Honda Accord

ค้นพบ 22 บทความ
SK - 24/02 - 09:09

ช้าแต่ชัวร์ Honda Accord เจนเนอเรชันที่ 10 เพิ่งทำตลาดญี่ปุ่น มีเฉพาะรุ่นไฮบริด

Honda Accord เจนเนอเรชั่นที่ 10 ซึ่งทำตลาดบ้านเรามานานหลายเดือนแล้ว เพิ่งได้ฤกษ์ออกจำหน่ายอย่างเป็นทางการในบ้านเกิดประเทศญี่ปุ่น Accord เปิดตัวทำตลาดอเมริกาได้ประมาณ 2 ปีก่อนที่จะออกโชว์ตัวในประเทศญี่ปุ่นครั้งแรกภายในงาน 2019 โตเกียว มอเตอร์โชว์เมื่อเดือนตุลาคมปีที่แล้ว และออกจำหน่ายในวันที่ 21 กุมภาพันธ์ที่ผ่านมา พร้อมกับชุดแต่งหลากหลายสไตล์ให้ลูกค้าได้เลือกสรร ผู้ที่จับจอง Accord....

SK - 22/11 - 09:23

Honda Accord คว้า 5 ดาวมาตรฐานความปลอดภัยจาก ASEAN NCAP

Honda Accord เจนเนอเรชั่นที่ 10 ได้รับการจัดเรตติ้งความปลอดภัยระดับ 5 ดาวหลังผ่านการทดสอบการชนโดย ASEAN NCAP การทดสอบการชน Accord จัดทำขึ้นในเดือนกรกฎาคมที่ผ่านมา ก่อนที่จะมีการประกาศผลในสัปดาห์นี้ โดยรถมิดไซส์ซีดานยอดนิยมรุ่นนี้สามารถทำคะแนนโดยรวมได้ที่ 91.79 จากทั้งหมด 100 คะแนนเต็ม ทั้งการทดสอบการชนด้านหน้าแบบเยื้อง....

Tlewiki - 06/11 - 17:53

Honda ขยายรับประกันคุณภาพรถใหม่ 5 ปี ชูแคมเปญเด็ด ดันยอดท้ายปี

Honda เปิดแคมเปญเด็ด รับงานขายรถท้ายปี อัดแคมเปญพิเศษ “Honda ดีจัดต้องบัด NOW!” ฟรีจักรยานพับโมดูโล พร้อมขยายฮอนด้า อัลติเมท แคร์ เป็น 5 ปี บริษัท ฮอนด้า ออโตโมบิล (ประเทศไทย) จำกัด ส่งแคมเปญพิเศษ “Honda....

SK - 09/08

[This Week’s Top Stories] เปิดตัว MG Extender ลองขับ Honda Accord ใหม่

ชมข่าวเด่นรอบสัปดาห์ที่ผ่านมา This Week’s Top Stories เปิดตัวกระบะพันธุ์ยักษ์ MG Extender ลองขับ Honda Accord ใหม่ และข่าวอื่นๆ อีกมากมาย “รถบินได้” สัญชาติญี่ปุ่นคันแรกประสบความสำเร็จทดสอบการบินครั้งแรก NEC Corporation บริษัทอิเลคโทคนิคยักษ์ใหญ่ของญี่ปุ่นเปิดตัวรถบินได้รุ่นต้นแบบคันแรกและประสบความสำเร็จในการทดสอบการบินให้สื่อมวลชนได้ชม....

Cokey - 06/08 - 01:41

สัมผัสแรก All-New Honda Accord Hybrid (G10) แรง ออปชั่นแน่น ค่าตัว 1.799 ล้านบาท

สัมผัสการขับขี่แรกกับ All-New Honda Accord (G10) รุ่นท็อปสุดของไลน์ สมรรถนะจี๊ดจ๊าด ออปชั่นแน่น ค่าตัว 1.799 ล้านบาท คุ้มไหม? ไปอ่านกัน กลับมาอีกครั้งกับรีวิวทดสอบการขับขี่ ซึ่งครั้งนี้ทีมงาน www.autostation.com บินลัดฟ้าไปทดสอบ All-New Honda....

SK - 14/06 - 15:30

[This Week’s Top Stories] เปิดตัว All-New Toyota Commuter ลองขับ Honda Accord ใหม่

รวมข่าวเด่นตลอดทั้งสัปดาห์ This Week’s Top Stories พบกับการเปิดตัว All-New Toyota Commuter รีวิวลองขับ Honda Accord ใหม่ เริ่มแล้ว “งานประกวดรถโบราณ ครั้งที่ 43” รถคลาสสิค รถโบราณเพียบ....

SK - 10/06 - 07:10

[Heads-Up] เตรียมพบรีวิว Honda Accord ใหม่ และเปิดตัว Toyota Commuter

บอกกล่าวข่าวเด่นในสัปดาห์นี้ เราจะนำเสนอการรีวิวทดสอบขับ Honda Accord ไฮไลท์ที่ขุมพลังไฮบริด และการเปิดราคา Toyota Commuter ทดสอบขับ Honda Accord ใหม่ ต่อเนื่องจากการประกาศราคาในช่วงกลางเดือนพฤษภาคมที่ผ่านมา สัปดาห์นี้ได้ฤกษ์ชมการทดสอบขับ Honda Accord ใหม่ซึ่งมีทั้งรุ่นเครื่องยนต์ 1.5 ลิตร....

SK - 17/05

[This Week’s Top Stories] ราคา Honda Accord ใหม่ – เติมลมยางไนโตรเจนดีหรือไม่?

พาชมข่าวเด่นรอบสัปดาห์กันเช่นเคย This Week’s Top Stories ประกาศราคา Honda Accord ใหม่ – เติมลมยางแบบใดดีที่สุด – เทียบสเปกรถซีดานขนาดกลาง Lifan KP350 ของดีแดนมังกร อ็อพชั่นอัดแน่นเต็มลำ มีลุ้นเข้าไทยในราคาไม่ถึง 1.5....

SK - 16/05 - 10:52

ประกาศราคาแล้ว Honda Accord รุ่นใหม่ เคาะเริ่มต้น 1.475 ล้านบาท

หลังจากเผยโฉมเมื่อเดือนมีนาคมที่ผ่านมา Honda Automobile ประกาศราคาจำหน่าย Honda Accord ใหม่อย่างเป็นทางการแล้ว พร้อมส่งมอบทันที ราคา Honda Accord ใหม่มีดังนี้ รุ่น HYBRID TECH ราคา 1,799,000 บาท รุ่น....

SK - 25/03 - 09:30

ก่อนไปเดินเล่นสุดสัปดาห์นี้ พบไฮไลท์จากงานบางกอก มอเตอร์โชว์ ครั้งที่ 40

งานบางกอก อินเตอร์เนชั่นแนล มอเตอร์โชว์ ครั้งที่ 40 กำลังจะเปิดฉากขึ้นแล้วในสัปดาห์นี้ ส่วนจะมีไฮไลท์อะไรน่าสนใจบ้างนั้น เรารวบรวมมาให้ชมกันแล้วที่นี่ Aston Martin DBS Super leggera Aston Martin DBS Super leggera ถูกยกให้เป็นรถในสายการผลิตที่ดีสุดของค่ายรถจากเมืองผู้ดี....

ค้นพบ 22 บทความ