็นรถยนต์ตรวจการณ์ไซส์เล็กที่ ได้รับความนิยมสูงสำหรับตลาดใน สหรัฐอเมริกา เลยทีเดียวกับ Suzuki Jimny ด้วยการออกแบบที่เน้นความดิบ และผสมผสานความทันสมัยของฟังก์ชั่นการใช้งานต่างๆ ภายในรถ แต่สำหรับผู้ที่สนใจความสดใสและความแปลกใหม่....

SK - 02/01 - 08:16

แต่งแบบไหนก็ขึ้น! Suzuki Jimny แปลงโฉมเป็นรถอเนกประสงค์ท้ายกระบะขนาดย่อม

Suzuki Jimny ได้รับการแปลงโฉมให้เป็นรถกระบะขนาดกะทัดรัดเหมาะสำหรับการขนของแบบเบาะๆ จ่อออกโชว์ตัวที่งาน 2019 โตเกียว ออโต้ ซาลอน ก่อนหน้านี้ เราได้เห็นสำนักแต่งต่างๆ จับ Jimny มาโมดิฟายด์กันหลายครั้ง คราวนี้ถึงคราวของ Suzuki เองที่จะโชว์ฝีมือดัดแปลงรถเล็กสไตล์ออฟโรดรุ่นนี้เพื่อจัดแสดงที่งานออโต้ ซาลอนซึ่งจะเปิดฉากขึ้นช่วงกลางเดือนมกราคมในกรุงโตเกียว ประเทศญี่ปุ่น Jimny....

SK - 26/12

เสียงตอบรับดีเกินคาด! ปิดรับจอง Suzuki Jimny ในประเทศอังกฤษ หลังดีมานด์ท่วมท้น

Suzuki Jimny เวอร์ชั่นพวงมาลัยขวากลายเป็นหนึ่งในรถยอดนิยมสูงสุดในประเทศอังกฤษจนต้องปิดรับจองชั่วคราว  เพราะคิวรอรับรถนานเกินกว่า 1 ปีแล้ว ถึงแม้ว่า Suzuki UK จะสามารถผลิต Jimny เพื่อส่งมอบให้ลูกค้าในปี 2019 ได้เกือบ 1,200 คันแล้ว แต่ดีลเลอร์บางแห่งถึงกับต้องปิดรับจองรถเล็กสไตล์ออฟโรดรุ่นนี้เนื่องจากความต้องการซื้อสูงเกินกว่ากำลังการผลิตไปมาก ถ้าสั่งจองเวลานี้อาจต้องรับรถปี 2020....

SK - 20/12 - 13:00

เห็นยกสูงมาเยอะแล้ว มาชม Suzuki Jimny ปรับแต่งโหลดเตี้ยลงเพื่อเพิ่มสมรรถนะ

ตั้งแต่ Suzuki Jimny เปิดตัวออกทำตลาดยุโรปและญี่ปุ่น เราได้เห็นการปรับแต่งเสริมสมรรถนะออฟโรดมากมาย คราวนี้ขอนำเสนการโมดิฟายด์ในทางตรงกันข้ามบ้าง การโมดิฟายด์ Jimny คันนี้เป็นฝีมือของ H&R บริษัทผู้ผลิตช่วงล่างระดับโลกจากประเทศเยอรมนี ซึ่งนำเสนอการแปลงโฉมแบบแหวกแนวโดยไม่ได้เอาใจคนรักการขับขี่แบบสมบุกสมบันตามบุคลิกของตัวรถ แต่รองรับการใช้งานในเมืองเป็นหลัก ชุดคิทช่วงล่าง H&R ที่ได้รับการพัฒนาเป็นพิเศษสำหรับการใช้งานในเมืองถูกติดตั้งไว้ใน Jimny รุ่นใหม่ ทำให้ตัวรถเตี้ยลงกว่าเดิม....

Cokey - 16/11 - 15:38

ได้อยู่! เมื่อ Suzuki Jimny มาพร้อม Body Kits แปลงโฉมเป็น G-Class และ Land Rover Defender ขนาดจิ๋ว

เมื่อ Suzuki Jimny รถตรวจการณ์ขนาดเล็กสุดฮ็อตแห่งปี ถูกติดตั้ง Body Kits แปลงโฉมเป็น Mercedes-Benz G-Class และ Land Rover Defender ขนาดจิ๋ว จะน่ารักและสวยงามขนาดไหนไปดู ถือว่ามาถูกทางทีเดียว หลังจากมีการเปิดตัวสู่สายตาสาธารณชนไปในช่วงต้นปี กับ....

SK - 17/10 - 15:50

ผลิตไม่ทันแล้ว! ลูกค้าในญี่ปุ่นและยุโรปแห่จอง Suzuki Jimny พวงมาลัยขวา

กระแสความชื่นชอบในรถออฟโรดรุ่นเล็ก Suzuki Jimny ยังคงมาแรง ล่าสุดมีรายงานว่าดีมานด์ความต้องการของลูกค้าท่วมท้นจนผลิตไม่ทันกันเลยทีเดียว รายงานข่าวระบุว่า ลูกค้าในประเทศอังกฤษแสดงความต้องการจับจอง Jimny ผ่านทางเว็บไซต์ Suzuki UK มากถึงกว่า 4,500 คน ซึ่งเป็นตัวเลขที่เกินความคาดหมายและเหนือกว่ายอดขายที่ดีที่สุดที่ Jimny รุ่นก่อนหน้าเคยทำไว้ได้ต่อปีถึง 150% แต่ปัญหาอยู่ที่ว่า....

Cokey - 04/10

[PARIS 2018] พาชมคันจริง Suzuki Jimny ตรวจการณ์เล็ก ราคาเริ่มต้น 1.7 หมื่นยูโร หรือราว 6.5 แสนบาท

พาชมคันจริงๆ Suzuki Jimny รถตรวจการณ์ขนาดเล็กสุดน่ารัก ที่หลายคนตั้งหน้าตั้งตารอลุ้นให้มาทำตลาดในไทย ซึ่งแอดมินได้ไปลองนั่งมาแล้ว พบว่าภายในก็สวยและคุณภาพดีไม่แพ้ภายนอกเลยทีเดียว ไหนๆ ก็บุกมาถึง Paris Motor Show 2018 กันแล้ว ก็อดใจเก็บภาพรถยนต์อีกหนึ่งรุ่น ที่แฟนๆ ชาวไทยลุ้นกันตัวโก่งให้มาทำตลาดในไทย กับ Suzuki....

SK - 14/08 - 07:30

แปลงโฉม Suzuki Jimny เน้นความบึกบึน ถอดแบบจาก Mercedes-Benz G-Class

สำนักแต่งจากญี่ปุ่น Liberty Walk จับรถออฟโรดรุ่นเล็กน่ารัก Suzuki Jimny มาแปลงโฉมเพิ่มความบึกบึนสมบุกสมบัน น่าใช้งานมากขึ้นอย่างชัดเจน ด้วยความที่ Jimny มีหน้าตาคล้ายคลึงกับ Mercedes-Benz G-Class ทาง Liberty Walk จึงอดไม่ได้ที่จะจับมาแปลงโฉมให้มีความคล้ายคลึงกัน โดยตั้งชื่อให้ใหม่ว่า G-Mini....

SK - 04/08 - 09:25

Suzuki Jimny จ่อขึ้นสายการผลิตในอินโดนีเซีย ก่อนนำเข้ามาทำตลาดไทย

Suzuki Jimny เตรียมขึ้นสายการผลิตในโรงงานของ Suzuki แห่งใดแห่งหนึ่งจากทั้งหมด 4 แห่งในอินโดนีเซีย ก่อนส่งออกมาทำตลาดเมืองไทยในเร็วๆ นี้ Jimny ถูกนำออกโชว์ตัวที่งานอินโดนีเซีย ออโต้โชว์ (GIIAS 2018) เพื่อประเมินความสนใจของผู้เข้าชมงาน ถึงจะไม่มีการตกแต่งแบ็กดรอปหรือแท่นแสดงข้อมูลเพิ่มเติมใดๆ แต่ก็ได้เสียงตอบรับอย่างล้นหลาม แม้แต่ประธานาธิบดีโจโค วิโดโดแห่งอินโดนีเซียก็ยังให้ความสนใจรถเล็กสไตล์ออฟโรดรุ่นนี้....

ค้นพบ 15 บทความ