Ford v. Ferrari

ค้นพบ 8 บทความ
SK - 14/01 - 08:23

Ford v Ferrari เข้าชิง 4 รางวัลออสการ์ รวมถึงภาพยนตร์ยอดเยี่ยม

ภาพยนตร์รถแข่งสุดมันส์ที่สร้างจากเรื่องจริง Ford v Ferrari เข้าชิงรางวัลอคาเดมี อวอร์ดหรือรางวัลออสการ์รวมทั้งสิ้น 4 สาขา หนึ่งในนั้นคือสาขาภาพยนตร์ยอดยี่ยม Ford v Ferrari จะต้องแข่งขันกับภาพยนตร์ชั้นนำอีก 8 เรื่องที่ได้เข้าชิงรางวัลออสการ์สาขาภาพยนตร์ยอดเยี่ยม ไม่ว่าจะเป็น The Irishman, Joker,....

SK - 06/12 - 07:00

ชมสารคดี Ford GT กับภารกิจกลับมาทวงแชมป์สนามเลอมังส์ 24 ชั่วโมง

Ford เกาะกระแสภาพยนตร์ Ford v. Ferrari ด้วยการปล่อยสารคดีการแข่งขันเลอมังส์ 24 ชั่วโมงให้แฟน ๆ ได้ติดตามและได้ชมความสำเร็จของรถแข่ง GT ยุคใหม่ ก่อนหน้านี้ สารคดี “Ford GT: The Return to....

SK - 29/11 - 07:12

รีวิวหนัง Ford v Ferrari ไม่ใช่คอรถยนต์ก็ดูได้ แฟนรถแข่งยิ่งต้องดู!

ภาพยนตร์ Ford v Ferrari ได้รับเสียงวิจารณ์ในด้านบวกอย่างล้นหลาม อีกทั้งยังทำเงินได้มากกว่าหนังที่เปิดตัวพร้อมกันอย่าง Charlie’s Angels ในสหรัฐอเมริกา ไม่ใช่เรื่องน่าแปลกใจที่หนังฟอร์มยักษ์เรื่องนี้ที่ใช้ชื่อไทยว่า “ใหญ่ชนยักษ์ ซิ่งทะลุไมล์” จะประสบความสำเร็จอย่างมาก เพราะเป็นการทำงานร่วมกันระหว่างผู้กำกับที่ได้ชื่อว่าใส่ใจในทุกรายละเอียดอย่างเจมส์ แมนโกลด์ กับนักแสดงแถวหน้าอย่างแมตต์ เดมอนและคริสเตียน เบล กลายเป็นส่วนผสมที่ลงตัวที่อาจส่งให้ภาพยนตร์เรื่องนี้เข้าชิงรางวัลออสการ์....

SK - 27/11

Ford GT40 โมเดลพิเศษจากหนัง Ford v Ferrari เตรียมถูกประมูล

รถแข่ง Ford GT40 ที่ถูกสร้างขึ้นมาเป็นพิเศษสำหรับเข้าฉากภาพยนตร์ Ford v Ferrari เตรียมถูกนำออกประมูลในช่วงเดือนมกราคมปีหน้า GT40 คันจริงมีราคาสูงลิบลิ่วและหาได้ยากยิ่ง ทางสตูดิโอผู้สร้างภาพยนตร์จึงว่าจ้างสำนัก Superformance ให้สร้างรถแข่งขึ้นมาเป็นพิเศษขึ้นมาสำหรับการถ่ายทำ โดยมาพร้อมรูปลักษณ์ทุกตารางนิ้วที่ถอดแบบมาจาก GT40 ที่ขับโดยเคน ไมลส์ ออกบู๊ในสนาม 24....

OakkyBear - 25/11 - 12:12

Ford GT40 พระเอกผู้โค่นม้าลำพองในหนังเรื่อง Ford v Ferrari

Ford GT40 รถแข่งสุดโด่งดังจากการโค่นทีม Ferrari ลงในการแข่งขันรถซิ่งระดับโลก เลอม็องส์ (Le Mans) เมื่อปี 1966 จนถูกนำเรื่องราวมาสร้างเป็นภาพยนตร์ Ford v Ferrari ที่กำลังจะเข้าฉายในวันที่ 5 ธันวาคม นี้ เราจะมาดูกันว่า....

SK - 19/11 - 07:00

นับถอยหลังหนังน่าดู Ford v Ferrari เข้าโรงฉายเมืองไทย 5 ธันวาคมนี้

“ไม่ต้องเป็นคอรถยนต์ก็ดูหนังเรื่องนี้ได้” กลายเป็นวลีที่นักวิจารณ์หนังนิยมใช้กับภาพยนตร์ Ford v Ferrari ซึ่งเพิ่งเข้าฉายรอบปฐมทัศน์ในสหรัฐอเมริกาเมื่อสัปดาห์ที่แล้ว Ford v Ferrari บอกเล่าเรื่องราวเกี่ยวกับการแข่งขันรถสุดทรหด 24 Hours of Le Mans ระหว่าง Ford ซึ่งแทบไม่เป็นที่รู้จักในวงการมอเตอร์สปอร์ตกับยักษ์ใหญ่อย่าง Ferrari....

SK - 16/09 - 12:04

ชมหนังตัวอย่างล่าสุด Ford v Ferrari ใหญ่ชนยักษ์ ประลองความเร็วสนามเลอมังส์

บริษัทผู้สร้างภาพยนตร์ 20th Century Fox ปล่อยตัวอย่างล่าสุดของภาพยนตร์ Ford v. Ferrari ที่คอรถยนต์ไม่ควรพลาดด้วยประการทั้งปวง ตัวอย่างล่าสุดเผยให้เห็นแมตต์ เดมอน และคริสเตียน เบล สองนักแสดงนำที่รับบทนักสร้างรถมือฉมัง คาร์โรลล์ เชลบี้ และนักแข่งรถชื่อดัง เคน ไมลส์....

SK - 04/06

ชมเทรลเลอร์แรกภาพยนตร์ Ford v. Ferrari นำโดยคริสเตียน เบล และแมตต์ เดม่อน

ชมภาพและวีดีโอตัวอย่างชุดแรกของ Ford v. Ferrari ภาพยนตร์แห่งปีสำหรับคอรถยนต์ ก่อนเข้าโรงฉายภายในช่วงปลายปีนี้ Ford v. Ferrari เล่าเรื่องราวของนักออกแบบรถยนต์ชาวอเมริกัน แคร์รอล เชลบี้ (แมตต์ เดม่อน) และนักขับรถทดสอบมือฉมัง เคน ไมลส์ (คริสเตียน เบล)....

ค้นพบ 8 บทความ
end-post

ไม่มีบทความที่เกี่ยวข้องกับ บางทีคุณอาจจะสนใจบทความเหล่านี้