Ducati

ค้นพบ 83 บทความ
Ken - 23/09 - 13:32

CEO ส่งมอบ Ducati Multistrada คันที่หนึ่งแสนให้ลูกค้าในเยอรมนี ยืนยันไม่มีรุ่น V4 ปีนี้

ในวาระที่ Ducati Multistrada เดินทางมาถึงคันที่หนึ่งแสนงานนี้ CEO ของค่ายถึงกับเดินทางไปมอบรถคันพิเศษนี้ให้กับลูกค้าถึงเยอรมนีด้วยตัวเอง รถคันที่หนึ่งแสนถูกส่งให้กับลูกค้าในประเทศเยอรมนีที่มีนามว่า Dave Hayard พร้อมยืนยันผ่านทางทวิตเตอร์ว่าจะไม่มี Ducati Multistrada V4 จนกว่าจะถึงปี 2021 แน่นอน ฉะนั้นแฟนๆ คงต้องรอกันไปก่อน Ducati Multistrada....

Ken - 23/09 - 08:02

Ducati Panigale V4 Power Rangers Wild Force ลวดลายกาโอเรดสุดเท่จากเวียดนาม

อีกครั้งกับภาพจากสำนักแรปสีรถจากเวียดนามที่ครั้งนี้รังสรรลวดลายบน Ducati Panigale V4 Power Rangers Wild Force ในสีแดงของกาโอเรด AK Decal และ Motosaigon แห่งเวียดนามได้สร้างอีกหนึ่งผลงานที่สวยงามขึ้นอีกครั้งบน Ducati Panigale V4S ที่มาพร้อมออพชั่นสวยๆ อย่างระบบกันสะเทือน....

Ken - 18/09 - 10:23

ยืนยัน Ducati Multistrada V4 จะเปิดตัวพร้อมขายในปี 2021 ตามหลัง Streetfighter V4

หลังได้รับการยืนยันแล้วว่าปีนี้จะยังไม่มีการเปิดตัว Ducati Multistrada V4 แต่ล่าสุดก็มีการยืนยันออกมาว่ารถรุ่นดังกล่าวจะถูกยกออกไปเปิดตัวในปีหน้าแทน ดูคาติคอนเฟิร์มแล้วว่า Multistrada V4 กำลังอยู่ระหว่างพัฒนาและจะพร้อมจำหน่ายในปี 2021 หลังจากที่เราได้เห็นภาพหลุดหลายต่อหลายครั้ง ข้อมูลดังกล่าวออกมาพร้อมกับวาระการฉลอง 100,000 คันการจำหน่ายของ Multistrada ในช่วง 16 ปีที่ผ่านมา ค่ายเผยว่าในปี....

Ken - 11/09

Ducati Multistrada 1260GT ไร้แวว V4 แค่เพิ่ม Cruise Control โผล่รายชื่อรถใหม่แล้ว

รายชื่อ Ducati Multistrada 1260GT  รถรุ่นใหม่โผล่ในหน่วยงานตรวจสอบมลพิษของอเมริกา ยังคงไร้แววรุ่น V4 ที่ลือกันหนาหูในตอนนี้ หลังการเปิดตัว Panigale V4 ของ Ducati ก็กลายเป็นว่าคนก็รอเมื่อไรที่ไลน์อัพตัวท็อปของค่านจะทยอยเปลี่ยนเป็นเครื่องยนต์ V4 ให้หมดโดยตอนนี้เรามีเน็กเก็ตอย่าง Streetfighter V4 แล้วและก็มีข่าวลือของแอดเวนเจอร์อย่าง Multistrada....

OakkyBear - 28/08 - 09:09

เก็บตก ภาพบรรยากาศงาน PTT BRIC Super Bike 2019 สนามที่ 2

PTT BRIC Super Bike 2019 สนามที่ 2 แข่งขันเสร็จสิ้นไปแล้วเมื่อวันที่ 25 สิงหาคม 2562 ที่ผ่านมา ณ สนามช้าง อินเตอร์เนชั่นแนล เซอร์กิต จ.บุรีรัมย์ โดยมีผลการแข่งขันรุ่นไฮไลต์ดังนี้ สำหรับรุ่นสูงสุด....

Ken - 19/08 - 10:57

Jack Miller โอดดีลสัญญาใหม่ช้าเพราะ Ducati เล็งดึง Lorenzo เสียบขี่ Ducati GP20 แทน

นักแข่งคนปัจจุบันของ Pramac Ducati อย่างJack Miller ถึงกับออกปากบ่นหลังยังไม่มีดีลจากต้นสังกัดยื่นให้พร้อมข่าวลือจะดึง Lorenzo มาแทนที่ ข่าวลือเรื่องการดึง Jorge Lorenzo มาอยู่ดูคาติดูจะเป็นเรื่องทำให้ Jack Miller ถึงกับออกปากงอนต้นสังกัดที่ยังไม่ยอมยื่นดีลสัญญาใหม่สำหรับที่นั่งในฤดูกาล 2020 มาให้เสียที “ข่าวลือเรื่อง Lorenzo....

Ken - 06/08 - 09:49

Ducati เตรียมเปิดไลน์อัพปี 2020 ปลายตุลาคมมาทั้ง Streetfighter V4 และ Multistrada V4

ไวกว่าที่คาดเอาไว้ Streetfighter V4 และ Multistrada V4 จะเผยโฉมในงานโชว์ไลน์อัพปี 2020 ของ Ducati ในช่วงปลายเดือนตุลาคมนี้ ปกติแล้วทางค่ายมักจะจัดงานเปิดตัวไลน์อัพใหม่ของปีหน้าในช่วงก่อนวันงาน Eicma ที่จัดในช่วงเดือนพฤศจิกายน แต่กลายเป็นว่าปีนี้พวกเขาจัดงาน World Premier ของตัวเองไวขึ้นเป็นเดือนในวันที่ 23....

Ken - 02/08

Ducati Multistrada V4 แองกรี้เบิร์ดเครื่องแรงหลุดทดสอบบนท้องถนนในอิตาลีแล้ว(คลิป)

นอกจากเน็กเก็ตและซูเปอร์ไบค์วันนี้ข่าวลือได้รับการยืนยันแล้วว่า Ducati Multistrada V4 นั้นเตรียมเปิดตัวในปีนี้หลังมีคนแอบถ่ายไว้ได้ หลังความสำเร็จของ Panigale V4 และล่าสุดกับ StreetFighter V4 ที่กำลังทดสอบและเตรียมเปิดตัวปีนี้เราอาจจะยังได้เห็นแอดเวนเจอร์สปอร์ต V4 อีกหนึ่งรุ่นอย่าง ucati Multistrada V4 ก่อนหน้านี้เรื่องของแอดเวนเจอร์สปอร์ต V4 ยังคงเป็นแค่ข่าวลือจนกระทั่งวันนี้ได้มีภาพแอบถ่ายระหว่างที่รถรุ่นดังกล่าวกำลังขับขี่ทดสอบในอิตาลี โดยรูปลักษณ์นั้นแทบจะเหมือนรุ่นโฉมปัจจุบันทุกประการ....

Ken - 17/07 - 14:25

วาล์วแปรผันยังไม่พอ Ducati Multistrada เตรียมวางเครื่อง V4 และสารพัดเทคโนโลยีใหม่

Ducati Multistrada คือหนึ่งในแอดเวนเจอร์สปอร์ตระแบบแนวหน้าที่ขึ้นชื่อทั้งความแรง สมรรถนะที่ยอดเยี่ยมและสารพัดเทคโนโลยีล้ำสมัย ทว่า เท่านั้นอาจจะยังไม่พอเว็บไซต์ Motorrad ในเยอรมนียืนยันว่าพบเห็น Ducati Multistrada ใหม่กำลังทดสอบบนถนนใกล้กับโรงงาน Borgo Panigale เป็นระยะเวลากว่าปีครึ่งโดยตัวรถยังคงรูปลักษณ์คล้ายกับรุ่นโฉมในปัจจุบัน คาดว่าฟังก์ชั่นใหม่ๆ จะใส่เข้ามาในรุ่นโฉมใหม่มากมาย หนึ่งในนั้นคือ  Ducati’s Advanced Rider....

SK - 12/07 - 15:30

[This Week’s Top Stories] พาฝึกทักษะ AMG Driving Academy – เปิดตัว MINI Cooper SE

ติดตามข่าวเด่นรอบสัปดาห์ This Week’s Top Stories ชม AMG Driving Academy การฝึกอบรมขับขี่รถยนต์สมรรถนะสูงครั้งแรกในไทย และเปิดตัว MINI Cooper SE รถพลังไฟฟ้ารุ่นแรกของ MINI New MG EXTENDER....

ค้นพบ 83 บทความ