Ferrari

ค้นพบ 29 บทความ
SK - 14/03 - 11:00

ขุมพลังไฮบริดวี6 รุ่นใหม่ของ Ferrari อาจรีดพละกำลังสูงสุดถึง 733 แรงม้า

Ferrari กำลังซุ่มพัฒนาขุมพลังระบบไฮบริดรุ่นใหม่ที่จะใช้เครื่องยนต์ V6 และมอเตอร์ไฟฟ้าที่ผลิตเรี่ยวแรงให้กระทืบคันเร่งกันถึง 733 แรงม้า (PS) ข่าวการพัฒนาขุมพลังวี6 ไฮบริดไม่ใช่เรื่องใหม่ เนื่องจากเซอร์จิโอ มาร์คิโอเน่ อดีตซีอีโอ Ferrari ผู้ล่วงลับเคยยืนยันข่าวนี้มาแล้วเมื่อปีกลาย แต่ยังไม่เปิดเผยว่าจะวางอยู่ในรถซูเปอร์คาร์รุ่นใด โดยมีข่าวว่าอาจเป็น Dino ที่จะหวนกลับมาทำตลาดยุคใหม่อีกครั้ง หรืออาจเป็นรถเอสยูวี....

SK - 02/03 - 09:00

[This Week Top’s Stories] เปิดตัว BMW 3-Series และ Z4 ลองขี่ Vespa

พบกับข่าวฮอตประจำสัปดาห์ This Week Top’s Stories รถใหม่หลายรุ่นเริ่มทยอยเปิดตัวก่อนถึงงานเจนีวา มอเตอร์โชว์ พร้อมการเปิดตัว BMW 3-Series และ Z4 ในบ้านเรา เจาะสเปกขุมพลังไฮบริดรุ่นใหม่ All-New Honda Accord ก่อนเปิดตัวเมืองไทย 19....

SK - 01/03 - 09:30

[Geneva 2019] เปิดผ้าคลุม Ferrari F8 Tributo ซูเปอร์คาร์ตัวโหดรุ่นใหม่แทนที่ 488 GTB

ค่ายรถม้าลำพองเผยโฉมแรกของ Ferrari F8 Tributo ซูเปอร์คาร์รุ่นใหม่อย่างเป็นทางการ ก่อนนำออกโชว์ตัวจริงครั้งแรกในโลกที่งานเจนีวา มอเตอร์โชว์ F8 Tributo จะออกทำตลาดแทนที่ 488 GTB มาพร้อมเครื่องยนต์บล็อกวี8 ความจุกระบอกสูบ 3.9 ลิตร ทวินเทอร์โบ รีดพละกำลังสูงสุด 720....

Cokey - 18/02

ม้าไฟฟ้ากำลังจะมา! Ferrari เตรียมเปิดตัว ซูเปอร์คาร์ V8 Hybrid กลางปีนี้

เตรียมตัวเจอม้าพลังไฟฟ้ากันแน่นอนสำหรับ Ferrari ที่มาพร้อมขุมพลัง V8 Hybrid หลังจากที่มีคนแอบถ่าย Spy Shot วิ่งทดสอบบนถนนจริง Ferrari เตรียมเปิดตัว ซูเปอร์คาร์เครื่องวางกลางรุ่นใหม่ ในช่วงกลางปีนี้ โดยไฮไลท์พิเศษคงหนีไม่พ้น ขุมพลัง V8 ไฮบริด ที่หลายคนรอคอย ซึ่งจากสเปคที่หลายคนคาดการณ์....

SK - 14/02 - 13:30

Ferrari ก็มา! เรียกคืนแก้ไขถุงลมนิรภัย Takata เพิ่มเติมอีกกว่า 1.7 ล้านคัน

การเรียกคืนถุงลมนิรภัย Takata ยังคงดำเนินต่อไป เมื่อหลายค่ายรถยนต์พรีเมียมอย่าง Audi, BMW, Mercedes-Benz รวมถึง Ferrari และ Tesla ต้องประกาศเรียกลูกค้าให้นำรถกลับมาแก้ไข การเรียกคืนครั้งล่าสุดในสหรัฐอเมริกาครอบคลุมรถยนต์มากถึง 1.7 ล้านคัน โดยทุกคันได้รับการติดตั้งตัวพองลมในถุงลมนิรภัยที่ทำงานบกพร่องจนทำให้มีผู้เสียชีวิตอย่างน้อย 23 คนและได้รับบาดเจ็บกว่า 100....

SK - 30/01 - 09:24

Ferrari ทะยานอันดับหนึ่งแบรนด์ที่มีมูลค่าสูงสุด แซงหน้า Coca-Cola

Ferrari ขึ้นแท่นผู้นำแบรนด์ที่มีมูลค่าสูงที่สุดในโลกจากการสำรวจของ Brand Finance Global 500 ประจำปี 2019 ซึ่งได้รับการเปิดเผยในสัปดาห์นี้ Brand Finance Global 500 ระบุว่า Ferrari ซึ่งปัจจุบันไม่ได้จัดจำหน่ายแค่รถซูเปอร์คาร์ แต่ยังมีสินค้าอื่นๆ อีกมากมายนั้นมีดัชนีความแข็งแกร่งของแบรนด์ (Brand....

Cokey - 25/01 - 14:35

ชม Ferrari 812 Superfast กับรูปลักษณ์สุดโหดจากสำนัก Novitec

ชม Ferrari 812 Superfast ที่มาพร้อมรูปลักษณ์ภายนอกที่สปอร์ต ดุดัน ก้าวร้าว มากขึ้นเป็นทวีคูณ เรียกได้ว่าเป็นการเปิดตัวชุดแต่งที่ สปอร์ต ดุดัน และเป็นรุ่นพิเศษอีกด้วยแม้ เจ้าม้าลำพองรุ่นนี้จะเพิ่งเปิดตัวไปไม่นานเท่าไรนัก แต่ก็มีการดีไซน์ชุดแต่งใหม่เพื่อตอบโจทย์ผู้ใช้งานกันได้อย่างเต็มรูปแบบ รวมไปถึงเพิ่มเติมความสปอร์ตให้จี๊ดจ๊าด สิ่งที่โดดเด่นเพียงแค่มองรูปลักษณ์ภายนอกอันดับแรกนอกจากชุดแต่งที่เพิ่มเติมเข้ามา คงจะหนีไม่พ้นล้อขนาด 22 นิ้ว....

SK - 17/01

ชมคลิป Ferrari แข่งกันก่อนเสียหลักหมุนคว้างชนยับบนทางด่วนในประเทศญี่ปุ่น

เกิดขึ้นไม่บ่อยครั้งนัก สำหรับคลิปอุบัติเหตุของรถซูเปอร์คาร์ที่แข่งขันกันบนถนนหลวงในประเทศญี่ปุ่น แถมหนึ่งในนั้นยังเป็น “ของแรร์” อย่าง Ferrari F50 เหตุการณ์ดังกล่าวเกิดขึ้นบนทางด่วนโทโฮคุในจังหวัดไซตามะในช่วงปลายเดือนธันวาคมที่ผ่านมา ภาพจากกล้องติดหน้ารถเผยให้เห็นซูเปอร์คาร์หายาก Ferrari F50 สีแดงเพลิงขับแข่งกันมาด้วยความเร็วสูงกับ Ferrari 360 Modena สีดำ ในเสี้ยววินาที F50 เปลี่ยนเลนอย่างรวดเร็วจากขวาไปทางซ้ายก่อนปาดหน้า....

SK - 04/01 - 13:00

Ferrari เปิดตัวแอป Schumacher ฉลองวันเกิดครบ 50 ปี มิชาเอล ชูมัคเกอร์

เนื่องในโอกาสที่ มิชาเอล ชูมัคเกอร์ มีอายุครบ 50 ปี Ferrari ทำการเปิดตัวแอปพลิเคชั่นสมาร์ทโฟนให้แฟนๆ ได้ติดตามนักแข่งในตำนานผู้นี้กันอย่างใกล้ชิด แอป Schumacher ประกอบด้วยความทรงจำและความสำเร็จตลอดเส้นทางอาชีพของนักแข่งชาวเยอรมันผู้นี้ โดยผู้ใช้แอปดังกล่าวจะสามารถทัวร์พิพิธภัณฑ์มิชาเอล ชูมัคเกอร์ มิวเซียมแบบเสมือนจริงในเมืองโคโลญของเยอรมนี รวมถึงการชมรถแข่งฟอร์มูล่าวันรุ่นต่างๆ ที่ชูมัคเกอร์เคยควบคว้าแชมป์โลก 7 สมัย....

Cokey - 02/01 - 09:42

ชมภาพการออกแบบ McLaren และ Ferrari ในเวอร์ชั่นตัวถัง SUV

ชมภาพรวมการออกแบบรถแบรนด์ซูเปอร์คาร์อย่าง McLaren และ Ferrari ในเวอร์ชั่นตัวถังแบบ SUV ที่มาพร้อมความดุดันก้าวร้าวผสมผสานความอเนกประสงค์ ต้องยอมรับว่าเทรนการใช้งานรถยนต์อเนกประสงค์ ทั้งในตลาดโลก รวมไปถึงในบ้านเราได้รับความนิยมอย่างต่อเนื่องจริงๆ จนทำให้แบรนด์รถสปอร์ต รวมไปถึงซูเปอร์คาร์หลายๆ ค่าย หันมาให้ความสนใจการออกแบบรถ SUV กันมากขึ้น จากก่อนหน้านี้ที่เคยมีการเปิดเผยจาก Ferrari ว่าจะไม่มีทางพัฒนารถ....

ค้นพบ 29 บทความ