E-Tron

ค้นพบ 17 บทความ
SK - 05/08 - 09:38

เผยโฉม Audi e-tron 50 Quattro รถพลังงานไฟฟ้ารุ่นเริ่มต้น ระยะทางขับขี่สั้นลง

Audi ขยายไลน์รถพลังงานไฟฟ้าด้วยการเผยโฉม Audi e-tron 50 Quattro รุ่นเริ่มต้นที่มาพร้อมแบตเตอรี่ขนาดเล็กลงและราคาจำหน่ายที่เอื้อมถึงได้มากขึ้น e-tron 50 Quattro ได้รับการติดตั้งชุดแบตเตอรี่ขนาด 71 กิโลวัตต์ชั่วโมง เล็กกว่ารุ่นท็อป e-tron 55 Quattro ซึ่งมีขนาด 95....

Ken - 30/04 - 10:32

Audi e-tron Sportback คูเป้เอสยูวีหรูโผล่ใน Avengers: End Game คู่ Captain America

ในภาพยนต์เรื่องAvengers: End Game นอกจากรถของ Ironman ที่เป็น Audi e-tron GT แล้วยังมี Audi e-tron Sportback ที่เป็นยานพาหนะของทีมอเวนเจอร์อีกด้วย เราเองก็ไม่อยากจะสปอยว่าตัวรถโผล่มาในฉากใดแต่เอาเป็นว่ารถคันนี้เด่นพอที่จะดึงสายตาคุณจากทีมอเวนเจอร์ได้พักหนึ่งเหมือนกันนะ เพราะว่ารถต้นแบบคันนี้สวยงามและต่างไปจากรถโปรดักชั่นเยอะเลย ตัวรถเป็นสไตล์เอสยูวียกสูงแต่ท้ายรถเป็นแบบคูเป้สปอร์ตกระจกข้างถูกถอดออกเปลี่ยนเป็นกล้องสำหรับส่งภาพไปด้านในห้องโดยสารซึ่งเป็นเทคโนโลยีเดียวกับที่มีใน Audi e-tron....

Ken - 30/04 - 08:10

Audi e-tron GT โผล่เป็นคู่ใจ Tony Stark ใน Avengers: End Game แทน Audi R8

Avengers: End Game บทสรุปมหากาพย์ซูเปอร์ฮีโร่ได้เข้าฉายในไทยแล้ว มีใครสังเกตบ้างรึเปล่าว่ารอบนี้รถของTony Stark เปลี่ยนเป็นAudi e-tron GT แทนที่ Audi R8 เพื่อไม่เป็นการสปอยเราจะไม่เล่าว่ารถรุ่นนี้โผล่ออกมาที่ใดและเมื่อไร แต่คุณจะได้ยินเสียงแบบซูเปอร์คาร์แหวกผ่านอากาศมาแต่ไกล ก่อนที่เจ้าของรถอย่าง Tony Stark จะจอดรถและลงมาแบบหล่อๆ ซึ่งเอาจริงๆ....

Ken - 14/03

พาชม Audi e-tron ยนตกรรมไฟฟ้าหรูเวอร์ชั่นพวงมาลัยซ้ายก่อนเข้า Motorshow 2019

ช่วงปลายปีที่แล้วหลายค่ายส่งยานยนต์ไฟฟ้าเข้างานมากมายต้นปีนี้เราขอเปิดด้วย Audi e-tron หรูแรง 408 ม้า ในราคาเริ่ม 5.099 ล้านบาท ที่เปิดตัวครั้งแรกในเมืองไทยไปชมกัน

Cokey - 14/03 - 12:08

เปิดตัวอย่างเป็นทางการ Audi e-tron รถ EV พลัง 408 แรงม้า คันแรกของค่าย ราคา 5.099 ล้านบาท

เปิดตัวอย่างเป็นทางการ Audi e-tron รถยนต์ไฟฟ้าล้วนหรือ EV ที่มาพร้อมขุมพลังมอเตอร์ไฟฟ้าคู่ 408 แรงม้า ตัวถังบึกบัน และระบบขับเคลื่อนอันเลื่องชื่อ Quattro ราคา 5.099 ล้านบาท ถือ Meister Technik ว่าผู้จัดจำหน่ายรถยนต์ Audi....

SK - 03/01 - 08:33

ชมคลิปกระบวนการพัฒนาและผลิต Audi e-tron รถเอสยูวีพลังไฟฟ้ารุ่นบุกเบิก

Audi e-tron รถเอสยูวีพลังงานไฟฟ้ารุ่นแรกของค่ายตราสี่ห่วงเตรียมออกทำตลาดในปี 2019 นี้ เรามาชมวีดีโอแสดงกระบวนการพัฒนากันก่อน ผู้บรรยาย “วีดีโอสารคดี” ที่มีความยาว 41 นาทีชิ้นนี้เริ่มต้นด้วยคำกล่าวว่า “ไม่เคยมีโปรเจคต์การพัฒนารถ Audi คันไหนที่มีแรงกดดันมากมายมหาศาลเช่นนี้” นั่นไม่ใช่คำกล่าวเกินจริงแต่อย่างใด เนื่องจาก e-tron เป็นรถพลังไฟฟ้ารุ่นแรกที่จะกำหนดอนาคตของ Audi....

SK - 01/10 - 14:17

เผย Audi e-tron กวาดยอดจองทะลุ 10,000 คัน เตรียมส่งมอบให้ลูกค้าเร็วๆ นี้

รถเอสยูวีพลังงานไฟฟ้า Audi e-tron ทำยอดจองล่วงหน้าทั่วโลกเกินหลัก 10,000 คัน ซึ่งนับเป็นความสำเร็จของการรุกตลาดรถพลังไฟฟ้าครั้งแรกของแบรนด์สี่ห่วง ลาฮูรี เบนนาออง ผู้อำนวยการของ Audi France เป็นผู้เปิดเผยตัวเลขยอดจองดังกล่าว ซึ่งถือว่าใกล้เคียงกับคู่แข่งสำคัญอย่าง Tesla Model X ที่เคยทำยอดจองได้กว่า 12,600....

SK - 21/09

Audi Sport e-tron GT รถต้นแบบพลังงานไฟฟ้าจ่อเปิดตัวที่ลอสแองเจลิส

เมื่อต้นปี Audi Sport ยืนยันแผนการนำเสนอ e-tron GT รถสปอร์ตซีดานพลังงานไฟฟ้า ล่าสุดพวกเขาทำตามคำมั่นสัญญาด้วยการปล่อยภาพทีเซอร์ออกมาแล้ว e-tron Gran Turismo หรือเรียกสั้นๆ ว่า e-tron GT จะปรากฏตัวในมาดรถสปอร์ตซีดาน ภาพในเงามืดหนึ่งเดียวนี้เผยให้เห็นความปราดเปรียวและดุดันเต็มพิกัด เส้นสายมีความเฉียบคมและล้ำสมัย ล้ออัลลอยมีขนาดใหญ่โตตามสไตล์รถต้นแบบที่เน้นความหวือหวา....

SK - 18/09 - 11:53

เปิดตัวแล้ว Audi e–tron รถเอสยูวีพลังงานไฟฟ้าเต็มรูปแบบรุ่นแรก

Audi เลือกนครซานฟรานซิสโก สหรัฐอเมริกาในการเปิดตัว Audi e-tron รถเอสยูวีพลังงานไฟฟ้าเต็มรูปแบบรุ่นแรกของแบรนด์ เปิดประวัติศาสตร์ระบบขับเคลื่อนทางเลือกใหม่ e-tron มาพร้อมกับคำนิยามว่าเป็น “รถเอยูวีพรีเมียมขนาดกลาง 5 ที่นั่งที่เพียบพร้อมคุณสมบัติที่จะตอบสนองผู้ซื้อที่มองหาความพรีเมียม” ครบครันด้วยเทคโนโลยีล้ำยุค ไม่ว่าจะเป็นระบบขับเคลื่อน ฟังค์ชั่นใช้งานที่ล้ำสมัย และระบบช่วยเหลือผู้ขับขี่เพื่อความปลอดภัย ถึงแม้รถเอสยูวีพลังงานไฟฟ้าจะเป็นเซกเมนท์ใหม่ แต่ e-tron....

GolF - 18/09 - 08:12

Audi e-torn แค่จุดเริ่ม ค่ายสี่ห่วงเล็งเปิดรถไฟฟ้า 12 รุ่นภายใน 7 ปี

Audi e-tron รถยนต์ไฟฟ้าคันแรกจากค่ายออดี้จะเป็นจุดเริ่มต้นของค่ายสี่ห่วงในการเปิดตัวรถยนต์ไฟฟ้ารุ่นใหม่อีก 12 รุ่น ภายในปี 2025 โดยพวกเขาระบุว่าจะมีรถยนต์ที่ขับเคลื่อนด้วยไฟฟ้าในทุกเซกเมนต์หลัก รวมถึงการขยายพอร์ตโฟลิโอรถยนต์ปลั๊กอิน ไฮบริดในอนาคต นอกเหนือไปจากการเปิดตัวออดี้ อี–ตรอน รถยนต์ไฟฟ้าคันแรกของค่าย ออดี้ระบุว่าจะเดินหน้าเปิดตัวยานยนต์ไฟฟ้าในทุกเซกเมนต์ เพื่อสร้างยอดจำหน่ายรถยนต์ที่ใช้พลังงานไฟฟ้าให้ได้ถึง 1 ใน 3 ของยอดจำหน่ายรถยนต์ทั่วโลกภายในปี....

ค้นพบ 17 บทความ