Honda Civic

ค้นพบ 24 บทความ
Ken - 28/11 - 10:49

ยลโฉม Honda Civic Hatchback Sonic Grey Pearl สีใหม่ท่อออกกลางงามจัดๆ | Motor Expo 2019

Honda Civic Hatchback Sonic Grey Pearl ที่ไม่ได้มีแค่สีสันใหม่ที่กำลังเป็นที่นิยมในวงการรถยนต์เท่านั้น แต่ยังมาพร้อมกับการอัพเกรดออพชั่นอีกด้วย นอกจากสีสันใหม่แล้วยังมีกันชนหน้าดีไซน์ใหม่ สเกิร์ตหน้า-ข้าง และ Diffuser ท้ายแบบใหม่ พร้อมท่อออกคู่ตรงกลาง ล้อถูกปรับเป็นลวดลายเดียวกันรุ่น 1.5 TURBO RS ของตัวถัง....

Man - 27/11 - 16:50

[VDO] รีวิวจุดต่อจุด Toyota Altis / Honda Civic / Mazda 3 คอมแพ็กต์ซีดานตัวท็อป รุ่นไหนดีสุด

เชื่อว่าใครต่อใครอยากจะรู้ วันนี้ทีมงาน Autostation เลยจัดให้หายสงสัย! กับการรีวิวเปรียบเทียบคอมแพ็กต์ซีดานตัวท็อปกันแบบละเอียด ทั้ง 3 โมเดล ดังนี้ ALL NEW COROLLA ALTIS HYBRID ราคา 1.099 ล้านบาท NEW HONDA....

Cokey - 08/11 - 16:52

เปิดตัว New Honda Civic Hatchback สีใหม่ ท่อออกกลาง เพิ่ม SENSING ราคา 1.229 ล้านบาท

เปิดตัวแล้ว New Honda Civic Hatchback ปรับรูปลักษณ์ใหม่ สีเทาใหม่ ท่อออกคู่กลาง เพิ่มระบบ SENSING เคาะราคาแล้ว 1.229 ล้านบาท หลังจากปล่อยให้เดากันมาสักระยะ สำหรับ New Honda Civic Hatchback....

Tlewiki - 06/11

Honda ขยายรับประกันคุณภาพรถใหม่ 5 ปี ชูแคมเปญเด็ด ดันยอดท้ายปี

Honda เปิดแคมเปญเด็ด รับงานขายรถท้ายปี อัดแคมเปญพิเศษ “Honda ดีจัดต้องบัด NOW!” ฟรีจักรยานพับโมดูโล พร้อมขยายฮอนด้า อัลติเมท แคร์ เป็น 5 ปี บริษัท ฮอนด้า ออโตโมบิล (ประเทศไทย) จำกัด ส่งแคมเปญพิเศษ “Honda....

Cokey - 31/10 - 23:11

ชมภาพ New Honda Civic Hatchback Minorchange ก่อนเปิดในไทย ปลายปีนี้

ชมภาพจากต่างประเทศสำหรับ New Honda Civic Hatchback Minorchange สีใหม่ ล้อใหม่ ท่อกลางออกคู่ ก่อนเปิดตัวในไทยช่วงปลายปีนี้ **รูปทั้งหมดนำมาจากต่างประเทศ เป็นเวอร์ชั่นอเมริกา แต่สีตัวถัง ชุดพาร์ท ล้อ และท่อออกคู่ เป็นแบบเดียวกันกับที่จะเปิดตัวในบ้านเรา หลังจากที่ตลาดซีเซกเมนต์ในบ้านเรา ณ....

Cokey - 21/10 - 22:25

พาลุยคาเฟ่ลับ ณ เขาใหญ่ ฟีลดี อาหารอร่อย ใครมาไม่แวะบอกเลยว่า “พลาด”

พาลุยร้านลับ ณ เขาใหญ่ สไตล์คันทรี นั่งเล่นฟีลดี อาหารโดน คอนเซปต์น่ารัก อย่าง “The Mew – KhaoYai” หลบเมือง แวะชาร์จแบตให้ชีวิตกันในวันหยุด คงจะปฎิเสธไม่ได้ว่าชาวกรุงเทพส่วนใหญ่ในช่วงวันหยุดยาว หรือวันหยุดสุดสัปดาห์ หากต้องการไปเที่ยวต่างจังหวัดที่ไม่ไกลเมืองกรุง เขาใหญ่ คงเป็นอันดับต้น....

SK - 04/09 - 11:07

Honda Civic EL เทียบ Toyota Corolla Altis GR Sport ซีดานเบนซิน 1.8 ลิตร

Toyota Corolla Altis รุ่นใหม่เปิดตัวสร้างความคึกคักให้ตลาดรถคอมแพ็กต์ซีดานที่ถือว่าน่าติดตามมากที่สุดเซกเมนท์หนึ่งของเมืองไทย เพราะมีรถอีกหลายรุ่นที่น่าสนใจ หนึ่งในนั้นหนีไม่พ้นคู่แข่งตลอดกาลอย่าง Honda Civic ที่ลูกค้ามักนำมาเปรียบเทียบเมื่อต้องตัดสินใจเลือกรถซีดานสักคัน ยังไม่ต้องพูดถึง Mazda 3 ใหม่ที่เตรียมจะลุยตลาดตามมาติดๆ ในอีกไม่กี่วันข้างหน้านี้ แต่ระหว่างนี้เรามาชมการเปรียบเทียบระหว่าง Civic และ Corolla Altis....

SK - 02/09

เผยภาพ Honda Civic Type R สปอยเลอร์ขนาดเล็ก อาจเป็นรุ่นเริ่มต้นโมเดลใหม่

กระแสข่าวเกี่ยวกับ Honda Civic Type R เวอร์ชั่นใหม่ดูมีน้ำหนักมากยิ่งขึ้นเมื่อมีมือดีจับภาพรถคอมแพ็กต์ตัวแรงโมเดลปริศนาไว้ได้ในภูมิภาคยุโรป ภาพนี้ถูกโพสต์ขึ้นบนบัญชีอินสตาแกรมของดีลเลอร์ Honda ในเมืองโซเทอร์เมียร์ ประเทศเนเธอร์แลนด์ เผยให้เห็น Civic Type R ที่มาพร้อมสปอยเลอร์ขนาดเล็กลงหลายเท่าตัวเมื่อเทียบกับ Civic Type R รุ่นมาตรฐานที่จำหน่ายในปัจจุบัน....

SK - 16/08 - 09:20

ปรับโฉม Honda Civic Hatchback ในอเมริกา เพิ่มความสดใหม่ภายนอกและภายใน

Honda ทำการปรับโฉม Honda Civic Hatchback ในอเมริกาแบบพอหอมปากหอมคอ เติมความสดชื่นให้แก่รถคอมแพ็กต์แฮทช์แบ็กที่ถือว่าหล่อเหลาเอาการอยู่แล้ว การปรับไมเนอร์เชนจ์ Civic Hatchback ในตลาดแดนมะกันมุ่งเน้นที่รุ่น Sport Touring ตัวท็อปซึ่งมีทั้งระบบเกียร์อัตโนมัติซีวีทีและเพิ่มเกียร์ธรรมดา 6 สปีดให้ลูกค้าเลือกใช้สำหรับปี 2020 มาพร้อมกับเพิ่มอุปกรณ์อำนวยความสะดวกมาตรฐาน ทั้งระบบอินโฟเทนเมนท์....

Man - 08/07 - 11:10

[VDO] New HONDA Civic Turbo RS ตัวท็อปเติม Honda Sensing และเทคโนโลยีใหม่ๆ

พาชมข้อแตกต่างของเจ้า New Honda Civic Turbo RS ที่เป็นตัวท็อปสุดในไลน์อัพ ว่ามีการปรับปรุงเปลี่ยนแปลงจากตัวเก่าไปมากน้อยแค่ไหน ทั้งภายนอกที่เปลี่ยนแปลงหลักๆ 3 จุดด้วยกัน ที่ทำให้มีหน้าตาที่ดูโฉบเฉี่ยว ปราดเปรียวมากยิ่งขึ้น ส่วนภายในของเจ้า New Honda Civic Turbo RS....

ค้นพบ 24 บทความ