Ferrari

ค้นพบ 43 บทความ
SK - 07/08 - 07:00

Ferrari ขู่ฟ้องดีไซเนอร์ชาวเยอรมันหลังใช้รถถ่ายแฟชั่นทำภาพลักษณ์แบรนด์เสียหาย

Ferrari ตกเป็นข่าวว่าได้ส่งจดหมายขู่ฟ้องร้องดีไซเนอร์ชาวเยอรมันหลังพบว่ามีการใช้รถถ่ายรูปโปรโมทแฟชั่นรองเท้าที่ไม่เข้ากับภาพลักษณ์ของแบรนด์ม้าลำพอง รายงานข่าวระบุว่า ฝ่ายกฎหมายของ Ferrari ส่งจดหมายว่าจะดำเนินการฟ้องร้องฟิลิป ไพลน์ แฟชั่นดีไซเนอร์ชาวเยอรมันที่ทำการโพสต์รูปซูเปอร์คราร์ 812 Superfast สีเขียวเมทัลลิกคู่กับนางแบบกึ่งเปลือยเพื่อโปรโมทรองเท้าที่ออกแบบโดยไพลน์ เนื้อความบางส่วนในจดหมายระบุว่า เครื่องหมายการค้าและรถของ Ferrari ที่อยู่ในภาพที่แสดงไลฟ์สไตล์ของตัวดีไซเนอร์นั้นไม่สอดคล้องกัน นายแบบและนางแบบมีการยั่วยุทางเพศ อีกทั้งการใช้ Ferrari ประกอบฉากในภาพนั้นก็สะท้อนถึงความไร้รสนิยม....

SK - 06/08 - 12:12

เผย Ferrari เตรียมเปิดตัวซูเปอร์คาร์ 2 รุ่นใหม่ในเดือนกันยายนนี้

Ferrari ยังเดินหน้ารุกตลาดอย่างต่อเนื่อง ล่าสุดมีรายงานว่าพวกเขาเตรียมเปิดตัวซูเปอร์คาร์ใหม่อีก 2 รุ่นภายในเดือนกันยายนนี้ หลุยส์ คามิลเลอรี่ ประธานเจ้าหน้าที่บริหารของ Ferrari กล่าวยืนยันระหว่างการนำเสนอผลประกอบการประจำไตรมาสที่ 2 ว่าซูเปอร์คาร์ 2 รุ่นใหม่จะได้รับการเปิดตัวที่สำนักงานใหญ่ของบริษัทฯ ในเมืองมาราเนลโล ประเทศอิตาลีในเดือนหน้า คามิลเลอรี่ไม่ได้เปิดเผยข้อมูลเพิ่มเติม แต่มีรายงานข่าวก่อนหน้านี้ว่าหนึ่งในซูเปอร์คาร์รุ่นใหม่จะเป็น 812....

SK - 21/07 - 10:35

ตำรวจบุกจับพ่อ-ลูกชายขายซูเปอร์คาร์ Lamborghini และ Ferrari ปลอม

เจ้าหน้าที่ตำรวจใจเมืองซานตา คาทารินา ทางตอนใต้ของประเทศบราซิล บุกจับเจ้าของโรงงานผลิตซูเปอร์คาร์ปลอม Lamborghini และ Ferrari พร้อมยึดสินค้าได้หลายคัน สำนักข่าว CNN รายงานว่า เจ้าหน้าที่ตำรวจเข้าตรวจสอบและยึดซูเปอร์คาร์ Lamborghini และ Ferrari ซึ่งอยู่ระหว่างการประกอบได้ถึง 8 คัน หลังจากได้รับเบาะแสว่าเจ้าของโรงงานดังกล่าวซึ่งเป็นคู่พ่อ-ลูกชายทำการผลิตรถสมรรถนะสูงดังกล่าวขึ้นมาเองและจำหน่ายทางออนไลน์ รายงานข่าวระบุว่า....

SK - 02/07

ศาลอิตาลีตัดสิน Ferrari 250 GTO คือ “งานศิลปะ” ห้ามลอกเลียนแบบเด็ดขาด

ศาลพาณิชย์ในประเทศอิตาลีตัดสินให้รถสปอร์ตในตำนาน Ferrari 250 GTO คืองานศิลปะ เพื่อป้องกันไม่ให้บริษัทใดก็ตามทำการสร้างรถที่มีรูปลักษณ์คล้ายกัน หนังสือพิมพ์ The Telegraph ของอังกฤษรายงานว่า คดีดังกล่าวเกิดขึ้นเมื่อ Ferrari ยื่นคำร้องต่อศาลพาณิชย์ในเมืองโบโลญญ่า ประเทศอิตาลีว่า มีบริษัทแห่งหนึ่งในเมืองโมเดน่ากำลังวางแผนสร้างรถที่มีดีไซน์คล้ายกับ 250 GTO จึงขอให้ศาลตัดสินเพื่อปกป้องทรัพย์สินทางปัญญาและลิขสิทธิ์ด้านการออกแบบ ศาลพาณิชย์ในโบโลญญาประกาศคำตัดสินที่เป็นประโยชน์ต่อ....

SK - 04/06 - 07:00

ชมเทรลเลอร์แรกภาพยนตร์ Ford v. Ferrari นำโดยคริสเตียน เบล และแมตต์ เดม่อน

ชมภาพและวีดีโอตัวอย่างชุดแรกของ Ford v. Ferrari ภาพยนตร์แห่งปีสำหรับคอรถยนต์ ก่อนเข้าโรงฉายภายในช่วงปลายปีนี้ Ford v. Ferrari เล่าเรื่องราวของนักออกแบบรถยนต์ชาวอเมริกัน แคร์รอล เชลบี้ (แมตต์ เดม่อน) และนักขับรถทดสอบมือฉมัง เคน ไมลส์ (คริสเตียน เบล)....

SK - 30/05 - 09:06

เผยโฉมแล้ว Ferrari SF90 Stradale ไฮเปอร์คาร์ไฮบริดแรงที่สุดเท่าที่เคยสร้างมา

ไฮเปอร์คาร์ Ferrari SF90 Stradale ได้รับการเผยโฉมอย่างเป็นทางการแล้ว มาพร้อมขุมพลังไฮบริดกระชากวิญญาณ 986 แรงม้าที่ถือว่าแรงที่สุดของแบรนด์ม้าลำพอง SF90 Stradale คือผลลัพธ์ของการพัฒนารถไฮเปอร์คาร์ที่ต่อยอดมาจาก LaFerrari แต่ SF90 Stradale มาพร้อมนวัตกรรมใหม่ด้วยการใช้เครื่องยนต์เล็กลงเป็นบล็อกวี8 เทอร์โบชาร์จ ความจุกระบอกสูบ 4.0....

Cokey - 29/05 - 16:35

สุดงาม! Novitec N-Largo ชุดแต่งสำหรับ Ferrari 812 Superfast เพิ่มความดุดันขึ้นอีกเท่า

Novitec N-Largo ชุดแพ็คเกจตกแต่งพิเศษ สำหรับม้าลำพองรุ่นใหม่อย่าง Ferrari 812 Superfast ที่เพิ่มเติมความสวยงาม หล่อ เร็ว และแรงขึ้นอีกระดับ ขึ้นชื่อว่าม้าลำพองแล้ว คงจะมีเพียงไม่กี่คนเท่านั้น ที่จะนำรถซูเปอร์คาร์ไปแต่งแบบจัดเต็มทั้งรูปลักษณ์ และการปรับจูนขุมพลัง แบบนี้ Novitec นำเสนอ N-Largo....

SK - 27/05

ขุมพลังวี8 ของ Ferrari คว้ารางวัลเครื่องยนต์ยอดเยี่ยมแห่งปีระดับโลก 4 ปีติดต่อกัน

Ferrari คว้ารางวัลเครื่องยนต์ยอดเยี่ยมแห่งปีระดับโลก 2019 International Engine of the Year มาครองเป็นปีที่ 4 ติดต่อกันเป็นครั้งแรก สถิติการคว้ารางวัล 4 ปีติดต่อกันของขุมพลังวี8 ของ Ferrari ไม่เคยเกิดขึ้นมาก่อนมาตลอดการมอบรางวัล 21 ปี....

SK - 23/05 - 11:00

หลุดสเปกไฮเปอร์คาร์ไฮบริด Ferrari กระชาก 0-100 กม.ต่อชม. ไม่ถึง 2 วินาที

ไฮเปอร์คาร์พลังไฮบริดรุ่นใหม่ล่าสุดของ Ferrari มีกำหนดเปิดตัวในวันที่ 31 พฤษภาคมนี้ แต่เรามาชมสเปกทางเทคนิคที่หลุดออกสู่โลกออนไลน์กันก่อน รายงานข่าวของเว็บไซต์ AutoMotorUndSport ระบุว่า ซูเปอร์คาร์ตราม้าลำพองรุ่นใหม่จะใช้เครื่องยนต์บล็อกวี8 ความจุ 3.9 ลิตรรุ่นเดียวกับที่ใช้ใน F8 Tributo รุ่นใหม่ โดยทำงานร่วมกับมอเตอร์ไฟฟ้า 3 ตัว....

SK - 15/05 - 09:30

หลุดบัตรเชิญ Super Ferrari พลังโหด 986 แรงม้า เปิดตัว 31 พฤษภาคมนี้

บัตรเชิญเข้าร่วมงานเปิดตัวรถซูเปอร์คาร์ม้าลำพองรุ่นใหม่ในชื่อ Super Ferrari หลุดสู่โลกอออนไลน์ เผยมีพละกำลังสุดโหด 986 แรงม้า เตรียมเปิดตัววันที่ 31 พฤษภาคมนี้ รายงานข่าวระบุว่า บัตรเชิญภาษาฝรั่งเศสดังกล่าวเป็นของจริงแท้แน่นอน สอดคล้องกับคำยืนยันของ Ferrari ก่อนหน้านี้ที่ระบุว่าจะเปิดตัวรถซูเปอร์คาร์ไฮบริดรุ่นใหม่ภายในเดือนพฤษภาคม โดยจะเป็นผลิตภัณฑ์รุ่นที่ 2 จากทั้งหมด 5....

ค้นพบ 43 บทความ