Ferrari

ค้นพบ 21 บทความ
SK - 04/01 - 13:00

Ferrari เปิดตัวแอป Schumacher ฉลองวันเกิดครบ 50 ปี มิชาเอล ชูมัคเกอร์

เนื่องในโอกาสที่ มิชาเอล ชูมัคเกอร์ มีอายุครบ 50 ปี Ferrari ทำการเปิดตัวแอปพลิเคชั่นสมาร์ทโฟนให้แฟนๆ ได้ติดตามนักแข่งในตำนานผู้นี้กันอย่างใกล้ชิด แอป Schumacher ประกอบด้วยความทรงจำและความสำเร็จตลอดเส้นทางอาชีพของนักแข่งชาวเยอรมันผู้นี้ โดยผู้ใช้แอปดังกล่าวจะสามารถทัวร์พิพิธภัณฑ์มิชาเอล ชูมัคเกอร์ มิวเซียมแบบเสมือนจริงในเมืองโคโลญของเยอรมนี รวมถึงการชมรถแข่งฟอร์มูล่าวันรุ่นต่างๆ ที่ชูมัคเกอร์เคยควบคว้าแชมป์โลก 7 สมัย....

Cokey - 02/01 - 09:42

ชมภาพการออกแบบ McLaren และ Ferrari ในเวอร์ชั่นตัวถัง SUV

ชมภาพรวมการออกแบบรถแบรนด์ซูเปอร์คาร์อย่าง McLaren และ Ferrari ในเวอร์ชั่นตัวถังแบบ SUV ที่มาพร้อมความดุดันก้าวร้าวผสมผสานความอเนกประสงค์ ต้องยอมรับว่าเทรนการใช้งานรถยนต์อเนกประสงค์ ทั้งในตลาดโลก รวมไปถึงในบ้านเราได้รับความนิยมอย่างต่อเนื่องจริงๆ จนทำให้แบรนด์รถสปอร์ต รวมไปถึงซูเปอร์คาร์หลายๆ ค่าย หันมาให้ความสนใจการออกแบบรถ SUV กันมากขึ้น จากก่อนหน้านี้ที่เคยมีการเปิดเผยจาก Ferrari ว่าจะไม่มีทางพัฒนารถ....

SK - 26/10 - 11:00

หัวเรือ Ferrari ชี้ Esport คือคู่แข่งสำคัญของการแข่งขันฟอร์มูล่าวัน

ผู้อำนวยการทีมแข่ง Ferrari จี้คณะผู้จัดการแข่งขันฟอร์มูล่าวันจับตามอง “ภัยคุกคาม” ต่อความนิยมรถสูตรหนึ่ง โดยเฉพาะ Esport หรือกีฬาอิเลกทรอนิกส์ที่กำลังมาแรง เมาริซิโอ อาร์ริวาเบเน ผู้อำนวยการทีมแข่ง Scuderia Ferrari Formula One กล่าวว่า ความนิยมในการแข่งขันฟอร์มูล่าวันอาจจะได้รับผลกระทบจากปรากฎการณ์ Esport ที่มีคนหันมาเล่นมากขึ้นและให้ความสนใจเพิ่มขึ้นอย่างก้าวกระโดด....

Cokey - 15/10

ชมภาพการออกแบบด้านท้ายของ Ferrari SUV รถยนต์อีกรุ่น ที่เหล่าแฟนคลับต่างรอคอยมาแสนนาน

ภาพออกแบบด้านท้ายรถซูเปอร์คาร์อเนกประสงค์รุ่นใหม่จากค่ายม้าลำพองอย่าง Ferrari SUV ที่หลายคนเฝ้ารอคอยกับการมาถึงของรถยนต์ประเภทนี้ในแบรนด์นี้ ที่ต้องบอกว่ายากเย็นเหลือเกิน แม้ว่าก่อนหน้านี้จะถูกยืนยันจากค่าย Ferrari เป็นที่เรียบร้อยแล้ว เกี่ยวกับแผนการพัฒนารถยนต์รุ่นใหม่ ที่ทางค่ายเปิดเผยว่า ไม่มีทางที่จะผลิตรถ SUV ขึ้นมาจริงๆ เนื่องด้วยเหตุผลหลายๆ อย่างของค่าย ทำเอาแฟนๆ ม้าลำพอง ต่างผิดหวังกันไปตามๆ กัน....

SK - 03/10 - 09:30

[PARIS 2018] เปิดสเปก Ferrari 488 Pista Spider ซูเปอร์คาร์เปิดหลังคาพันธุ์โหด

หลังจากเปิดตัวแบบเซอร์ไพรส์เล็กๆ ที่งาน Pebble Beach ล่าสุด Ferrari 488 Pista Spider ปรากฏโฉมอีกครั้งที่ปารีส มอเตอร์โชว์ 2018 พร้อมสเปกเพิ่มเติม Ferrari เล็งเห็นว่างานแสดงเทคโนโลยียานยนต์ที่ยิ่งใหญ่ที่สุดแห่งหนึ่งของโลกอย่างปารีส มอเตอร์โชว์มีความเหมาะสมที่จะแสดงศักยภาพระบบขับเคลื่อนของรถซูเปอร์คาร์รุ่นนี้ที่ว่ากันว่าเป็นรถเปิดประทุนที่ทรงพลังที่สุดเท่าที่เคยผลิตมา 488 Pista Spider....

SK - 20/09 - 07:30

สวยสุดๆ Ferrari เผยโฉมซูเปอร์คาร์สองรุ่นพิเศษ Monza SP1 และ SP2

Ferrari เปิดตัว Monza SP1 และ SP2 สองซูเปอร์คาร์ในซีรีส์ใหม่ Icona ซึ่งถ่ายทอดแรงบันดาลใจมาจากรถซูเปอร์คาร์ในตำนานที่มีชื่อเสียงในยุค 1950 การออกแบบตัวถังแบบไร้หลังคาทำให้หวนนึกถึงซูเปอร์คาร์ 166 MM ปี 1948 ซึ่งกลายร่างเป็นตัวแข่งอย่าง 750 Monza และ....

SK - 19/09 - 09:13

อะไรนะ? เผยรถเอสยูวีรุ่นแรกของ Ferrari จะใช้ชื่อว่า “Purosangue”

รถเอสยูวีสมรรถนะสูงของ Ferrari จะเปิดตัวทำตลาดภายในปี 2022 มาพร้อมชื่ออิตาเลียน Purosangue ที่อาจทำเอาหลายคนต้องฝึกออกเสียงกันหลายรอบ Purosangue (อ่านว่า “พูโรซานเกว”) ซึ่งเป็นภาษาอิตาเลียนแปลว่า “ม้าพันธุ์แท้” คือหนึ่งในผลิตภัณฑ์โมเดลใหม่หลายรุ่นที่ Ferrari จะนำเสนอภายในปี 2022 ทางหลุยส์ แครี่ คามิเลอรี....

SK - 13/09

เผยพิษไต้ฝุ่นเจบีกระหน่ำโกเบ ทำ Ferrari ในโชว์รูมแห่งเดียวเสียหาย 51 คัน

ไต้ฝุ่นเจบีขึ้นฝั่งประเทศญี่ปุ่นเมื่อสัปดาห์ที่แล้ว สร้างความเสียหายให้แก่หลายพื้นที่รวมถึงเมืองท่าโกเบที่มีรายงานว่ามีรถ Ferrari เสียหายกว่าครึ่งร้อย เว็บไซต์ Yahoo Japan รายงานว่า ไต้ฝุ่นเจบีสร้างความเสียหายให้แก่ผู้แทนจำหน่ายรถซูเปอร์คาร์แห่งหนึ่งในเมืองโกเบ โดยรถ Ferrari ทั้งรุ่นใหม่และมือสองจำนวน 51 คันจากทั้งหมด 53 คันต้องจมอยู่ใต้น้ำ รายงานข่าวระบุว่ารถ Ferrari บางคันถูกลูกค้าจับจองเป็นเจ้าของแล้วด้วย....

SK - 12/09 - 09:30

Ferrari ดึง “เลอแคลร์” ขับปีหน้า พร้อมปล่อย “ไรโคเนน” ซบทีม Sauber

หลังจากมีข่าวลือมานานหลายสัปดาห์ Ferrari แถลงอย่างเป็นทางการว่าจะปล่อยคิมี ไรโคเน่นกลับทีม Sauber พร้อมแลกตัวชาร์ลส์ เลอแคลร์ เข้ามาขับแทนในปีหน้า รายงานข่าวระบุว่า Sauber มีความยินดีที่ได้นักแข่งมากประสบการณ์อย่างไรโคเน่น วัย 38 ปีซึ่งเคยคว้าแชมป์โลกฟอร์มูล่าวันมาร่วมกันสร้างทีมขึ้นมาใหม่ ขณะที่ Ferrari ก็จะได้ตัวเลอแคลร์ ดาวรุ่งชาวเมืองโมนาโกวัย 20....

SK - 27/08 - 07:30

ชมโฉม Ferrari 488 Pista Spider เปิดหลังคาฟังเสียงฝูงม้า 711 ตัว

Ferrari 488 Pista Spider ได้รับการเผยโฉมแบบเซอร์ไพรส์ผู้ชมกันเล็กน้อยที่งานแสดงยานยนต์ Pebble Beach ในสหรัฐอเมริกา เอาใจคนรักซูเปอร์คาร์เปิดประทุน 488 Pista Spider วางหัวใจขับเคลื่อนบล็อกเดียวกับรุ่นคูเป้ 488 Pista ขนาดวี8 ความจุกระบอกสูบ 3.9 ลิตร....

ค้นพบ 21 บทความ