Ducati

ค้นพบ 75 บทความ
Ken - 17/07 - 14:25

วาล์วแปรผันยังไม่พอ Ducati Multistrada เตรียมวางเครื่อง V4 และสารพัดเทคโนโลยีใหม่

Ducati Multistrada คือหนึ่งในแอดเวนเจอร์สปอร์ตระแบบแนวหน้าที่ขึ้นชื่อทั้งความแรง สมรรถนะที่ยอดเยี่ยมและสารพัดเทคโนโลยีล้ำสมัย ทว่า เท่านั้นอาจจะยังไม่พอเว็บไซต์ Motorrad ในเยอรมนียืนยันว่าพบเห็น Ducati Multistrada ใหม่กำลังทดสอบบนถนนใกล้กับโรงงาน Borgo Panigale เป็นระยะเวลากว่าปีครึ่งโดยตัวรถยังคงรูปลักษณ์คล้ายกับรุ่นโฉมในปัจจุบัน คาดว่าฟังก์ชั่นใหม่ๆ จะใส่เข้ามาในรุ่นโฉมใหม่มากมาย หนึ่งในนั้นคือ  Ducati’s Advanced Rider....

SK - 12/07 - 15:30

[This Week’s Top Stories] พาฝึกทักษะ AMG Driving Academy – เปิดตัว MINI Cooper SE

ติดตามข่าวเด่นรอบสัปดาห์ This Week’s Top Stories ชม AMG Driving Academy การฝึกอบรมขับขี่รถยนต์สมรรถนะสูงครั้งแรกในไทย และเปิดตัว MINI Cooper SE รถพลังไฟฟ้ารุ่นแรกของ MINI New MG EXTENDER....

Ken - 12/07 - 09:15

เตรียมเงินรอ Ducati Panigale V4 25° Anniversario 916 ฉลอง 25 ปี ซูเปอร์ไบค์ของค่าย

ข่าวลือที่เป็นจริงDucati Panigale V4 25° Anniversario 916 รุ่นพิเศษของเจ้า V4 เพื่อฉลองวาระพิเศษเตรียมเปิดตัวให้แฟนๆ ครอบครองเร็วๆ นี้   ดูคาติได้ปล่อยภาพ Carl Fogarty อดีตนักแข่งที่ประสบความสำเร็จกับ Ducari 916 Superbike....

Ken - 11/07

Ducati Panigale V4 Ironman แฟนเหงียนจัดให้กับซูเปอร์ไบค์ลายซูเปอร์ฮีโร่สายป๋า

รถแรงและแพงให้ภาพลักษณ์ไฮโซ เท่ไม่เหมือนใคร ก็อาจจะมีบางคนที่อยากจัดลายเท่ๆ รวยๆ ป๋าๆ แบบ Ducati Panigale V4 Ironman คันนี้จากประเทศเวียดนาม motosaigon ได้แชร์ภาพของ Ducati Panigale V4 ที่มีลวดลายกราฟฟิคอันคุ้รจาโดยเจ้าของได้ทำรถสีแดงดุแบบดูคาติไปทำลวดลายกราฟฟิคของ Ironman เข้าไปเพิ่มความโดดเด่นในทุกชิ้นแฟริ่งและยังมีโลโก้....

Ken - 01/07 - 18:50

Carlin Dunne นักแข่งในโปรเจค Ducati Streetfighter V4 Prototype เสียชีวิตในศึก Pikes Peak 2019

Carlin Dunne นักแข่งในโปรเจค Ducati Streetfighter V4 Prototype เสียชีวิตในศึกขี่รถขึ้นยอดเขา Pikes Peak หรือ Pikes Peak International Hill Climb 2019 หรือเจ้าอสูรตัวนี้จะทำให้เชื่องยากจริงอย่างที่นักแข่งเคยบอกเอาไว้ในคลิปวีดีโอก่อนหน้านี้ แต่เราว่าไม่ใช่อย่างนั้นเพราะความผิดพลาดนั้นเกิดขึ้นได้ตลอดเวลาและCarlin....

Ken - 24/06 - 07:59

ชมลีลา Ducati Streetfighter V4 ก่อนหวด Pike Peak (คลิป)

หลังจากที่ปล่อยภาพ Ducati Streetfighter V4 Prototype ที่จะใช้หวดขึ้นเขา Pike Peak ออกมา รอบนี้ทางค่ายจัดมาให้เป็นคลิป ให้ชมถึงลีลาความร้อนแรงของซูเปอร์เน็กเก็ตติดปีกคันนี้ ตัวตนของ Streetfighter คือความดุดันที่ผู้ขับขี่ต้องเรียนรู้ที่จะทำให้มันเชื่องมือให้ได้ นี่ล่ะคือความท้าทายของทีมงานดูคาติในการแข่งขันครั้งนี้

Ken - 09/06 - 10:27

Ducati Streetfighter V4 ปล่อยทีเซอร์ใหม่คาดเตรียมเปิดตัวโฉมใหม่ 13 มิถุนายนนี้

หลังปล่อยให้แฟนๆ รอคอยมานานล่าสุดทาง Ducati ได้ปลอ่ยทีเซฮร์ใหม่ที่คาดว่าเป็นทีเซอร์ของ Ducati Streetfighter V4 ที่เราจะได้เห็นกันในวันที่ 13 มิถุนายนนี้ ทีเซอร์ใหม่มาพร้อมคำโปรยว่า “THE GLOVES COME OFF AT PIKE’s PEAK” ซึ่งคีย์เวิร์ด....

Ken - 03/06

น้ำตานอง Danilo Petrucci คว้าแชมป์ MotoGP ครั้งแรกในศึกที่บ้านเกิด – ItalianGP

ในศึก MotoGP สนามที่ 6 ที่สนามMugello ในอิตาลี Danilo Petrucci นักแข่งชาวอิตาลีควบรถอิตาลีได้คว้าแชมป์ครั้งแรกในสนามบ้านเกิดที่อิตาลี นับเป็นอีกหนึ่งศึกการแข่งขันที่ลุ้นระทึกและเดือดที่สุดของฤดูกาลนี้ด้วยหัวแถวล้วนแล้วมีแต่ตัวเดือดไม่ว่าจะเป็น Marquez#93Petrucci#9 Dovi#04 และ Rins#42 ที่พึ่งพาตัวเองขึ้นโพเดียมมาแล้ว 2 สนามในฤดูดาลนี้ เราต้องยอมรับในสุดยอดทีมเวิร์คของคู่หูจากทีมดูคาติที่สร้างความปวดหัวให้กับแชมป์ไม่น้อย ที่สำคัญยังวางแผนออกตัวได้อย่างสวยงามและไล่บี้ป่วนประสาทจนแชมป์เองเปิดช่องว่างในที่สุด....

Ken - 28/05 - 08:03

Ducati Hypermotard 950 Concept ลวดลายเร้าใจคลัทช์แห้งเร้าอารมณ์

ดุดัน เร้าอารมณ์ขึ้นDucati Hypermotard 950 Concept รถแต่งเวอร์ชั่นพิเศษ ที่ใช้โชว์ในงานแสดงรถที่อิตาลีโดยตั้งแต่ปี 2022 จะมีรถคอนเซปต์มาโชว์ตลอด รูปลักษณ์ภายนอกของตัวรถแทบจะเหมือนเดิมกับ Ducati Hypermotard SP ทุกประการแต่มีลวดลายกราฟฟิคที่ดุดันและตัวเลข 03 ที่หน้ากากด้านหน้าและแฟริ่งชิ้นเปลท้าย นอกจากลวดลายทีแดงดำแล้ววงล้อและเบาะนั่งเองก็ยังเป็นทูโทนแดงดำเช่นกัน การ์ดแฮนด์เป็นการ์ดแฮนด์โลหะแข็งแรง อุดเฟรม....

Ken - 27/05 - 16:06

Ducati Streetfighter V4 เน็กเก็ตไบค์ตัวท็อปสุดเดือดถูกแอบถ่ายได้ระวังทดสอบในสนามแข่ง

ตามข่าวลือว่าจะมาและอาจจะได้เห็นในปีนี้ วันนี้เรามีภาพหลุดแรกของเจ้าDucati Streetfighter V4 ว่าที่เน็กเก็ตไบค์ตัวท็อปรุ่นใหม่ของค่ายมาฝาก ก่อนหน้านี้มีหลายฝ่ายคาดการณ์กันว่าดูคาติจะต้องอัพเกรดเน็กเก็ตไบค์ตัวพันของพวกเขาแน่ๆ และทางซีอีโอของค่ายเองก็ออกมายืนยันว่าพวกเขาจะทำมันและกำลังพัฒนาอยู่ อัพเดตุล่าสุดจากกระแสเน็กเก็ต V4 คือมีภาพหลุดของรถรุ่นดังกล่าวออกมาทดสอบในสนามแข่งแล้วโดยจากภาพที่ได้มาจะเห็นไฟหน้าทีเ่ป็นเอกลักษณ์ของ Panigale V4 ที่ถูกนำมาใช้ แม้แต่ส่วนเปลท้ายเองก็ยกจาก Panigale V4 มาใส่แต่ภาพรวมทั้งหมดยังคงความเป็นสตรีทไฟท์เตอร์ เน็กเก็ตไบค์ที่หล่อลากกระชากใจที่สุดบนท้องถนนแบบที่รุ่นพี่ของมันเป็นมา ระบบอิเล็กทรอนิกส์น่าจะยกมาจากซูเปอร์ไบค์ของค่ายทั้งหมดในขระที่แรงม้าน่าจะลดจาก....

ค้นพบ 75 บทความ