Grab

ค้นพบ 16 บทความ
SK - 07/02 - 16:00

[This Week’s Top Stories] เปิดตัว MINI Electric Cooper SE รีวิว Honda ADV 150

This Week’s Top Stories ข่าวเด่นรอบสัปดาห์ เปิดตัว MINI Electric รีวิวสองล้อ Honda ADV 150 และข่าวอื่น ๆ อีกเพียบ ติดตามกันได้เลย ชมตัวอย่าง Fast And....

Ken - 05/02 - 14:31

จริงเหรอ Grab โจรขับได้ ไม่ปลอดภัย ไร้การคุ้มครอง แย่งงานแท็กซี่ แถมไม่เสียภาษีอีก

ความเชื่อที่เขาว่ากันว่า Grab นั้นสร้างปัญหามากมายทั้ง โจรขับได้เพราะขับก็ขับได้ ไม่ปลอดภัย ไร้การคุ้มครอง แย่งงานแท็กซี่ไหนจะไม่เสียภาษีอีก มันจริงแค่ไหน Grab ไม่จ่ายภาษี แอพฯ อาจจะเกิดจากนักธุรกิจชาวมาเลเซีย แต่ก็เข้ามาทำธุรกิจในไทยและจดทะเบียน บริษัท แกร็บแท็กซี่(ประเทศไทย)จำกัด ด้วยทุนจดทะเบียน2,880ล้านบาท มีบริษัทไทยถือหุ้นถึง 75% ฉะนั้นจึงมีการเสียภาษีอาทิ....

Ken - 10/01 - 08:02

คนไทยเรียกใช้บริการ Grab ช่วงคืนข้ามปีเป็นระยะทางรวมเท่าขึ้นเหนือลงใต้ 400 รอบ

ในช่วงปีใหม่ที่ผ่านมาหลายคนเลือกที่จะเดินทางออกไปเฉลิมฉลองคืนข้ามปีกันนอกบ้าน และเลือกใช้บริการรับส่งอย่าง Grab แทนการใช้รถยนต์ส่วนตัว บริการเรียกรถอย่าง Grab ช่วยให้คนที่เดินทางออกไปเฉลิมฉลองปีใหม่ได้รับความสะดวกสบายและความปลอดภัยมากขึ้นกว่าเดิม ส่งผลให้ใช้ช่วงเวลาคืนข้ามปียอดเรียกรถของ Grab มีการเติบโตขึ้นถึง 8 เท่า การเรียกใช้บริการเรียกรถในช่วงคืนข้ามปีนั้นนับรวมแล้วเป็นระยะทางถึง 790,160 กม. หรือเทียบเป็นการเดินทางจากเหนือจรดใต้ได้เกือบ 400 รอบ โดยพาร์ทเนอร์ที่ทำสถิติสูงสุดในคืนข้ามปีนั้นขับรถมากถึง....

Ken - 09/01

5 เมนูสุดฮิตที่คนไทยสั่งฉลองเคาท์ดาวน์ปีใหม่ ยอดใช้บริการ GrabFood ขยายตัว 16 เท่า

คนไทยฉลองแห่ฉลองปีใหม่ทั่วประเทศไม่ว่าจะตามสถานที่ชื่อดังหรือที่บ้าน แต่ที่ขาดไม่ได้คืออาการและบริการรับส่งอย่าง GrabFoodเองมียอดใช้บริการสูงขึ้นในเวลาดังกล่าว ฉลองที่ไหนก็ไม่สุขใจเท่าบ้านเรา บริการ Grab Food จึงได้มียอดการให้บริการที่เพิ่มสูงขึ้นถึง 16 เท่าในช่วงเวลาเคาท์ดาวน์ เนื่องจากคนไทยไม่น้อยเลือกที่จะอยู่ฉลองกับคนที่บ้านและครอบครัว นอกจากยอดใช้บริการที่เพิ่มขึ้นถึง 16 เท่าตัวแล้ว ปริมาณการสั่งซื้ออาหารต่อออเดอร์เพิ่มขึ้น 35% ทั่วประเทศ โดยอาหารไทยและอาการจานด่วนเป็นประเภทอาหารที่ได้รับความนิยมสูงที่สุดโดยแบ่งการสั่งอาการไทย 54%....

Cokey - 09/07 - 09:57

แจก Promo Code ลดราคาค่าบริการ GRAB ทุกชนิด ฉลองครบรอบ 6 ปี ในประเทศไทย

แจก Promo Code ส่วนลดราคา GRAB ทุกบริการ ทั้ง JustGrab, GrabCar, GrabBike, GrabExpress, GrabMart, GrabFood ฉลองครบรอบให้บริการครบ 6 ปี ในไทย รายละเอียดตามด้านล่าง ฉลองครบรอบ....

Cokey - 08/07 - 23:41

รวมภาพสาวๆ BNK48 JABAJA เฌอปราง มิวสิค ปัน แก้ว เนย เจนนิษฐ์ ชุดใหม่ จากงานฉลอง 6 ปี GRAB

รวมภาพสาวๆ BNK48 JABAJA ทั้ง 6 เมมเบอร์ ได้แก่ เฌอปราง, ปัน, แก้ว, เจนนิษฐ์, เนย และมิวสิค ชุดใหม่ซิงเกิ้ล ใหม่ จากงานฉลองครบรอบ 6 ปี GRAB....

Monster - 20/06 - 11:05

Grab จัดกิจกรรม Grab Football Clinic ให้กับพาร์ทเนอร์ผู้ขับขี่ และครอบครัว

Grab มุ่งหน้าพัฒนาคุณภาพชีวิตของพาร์ทเนอร์ผู้ขับขี่ และบุคคลอันเป็นที่รักของพวกเขาอย่างต่อเนื่อง ผ่านโครงการ Grab Football Clinic Grab มอบโอกาสให้บุตรหลานของพาร์ทเนอร์ผู้ขับขี่ได้สานฝันให้ตนเองเติบโตไปเป็นนักฟุตบอลมืออาชีพในอนาคต อีกทั้งยังทำให้ผู้ขับขี่ได้พักผ่อน และใช้เวลาอันมีค่ากับครอบครัวมากขึ้น สืบเนื่องจากปีที่แล้วที่แกร็บได้จัดโครงการ Grab The Future เพื่อมอบทุนการศึกษาให้แก่บุตรของพาร์ทเนอร์ผู้ขับขี่ ในปีนี้แกร็บได้จับมือกับสโมสรบุรีรัมย์ ยูไนเต็ด ทีมฟุตบอลอันดับต้นๆ....

Monster - 24/04

Grab นำร่อง Mobility as a Service เจ้าแรกในไทย วางแผนการเดินทางรูปแบบใหม่ล่าสุด

Grab เปิดตัว Trip Planner ฟีเจอร์วางแผนการเดินทางที่เชื่อมโยงบริการเดินทางในแอพพลิเคชั่นเข้ากับโครงข่ายระบบขนส่งสาธารณะเป็นครั้งแรกในไทย Grab ผู้นำด้านซูเปอร์แอพของเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ เปิดตัวTrip Planner ฟีเจอร์ และบริการวางแผนเดินทางใหม่ล่าสุด ที่เชื่อมโยงโครงข่ายระบบขนส่งสาธารณะเข้าในแอพพลิเคชั่นแกร็บ พร้อมเสริมทางเลือกด้วยบริการจากแกร็บ ทั้งแกร็บไบค์ (วิน) และจัสท์แกร็บ เพื่อตอบโจทย์การเดินทางจากต้นทางสู่ปลายทาง (FMLM –....

Ken - 27/02 - 14:08

การท่องเที่ยวและ Grab ตกลงแลกเปลี่ยนฐานข้อมูลรับตลาดการท่องเที่ยวในประเทศไทย

ททท. หรือการท่องเที่ยวแห่งประเทศไทยและ Grab หรือบริษัท แกร็บแท็กซี่ (ประเทศไทย) จำกัด ได้ลงนามเพื่อสนับสนุนการพัฒนาและจัดทำระบบจัดเก็บข้อมูลขนาดใหญ่ภายใต้โครงการ‘Tourism Smart Data, The Time is Now’ ตอบรับนโยบายไทยแลนด์4.0ของรัฐบาลด้วยการนำเทคโนโลยีและข้อมูลของทั้งภาครัฐและเอกชนมาใช้ประโยชน์สร้างนวัตกรรมที่จะเข้ามาเสริมศักยภาพด้านการเดินทางและท่องเที่ยวในระดับท้องถิ่น ยุทธศักดิ์ สุภสร ผู้ว่าการการท่องเที่ยวแห่งประเทศไทย (ททท.)....

Cokey - 22/11 - 00:42

GRAB เปิดตัว แบรนด์แอมบาสเดอร์ครั้งแรกกับวงสุดฮ็อตอย่าง BNK48 เพื่อตอกย้ำความเป็น ซูเปอร์แอพ

GRAB เปิดตัวแบรนด์แอมบาสเดอร์ครั้งแรกในไทย กับวงเกิร์ลกรุ๊ปสุดฮ็อตอย่าง BNK48 ตอกย้ำความเป็น ซูเปอร์แบรนด์ พร้อมทั้งความพร้อมบริการในทุกรูปแบบที่มากขึ้น แกร็บ ผู้นำแพลตฟอร์มแบบ Online to Offline ประกาศเปิดตัว BNK48 ไอดอลเกิร์ลกรุ๊ปชื่อดัง แต่งตั้งเป็นแบรนด์แอมบาสเดอร์กลุ่มแรกและครั้งแรกในไทย ตอกย้ำกระแสความนิยมของ BNK48 ซึ่งเป็นกลุ่มไอดอลที่ได้รับความนิยมสูงสุดของประเทศไทยในปัจจุบันที่เป็นผู้ปลุกกระแสและสร้างความตื่นตัวในวงการเพลงไทย....

ค้นพบ 16 บทความ