Honda Civic Type R

ค้นพบ 16 บทความ
SK - 23/05 - 14:08

Renault Megane RS Trophy-R โค่น Honda Civic Type R ทำความเร็วเนอร์เบิร์กริง

รถคอมแพ็กต์ตัวแรง Renault Megane RS Trophy-R สร้างสถิติรถขับเคลื่อนล้อหน้าที่เร็วที่สุดในสนามเนอร์เบิร์กริงของเยอรมนี โค่นเจ้าของสถิติ Honda Civic Type R ได้สำเร็จ นักขับผู้อยู่เบื้องหลังการสร้างสถิติในครั้งนี้คือโลรองต์ เออร์กอง ซึ่งเคยขับ Megane III RS Trophy-R....

SK - 13/05 - 13:00

ชมวีดีโอเจนสัน บัตตัน ควบ Honda Civic Type R พิชิตสนามแข่งในออสเตรเลีย

Honda Australia ส่ง Honda Civic Type R สร้างสถิติรถขับเคลื่อนล้อหน้าที่เร็วที่สุดในสนามเมาท์พาโนราม่า บาทเธิร์สในประเทศออสเตรเลีย เจนสัน บัตตัน อดีตนักแข่งรถฟอร์มูล่าวันเจ้าของแชมป์โลกในปี 2009 รับหน้าที่ขับ Civic Type R รุ่นสแตนดาร์ดจากโรงงานทำเวลาได้ที่ 2....

Cokey - 13/05 - 09:35

Honda Civic Type R “Project P” ปิกอัพสุดจี๊ด ผลงานจาก Honda อังกฤษ

Honda อังกฤษโชว์ผลงานพิเศษในนาม Project P ที่ได้นำรถ Hot Hatch ของแบรนด์อย่าง Honda Civic Type R มาปรับเปลี่ยนในรูปแบบรถปิกอัพขนาดเล็ก ถือว่าสวยไม่เบา และเพิ่มความอเนกประสงค์ไปเต็มๆ สำหรับคนที่กำลังสนใจรถปิกอัพขนาดเล็ก และมาในมาดรถสปอร์ตสมรรถนะสูง โดยเฉพาะในประเทศอังกฤษที่ได้รับความนิยมสูง สำหรับรถยนต์ในหมวด....

Monster - 29/04

Honda Civic Type R 2020 ปรับโฉมใหม่ อัพเกรด Aerodynamic มากยิ่งขึ้น

Honda Civic Type R 2020 บอดี้ FK8 กำลังเดินหน้าทดสอบที่สนาม Nürburgring Nordschleife หลังปรับรายละเอียดใหม่รอบคัน เพิ่ม Aerodynamic มากยิ่งขึ้น ทั้งนี้จากภาพ Spyshot เผยให้เห็น Honda Civic....

SK - 26/04 - 09:30

งานละเอียด! โมเดล Honda Civic Type-R สร้างจากเลโก้กว่า 3 แสนชิ้น

Honda Civic Type R กลายเป็นรถยนต์รุ่นล่าสุดที่ถูกสร้างขึ้นด้วยตัวต่อเลโก้ในสเกล 1:1 เหมือนจริงทุกกระเบียดนิ้วจนต้องชื่นชมความมุมานะของทีมงานที่อยู่เบื้องหลัง ทีมงานเลโก้ที่มีชื่อว่า LEGO Certified Professional นำโดยไรอัน แม็คนอธ พร้อมทีมพนักงานอีก 8 คนใช้เวลากว่า 1,300 ชั่วโมงกับตัวต่อเลโก้อีกกว่า 3.2....

Monster - 14/04 - 14:41

Honda Civic Type R เพิ่มความเร้าใจถึงขีดสุด ด้วยชุดแต่ง Mugen โชว์ตัวที่มาเลเซีย

Honda Civic Type R เป็นอีกหนึ่งยนตรกรรมที่คนไทยไม่มีโอกาสได้สัมผัส แต่ทว่าประเทศเพื่อนบ้านอย่างมาเลเซียในตอนนี้ กำลังได้ยลโฉมกับ Civic Type R Mugen Concept โดยก่อนหน้านั้น Honda ได้เคยเผยโฉม Civic Type R ที่มาพร้อมชุดแต่ง....

Monster - 02/04 - 12:36

รวมรหัสตัวถัง Honda Civic รุ่นฮิตติดปาก เรียกให้ถูกจะได้คุยกับเขารู้เรื่อง

รหัสตัวถังยอดฮิตจากตระกูล Honda Civic ที่เหล่านักเลงรถตัวจริงเขารู้กัน มีรหัสอะไรบ้าง แล้วแต่ละรุ่นหน้าตาเป็นอย่างไร? ไปไขข้อข้องใจกัน สำหรับตัวย่อที่เรามักจะได้ยินบ่อยๆ นั้น มันคือ “Chassis Code” หรือรหัสตัวถังซึ่งสามารถใช้ระบุรุ่น และเจเนอร์เรชั่นของโมเดลนั้นได้นั่นเอง โดยส่วนใหญ่แล้วคนที่เล่นรถจะรู้กัน ส่วนรุ่นฮิตติดปากที่นิยมกันนั้นจะมีรุ่นอะไรบ้าง เราไปชมกันเลย Civic SB4....

SK - 19/03

Honda Civic Type R ร่วมขบวนผู้พิทักษ์สันติราษฎร์ในออสเตรเลีย

Honda Civic Type R เข้าร่วมปฏิบัติหน้าที่ในสำนักงานตำรวจนิว เซาท์ เวลส์ของประเทศออสเตรเลีย เน้นโปรโมทการเฝ้าระวังการกระทำผิดกฎหมายทางโซเชียลมีเดีย Civic Type R จะเป็นหนึ่งในโครงการแนวคิดริเริ่ม Eyewatch หรือการเฝ้าระวังทางโซเชียลมีเดียของเจ้าหน้าที่ตำรวจแดนจิงโจ้ นั่นหมายความว่ารถคอมแพ็กต์ตัวแรงรุ่นนี้จะไม่ได้ไล่ล่าคนร้าย แต่จะเน้นดึงดูดผู้คนให้มาร่วมมือกับผู้พิทักษ์กฎหมายทางออนไลน์ Honda Australia มอบรถ....

Cokey - 11/03 - 14:35

Honda Civic Type R รุ่นต่อไปอาจมาพร้อมขุมพลังไฮบริด 400 แรงม้า+

Honda Civic Type R เจนเนเรชั่นต่อไปอาจมาพร้อมขุมพลังไฮบริด ที่จะเพิ่มเติมกำลังแรงม้าให้มากกว่า 400 แรงม้า จากรุ่นปัจจุบันที่มี 320 แรงม้า ถือเป็นข่าวดีปนความเศร้าสำหรับสาวก VTEC หรือแฟนๆ Honda หลังจากที่มีข่าวลือค่อนข้างหนาหูเกี่ยวกับขุมพลังสำหรับ Honda Civic Type R....

SK - 25/02 - 12:57

สิ้นสุดเสียงคำราม VTEC? เผย Honda Civic Type R รุ่นใหม่อาจใช้พลังงานไฟฟ้า

การปิดโรงงานสวินดอนของ Honda ในประเทศอังกฤษไม่เพียงเป็นข่าวใหญ่ไปทั่วโลก แต่ยังทำให้หลายฝ่ายจับตามองชะตากรรมของ Honda Civic Hatchback และ Honda Civic Type R ที่จะต้องย้ายสายการผลิต ปัจจุบัน โรงงานสวินดอนทำการผลิต Civic hatchback และ Civic....

ค้นพบ 16 บทความ