Geneva Motor Show

ค้นพบ 4 บทความ
SK - 02/03 - 07:39

ยกเลิกการจัดงานเจนีวา มอเตอร์โชว์ หลังรัฐบาลสวิสห้ามคนรวมกลุ่มเกิน 1,000 คน

รัฐบาลสวิตเซอร์แลนด์ประกาศห้ามจัดกิจกรรมที่คาดว่าจะมีผู้คนมารวมตัวกันเกิน 1,000 คน ทำให้งานเจนีวา มอเตอร์โชว์ 2020 ต้องถูกยกเลิกไปในทันที มาตรการห้ามผู้คนรวมกลุ่มกันนั้นมีเป้าหมายเพื่อสกัดกั้นการแพร่ระบาดของไวรัสโควิด-19 โรคไข้หวัดโคโรน่าสายพันธุ์ใหม่ โดยนอกจากทำให้งานเจนีวา มอเตอร์โชว์ซึ่งเป็นแสดงเทคโนโลยียานยนต์ระดับโลกอันมีกำหนดเปิดฉากขึ้นในวันที่ 5 – 15 มีนาคมนี้ต้องยกเลิกไปแล้ว ยังรวมถึงงานคอนเสิร์ต การแข่งขันกีฬา และงานคาร์นิวัลเดินพาเหรดต่าง ๆ....

SK - 27/02 - 09:04

ผู้จัดงานเจนีวา มอเตอร์โชว์ วิงวอนผู้ที่มีอาการไข้หวัดโปรดเลี่ยงเข้ามาภายในงาน

ผู้จัดงานเจนีวา มอเตอร์โชว์ในประเทศสวิตเซอร์แลนด์วิงวอนทุกคนที่มีอาการไข้หวัดควรหลีกเลี่ยงการเข้าชมงานที่จะจัดขึ้นในช่วงต้นเดือนมีนาคมนี้ Palexpo SA บริษัทที่รับผิดชอบการจัดงานเจนีวา มอเตอร์โชว์ออกแถลงการณ์ว่า “เนื่องด้วยการแพร่ระบาดของไวรัสโคโรน่าที่ได้รับผลกระทบทั่วโลก โดยเฉพาะในประเทศจีน บริษัทฯ จับตามองสถานการณ์อย่างใกล้ชิดและจะมีมาตรการตรวจสอบผู้เข้าร่วมงาน ผู้เข้าชมงาน หุ้นส่วน และพนักงานของเราทั้งหมดภายในงานที่จะเริ่มขึ้น (รอบสื่อมวลชน) ในวันที่ 3 มีนาคมไปจนสิ้นสุดวันที่ 15 มีนาคมนี้”....

SK - 16/01 - 11:00

จัดกิจกรรมการตลาดเองดีกว่า! Lamborghini ประกาศไม่เข้าร่วมงานเจนีวา มอเตอร์โชว์

Lamborghini กลายเป็นบริษัทรถยนต์รายล่าสุดที่มองข้ามงานมอเตอร์โชว์ระดับโลก โดยล่าสุดยืนยันว่าจะไม่เข้าร่วมงานเจนีวา มอเตอร์โชว์ 2020 งานมอเตอร์โชว์ที่นครเจนีวา ประเทศสวิสเซอร์แลนด์จะจัดขึ้นระหว่างวันที่ 2 – 15 มีนาคมนี้ โดยถือเป็นหนึ่งในงานแสดงเทคโนโลยียานยนต์ยักษ์ใหญ่ “บิ๊ก 4” ของโลก เทียบเท่าปารีส มอเตอร์โชว์ในฝรั่งเศส, แฟรงค์เฟิร์ต มอเตอร์โชว์ในเยอรมนี,....

Man - 07/03

อาชาสีแดง Ferrari 488 Pista ซูเปอร์คาร์เครื่อง V8 เปิดตัวแล้วในงาน Geneva Motor Show

Ferrari 488 Pista นั้นจัดว่าเป็นรถซูเปอร์คาร์เครื่อง V8 ที่ทรงพลังที่สุดคันนึงที่ เฟอร์รารี่เคยสร้างมา โดยขุมพลังของตัวรถนั้นมาจากเครื่องยนต์วี 8 ขนาด3.9ลิตร พร้อมด้วยเทอร์โบคู่ ที่เรียกแรงม้าได้ถึง 711แรงม้า และแรงบิดที่ 568 ปอนด์/ตารางฟุต ที่ได้รับการปรับปรุงในหลายจุดทั้งในส่วนของเพลาลูกเบี้ยว, อินเตอร์คูลเลอร์ที่มีขนาดใหญ่ขึ้น, การเสริมความแข็งแร็งของลูกสูบ....

ค้นพบ 4 บทความ
end-post

ไม่มีบทความที่เกี่ยวข้องกับ บางทีคุณอาจจะสนใจบทความเหล่านี้