hypercar

ค้นพบ 9 บทความ
Cokey - 11/02 - 09:48

McLaren Senna GTR เวอร์ชั่นผลิตจริงจะเริ่มขายวันที่ 15 กุมภาพันธ์ นี้ ?

McLaren Senna GTR เวอร์ชั่นผลิตจริงจะเริ่มขายวันที่ 15 กุมภาพันธ์ เป็นต้นไป พร้อมขายที่ 1.1 ล้านปอนด์ หรือราวๆ 44 ล้านบาท และมีจำนวนจำกัดเพียง 75 คัน ทั่วโลกเท่านั้น ถือเป็นอีกรุ่นที่โดดเด่น เมื่อวิ่งบนท้องถนนอย่างแน่นอน....

SK - 29/10 - 07:30

Lamborghini เตรียมพัฒนาไฮเปอร์คาร์แข่ง McLaren และ Aston Martin

Lamborghini ตกเป็นข่าวว่ากำลังพิจารณาแผนการผลิตไฮเปอร์คาร์ลิมิเต็ดอิดิชั่นออกแข่งขันกับตัวท็อปจากเมืองผู้ดีอย่าง McLaren Senna และ Aston Martin Valkyrie รายงานข่าวระบุว่า สเตฟาโน โดเมนิคาลี ประธานเจ้าหน้าที่บริหารของ Lamborghini แสดงความสนใจที่จะทำตลาดรถสมรรถนะสูงนอกเหนือจาก Centenario และ Veneno โดยรถไฮเปอร์คาร์รุ่นใหม่จะมีจำนวนการผลิตที่ “จำกัดมาก”....

Cokey - 01/10 - 13:30

Volvo Hypercar อาจเป็นรุ่นที่เหมาะสมที่สุดในการใช้แพลตฟอร์มค้อน Thor ของไฟหน้า

Volvo Hypercar ว่าที่รถสมรรถนะสูงจากแบรนด์ที่มาพร้อมรูปลักษณ์สุดโฉบเฉี่ยว กับการการันตีว่า รุ่นนี้อาจจะเป็นรุ่นที่เหมาะสมในการออกแบบไฟหน้าแบบ ค้อน Thor ที่สุดแล้ว หากพูดถึงแบรนด์ Volvo แล้วทุกคน รวมถึงตัวผมน่าจะนึกถึง รถยนต์ที่มีความหรูหรา สง่างาม มากด้วยฟังก์ชั่น และโดดเด่นเรื่องความปลอดภัย จุดขายที่ชูมายาวนานของแบรนด์ แต่ใครจะรู้ ว่าจริงๆ....

SK - 15/08

Toyota แย้มค่าตัวรถไฮเปอร์คาร์ตัวท็อปอาจถึงระดับ 24 ล้านบาท

แผนกพัฒนารถสมรรถนะสูงของ Toyota กำลังซุ่มทำรถไฮเปอร์คาร์ตัวท็อปรุ่นใหม่โดยมีข่าวคราวความเคลื่อนไหวให้ได้ติดตามกันอย่างต่อเนื่อง รถไฮเปอร์คาร์รุ่นใหม่นี้จะถ่ายทอดประสบการณ์และความเชี่ยวชาญจากสนามแข่งมอเตอร์สปอร์ตของ Toyota โดยพัฒนาต่อยอดจากรถต้นแบบ GR Super Sport Concept และออกแข่งขันกับคู่แข่งระดับพระกาฬจากยุโรป ทั้ง Mercedes-AMG Project One และ Aston Martin Valkyrie....

Cokey - 30/07 - 20:47

Milan RED ไฮเปอร์คาร์พลัง 1,306 แรงม้า น้องใหม่จากออสเตรีย ว่าที่คู่แข่ง Bugatti Chiron

Milan RED ไฮเปอร์คาร์จากค่ายรถยนต์อินดี้ ในออสเตรีย ที่มาพร้อมขุมพลังระดับ 1,306 แรงม้า ว่าที่คู่ชกใหม่ของจ้าวสังเวียนอย่าง Bugatti Chiron

Cokey - 13/07 - 21:42

Dendrobium D-1 ไฮเปอร์คาร์ไฟฟ้าพลัง 1,800 แรงม้า สายพันธุ์อังกฤษ เตรียมเปิดตัว 30 สิงหาคม นี้

Dendrobium D-1 ไฮเปอร์คาร์ไฟฟ้าสัญชาติอังกฤษ ที่มาพร้อมสมรรถนะระดับ 1,800 แรงม้า เตรียมเปิดตัวอย่างเป็นทางการครั้งแรกในอังกฤษวันที่ 30 สิงหาคม นี้

Cokey - 07/06 - 10:00

Jaguar พิจารณาการพัฒนารถยนต์ ไฮเปอร์คาร์พลังไฟฟ้า กับรูปลักษณ์สุดดุดัน

Jaguar เผยแผนการพัฒนารถยนต์ไฮเปอร์คาร์พลังงานไฟฟ้า กับสมรรถนะขั้นสุดพร้อมรูปลักษณ์ที่แหวกแนวจากคอนเซปต์เดิมๆ

GolF - 06/05

Brabham BT62 เปิดตัวในฐานะคู่แข่ง McLaren Senna

แม้จะไม่อยากถูกเปรียบเทียบ แต่การเปิดตัว Brabham BT62 ที่พวกเขาเรียกตัวเองว่าเป็นการกลับมาของตำนาน ก็ถูกเอาไปเปรียบเทียบของจรวดทางเรียบ McLaren Senna อย่างช่วยไม่ได้ ทั้งเรื่องรูปร่างหน้าตาและสมรรถนะที่สุดล้ำ หลังจากการประกาศความพร้อมว่าพวกเขาจะกลับมา ตามมาด้วยการส่งทีเซอร์มาอย่างต่อเนื่อง ล่าสุด บราบัม บีที62 รถซูเปอร์คาร์คันแรกของค่ายก็ถูกเปิดตัวอย่างเป็นทางการ ซึ่งก็ถือว่าไม่ทำให้ผิดหวังสำหรับชื่อเสียงในอดีตที่มีให้กับผู้คนที่รอคอยอยู่ รูปร่างหน้าตามาพร้อมความสปอร์ตแบบเต็มพิกัด ที่สามารถนำรถคันนี้ไปลุยในแทร็คได้โดยไม่ต้องทำการปรับจูนอะไร....

GolF - 18/04 - 06:00

แตกแบรนด์ Automobili Pinifarina ลุยตลาดรถไฟฟ้าเต็มสูบ

Mahindra เจ้าของสำนักแต่งจากอิตาลี ได้ตัดสินใจแตกแบรนด์ Automobili Pininfarina ออกมาเพื่อทำตลาดรถยนต์ไฟฟ้าสมรรถนะสูงเต็มรูปแบบ โดยตั้งเป้าหมายที่จะเดินหน้าทำตลาดไฮเปอร์คาร์ พลังไฟฟ้า รุ่นแรกของค่ายในปี 2563 หลังจากเข้าซื้อหุ้นของพินินฟาริน่าในปี 2558 มหินทรา ค่ายรถจากอินเดียทำให้บริษัทออกแบบชั้นนำจากอิตาลีเริ่มทำงานที่หลากหลายมากขึ้น โดยผลงานล่าสุดของพวกเขาก็คือการออกแบบรถยนต์ต้นแบบพลังงานไฟฟ้าให้กับไฮบริด คิเนติก กรุ๊ป การแยกแบรนด์ออโตโมบิลี่ พินินฟาริน่า....

ค้นพบ 9 บทความ
end-post

ไม่มีบทความที่เกี่ยวข้องกับ บางทีคุณอาจจะสนใจบทความเหล่านี้