Honda Civic Type R

ค้นพบ 6 บทความ
SK - 11/01 - 09:28

หวือหวาสุดๆ Honda Civic Type R โมดิฟายด์จัดเต็มโชว์ตัว 2 รุ่นที่โตเกียว ออโต้ ซาลอน

งานโตเกียว ออโต้ ซาลอนคึกคักเป็นประจำทุกปี โดยในปีนี้ สำนัก Mugen ส่ง Honda Civic Type R จัดแสดง 2 รุ่นพร้อมกัน เน้นความหวือหวาดึงดูดผู้เข้าชมงานได้เป็นอย่างดี หากยังจำกันได้ Mugen เคยนำเสนอรถต้นแบบ RC20GT....

SK - 07/08 - 14:30

ฟังความเห็นเจนสัน บัตตัน หลังควบ Honda Civic Type R ทำลายสถิติฮังการอริง

Honda Civic Type R ยังเดินหน้าสร้างสถิติการเป็นรถขับหน้าที่เร็วที่สุดในสนามแข่งทั่วยุโรป ล่าสุดเป็นสนามชื่อดังในตำนานอย่างฮังการอริงในประเทศฮังการี  เจนสัน บัตตัน อดีตแชมป์โลกฟอร์มูล่าวันซึ่งปัจจุบันร่วมแข่งขัน NSX Super GT รับหน้าที่ขับรถคอมแพ็กต์ตัวแรงรุ่นนี้รอบสนามฮังการอริงความยาว 4.38 กม. ได้ภายในเวลาเพียง 2 นาที 10.19....

SK - 26/07 - 09:46

Honda Civic Type R รุ่นปรับโฉมทดสอบสมรรถนะในเนอร์เบิร์กริง (ชมคลิป)

เผยวีดีโอ Honda Civic Type R โฉมใหม่ทดสอบสมรรถนะในสนามเนอร์เบิร์กริง แต่เกิดคำถามว่านี่คือรุ่นไมเนอร์เชนจ์หรือรุ่นราคาย่อมเยาตามที่มีข่าวลือก่อนหน้านี้ วีดีโอสปายช็อตความยาวเกือบ 2 นาทีชิ้นนี้ยืนยันว่าทีมวิศวกรของ Honda กำลังทดสอบสมรรถนะของ Civic Type R รุ่นปริศนา ซึ่งมีความเป็นไปได้ว่านี่จะเป็นรุ่นเริ่มต้นใหม่ที่มีราคาถูกกว่าเดิม เนื่องจากค่ายรถจากญี่ปุ่นต้องการขยายฐานลูกค้าเท้าขวาหนักให้กว้างขึ้น รายงานข่าวระบุว่า....

SK - 04/07

ยาวๆไป Honda Civic Type R สร้างสถิติอีกครั้งที่สนามซิลเวอร์สโตน (ชมคลิป)

รถคอมแพ็กต์ตัวแรง Honda Civic Type R ไล่ทุบสถิติการเป็นรถขับเคลื่อนล้อหน้าที่เร็วทีสุด โดยครั้งนี้เป็นที่สนามซิลเวอร์สโตนของประเทศอังกฤษ ผู้ที่รับหน้าที่สร้างสถิติล่าสุดคือแมตต์ นีล แชมเปี้ยนการแข่งขันบริติช ทัวริ่ง คาร์ 3 สมัย ซึ่งขับ Civic Type R ที่ขึ้นสายการผลิตในประเทศอังกฤษรอบสนามชื่อดังแห่งนี้ภายในเวลา....

SK - 19/06 - 16:30

Honda Civic Type R สร้างสถิติรถขับหน้าที่เร็วที่สุดในสนามสปา (ชมคลิป)

รถคอมแพ็กต์ตัวแรง Honda Civic Type R ยังคงเดินหน้าทุบสถิติความเร็วในสนามแข่งชื่อดัง ล่าสุดครองตำแหน่งรถขับเคลื่อนล้อหน้าที่เร็วที่สุดในสนามสปา-ฟรองคูร์ชองป์ของเบลเยี่ยม หลังจากเปิดตัวครั้งแรกเมื่อกว่า 1 ปีที่แล้วที่งานเจนีวา มอเตอร์โชว์ Honda พยายามสร้างชื่อเสียงให้ Civic Type R ด้วยการเน้นสมรรถนะการขับขี่ที่ปราดเปรียว การสร้างสถิติครั้งล่าสุดนี้ขับโดยเบอร์ทรานด์ บาแกตต์....

SK - 24/05 - 20:01

เป็นไปได้! Honda Civic Type R เวอร์ชั่นกระบะ เตรียมสร้างสถิติเนอร์เบิร์กริง

รถสปอร์ตคอมแพ็กต์ Honda Civic Type R  ครองใจนักเลงรถหลายคนด้วยรูปลักษณ์ที่ไม่หวือหวามากนักหากมีสมรรถนะแบบรถสปอร์ตเต็มตัว แต่จะเป็นอย่างไรเมื่อมีมือดีจับมาแปลงโฉมเป็นรถกระบะ หลายคนอาจคิดว่าภาพที่เรานำมาเสนอนี้เป็นการตัดต่อผ่านโปรแกรมโฟโต้ช็อป แต่แท้จริงแล้วเป็นฝีมือของแผนก Product Engineering ของ Honda ในประเทศอังกฤษภายใต้รหัสโครงการ “Project P” ซึ่งพัฒนาบนพื้นฐานของ Civic Type....

ค้นพบ 6 บทความ
end-post

ไม่มีบทความที่เกี่ยวข้องกับ บางทีคุณอาจจะสนใจบทความเหล่านี้