Ducati Panigale V4

ค้นพบ 13 บทความ
Ken - 23/09 - 08:02

Ducati Panigale V4 Power Rangers Wild Force ลวดลายกาโอเรดสุดเท่จากเวียดนาม

อีกครั้งกับภาพจากสำนักแรปสีรถจากเวียดนามที่ครั้งนี้รังสรรลวดลายบน Ducati Panigale V4 Power Rangers Wild Force ในสีแดงของกาโอเรด AK Decal และ Motosaigon แห่งเวียดนามได้สร้างอีกหนึ่งผลงานที่สวยงามขึ้นอีกครั้งบน Ducati Panigale V4S ที่มาพร้อมออพชั่นสวยๆ อย่างระบบกันสะเทือน....

Ken - 11/07 - 08:33

Ducati Panigale V4 Ironman แฟนเหงียนจัดให้กับซูเปอร์ไบค์ลายซูเปอร์ฮีโร่สายป๋า

รถแรงและแพงให้ภาพลักษณ์ไฮโซ เท่ไม่เหมือนใคร ก็อาจจะมีบางคนที่อยากจัดลายเท่ๆ รวยๆ ป๋าๆ แบบ Ducati Panigale V4 Ironman คันนี้จากประเทศเวียดนาม motosaigon ได้แชร์ภาพของ Ducati Panigale V4 ที่มีลวดลายกราฟฟิคอันคุ้รจาโดยเจ้าของได้ทำรถสีแดงดุแบบดูคาติไปทำลวดลายกราฟฟิคของ Ironman เข้าไปเพิ่มความโดดเด่นในทุกชิ้นแฟริ่งและยังมีโลโก้....

Ken - 26/03 - 21:21

Ducati Panigale V4R จากสนามสู่สยาม ซูเปอร์ไบค์ระดับแชมป์ในราคาเฉียด 3 ล้านบาท

ตัวแข่งขนานแท้ที่มาพร้อมปีกแอร์โรวฯ หรือ Winglet คลัทช์แห้งแบบเดียวกับในตัวแข่ง WorldSBK อย่างDucati Panigale V4R จุติในเมืองไทยแล้ว เครื่องยนต์ V4 เทคโนโลยีของรถแข่ง MotoGP ถูกยกมาใส่ไว้ในรถคันนี้ด้วยขนาดปริมาตรกระบอกสูบที่ 998 ซีซี ตามข้อกำหนดของการแข่งขัน WorldSBK ซึ่งจะน้อยกว่าในรุ่นย่อยอื่นๆ....

Ken - 06/03

Ducati V4 Penta ซูเปอร์ไบค์ในคราบ Street Fighter จาก Officine GP Design

หลายคนคงคิดถึง DucatiStreet Fighter เน็กเก็ตไบค์ตัวพันที่หลายจากไปตลาดไปอย่างยาวนานเราเลยว่างานคัสตอมอย่างDucati V4 Penta ของสำนักDucati V4 Penta มาฝากกัน DucatiStreet Fighter โฉมใหม่จะเปิดตัวในปีนี้หรือปีหน้ารึเปล่าก็ยังไม่มีใครบอกได้หรือมีข่าวคราวอะไรออกมาเพราะถ้ามาเราคงได้เห็นกันในงานใหญ่ช่วงปลายปีนี้ Officine GP Design นำเอา Panigale V4....

Ken - 06/07 - 10:02

อย่าคิดหนี Ducati Panigale V4 Police ถูกมอบให้กับเจ้าหน้าที่ในสหราชอาณาจักร

บ้านเราตำรวจใช้ Honda CBR300 ส่วนในต่างประเทศก็มีรถจักรยานยนต์ทรงสมรรถนะมากมายและนี่คือ Ducati Panigale V4 Police ที่สำหรับเจ้าหน้าที่ในสหราชอาณาจักร ปกติรถจักรยานยนต์สำหรับตำรวจจะต้องมีการปรับในหลายๆ ส่วนเพื่อให้ตอบรับกับการใช้งานของเจ้าหน้าที่อาทิแบตเตอรี่ที่ใหญ่ขึ้นเนื่องจากมีระบบไฟและระบบสื่อสารที่เพิ่มเข้ามา ส่วน Ducati Panigale V4 คันนี้ก็แค่ทำสีแปะโลโก้เข้าไปสำหรับงานประชาสัมพันธ์เท่านั้นแหละ รถคันนี้ทาง Ducati UK มอบให้กับหน่วยงาน....

Keng Zaza - 04/07 - 07:04

[Review] ทดสอบ Ducati Panigale V4 สปอร์ต 4 สูบ เรือธงใหม่ของค่ายดูคาติ

พบที่สุดของความเดือดใน Panigale V4 Asia Press Test ทดสอบใหญ่ครั้งแรกในเอเชีย ที่สนามเซปังฯ ประเทศมาเลเซีย   ผมได้รับเชิญไปร่วมงานทดสอบ Ducati Panigale V4 ครั้งแรกในเอเชีย ผสานหลักสูตร DRE ขั้น Advance....

Ken - 23/06 - 09:19

Casey Stoner สารภาพหมดใจ Ducati Panigale V4 มันเยี่ยมกว่าที่คิดไว้เยอะ

Ducati Panigale V4 ยังไม่มีการส่งมอบอย่างเป็นทางการในบ้านเรา แต่สื่อมวลชนทั่วโลกล้วนได้บินไปทดสอบที่ Valencia ประเทศสเปนเรียบร้อยรวมถึงแชมป์ MotoGP สองสมัยอย่าง Casey Stoner ด้วยเช่นกัน Casey Stoner ย้ายมาเป็นนักทดสอบให้ดูคาติมาหลายปี พ่อหนุ่มคนนี้ขึ้นชื่อว่าไม่ใช่พวกที่ประทับใจอะไรง่ายๆ แม้ว่าจะเป็นรถของสปอนเซอร์ก็ตาม งานนี้พ่อพ่อหนุ่ม Stoner....

Man - 21/05

RIDE 3 เกมส์สำหรับผู้คลั่งไคล้สองล้อ เตรียมวางจำหน่ายปลายปีนี้

เหล่าแฟนๆ คนคลั่งไคล้สองล้อต้องเตรียมเครื่องเล่นเกมส์ของตัวเองให้พร้อมก่อนปลายปีนี้ สำหรับภาคล่าสุดของเกมส์จำลองการขับขี่รถจักรยานยนต์ที่สมจริงที่สุดตัวนึงในท้องตลาดกับ RIDE 3 จากค่าย Milestone Team โดยในตัวเกมส์เป็นการจำลองการขับขี่รถจักรยานยนต์แบบเสมือนจริง จากหลากหลายแบรนด์และสไตล์ ทั้งสปอร์ตเรพลิก้าตัวจี๊ดอย่าง Ducati Panigale V4 ที่ปรากฎอยู่บนปกของตัวเกมส์ ไปจนถึงสายคลาสสิคอย่าง MotoGuzzi V9 รวมไปถึงรถรุ่นอื่นๆ....

Ken - 09/05 - 15:06

เรียกคืน Ducati Panigale V4 ในอเมริกาเข้าแก้ไขสองปัญหาที่อาจส่งผลให้เกิดอันตรายในการใช้งาน

แม้จะอ้างว่าเป็นรถที่สร้างมาสมบูรณ์แบบขนาดไหนแต่ยังไงก็ต้องมีข้อผิดพลาดกันบางเช่นเดียวกับซูเปอร์ไบค์จากอิตาลีที่เพิ่งมีการประกาศ เรียกคืน Ducati Panigale V4 เข้ารับการแก้ไขปัญหา ก่อนหน้านี่ที่เราเห็นภาพ Ducati Panigale V4 จอดไฟท่วมอยู่คาดว่านั้นก็เป็นหนึ่งในปัยหาที่ถูกเรียกเข้าปรับปรุงคุณภาพใาส่วนของระบบจ่ายน้ำมัน โดยในอเมริกามีรถเกือบ 700 ที่ถูกส่งมอบทั้งรถมาตรฐาน S และ Speciale ที่ต้องเข้ารับการแก้ไขปัญหา   ปัญหาแรกคือการแก้ไขในส่วนของระบบวาล์วปลั๊กเดินอากาศภายในซึ่งอาจทำให้มีน้ำมันรั่วได้หาก....

Ken - 09/04 - 10:38

Ducati Panigale V4 กับ Termignoni 4uscite ท่อยกออกท้ายที่จะกลับมาทวงบัลลังก์อีกครั้ง

แบรนด์ท่อไอเสียนาม Termignoni เปรียบเสมือนโลโก้ที่ต้องมาคู่กับรถจักรยานยนต์สมรรนถะสูงสุดเซ้กซี่อย่าง Ducati แต่หลังๆ มาดูเหมือนภาพลักษณ์ที่จะหายไป แต่วันนี้เขาจะกลับมาทวงบัลลังก์ความยิ่งใหญ่อีกครั้งด้วย Termignoni 4uscite ถ้าคุณขี่ Ducati คุณต้องใส่ชุดท่อไอเสียของ Termignoni ที่คือภาพลักษณ์ที่ทุกๆ คนติดตา อย่างพี่น้องชาวไทยผู้บุกเบิก Ducati Monster ในยุคแรกรวมถึงสายลึกที่มาแต่งคลัทช์แห้งท่ออย่าง Termighoni ถือเป็นไอเท็มที่ดูคาทิสต้าขาดไม่ได้ ทว่าหกลายปีที่ผ่านมาแบรนด์ท่อไอเสียจากสโลเวเนียอย่าง Akrapovič....

ค้นพบ 13 บทความ